dot dot
dot
dot

ALL New Mazda CX-5 SKYACTIV Technology (มี VDO)

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถเอสยูวีใหม่ล่าสุด พร้อมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ออล นิว มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ALL New Mazda CX-5 รถอเนกประสงค์รูปลักษณ์สปอร์ตที่มาสด้าลงเทคโนโลยีสกายแอคทีฟมาเต็มทั้งคัน เป็นครั้งแรกของยนตรกรรมสกายแอคทีฟที่วางจำหน่ายในตลาดเมืองไทย มาสด้าชูจุดขายความเป็นรถอเนกประสงค์   ครอสโอเวอร์ที่สูงในเรื่องสมรรถนะ แต่ต่ำในเรื่องอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน มาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานด้านความปลอดภัยระดับโลก และถือเป็นการแนะนำคอนเซ็ปต์การออกแบบใหม่ล่าสุด โคโดะ ดีไซน์ ธีมออกแบบรถซีเอ็กซ์-5 ใหม่ ถ่ายทอด DNA ของมาสด้าได้อย่างชัดเจน ความสมบูรณ์แบบของมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ ทำให้เป็นครอสโอเวอร์ SUV ที่ชนะรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมในประเทศญี่ปุ่นปี 2012

มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ ALL New Mazda CX-5 จัดอยู่ในกลุ่มรถอเนกประสงค์ เป็นรถยนต์รุ่นแรกของการพัฒนารถ เจนเนอเรชั่นที่ 6 ของมาสด้า ความสดใหม่ที่น่าสนใจและเป็นจุดขายหลัก คือ การที่มาสด้าใช้เทคโนโลยีใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาอย่างเต็มรูปแบบ “เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ” SKYACTIV Technology ในรถเจนเนอเรชั่นที่ 6 นี้ทุกรุ่น คู่กับธีมการดีไซน์รถใหม่ “โคโดะ” KODO: Soul of Motion หรือจิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว ที่เน้นในเรื่องการถ่ายทอดความสวยงามของพลังผ่านรูปทรงของรถ มาสด้าเสนอ มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ เป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ใช้รถยนต์ทั่วโลกรวมถึงลูกค้าชาวไทย ที่นอกเหนือจากความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงแล้ว ยังต้องการรถยนต์ที่มีสมรรถนะทรงพลังแรงขับสนุกอีกด้วย เติมเต็มความต้องการแท้จริงของลูกค้าที่ต้องการได้จากรถในคันเดียว ความเป็น SUV ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ทั้งในเรื่องความแรง อัตราบริโภคน้ำมันที่ประหยัด ปล่อยค่าไอเสียต่ำ ความปลอดภัยสูง มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และดีไซน์สวยสปอร์ต ทั้งหมดนี้เองที่ทำให้ มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ ตอบสนองความต้องการของแฟน SUV ได้อย่างที่ไม่เคยมีรถคันไหนให้ได้มาก่อน


Mazda CX-5


โคโด - จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว เริ่มต้นบนถนนจริง
ภายหลังจากการพัฒนารถต้นแบบมาสด้ามินากิ  ที่เปิดตัวในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ในปี 2555 และมาสด้า CX-5 เป็นรถยนต์รุ่นแรกที่ผลิตออกจำหน่ายในตลาดที่ใช้แนวทางการออกแบบ โคโด - จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว หัวหน้าทีมนักออกแบบ CX-5  มาซาชิ นากายามา กล่าว “สำหรับมาสด้า CX-5 เราออกแบบด้วยการแสดงออกถึงความแข็งแกร่งมีพลังและความคล่องแคล่วปราดเปรียว เราได้ดูวีดีโอของการเคลื่อนที่ของเสือชีต้าห์ จังหวะและการเคลื่อนที่ของเท้าทั้งสี่ ที่ดูคล่องแคล่ว การใช้กล้ามเนื้อของมันในการวิ่งทะยาน เร่งและใช้ความเร็วไปยังทิศทางต่างๆ มันได้ส่งผ่านพละกำลังความแข็งแรงของมันไปตามอวัยวะของร่างกาย ซึ่งเป็นทวงท่าที่สง่างาม และนั่นคือแรงบันดาลใจของเราที่จะออกแบบรถเอสยูวีด้วยภาษาการแสดงออกของโคโด” การออกแบบภายนอกจึงแสดงออกด้วยความแข็งแกร่ง ด้วยรูปทรงที่ทีพละกำลังแต่ดูปราดเปรียว เพื่อการใช้งานแบบรถเอสยูวี ด้วยแบบฉบับของมาสด้าที่เป็นเอกลักษณ์ การออกแบบภายในมาสด้าพัฒนาห้องโดยสารที่ให้จุดศูนย์กลางการทำงานอยู่ที่ผู้ขับขี่ คุณภาพห้องโดยสารระดับสูง ดีไซน์ที่ดูแข็งแรงโฉบเฉี่ยวสอดคล้องกับการออกแบบภายนอก


Mazda CX-5


การขึ้นรูปทรงด้วยความสมดุลของความแข็งแรงแต่ปราดเปรียวคล่องแคล่ว
ด้านหน้าออกแบบด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวให้ความประทับใจ ดูแข็งแรงมีพลังและตัวตน มาสด้า CX-5 เป็นรถยนต์รุ่นแรกที่ผลิตออกจำหน่ายที่ออกแบบด้านหน้าด้วย Signature Wing เช่นเดียวกับในรถต้นแบบใหม่ทุกรุ่นตามแนวทางการออกแบบโคโด จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว มันคือเส้นสายของปีกที่สยายออกขณะกำลังบินบนท้องฟ้า ลากผ่านขอบด้านล่างของกระจังหน้าไปจบที่ไฟหน้าทั้งสองข้าง สิ่งนี้เปรียบเป็นสัญลักษณ์ของการออกแบบด้านหน้าของรถมาสด้าเจนเนอเรชั่นใหม่ด้วยการยึดโครงสร้างของกระจังหน้าทรงห้าเหลี่ยมเอกลักษณ์เฉพาะของมาสด้า Mazda five-point grille การออกแบบรูปทรงและตำเหน่งของไฟหน้านั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากตาทั้งสองข้างของเสือชีต้าห์ที่จ้องเขม็ง มองไปยังเหยื่อของมัน ไฟหน้ารูปทรงสามมิติ กระจังหน้าด้านล่างที่ดูดุดัน ผสานกันเป็นการออกแบบด้านหน้าที่ดูหน้าเกรงขาม

การออกแบบด้านข้างให้ความรู้สึกมีพลังของความเคลื่อนไหว โป่งล้อที่ใหญ่ดูแข็งแรงทรงพลัง ต่อเชื่อมผ่านเส้นสายเบาะพื้นผิวมายังห้องโดยสารที่ออกแบบด้วยรูปทรงลาดเอียงและมีสัดส่วนที่ลงตัวแลดูปราดเปรียวแข็งแรง เป็นแนวทางการออกแบบของการขึ้นรูปทรงด้านข้างตัวรถที่ลงตัวจากโป่งล้อทั้งสองและห้องโดยสารที่สะท้อนถึงพละกำลังที่จะถูกปลดปล่อยออกมาในทันที


Mazda CX-5


การออกแบบด้านหลัง จากการออกแบบรูปทรงโป่งล้อหลังขนาดใหญ่จึงเกิดรูปทรงที่ดูสมดุลแข็งแรงในด้านท้ายรถ และกระจกหลังที่ลาดเอียงรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวช่วยเพิ่มความสปอร์ตและความปราดเปรียวเป็นภาพลักษณ์ที่แตกต่างจากรถเอสยูวีทั่วไป

การออกแบบล้ออัลลอยด์มี 2 แบบ ภายในแนวทางการออกแบบล่าสุด เน้นการออกแบบที่มีองค์ประกอบของความคล่องแคล่วปราดเปรียว ลงตัวเมื่อประกอบเข้ากับยาง สีภายนอกมีให้เลือก 4 สี โดยสีทีใช้ในการเปิดตัวได้แก่ สีฟ้า สกายบลู ไมก้า สีภายนอกอื่นๆได้แก่ สีขาว อาคทิคไวท์, สีเงิน อลูมินั่ม เมทัลลิค, และ สีเทา เมทีเออ เกรย์ ไมก้า

ภายในที่ดูมีพลังปราดเปรียว
การออกแบบภายในที่ให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลางที่จะดึงดูดให้ผู้ขับขี่พร้อมที่จะจับพวงมาลัยและออกตัวในทุกจังหวะ มาตรวัดต่างๆ ออกแบบให้มีมิติ สร้างความสนใจและง่ายต่อผู้ขับขี่ในการรับรู้ถึงข้อมูลต่างๆ และการวางตำแหน่งที่เหมาะสม ออกแบบให้ชวนมอง การแสดงข้อมูลต่างๆ เฉกเช่นกับรถสปอร์ตของมาสด้า ตัวเรือนมาตรวัดออกแบบให้สามารถมองเห็นได้ง่ายชัดเจนและในตำแหน่งที่ผู้ขับขี่ไม่ต้องละสายตาจากถนน พื้นของหน้าจอมาตรวัดออกแบบให้ดูมีมิติ เรียบหรู มาตรวัดเรืองแสงสีขาวโดยเปลี่ยนจากสีส้มหรือแดงในรถมาสด้าปัจจุบัน เข็มบอกตำแหน่งมาตรวัดออกแบบด้วยแนวเมทัลลิค ที่ให้ความรู้สึกสปอร์ตแบบคลาสสิกร่วมสมัย ในส่วนของผู้โดยสาร แผงคอนโซลและอุปกรณ์ต่างๆ ให้ความรู้สึกสบายแต่มีความมั่นใจ หนักแน่นด้วยชิ้นงานแนวนอนลากผ่านแนวยาวรวมถึงการตกแต่งด้วยวัสดุดำเงาเปียโนในส่วนคอนโซลกลางและแผงประตูให้ความหรูหราสง่างาม


Mazda CX-5

Mazda CX-5

Mazda CX-5

Mazda CX-5


การออกแบบภายในได้พัฒนาด้วยคอนเซ็ปต์ของการพิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียด การผสมผสานขององค์ประกอบ และความรู้สึกถึงคุณภาพชั้นสูงที่สร้างความประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบชิ้นงานที่ขึ้นรูปด้วยพื้นผิวที่ต่อเนื่อง ความลงตัวขององค์ประกอบและโครงสร้างชิ้นงานในแต่ละชิ้นที่มารวมเข้าด้วยกัน

การเลือกสรรวัสดุด้วยความอุตสาหะมารวมกันเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ มาตรวัดและแผงประตู ทุกตารางพื้นที่ที่มองเห็นและสัมผัสบ่อยครั้ง ได้ออกแบบด้วยวัสดุที่นุ่มนวล และให้มีการออกแบบพื้นผิวชิ้นงานพลาสติกที่หรูหรามีดีไซน์ อุปกรณ์ที่ใช้งานและสัมผัสบ่อยครั้งเช่นก้านพวงมาลัย มือจับประตู ออกแบบด้วยวัสดุซาตินโครเมียม ให้ความรู้สึกถึงคุณภาพขั้นสูง ในภาพรวมการออกแบบภายในทำด้วยความพิถีพิถันด้วยคุณลักษณะของความสปอร์ตผสานกับความหรูหราเหนือระดับ

สมรรถนะการขับขี่ ที่มีผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลางการควบคุมหลังพวงมาลัย
สมรรถนะการขับขี่ของมาสด้า CX-5 ได้พัฒนาด้วยสองมุมมอง ประกอบด้วยพฤติกรรมของตัวรถ และความรู้สึกของผู้ขับขี่ เพื่อบรรลุถึงการพัฒนาที่ตอบสนองความรู้สึกของผู้ขับขี่ ทางวิศวกรมาสด้ามุ่งเน้นความสะดวกในการใช้งานในทุกๆ จุดระหว่างรถและผู้ขับขี่ นั่นรวมถึงการบังคับเลี้ยวและการบังคับแป้นคันเร่งและเบรก การเพิ่มการรับรู้ของผู้ขับขี่ เพื่อลดสถานการณ์และพฤติกรรมของรถที่ไม่พึงประสงค์โดยผู้ขับขี่สามารถแก้ไขสถานะการณ์จากการรับรู้ถึงสถานการณ์ล่วงหน้า การพัฒนาจำเป็นต้องใช้ความวิเคราะห์อย่างละเอียดเพื่อให้เข้าใจพฤติกรรมการตอบสนองของรถที่มีต่อการควบคุมและความตั้งใจของผู้ขับขี่ และการเพิ่มการรับรู้ข้อมูลให้กับผู้ขับขี่ให้ทันท่วงทีเพื่อช่วยในการควบคุมสถานการณ์ เราได้บรรลุถึงการควบคุมที่สมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์ด้วยการกำหนดคุณลักษณะสำคัญสามประการได้แก่ การทำนายสถานการณ์ล่วงหน้า การสอดผสานการทำงานระหว่างผู้ขับขี่และรถอย่างแท้จริง

การสอดผสานการทำงานของระบบต่างๆ การทำนายสถานการณ์ล่วงหน้า (Predictability)
ความสามารถในการทำนายสถานการณ์ล่วงหน้าทำให้เรารับรู้การเปลี่ยนแปลงของรถและพฤติกรรมของรถที่ตอบสนองต่อการควบคุมและความตั้งใจของผู้ขับขี่ ผู้ขับขี่จึงสามารถตัดสินใจในการควบคุมได้ทันท่วงที ความสามารถในการควบคุมเพิ่มขึ้นจากการรับรู้ถึงสถานการณ์ล่วงหน้าและความเข้าใจถึงพฤติกรรมของรถที่จะเกิดขึ้น


Mazda CX-5


การสอดผสานการทำงานระหว่างผู้ขับขี่และรถอย่างแท้จริง (Synchronization)
ในการควบคุมการขับขี่นั้นเกิดมาจากการควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ อย่างเป็นขบวนการและต่อเนื่องทำให้เกิดการขับขี่ที่ราบรื่น การทำงานร่วมกันอย่างสอดผสานของระบบหนึ่งที่ไปเชื่อมโยงกับระบบอื่นๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เกิดการตอบสนองที่ดีและเป็นไปตามความตั้งใจของผู้ขับขี่ในทุกๆขั้นตอนโดยไม่ต้องมีเหตุหรือสถานการณ์ที่ต้องแก้ไข เป็นการสอดผสานการทำงานระหว่างผู้ขับขี่และรถอย่างแท้จริง การให้ความสำคัญในเรื่องของการรับรู้ข้อมูลตอบสนอง โดยขึ้นอยู่กับคุณภาพของข้อมูลตอบสนอง ผู้ขับขี่สามารถรับรู้ถึงสถานการณ์การขับขี่ที่ถูกต้องสมบูรณ์หรือการขับขี่ที่ต้องการการควบคุมเพิ่มเติมเพื่อแก้ไขสถานการณ์ เรามุ่งมั่นพัฒนาเพื่อคุณภาพของข้อมูลตอบสนองเพื่อการควบคุมรถที่มีประสิทธิภาพ

การสอดผสานการทำงานของระบบต่างๆ (Harmonization)
ในขณะขับขี่การสอดผสานการทำงานของระบบต่างๆ เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้เกิดการควบคุมตามความตั้งใจของผู้ขับขี่โดยผู้ขับขี่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ด้วยตัวเอง เป้าหมายของเราคือทำให้ผู้ขับขี่สามารถรับรู้ถึงการควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ได้ดังใจ การบังคับควบคุม การบังคับเลี้ยว การหยุดรถ เมื่อสถานการณ์ที่หลากหลาย เราทำให้การทำงานของแต่ละระบบสอดผสานกันโดยสมบูรณ์แบบ

สำหรับมาสด้า CX-5 เป้าหมายของเราคือความสามารถในการทำนายสถานการณ์ การควบคุมที่ตอบสนอง จึงส่งผลให้เกิดประสบการณ์การขับขี่อย่างเพลิดเพลินตั้งแต่เริ่มสตาร์ทรถ และมันเป็นความรู้สึกที่ต่อเนื่อง ในทุกขั้นตอนของการขับขี่


Mazda CX-5


ระบบขับเคลื่อนสกายแอคทีฟ
เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน สกายแอคทีฟ-จี (SKYACTIV-G)
การคิดค้นเครื่องยนต์เผาไหม้ในอุดมคติ เครื่องยนต์เบนซินเจนเนอเรชั่นใหม่ประสิทธิภาพสูง SKYACTIV-G 2.0L และ 2.5L ไดเร็กอินเจ็คชั่น ให้แรงบิดที่สูงในรอบเครื่องยนต์ต่ำช่วยให้เกิดอัตราการเร่งที่ดีให้การควบคุมอย่างแม่นยำดั่งใจผู้ขับขี่และให้การประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม เบื้องหลังความสำเร็จคือการบรรลุถึงค่าการอัดอากาศที่ 14.0:1* ระบบไอเสีย 4-2-1 การออกแบบความยาวท่อร่วมไอเสียที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อลดอุณหภูมิสะสมที่สูงขึ้นเนื่องจากก๊าซไอเสียจากห้องเผาไหม้ จึงเป็นการป้องกันการเกิดการน็อค เนื่องจากการเผาไหม้ที่ไม่สมบูรณ์


Mazda CX-5


ทำให้เครื่องยนต์ SKYACTIV-G 2.0L ให้แรงบิดสูงสุดถึง 210 นิวตันเมตร ที่ 4,000รอบ และกำลังสูงสุดถึง 165 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ และยังประหยัดได้ถึง 16.4 กม./ลิตร**

เครื่องยนต์ SKYACTIV-G 2.5L ให้แรงบิดสูงสุดถึง 256 นิวตันเมตร ที่ 3,250รอบ และกำลังสูงสุดถึง 192 แรงม้า ที่ 5,700 รอบ และยังประหยัดได้ถึง 15.2 กม./ลิตร **
(*: ค่าการอัดอากาศ 14.0:1 ในรุ่นเครื่องยนต์ 2.0L และ 13.0:1 ในรุ่นเครื่องยนต์ 2.5L)
(**: อ้างอิงผลการทดสอบรถมาสด้า CX-5 ที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นตามมาตรฐานการทดสอบ JC08)


Mazda CX-5

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟดีเซลสะอาด สกายแอคทีฟ-ดี (SKYACTIV-D)
แรงบิดสูงและการเผาไหม้สะอาด รอบจัด ตอบสนองดี และสนุกในการขับขี่มากกว่าเดิม: มาสด้าได้ยกระดับกำลังของเครื่องยนต์ดีเซลด้วยSKYACTIV-D 2.2L อัตราส่วนการอัดมีบทบาทสำคัญในฐานะที่เป็นกระบวนการภายในที่ได้ถูกปรับปรุงอย่างสมบูรณ์ ผลลัพธ์ที่ได้คือพลังงานที่มีประสิทธิภาพจากการออกแบบทางวิศวกรรมมาเพื่อบรรลุมาตรฐานสูงสุดด้านสิ่งแวดล้อมโดยไม่ต้องใช้ระบบบำบัดไอเสียพิเศษ การสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงลดลงประมาณ 20% (เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์ดีเซล MZR-CD ขนาด 2.2 ลิตร ของมาสด้าในปัจจุบัน) เนื่องจากอัตราส่วนการอัดที่ต่ำถึง 14:1 และช่วงการขยายตัวมากขึ้นแบบต่อเนื่องหลังการเผาไหม้ ระยะยกวาล์วแปรผันด้านไอเสียทำให้การนำไอเสียกลับมาใช้ใหม่เกิดขึ้นภายในได้ สิ่งนี้ทำให้การเผาไหม้มีเสถียรภาพอย่างทันทีหลังสตาร์ทในขณะเครื่องยนต์เย็น เทอร์โบชาร์จเจอร์สองขั้น Two-stage Turbocharge เทคโนโลยีหัวฉีด Piezo ควบคุมองศาและละอองของน้ำมันด้วยความแม่นยำสูง  ทำให้ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่องตลอดช่วงความเร็วรอบ (สูงสุด 5,200 รอบต่อนาที) มีน้ำหนักลดลง ทำให้เครื่องยนต์SKYACTIV-D 2.2L ให้แรงบิดสูงสุดถึง 420 นิวตันเมตร ที่ 2,000รอบ และกำลังสูงสุดถึง 175 แรงม้า ที่ 4,500 รอบ และยังประหยัดได้ถึง 18 กม./ลิตร **
(**: อ้างอิงผลการทดสอบรถมาสด้า CX-5 ที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นตามมาตรฐานการทดสอบ JC08)


Mazda CX-5


สำหรับเกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟ สกายแอคทีฟ-ไดรฟ์ (SKYACTIV-DRIVE) มาสด้าได้พัฒนาเกียร์อัตโนมัติที่รวบรวมเอาจุดเด่นของระบบเกียร์อัตโนมัติอื่นๆ ที่ทันสมัยในปัจจุบัน เป็นผลให้เกิดความสมดุลระหว่างการควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่กระชับแม่นยำตอบสนองโดยตรงเฉกเช่นเกียร์ธรรมดาและการเปลี่ยนเกียร์อย่างราบรื่นและประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง นอกจากการปรับปรุงการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยการเพิ่มช่วงการล็อคอั๊พ Lock-up range เกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟสามารถให้การควบคุมการส่งถ่ายกำลังจากเครื่องยนต์อย่างมีประสิทธิภาพสูง

โครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟ สกายแอคทีฟ-บอดี้ (SKYACTIV-BODY)
และช่วงล่างสกายแอคทีฟ สกายแอคทีฟ-แชสซี (SKYACTIV-CHASSIS)

ระบบช่วงล่างด้านหน้าแมคเฟอร์สันสตรัทที่พัฒนาขึ้นใหม่และช่างล่างด้านหลังแบบอิสระมัลติลิงค์ ช่วยให้ช่วงล่างสกายแอคทีฟ สามารถให้การขับขี่ที่เป็นหนึ่งเดียวระหว่างรถและผู้ขับขี่ตามแบบฉบับของมาสด้าหรือ Jinba-Ittai คุณสมบัติการออกแบบเชิงเรขาคณิตที่นำมาใช้เพื่อออกแบบคุณลักษณะที่ดีของชิ้นส่วนการรองรับการสะเทือนทำให้เกิดการตอบสนองและง่ายของระบบบังคับเลี้ยวที่ความเร็วต่ำถึงระดับปานกลาง ไปจนถึงการขับขี่อย่างมีเสถียรภาพที่ความเร็วสูง คุณลักษณะของช๊อคอัพหลังที่ออกแบบให้ตำแหน่งและมุมของการทำงานเป็นแนวลาดเอียงไปข้างหน้า ให้ความนุ่มสบายในการขับขี่แม้ในสภาพถนนที่ขรุขระ

ระบบบังคับเลี้ยวผ่อนแรงด้วยพลังงานไฟฟ้าพัฒนาขึ้นใหม่ให้การควบคุมที่แม่นยำในทุกช่วงการขับขี่ในทุกจังหวะและองศาของการควบคุมพวงมาลัยเป็นไปอย่างแม่นยำ ในการขับขี่ที่ความเร็วสูง การควบคุมที่ให้เสถียรภาพสูงมั่นใจ สมรรถนะการหยุดรถที่ตอบสนองมั่นใจ ง่ายในการควบคุมทุกช่วงความเร็ว

น้ำหนักที่เบาแต่ยังให้ความแข็งแกร่งของโครงสร้างตัวถัง ที่ให้ความสมบูรณ์ของเสถียรภาพการควบคุม การลดเสียงรบกวนในห้องโดยสาร สมรรถนะความปลอดภัยจากการชนปะทะ การใช้เหล็กแข็งรับแรงกระแทกคุณภาพสูงพิเศษ เป็นสัดส่วนสูงถึง 61% รวมถึงการใช้เหล็กที่ทนทานมากที่สุดในโลกที่สามารถรับแรงดันได้ถึง 1,800 MPa

ความพิถีพิถันในการพัฒนาการลดเสียงรบกวนในห้องโดยสารเพื่อให้ผู้ขับขี่ได้รับรู้กับเสียงที่จำกัดและจำเป็น ในขณะที่เสียงรบกวนถูกกำจัดออกไป เสียงรบกวนสู่ห้องโดยสารประกอบด้วยเสียงที่มาจากพื้นถนนและจากเครื่องยนต์ เสียงรบกวนที่ไม่พึงปรารถนาทั้งในช่วงความถี่ต่ำ ปานกลางและสูง ถูกระบุที่มาและทำการกำจัดเพื่อความเงียบและคุณภาพของห้องโดยสาร

การพัฒนาการไหลของอากาศที่ดีโดยไม่ก่อให้เกิดการแรงต้านในทางตรงกันข้าม การไหลผ่านของอากาศไปด้านบนของตัวรถเป็นสิ่งสำคัญโดยการออกแบบรูปแบบภายใต้ตัวถังใหม่เพื่อลดแรงต้านหรือแรงยกตัวของอากาศ เป็นการเพิ่มคุณสมบัติอากาศพลศาสตร์ให้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งการออกแบบรูปทรงตัวถังที่ให้คุณสมบัติด้านอากาศพลศาสตร์ที่ดี มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานที่ต่ำเพียง 0.33


Mazda CX-5


ความสะดวกสบายและความเป็นเอนกประสงค์
ความสะดวกสบายและความสามารถในการรองรับการใช้งานที่หลากหลายทำให้มาสด้า CX-5 ตอบสนองการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ห้องโดยสารอออกแบบให้มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน การตรวจสอบการออกแบบในทุกๆ องค์ประกอบเพื่อให้แน่ใจว่าทุกจังหวะและทุกขั้นตอนของการใช้งานไม่มีข้อจำกัดเพื่อให้เกิดความสมบูรณ์อย่างเต็มรูปแบบ จึงทำให้เกิดความสะดวกสบาย ตอบสนองการใช้งานการออกแบบให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลางของการควบคุมเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงาน รวมทั้งการออกแบบพื้นที่การใช้งาน จึงให้ประโยชน์การใช้งานสูงสุด อีกทั้งให้ความสำคัญของการทำงานร่วมกันระหว่างผู้ขับขี่และอุปกรณ์ที่ใช้ Human-machine interface (HMI) การแสดงข้อมูลต่างๆ ที่ง่ายในการรับรู้เพียงแค่เหลียวมอง มีประสิทธิภาพ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถใช้สมาธิกับการขับขี่ได้อย่างเต็มที่

ความยาวฐานล้อของมาสด้า CX-5 มีขนาด 2,700 มม. ช่วยให้มีระยะในการออกแบบด้านข้างตัวรถที่โฉบเฉี่ยว และเพิ่มพื้นที่ของห้องโดยสารให้ใช้ประโยชน์และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พื้นที่ช่วงเหนือศีรษะ ช่วงไหล่ และช่วงขา จัดว่าดีที่สุดเมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกัน ผู้โดยสาร 4 คนสามารถเปลี่ยนทวงท่าได้อย่างอิสระและสะดวกสบาย พนักพิงของที่นั่งออกแบบให้มีตำแหน่งและองศาที่เหมาะสมช่วยลดความเครียดหรือความอ่อนล้าที่สะสมเมื่อนั่งโดยสารทางไกลจึงให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ผู้โดยสารด้านหลังสามารถสะดวกสบายกับพื้นที่ช่วงขาที่กว้างถึง 997 มม. และพื้นที่ช่วงเข่าที่มากที่สุดเมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกันมีขนาดกว้างถึง 66 มม, สามารถมีพื้นที่ในการยืดขาได้อย่างสบาย


Mazda CX-5


การออกแบบพื้นที่ในการเข้า-ออกรถที่สะดวกการใช้ภาพถ่ายที่จับการเคลื่อนไหว และการจำลองสถานการณ์จากเทคโนโลยีทางคอมพิวเตอร์ในขณะเข้าและออกจากรถ มาประมวลผลและทำการออกแบบเพื่อให้ช่องว่างและพื้นที่ของตัวรถสอดผสานกับทวงท่าได้ลงตัว ยิ่งกว่านั้นการออกแบบที่ไม่เหมือนกับรถเอสยูวีทั่วไป เราออกแบบให้ประตูปิดครอบคลุมขอบประตู โดยพื้นที่ขอบประตูเป็นพื้นที่แคบๆและสะอาดเพราะประตูปิดทับเอาไว้ และนั่นไม่ได้หมายความว่าการก้าวขึ้นบนรถจะทำได้ง่ายแต่เพียงอย่างเดียวแต่ยังช่วยป้องกันเสื้อผ้าเปรอะเปื้อนขณะก้าวขึ้น-ลง

ที่นั่งถูกออกแบบให้มีความสบายและรองรับสรีระได้อย่างเหมาะสม โครงสร้างภายในของเก้าอี้ออกแบบให้มีความมั่นคงด้วยเฟรมภายในที่รองรับจุดต่างๆ ที่สำคัญ เบาะนั่งออกแบบด้วยรูปทรงที่นั่งสบาย พนักพิงออกแบบให้รองรับร่างกายส่วนล่างและส่วนบนได้อย่างมั่นคงรวมถึงการประคับประคองร่างกายขณะเข้าโค้ง

มาสด้า CX-5 ที่นั่งปรับควบคุมด้วยไฟฟ้าแบบ 8 ทิศทาง ระยะการปรับเลื่อนตำแหน่งเก้าอี้กว้างถึง 260 มม. เบาะนั่งปรับเอนได้มากสุดถึง 98 องศา และปรับระดับความสูงขึ้น-ลง ถึง 50 มม. เบาะนั่งปรับเอียงได้ 30 มม. (เฉพาะที่นั่งที่ปรับได้ 8 ทิศทาง) ทำให้สามารถปรับตำแหน่งการนั่งเพื่อรองรับขนาดสรีระของผู้โดยสารที่หลากหลายให้ความสบายได้ทุกคน เพื่อเพิ่มความสามารถในการปรับตำแหน่งการนั่ง วิศวกรมาสด้านำคอนเซ็ปต์ของตำแหน่งการขับขี่ที่ดีที่สุดมาวิเคราะห์เพื่อออกแบบให้ การปรับตำแหน่งที่นั่งสามารถปรับไปอยู่ในตำแหน่งของการขับขี่ที่ดีที่สุดได้แม้ผู้ขับขี่จะมีสรีระและขนาดของร่างกายที่หลากหลายและแตกต่างกัน การออกแบบตำแหน่งที่ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด ตั้งแต่ตำแหน่งพวงมาลัย แป้นบังคับควบคุมที่เท้า คันเกียร์ ไปจนถึงสวิทช์ต่างๆ ถูกกำหนดให้ถูกหลักของการทำงานร่วมกันระหว่างผู้ขับขี่และอุปกรณ์ที่ใช้ Human-machine interface (HMI) อีกทั้งให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน

ความสะดวกสบายในทุกองค์ประกอบที่เป็นไปได้
มาสด้า CX-5 ใช้นวัตกรรมการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ให้ความยืดหยุ่นในการเพิ่มความสะดวกสบาย การออกแบบที่นั่งด้านหลังแบบ 40:20:40 แยกปรับพับได้ ควบคุมด้วยคันบังคับควบคุม เป็นครั้งแรกของโลก ช่วยให้สะดวกสบาย ในการปรับพื้นที่การเก็บสัมภาระ คันบังคับควบคุมติดตั้งในตำแหน่งตรงด้านบนของแผ่นคลุมที่เก็บสัมภาระด้านท้ายรถ เพื่อควบคุมการพับเบาะให้พับลาดลงไปในแต่ละส่วนทั้งพนักพิงด้านซ้าย ตรงกลาง และด้านขวา ถึงแม้ว่าที่นั่งด้านหลังจะติดตั้งเก้าอี้เด็ก (Child seat) พนักพิงตรงกลางก็ยังสามารถพับลาดลงกับพื้นได้เพื่อวางสัมภาระในเวลาเดียวกัน และเมื่อพนักพิงทั้งสามส่วนพับลาดลงในแนวราบพร้อมกันพื้นที่ของการเก็บสัมภาระจะมีความจุมากเพียงพอที่จะรองรับการใช้งานการบรรทุกของจำนวนมากได้ตามความต้องการ


Mazda CX-5


เมื่อที่นั่งด้านหลังมีผู้โดยสารเต็มพื้นที่ ขนาดพื้นที่เก็บสัมภาระยังมีความจุถึง 490 ลิตร (VDA) มีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะวางกระเป๋าเดินทาง Samsonite ขนาด 67 ซม. ซึ่งเกิดจากการออกแบบห้องโดยสารให้โล่งที่สุดและไม่มีชิ้นส่วนที่ยื่นออกมาทำให้เกิดพื้นที่ส่วนเกินที่ไม่สามารถใช้งานได้ และเมื่อพนักพิงทั้งสามส่วนพับลาดลงในแนวราบพร้อมกันพื้นที่ของการเก็บสัมภาระมีความจุถึง 1,390 ลิตร (VDA) สามารถวางจักรยานเสือภูเขาได้ 2 คัน โดยถอดล้อหน้าของจักรยานออก แนวคิดการออกแบบภายในที่ชาญฉลาดและได้รับการยอมรับของมาสด้าที่เรียกว่าคาราคูริ Karakuri ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้กับการออกแบบแผ่นปิดคลุมที่เก็บสัมภาระด้านท้าย Tonneau Cover ซึ่งควบคุมการปิด-เปิด ด้วยการเปิด-ปิด ฝาท้าย ทำให้ง่ายและสะดวกในการเคลื่อนย้ายสัมภาระเข้า-ออก อีกทั้งแผ่นปิดคลุมที่เก็บสัมภาระด้านท้าย Tonneau Cover สามารถถอดออกได้อย่างสะดวกง่ายดาย

พื้นที่เก็บสัมภาระถูกออกแบบโดยคำนึงถึง ความสามารถในการบรรทุก ความสามารถในการถอดประกอบ และความสามารถในการมองเห็น เพื่อให้แน่ใจกับการใช้งานที่ง่าย สะดวก และตอบสนองการใช้งานทุกรูปแบบ ดังนั้นมาสด้าCX-5 จึงมีพื้นที่และความจุในการเก็บสัมภาระที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้ารถเอสยูวี อีกทั้งยังสามารถบริหารจัดการพื้นที่ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์เพื่อรองรับทั้งผู้โดยสารและสัมภาระในเวลาเดียวกัน รวมถึงพื้นที่ด้านหน้าของห้องโดยสาร อาทิเช่น พื้นที่บริเวณด้านหน้าของคันเกียร์ที่ออกแบบให้เปิดกว้างเพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถจัดวางของที่ใช้งานบ่อยๆ หรือเป็นครั้งคราวตามความสะดวก ตัวอย่างเช่นกล้องถ่ายภาพดิจิตอล และเป็นครั้งแรกในรถเอสยูวีที่มีที่วางขวดน้ำขนาดใหญ่ถึง 1 ลิตร ที่แผงประตูทั้งด้านหน้าและหลัง

ความพิถีพิถันในการออกแบบระบบปรับอากาศที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นถึง 6% เมื่อเทียบกับระบบปรับอากาศทั่วไป และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำความเย็นให้ดีที่สุดเมื่อเทียบกับคู่แข่งขัน ทำให้เพิ่มความสามารถในการควบคุมอุณหภูมิเพื่อความสบายของห้องโดยสาร

มาสด้า CX-5 มีระบบเครื่องเสียงที่ให้สุนทรียภาพที่ดีที่สุดรวมถึงระบบเครื่องเสียงพรีเมียมจาก BOSE® เป็นอุปกรณ์ให้เลือก ที่ให้คุณภาพสูง และประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานและมีน้ำหนักเบา แอมพลิไฟเออร์แบบดิจิตอลสมรรถนะสูงมีน้ำเบาเพียงแค่ 0.7 กก. AudioPilot® 2 และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพการฟังในขณะขับขี่ ระบบ Centerpoint® Surround Sound เทคโนโลยีที่ส่งกระจายเสียงได้อย่างเป็นธรรมชาติและมีคุณภาพ

Mazda CX-5

นวัตกรรมด้านความปลอดภัยที่สนับสนุนสมรรถนะการขับขี่
มาสด้า CX-5 มีสมรรถนะด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องประนีประนอมกับการลดสามรรถนะการขับขี่แต่อย่างใด แนวทางพื้นฐานของเราในการพัฒนาสมรรถนะด้านความปลอดภัยคือการเพิ่มความสามารถในการรับรู้สถานการณ์ตามธรรมชาติเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่และสามารถเพลิดเพลินในการขับขี่ได้มากยิ่งขึ้น เรามุ่งเน้นการขับขี่ที่ผู้ขับขี่สามารถได้รับประสบการณ์ที่เพลิดเพลินในการบังคับควบคุมรถ และในทุกๆ องค์ประกอบในการขับขี่ ทั้งการบังคับเลี้ยว การหยุดรถ ทัศนะวิสัย และการทำงานกับตัวรถ จากการลดน้ำหนักของรถ โครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟ ที่แข็งแกร่งจึงทำให้มาสด้า CX-5 มีสมรรถนะด้านการป้องกันจากการชนปะทะที่ดีเยี่ยมสามารถผ่านมาตรฐานการทดสอบที่เข้มงวดจากทั่วทุกมุมโลกและได้รับคะแนนที่สูงสุด

การออกแบบเพื่อความปลอดภัย
การออกแบบภายใน รูปทรงของเสาเอที่ลาดเอียงไปข้างหน้าเพื่อเพิ่มทัศนะวิสัยในการขับขี่ที่ดีในทางโค้งและตามแยกของถนน กระจกมองข้างที่ยึดติดเข้ากับตัวรถที่ประตู เพื่อให้เกิดช่องว่างระหว่างกระจกมองข้างและเสาเอเพื่อเพิ่มทัศนะวิสัยในรอบด้านของผู้ขับขี่

ฟังก์ชั่นการทำงานด้านความปลอดภัยที่ทันสมัยเพื่อเพิ่มความสามารถในการรับรู้และเฝ้าระวังของผู้ขับขี่ ระบบ Hill Launch Assist (HLA) จะช่วยควบคุมรถในการออกตัวจากหยุดนิ่งบนเนินหรือทางชัน ไม่ให้รถเกิดการลื่นไถลขณะเริ่มออกตัว ช่วยให้รถออกตัวได้อย่างปลอดภัยมั่นใจ


Mazda CX-5


โครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟ สกายแอคทีฟ-บอดี้ (SKYACTIV-BODY)
SKYACTIV-BODY โครงสร้างตัวถังเจนเนอเรชั่นใหม่ ที่ให้สมรรถนะด้านความปลอดภัยจากการชนปะทะที่ดีเยี่ยม ในขณะที่โครงสร้างมีน้ำหนักเบาและมีความแข็งแกร่งสูง เป็นที่คาดการณ์ได้ว่ามาสด้า CX-5 ผ่านการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวดจากทั่วโลก และจะได้รับคะแนนในการทดสอบที่ดีที่สุด การออกแบบโครงสร้างที่สามารถซับและกระจายแรงได้ในหลายทิศทางและการออกแบบรูปทรงและหน้าตัดของเหล็กเสริมกันกระแทกด้านหน้าเพื่อรองรับพลังงานจากการชนปะทะอย่างมีประสิทธิภาพ การเพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัยจากการชนปะทะด้านข้างและด้านหลัง ถุงลมนิรภัยด้านหน้า ด้านข้าง ม่านถุงลมนิรภัย เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น ที่นั่งและพนักพิงศีรษะด้านหน้าออกแบบด้วยระบบ Anti-whiplash ที่ช่วยป้องกันการบาดเจ็บที่คอจากการชนปะทะด้านหลัง


Mazda CX-5


ราคาจำหน่าย ALL New Mazda CX-5 มีทั้งหมด 4 รุ่น
Mazda CX-5 รุ่น 2.0 C เครื่องยนต์เบนซิน 2000 ซีซี  ราคาจำหน่าย 1,200,000 บาท
Mazda CX-5 รุ่น 2.0 S เครื่องยนต์เบนซิน 2000 ซีซี ราคาจำหน่าย 1,300,000 บาท
Mazda CX-5 รุ่น 2.5 S เครื่องยนต์เบนซิน 2500 ซีซี ราคาจำหน่าย 1,440,000 บาท
Mazda CX-5 รุ่น XDL เครื่องยนต์ดีเซล 2200 ซีซี ราคาจำหน่าย 1,670,000 บาท
CarGallery

มาสด้าเปิดตัว CX-8 เพิ่มรุ่น Exclusive เบนซิน 6 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท
ORA Good Cat มี 3 รุ่น TECH PRO และ ULTRA
ISUZU D-MAX ใหม่ และ ISUZU MU-X ใหม่
The new Taycan Cross Turismo สุดยอดยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าอเนกประสงค์
BMW 320Li Luxury ใหม่ ราคา 2,469,000 บาท
โตโยต้า แนะนำ YARIS และ ATIV รุ่นปรับปรุงใหม่ (มีคลิป)
เลกซัส RX รุ่นปรับปรุงใหม่ พร้อมสีใหม่ Sonic Chrome และSonic Iridium
Toyota Collora Cross Modellista ราคาเริ่มต้น 1,130,500 บาท
Ford Mustang สีใหม่ Carbonized Grey
Lexus ES 300h ใหม่ “Refine Your Journey”
พาชม Fortuner GR Sport และ Fortuner ชุดแต่ง Modellista (มีคลิป)
Mitsubishi XPANDER Passion Red Edition ราคา 870,000 บาท
Toyota Hilux Revo GR Sport และ Hilux Revo รุ่นปรับปรุงใหม่ (มีคลิป)
Honda CR-V BLACK EDITION ใหม่
SUZUKI SWIFT GL PLUS อัพเกรดชุดแต่งรอบคัน เวอร์ชั่นพิเศษ ราคา 567,000 บาท
NISSAN TERRA ใหม่ ราคาเริ่มต้น 1,199,000 บาท
Honda Accord ใหม่ มี 3 รุ่นย่อย มี Honda SENSING ทุกรุ่น ราคาเริ่มต้น 1,499,000 บาท (มีคลิป)
Mercedes-Benz GLA 200 Progressive ราคา 2,199,000 บาท (มีคลิป)
All-new Honda Civic ใหม่ ราคาเริ่ม 964,900 บาท (มีคลิป)
Hyundai STARIA ราคา 1.729-1.999 ล้านบาท (มีคลิป)
The new Cayenne Turbo GT 4.0L V8 640 แรงม้า 0 - 100 ใน 3.3 วินาที
ส่องสเปกรถใหม่ ALL NEW MG5 (มีคลิป)
Ford Ranger XL Street Special Edition กระบะรุ่นย่อยใหม่ ฉลองครบรอบ 25 ปี ฟอร์ด ประเทศไทย (มีคลิป))
Honda city Hatchback eHEV ใหม่ ราคา 849,000 บาท (มีคลิป)
Toyota C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่ เพิ่มออพชั่น ราคา 1,139,000 บาท
Ford Ranger Raptor X ปรับโฉมเพิ่มความดุดันสไตล์สปอร์ต ราคา 1,729,000 บาท
BMW iX xDrive50 Sport ใหม่ ราคา 5,999,000 บาท
BMW iX3 M Sport ใหม่ ราคา 3,399,000 บาท
BMW 220i Gran Coupe Sport ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 1,999,000 บาท
Nissan Almera Sportech ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 629,000 บาท
The new Mercedes-Benz S-Class (มีคลิป)
Audi RS 6 Avant V8 600 แรงม้า ค่าตัว 9.89 ล้านบาท
แลนด์โรเวอร์เปิดตัว Range Rover Evoque Lafayette Edition รุ่นพิเศษ มีจำกัดเพียง 3 คันในประเทศไทย ด้วยระบบปลั๊กอินไฮบริด P300e
NEW SUZUKI CIAZ อัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ ในราคาเดิม เริ่มต้น 523,000 บาท
พาชมรอบคัน All New HAVAL H6 (มีคลิป)
นิสสันเปิดตัว นาวารา ซิงเกิ้ลแค็บ โฉมใหม่
พาไปดู McLaren Artura ซูเปอร์คาร์ไฮบริด 680แรงม้า 720นิวตัน 0-200 แค่ 8.3 วินาที (มีคลิป)
NEW MG EXTENDER กระบะพันธุ์ยักษ์ โฉมใหม่ ราคาเริ่ม 559,000 บาท (มีVDO)
Maserati MC20 V6 ทวินเทอร์โบ 630 แรงม้า ราคาเริ่มต้น 21.5 ล้านบาท
The New Audi e-tron GT ราคาเริ่ม 6,390,000 บาท
Mercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusive ดีเซลปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรกในไทย
Ford Ranger FX4MAX ใหม่ เปิดราคา 1,189,000 บาท (มีVDO)
Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC 306 แรงม้า 0-100 ใน 5.1 วินาที
พาชม RS 5 Coupe quattro 450 แรงม้า 0-100 ใน 3.9 วิ ค่าตัว 5.99 ล้านบาท (มีVDO)
BMW M340i xDrive ใหม่ ครั้งแรกของรุ่น M Performance ที่ประกอบในประเทศ
อาวดี้ ประเทศไทย เปิดตัว 3 รุ่นใหม่ The New Audi RS Q3 Sportback quattro และ Q3 Sportback & SUV
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม The new E-Class ใหม่ 3 ทางเลือก รุ่นปลั๊กอินไฮบริดและดีเซล เปิดราคาเริ่มต้นที่ 3.19 ล้านบาท (มีVDO)
โตโยต้า แนะนำ YARIS และ ATIV รุ่นพิเศษ “PLAY” (Limited Edition)
พาชม BMW X7 xDrive30d M Sport รุ่นประกอบในประเทศ และ BMW 330Li M Sport รุ่นฐานล้อยาวครั้งแรก ในประเทศไทย (มีVDO)
มาสด้าเปิดตัว New Mazda2 2021 Collection เพิ่มออฟชั่น ราคาเดิม
Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium รุ่นประกอบในประเทศ
ALL-NEW MAZDA BT-50 มี 14 รุ่นย่อย ราคาเริ่ม 533,000-1,153,000 บาท (มีVDO)
BMW 530e M Sport, 520d M Sport และ 530e Elite ราคาเริ่มต้น 2,999,000 บาท (มีVDO)
Lamborghini Huracan STO ราคาเริ่มต้น 29,990,000 บาท
โตโยต้า แนะนำ โคโรลล่า อัลติส 1.8 SPORT ใหม่ พร้อมเพิ่มออพชั่นในรุ่น 1.8 GR-SPORT และรุ่น Hybrid Premium
พาชม NEW MG EP รถยนต์ Station Wagon พลังงานไฟฟ้า 100% วิ่งได้ไกลถึง 380 กม. (มีVDO)
ฮอนด้า เปิดตัว City Hatchback และ City e:HEV (มีVDO)
นิสสัน เผยโฉม นิสสัน เทอร์ร่า และนิสสัน โน๊ต รุ่นปี 2020
The new GLA และ A-Class ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ราคาเริ่มต้น 1,990,000 บาท (มีVDO)
Nissan NAVARA ใหม่ ปรับดีไซน์ เครื่องยนต์ดีเซลใหม่ ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ พร้อมรุ่น PRO4X ราคาเริ่มต้น 599,000 - 1,149,000 บาท (มีVDO)
Toyota INNOVA “รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่”
New Nissan Navara 2021
ฟอร์ดปรับโฉมเรนเจอร์ ใหม่ และเอเวอเรสต์ ใหม่ ทั้งไลน์อัพ พร้อมรับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง นาน 10 ปี หรือ 150,000 กม. (มีVDO)
ฮุนได แนะนำ New H-1 Impressive
ALL-NEW ISUZU MU-X โฉมใหม่ จัดเต็มออพชั่น ราคาเริ่ม 1.109 - 1.579 ล้านบาท (มีVDO)
MG HS PHEV ไฮบริดเสียบปลั๊ก ค่าตัว 1.359 ล้านบาท (มีVDO)
Koenigsegg Gemera ไฮเปอร์คาร์ 4 ที่นั่งรุ่นแรกของโลก เปิดราคา 108 ล้านบาท เพียงแค่ 300 คันทั่วโลก
MITSUBISHI XPANDER ใหม่ ปรับโฉมเสริมหล่อ ราคาเริ่มต้นที่ 789,000 บาท
ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัว Ford Mustang รุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 55 ปี รถสปอร์ตแห่งตำนาน
BMW M2 CS ใหม่ 6 สูบ 3.0 ลิตร 450 แรงม้า 0-100 ใน 4 วินาที
ALL-NEW ISUZU X-SERIES จัดเต็มด้วยชุดแต่งราคา 723,000-974,000 บาท
The All-new Bentley Flying Spur
มาเซราติ MC20 : ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ จากค่ายตรีศูล
‘New Ghost’ จากโรลส์-รอยซ์ สมบูรณ์แบบในความเรียบง่าย
All-New Isuzu D-Max เพิ่มเกียร์อัตโนมัติครบทุกรุ่น ราคาเริ่มที่ 545,000 บาท
โตโยต้า แนะนำ YARIS และ ATIV Minorchange ปรับดีไซน์หน้าใหม่ เพิ่มระบบความปลอดภัย ราคา 539,000 - 674,000 บาท
Audi A4 Avant Minorchange ราคา 3.399 ล้านบาท
พาชม Honda N-BOX รถนำเข้าจากญี่ปุ่น ค่าตัว 1,590,000 บาท (มีVDO)
Honda CR-V 2020 ไมเนอร์เชนจ์ เพิ่มออพชั่น ค่าตัวบวกเพิ่ม 10,000-60,000 .- (มีVDO)
AUDI RS Q8 quattro เครื่องยนต์ V8 MHEV เทอร์โบคู่ 600 แรงม้า 0-100 ใน 3.8 วินาที
ALL NEW SUZUKI XL7 รถ 7 ที่นั่งยกสูง ค่าตัว 779,000 บาท (มีVDO)
All-New Land Rover Defender ราคาเริ่มต้น 5,400,000 บาท
Mercedes-Benz G 350 d Sport ราคา 9,390,000 บาท (มีVDO)
Toyota GR Supra 2020 Edition ราคา 5,199,000 บาท
BMW X4 xDrive20d M Sport X เสริมลุคโฉบเฉี่ยว จัดเต็มเทคโนโลยีสุดล้ำ ในราคาเดิม
New Jaguar F-Type ราคาเริ่มต้น 6.4 ล้านบาท
เปิดตัว The New Audi A5 มี 4 รุ่นย่อย ทั้งรุ่น Coupe และ Sportback ค่าตัว 2.699 และ 3.599 ล้านบาท (มีVDO)
นิสสัน เปิดตัว NISSAN KICKS e-POWER ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ราคาเริ่มต้นที่ 889,000 บาท (มีVDO)
Nissan Note N-Sport ราคาพิเศษ 500 คันเท่านั้น
ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า ซีวิค สีใหม่ สีแดงอิกไนต์ (Ignite Red) ในรุ่น TURBO RS
Mazda MX-5 รุ่นปี 2020 ยกระดับดีไซน์เติมเต็มความสปอร์ตพรีเมียม
MINI John Cooper Works GP ราคา 4.2 ล้านบาท
New Subaru Forester GT Edition พร้อมชุดแต่งดีไซน์พิเศษ
แลนด์โรเวอร์ แนะนำ Range Rover Sport Plug-in Hybrid HSE Plus ในราคาใหม่ พร้อมเปิดตัว Land Rover Discovery Sport ใหม่
BMW เผยโฉม X6 xDrive30d M Sport - M8 Competition Coupe และ 630i GT M Sport ใหม่
เอ็มจี เปิดตัว NEW MG ZS รุ่นใหม่ มีให้เลือก 3 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 689,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ Alphard และ Vellfire รุ่นปรับปรุงใหม่
Lamborghini Huracan EVO RWD 610 แรงม้า 0-100 ในเวลา 3.3 วิ ราคาเริ่มต้นที่ 19.8 ล้านบาท
New Mitsubishi XPANDER CROSS ราคาแนะนำ 899,000 บาท (มีVDO)
NEW SUZUKI ERTIGA รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ปรับโฉมใหม่ ราคาเริ่มต้น 659,000 บาท
The All-New Lexus LM ลักซ์ชัวรี่แวนรุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 5.5 ล้านบาท
มาสด้าเปิดตัว ALL-NEW MAZDA CX-30 ราคาเริ่มต้นที่ 989,000 บาท
NEW SUZUKI CIAZ อัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ ราคาแนะนำ 5.23 – 6.75 แสนบาท
Mercedes-AMG CLA 45 S 4MATIC+ ราคา 4,999,000 บาท
Mercedes-AMG CLA 35 4MATIC ราคา 3,999,000 บาท
BMW ประเทศไทย เผยโฉม 218i Gran Coupe M Sport ใหม่ พร้อมด้วย 330e M Sport และ 320d M Sport รุ่นประกอบในประเทศ พร้อมราคาสุดเร้าใจ (มีVDO)
เปิดตัวแล้ว...MINI Cooper SE รถไฟฟ้า 100% ราคา 2,290,000 ล้านบาท เปิดจองออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.mini.co.th เท่านั้น ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14:14 น. เป็นต้นไป มีจำนวนจำกัด 25 คัน (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ส่งรถยนต์ใหม่ 3 รุ่น C 200 Coupé AMG Dynamic, E 200 Coupé AMG Dynamic และ E 300 Cabriolet AMG Dynamic
All-New Volvo S60 ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เผยโฉม บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ใหม่
เปิดตัว Toyota GR Supra พร้อมส่งมอบราคาพิเศษ 5 คันแรก 4,999,000 บาท (มีVDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ 1.0 ลิตร เทอร์โบ 122 แรงม้า เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 579,500 บาท (มีVDO)
Nissan Almera ใหม่ เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 499,000 บาท (มีVDO)
Honda Civic Hatchback RS ใหม่ ราคา 1,229,000 บาท
All-New Mazda CX-8 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 1,599,000 บาท (มีVDO)
Toyota Hilux REVO แพ็คเกจชุดแต่งพิเศษ พร้อมกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ 204 แรงม้า 518 นิวตัน-เมตร พร้อมแนะนำพรีเซนเตอร์ใหม่ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย
Chevrolet Colorado RS Edition รถกระบะสำหรับคนรักรถแต่ง ราคาเริ่มต้นที่ 665,000 บาท
Audi Q3 และ Q3 Sportback เปิดราคาเริ่มต้นที่ 2,299,000 บาท
Toyota YARIS “รุ่นปรับปรุงใหม่” เครื่องยนต์ Dual VVT-iE พร้อมชุดแต่งพิเศษ YARIS CROSS
มาสด้าส่ง CX-5 เครื่องยนต์ใหม่สกายแอคทีฟเบนซิน 2.5 เทอร์โบ เปิดราคาที่ 1,850,000 บาท
อาวดี้ ประเทศไทย เปิดตัว The New Audi A1 Sportback
มาแล้ว! All-New ISUZU D-Max โฉมใหม่..มีอะไรปรับเปลี่ยนบ้าง? (มีVDO)
Mercedes-AMG GT R โฉมใหม่ V8 เทอร์โบคู่ 585 แรงม้า ราคา 17.9 ล้านบาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว 2 โมเดลพลังดีเซลโฉมใหม่รุ่นประกอบในประเทศ Mercedes-Benz GLC และ Mercedes-Benz GLC Coupé
เชฟโรเลต เปิดตัว All-New Captiva ราคาเริ่มต้นที่ 999,000 บาท
Toyota Corolla Altis 2019 พร้อมรุ่น Hybrid เคาะราคาเริ่มต้นที่ 829,000 บาท (มีVDO)
วอลโว่เปิดตัว The New Volvo XC40 T5 AWD Inscription ราคา 2.49 ล้านบาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว A200 AMG Dynamic ปรับโฉมใหม่หมด !!! (มีVDO)
เปอโยต์ ประเทศไทย เผยโฉมเอสยูวี 2 รุ่นใหม่ เปอโยต์ 3008 และ เปอโยต์ 5008 (มีVDO)
ALL NEW SUZUKI CARRY ใหม่ รถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ขนาดเล็ก เปิดราคาที่ 385,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้า เปิดตัวรถตู้ระดับพรีเมียม รุ่นใหม่ล่าสุด Toyota Majesty รองรับน้ำมันดีเซล B20 มีให้เลือก 3 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 1,709,000 บาท (มีVDO)
NEW MG EXTENDER กระบะรุ่นแรกจากค่ายเอ็มจี ราคาเริ่มต้นที่ 549,000 บาท (มีVDO)
New Mitsubishi Mirage Limited Edition ราคาเริ่มต้นที่ 520,000 บาท
ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งฟอร์ด เรนเจอร์ 4 รุ่นย่อย เจาะกลุ่มเกษตรกรเน้นงานหนัก
SIENTA “รุ่นปรับปรุงใหม่” เพิ่มกล้องรอบคัน 360 องศา, ที่วางแขนเบาะคนขับ/เบาะแถว 2 ประตูสไลด์ไฟฟ้าคู่ และสีใหม่เขียวมะนาว Citrus Mica
Mitsubishi Pajero Sport 2019 ปรับโฉมด้านหน้าใหม่ ไฟท้ายใหม่ ภายในใหม่ ราคาเริ่มต้น 1.299 ล้านบาท (มีVDO)
อาวดี้ ประเทศไทย เปิดตัวรถใหม่ The New Audi TT Roadster, Audi TTS Coupe และ Audi TT Coupe
Chevrolet Colorado Tornado Edition กระบะอเมริกันสายพันธุ์แกร่ง
เชฟโรเลต ประเทศไทย เผยโฉมรถกระบะรุ่นใหม่ Colorado 4th of July Edition และ Colorado Trail Boss และชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Perfect Edition II
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นตัวเตี้ยหน้าใหม่
ฟอร์ด ประเทศไทย เสริมทัพ เรนเจอร์ และเอเวอเรสต์ รุ่นย่อยใหม่
NEW MG ZS EV รถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% ราคา 1,190,000 บาท (มีคลิป)
Honda HR-V แนะนำ สีภายในใหม่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL
ALL NEW TOYOTA COMMUTER ราคาเริ่มต้นที่ 999,000 บาท
Honda BR-V ใหม่ ปรับโฉมเพิ่มออพชั่น มีให้เลือก 2 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 765,000 บาท
Toyota Coaster ใหม่ รถโดยสารอเนกประสงค์ 20 ที่นั่ง เปิดราคาที่ 1,960,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้า อแวนซา รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 649,000 บาท
ฟอร์ด ประเทศไทย เดินหน้าขยายไลน์อัพ เรนเจอร์ 6 รุ่นย่อยใหม่
โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับปรุงใหม่ 2.4G เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,299,000 บาท
Mercedes-AMG เปิดตัว 5 รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมราคาสุดเร้าใจ C43 รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 4,310,000 บาท (มีVDO)
Mercedes-Benz S560e AMG Premium รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 6,999,000 บาท (มีVDO)
นิสสัน แนะนำ Nissan Almera รุ่นปี 2019 ใหม่ และรุ่นพิเศษ E Sportech
Lamborghini Huracan EVO โฉมใหม่ในประเทศไทย ราคาเริ่มต้นที่ 24,590,000 บาท (มีVDO)
All-New Lexus UX 2019 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 2.49 ล้านบาท (มีVDO)
All-new Honda Accord 2019 ใหม่ มี 3 รุ่น เคาะราคาเริ่มต้นไม่เกิน 1.5 ล้านบาท (มีVDO)
Aston Martin DBS Superleggera ราคา 28.9 ล้าน มีเพียง 4 คันในประเทศไทย
2
ฮุนไดแนะนำรถรุ่นพิเศษ “Hyundai H1 Limited III” ใหม่ เพิ่มความหรูหรา ตอบโจทย์มากขึ้น
Audi e-tron พรีเมียมเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100 % ราคา 5,099,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้า แนะนำรถกระบะขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นปรับปรุงใหม่ Toyota Hilux Revo Z Edition (มีVDO)
BMW เผยโฉม 330i M Sport (G20) ใหม่ และ Z4 M40i (G29) ใหม่ (มีVDO)
Maserati ประเทศไทย เปิดตัว Quattroporte ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 10,490,000 บาท (มีVDO)
New!! ISUZU MU-X THE ONYX ความรู้สึกใหม่...อเนกประสงค์หรูพิเศษ เริ่ม 1.364 ล้านบาท (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว CLS 53 4MATIC+ ราคา 5,350,000 บาท และ E 53 4MATIC+ Coupe ราคา 6,990,000 บาท (มีVDO)
ซูซูกิ เปิดตัว All New Suzuki ERTIGA รถยนต์ 7 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้นที่ 655,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้า แนะนำ Toyota C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่ เพิ่มสีขาวมุกหลังคาดำและดีไซน์ล้ออัลลอยใหม่ (มีVDO)
นิสสัน เปิดตัว Nissan X-trail 2019 มี 5 รุ่น ราคา 1.35-1.617 ล้านบาท (มีVDO)
Toyota Vios 2019 รุ่นปรับปรุงใหม่ ราคา 609,000-789,000 บาท
Mercedes-Benz CLS รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 4,390,000 บาท
เรนาสโซ มอเตอร์ เปิดตัว Lamborghini Urus ราคาเริ่มต้นที่ 23.42 ล้านบาท (มีVDO)
Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition ราคาเริ่มต้นที่ 1,459,000-1,574,000 บาท
Chevrolet Colorado Midnight Edition 100 คัน เท่านั้น (มีVDO)
2019 Mitsubishi Triton ราคาเริ่มต้นที่ 524,000-1,099,000 บาท (มีVDO)
Toyota Fortuner TRD Sportivo ใหม่
โตโยต้า เปิดตัว คัมรี ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 1,445,000 บาท (มีVDO)
ASTON MARTIN BANGKOK จัดงานเปิดตัว THE NEW VANTAGE ราคาเริ่มต้นที่ 16.9 ล้านบาท (มีVDO)
โตโยต้า แนะนำ Yaris G+ และ ATIV S+
มีอะไรใหม่ใน อีซูซุส่ง ไฮ-แลนเดอร์ รุ่นพิเศษ STEALTH (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว 3 รุ่นใหม่ AMG E63s,AMG C43 Coupe และ C200 Coupe AMG (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new C-Class รุ่นประกอบในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 2,349,000 บาท
วอลโว่ เปิดตัว The New Volvo XC40 ราคาเริ่มต้น 2.09 ล้าน (มีVDO)
Toyota Hilux REVO รุ่นปรับปรุงใหม่ ประหยัดน้ำมันยิ่งกว่าด้วยเกียร์ 6 จังหวะ พร้อมทางเลือกรุ่น REVO Rocco 2.4 ลิตร
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม Mercedes-Benz S-Class Coupé และ Mercedes-Benz S-Class Cabriolet
Lexus ES ใหม่ เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 3,590,000 บาท (มีVDO)
นิสสันเปิดตัว Nissan Terra ใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย มีให้เลือก 3 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 1,316,000 บาท (มีVDO)
ฮุนได เผยโฉม H1 และ Grand Starex ใหม่
Mazda CX-3 ใหม่ ปรับดีไซน์ เพิ่มออพชั่น ราคาเริ่มต้นที่ 879,000-1,189,000 บาท
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ขุมพลังใหม่ เกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ราคาเริ่มต้นที่ 559,000 - 1,699,000 บาท (มีVDO)
Volvo V40 T4 Dynamic Edition รุ่นใหม่
Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 4.69 ล้านบาท (มีVDO)
Ford Everest ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซลไบเทอร์โบ เกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ราคา 1.299-1.799 ล้านบาท (มีVDO)
มินิ ประเทศไทย เปิดตัว MINI Hatch และ MINI Convertible รุ่นปรับโฉมใหม่
ALL NEW MG3 เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 519,000-629,000 บาท (มีVDO)
มิตซูบิชิ ปรับโฉม MIRAGE ใหม่ โฉบเฉี่ยวและสะดวกสบายยิ่งขึ้น
ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ เพิ่มออพชั่นและรุ่น RS ราคาเริ่มต้นที่ 949,000 บาท
เกีย เปิดตัว New KIA Grand Carnival 2018 ราคาเริ่มต้นที่ 1,622,000 บาท (มีVDO)
Volvo XC60 T8 Twin Engine AWD Inscription ราคา 3.69 ล้านบาท
Eton-Import นำเข้ารถยนต์เอ็มพีวี NEW VOXY 2018 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 2.66 ล้านบาท (มีVDO)
ฮุนได แนะนำ H-1 Touring สีใหม่ Timeless Black
โตโยต้า เสริมทัพ โคโรลล่า อัลติส รุ่น 1.8S ใหม่ และรุ่น 1.8V พร้อม T-Connect Telematics
เปิดตัว Nissan GT-R Premium edition ใหม่ ราคา 13.5 ล้านบาท (มีVDO)
Chevrolet Colorado High Country STORM สีส้ม Orange Crush พร้อมชุดแต่ง Thunder
โตโยต้าแนะนำ Alphard และ Vellfire รุ่นปรับโฉมใหม่ 2018
มาสด้า3 ใหม่ เพิ่มออพชั่นเต็มคัน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่
JAGUAR E-PACE ใหม่ ด้วยราคาแนะนำที่ 3.5 ล้านบาท (มีVDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ เพิ่มออพชั่น ราคาเริ่มต้น 1,296,000 บาท
THE NEW ROLLS-ROYCE PHANTOM ที่สุดแห่งความหรูหรา เทคโนโลยียานยนต์อัจฉริยะจากโรลส์-รอยซ์ (มีVDO)
Mitsubishi Mirage Limited Edition ราคาเริ่มต้นที่ 564,000 บาท
Maserati Ghibli ราคาเริ่มต้นที่ 6,990,000 บาท (มีVDO)
The new Audi A8 L ขีดสุดของรถ Premium Luxury (มีVDO)
All-New BMW M5 ราคา 13,339,000 บาท (มีVDO)
อีซูซุส่งรุ่นพิเศษ! “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ THE ICONIC” ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 1,354,000 บาท (มีVDO)
ซูซูกิ เปิดตัว All New Suzuki SWIFT 2018 ราคาเริ่มต้นที่ 4.99 แสนบาท (มีVDO)
ฟอร์ดเผยโฉม “Ranger Raptor” ครั้งแรกของโลก เปิดราคาที่ 1,699,000 บาท (มีVDO)
อีซูซุส่งยนตรกรรมไลฟ์สไตล์ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ลุยตลาดประเดิมก้าวสู่ปีที่ 61 ราคา 742,000 – 966,000 บาท พบกัน 15 กุมภาพันธ์นี้ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม The new S-Class ราคา 7.64 ล้านบาท และ The Mercedes-Maybach S-Class ราคา 17.44 ล้านบาท (มีVDO)
All New Lexus LS ใหม่ เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 11.53 ล้านบาท (มีVDO)
แอสตัน มาร์ตินแบงคอก เผยโฉม “DB11 V8 ครั้งแรกในอาเซียน” ราคาเริ่มต้นที่ 21.9 ล้านบาท (มีVDO)
Mercedes-AMG เปิดตัว 2 รุ่นใหม่ Mercedes-AMG GT R และ Mercedes-AMG GT C ราคาเริ่มต้นที่ 16.8 ล้านบาท (มีVDO)
BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ ราคา 3,699,000 บาท (มีVDO)
Toyota Hilux REVO รุ่นปรับโฉมใหม่ พร้อมรุ่นตกแต่งพิเศษ ROCCO (มีVDO)
NEW MG ZS สมาร์ทเอสยูวี ราคาเริ่มต้นที่ 6.79 แสนบาท (มีVDO)
ALL-NEW MAZDA CX-5 ใหม่ มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และเครื่องยนต์คลีนดีเซล ราคาเริ่มต้นที่ 1.29 ล้านบาท (มีVDO)
The New Volvo XC60 T8 Twin Engine AWD Plug-in Hybrid 407 แรงม้า
Audi TTS Coupé สะกดทุกนิยาม แรง เร้าใจ
New Esquire 2017 MPV สุดหรูจาก ETON-import
โตโยต้า เปิดตัว Yaris 2017 รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 4.79 - 6.09 แสนบาท (มีVDO)
Lexus CT200h รุ่นปรับโฉมใหม่ “LIVE PLAY FUN”
The new A5 Coupe ใหม่ล่าสุด สปอร์ต คูเป้ เต็มอารมณ์สปอร์ต
Volvo XC90 T8 Twin Engine AWD Inscription (SKD) 407 แรงม้า ราคา 4.89 ล้านบาท
ฮุนไดแนะนำรถยนต์ H-1 LIMITED II ใหม่ เพิ่มความหรูหราและออฟชั่นมากขึ้น
Toyota Yaris ATIV (ยาริส เอทีฟ) เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 469,000 บาท (มีVDO)
อินช์เคป ประเทศไทย เปิดตัว RANGE ROVER VELAR ราคาเริ่มต้นที่ 5,999,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ “ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับปรุงใหม่” พร้อมเพิ่มรุ่น 2.4V ∑4 ขับเคลื่อน 4 ล้อ (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ “ไฮลักซ์ รีโว่” รุ่นมาตรฐาน 2.4J แค็บและแชสซีส์
All-New Land Rover Discovery เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6,499,000 บาท (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The GLA คอมแพ็คเอสยูวีโฉมใหม่ (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ “Camry 2.0G Extremo” ดีไซน์ใหม่ สปอร์ตหรูไม่ซ้ำใคร
มิตซูบิชิ ไทรทัน ลิมิเต็ด เอดิชั่น รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ ใหม่
Subaru Forester 2.0i-S รุ่นใหม่ เปิดตัวด้วยราคา 1,598,000 บาท (มีVDO)
Bentley BENTAYGA ที่สุดแห่งแห่งยนตกรรม SUV (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว GLC Coupé รุ่นประกอบในประเทศ และ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupé
Volvo XC60 Dynamic Edition รูปลักษณ์ใหม่ ดีไซน์สปอร์ต
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดตัวซิตี้คาร์โฉมใหม่ 2 ทางเลือก ‘แอททราจ รุ่นใหม่’ และ ‘มิราจ รุ่นใหม่’
อินช์เคป เปิดตัว NEW RANGE ROVER EVOQUE CONVERTIBLE พร้อมด้วย Jaguar XE Never Edition หนึ่งเดียวของโลก (มีVDO)
ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ครั้งแรกกับรุ่น RS ที่มาพร้อมสไตล์สปอร์ตรอบคัน (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว E350e Plug-in Hybrid ราคาเริ่มต้นที่ 3.49 ล้านบาท (มีVDO)
Honda Mobilio 2017 ใหม่ เปิดตัวเริ่มต้น 6.59-7.63 แสนบาท (มีVDO)
ฮอนด้า เปิดตัว CR-V ใหม่ ขุมพลัง 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO (มีVDO)
บีเอ็มดับเบิลยู เปิดตัว 740Le xDrive Pure Excellence และ M760Li xDrive Model V12 Excellence พร้อม 320d รุ่นปรับโฉมใหม่
เชฟโรเลต เผยโฉม Colorado High Country STORM ใหม่ (มีVDO)
ฮอนด้า เปิดตัว CIVIC HATCHBACK ใหม่ ราคา 1,169,000 บาท (มีVDO)
มิตซูบิชิ เปิดตัว “ไทรทัน ใหม่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น”
อีซูซุ เปิดตัว The New Isuzu MU-X ในราคาเริ่มต้น 1,099,000 บาท
มาสด้า เปิดตัว Mazda2 ใหม่ เพิ่มระบบ G-VECTORING CONTROL ราคาเริ่มต้นที่ 5.30 - 7.89 แสนบาท
Mercedes-Benz เปิดตัว E220d ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 3.39 ล้านบาท (มีVDO)
มาสด้า เปิดตัว Mazda3 ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 8.47 - 1.119 ล้านบาท (มีVDO)
Toyota VIOS 2017 เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6.09-7.89 แสนบาท (มีVDO)
Nissan Note 2017 เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 5.68 - 6.40 แสนบาท (มีVDO)
New Honda City 2017 ปรับโฉมใหม่ แต่ราคาเดิม !!! (มีVDO)
อินช์เคป เปิดตัว Jagaur F-PACE (มีVDO)
YARIS TRD Sportivo (Limited Edition) สีเหลืองใหม่
“โคโรลล่า อัลติส … So Excited Ever” รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่
Mitsubishi Triton 2017 หน้าเข้ม แรงจัดประหยัดสุดด้วย เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร (มีVDO)
ปอร์เช่ พานาเมร่า เทอร์โบ ใหม่ (Porsche Panamera Turbo) (มีVDO)
โตโยต้า อินโนวา คริสต้า ใหม่ (All New INNOVA CRYSTA) “Life is Infinite” เปลี่ยน...ให้ชีวิตทุกด้านเหนือระดับ (มีVDO)
Mercedes-Benz GLC 250 d 4MATIC Coupe (มีVDO)
Isuzu D-max V-Cross Max 4x4 ใหม่
Mercedes-Benz เผยโฉม The new Vito ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 11 ที่นั่งรุ่นล่าสุด
Honda CR-V Special Edition รุ่น 2.0 SE 4WD
Chevrolet Trailblazer 2016 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 1,244,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว 4 สุดยอดรถยนต์ในกลุ่ม Dream Car (มีVDO)
All-New Toyota SIENTA - Bring it ALL (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ “คัมรี” รุ่นปรับปรุงใหม่ (Toyota Camry 2016)
ฟอร์ด เปิดตัว ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 และเพิ่มรุ่นย่อยใหม่ ในกลุ่ม XL และ XLS (มีVDO)
Mercedes-Benz GLE 500 e 4MATIC เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดสุดหรู (มีVDO)
โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับใหม่ ไฟหน้า LED / DRL และเพิ่มรุ่น E Plus
New Honda Accord Hybrid 2016 (มีVDO)
ฮอนด้า แนะนำ "บริโอ้" และ "บริโอ้ อเมซ" ใหม่
Chevrolet Colorado รุ่นใหม่ล่าสุด
NEW MG GS สู่มาตรฐานใหม่ของรถสปอร์ตเอสยูวี (มีVDO)
All-New Honda Civic 2016 ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด (มีVDO)
New TR TRANSFORMER II ยอดรถตรวจการณ์ สายพันธุ์แกร่ง โฉมใหม่ (มีVDO)
Hyundai H-1 & Grand Starex 2016 หรูหรา ออพชั่นจัดเต็ม (มีVDO)
The New Volvo XC90 หนึ่งในรถที่ปลอดภัยที่สุดในโลก (มีVDO)
Toyota Fortuner TRD Sportivo ความท้าทายแห่งศักดิ์ศรีที่เหนือกว่า (มีVDO)
Toyota Vios 2016 เครื่องยนต์ Dual VVT-i เกียร์ CVT 7 สปีด รองรับ E85
Mazda CX-5 ใหม่ ทุกความสำเร็จ...คุณควบคุมได้
Mercedes-Benz The new C-Class Coupé 2016 (มีVDO)
วอลโว่ ส่ง V40 Cross Country D4 ใหม่ ขุมพลังดีเซล-ทวินเทอร์โบ
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ (New Honda Accord) เปลี่ยนนิยามพรีเมียมซีดานสู่ความหรูหราเหนือระดับ (มีVDO)
Honda BR-V ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ (มีVDO)
Toyota Corolla Altis 2016 (มีVDO)
ออดี้ เปิดตัว “Audi Center Bangkok” พร้อมเผย Audi TTS ใหม่ (มีVDO)
ฮอนด้า แนะนำ “โมบิลิโอ ใหม่” รองรับพลังงานทางเลือก E85
All-new MINI Clubman (มี VDO)
All New Lexus RX - Live by your own rules (มี VDO)
NEW MG5 - Be Progressive (มี VDO)
Nissan X-Trail Hybrid (มี VDO)
BMW 740Li โฉมใหม่ (มี VDO)
ALL NEW MAZDA CX-3 ฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ (มี VDO)
รุ่นใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ “นวัตกรรมเปลี่ยนโลก” (มี VDO)
Nissan Sylphy DIG Turbo ความหรูหราพร้อมอารมณ์สปอร์ต
Ford Ranger XL และ Ranger XLS ใหม่ กระบะใช้งานแกร่งทุกงานหนัก
The new Mercedes-Benz GLC 2015 (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new GLA และ The new CLA รุ่นประกอบในประเทศ (มี VDO)
Porsche Mission E ยนตกรรมต้นแบบพลังงานไฟฟ้า 4 ที่นั่ง (มี VDO)
Mercedes-Maybach S 500 ที่สุดแห่งยนตรกรรมหรูเหนือระดับ
Lexus ES300h ใหม่ - The Finest of Comfort
New Mazda BT-50 PRO : TOUGH AS LIFE (มี VDO)
New Land Cruiser Prado TZ-G 2015 by ETON-IMPORT (มี VDO)
อะเมซิ่ง นิว เชฟโรเลต ครูซ โฉมใหม่ (มี VDO)
มิตซูบิชิ เปิดตัว ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ (มี VDO)
NEW MG6 Power To Control (มี VDO)
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 549,000 บาท (มี VDO)
โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ใหม่... New legend of the pride
อีซูซุดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ รุ่นพิเศษ! ฉลอง 99 ปีอีซูซุ
The new Mercedes-Benz S 500 Coupe AMG Premium (มี VDO)
Toyota Camry Esport ... LIVE IS THRILLING (มี VDO)
ซูซูกิ เซียส (Suzuki CIAZ) รถยนต์นั่งสี่ประตูคันแรกของซูซูกิในประเทศไทย (มี VDO)
โตโยต้า แนะนำ วีออส รุ่นพิเศษ TRD Sportivo ใหม่
New Nissan Elgrand 2.5 Highway Star Premium 2015 By Emperor Import Cars (มี VDO)
All-new Audi TT 2015 ไอคอนใหม่หัวใจสปอร์ต (มี VDO)
Toyota Hilux Revo กระบะรุ่นใหม่จากโตโยต้า (มี VDO)
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ - Ford Ranger 2015 (มี VDO)
Toyota Alphard 2015 - Toyota Vellfire 2015 (มี VDO)
Toyota Corolla Altis ESPORT Nurburgring Edition (มี VDO)
MG 3 Hatchback & MG 3 Xross
Chevrolet Colorado High Country ยกระดับรถกระบะสำหรับคนเมือง (มี VDO)
Toyota Camry 2015 - The New Icon of Elegance (มี VDO)
All-New GRAND CARNIVAL และ All-New SOUL 2.0 (มี VDO)
ไทยรุ่ง เปิดตัวรถยนต์ตรวจการณ์ 11 ที่นั่ง TR TRANSFORMER MAX
นิสสันจู๊ค ใหม่ (New Nissan JUKE) ปรับโฉมใหม่รอบคัน (มี VDO)
The new Mercedes-Benz CLA Shooting Brake 2015
Mitsubishi Triton Mega Cab & Single Cab ใหม่
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ ยกระดับรถอเนกประสงค์ (มี VDO)
Nissan NP300 Navara Single Cab ใหม่
ALL NEW MAZDA2 SKYACTIV TECHNOLOGY (มี VDO)
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัว The new Cayenne S E-Hybrid (มี VDO)
นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ All-new NISSAN X-TRAIL 2014
รถมอเตอร์โฮมสุดหรู “ออโต้ สลีพเพอร์” เปิดตัว 5 รุ่น
All New Mitsubishi TRITON เปลี่ยน...ทุกความเชื่อ (มี VDO)
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ (Honda HR-V) ครอสโอเวอร์ระดับพรีเมียม (มี VDO)
Rolls-Royce GHOST Series II ที่สุดยนตรกรรมระดับหรู
ซูบารุ เปิดตัว Subaru XV STI Performance
ออดี้ A8L ไฮบริด (The New Audi A8L Hybrid) : สุดยอดยนตรกรรมไฮบริด (มี VDO)
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ (Honda CR-V 2014) Life Will Never Be The Same
เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ยกระดับดีไซน์และเทคโนโลยีล้ำสมัย
Mazda BT-50 PRO HI-RACER ECLIPSE เข้ม...เหนือทุกประสบการณ์
ฮอนด้า โมบิลิโอ ใหม่ (All New Honda Mobilio) เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่ใหญ่กว่า (มี VDO)
NISSAN SERENA S-HYBRID by ETON
The new CLS 250 CDI & CLS 250 CDI Shooting Brake (มี VDO)
The New Lexus NX300h Compact SUV หรู เพื่อผู้นำแห่งอนาคต (มี VDO)
The New S300 BlueTec Hybrid AMG by TSL
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ใหม่ ความประหยัดที่มากกว่า
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ปรับโฉม มิราจใหม่รุ่น GLS Ltd.
ETON นำเข้า Toyota Voxy 2014 ZS เบาะ Welcab
All-New Elantra Sport 2014 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 749,000 บาท (มี VDO)
All New Toyota Noah - Toyota Voxy By TSL
เชฟโรเลต โซนิค 1.6L E85 ตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ ความสมบูรณ์แบบแห่งยนตรกรรมไฮบริด (มี VDO)
Bentley Continental GT V8 S นิยามใหม่แห่งความสปอร์ตสุดหรูหรา
เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี เปิดตัว MG6 ใหม่ (มี VDO)
คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัว Ferrari California T (มี VDO)
นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา รถกระบะเจเนอเรชั่นใหม่ (มี VDO)
Brabus 850 5.9 Biturbo by Yuma Motor
All New Honda JAZZ นิยามใหม่ของรถแฮทช์แบ็ก 5 ประตู (มี VDO)
มาเซอร์ราติเปิดตัว มาเซอร์ราติ กิบลี ใหม่ (New Maserati Ghibli) มี VDO
The New Elgrand 250 Highway Star Premium by TSL
ปอร์เช่เผยโฉม มาคันน์ เทอร์โบ (Macan Turbo) ในงานมอเตอร์โชว์ 2014
The New Lexus ES300h ก้าวข้ามทุกความหรูหราที่เคยสัมผัส
All-New Mazda3 SKYACTIV-G (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new C-Class และ The new GLA-Class ใหม่
ฮอนด้าแนะนำ ซีวิค ใหม่ เพิ่มความโดดเด่นสไตล์สปอร์ต ล้ำสมัย
The New Hyundai Grand Starex - Luxury MPV เหนือระดับ (มี VDO)
The New Hyundai Tucson 2.0D 4WD - Sexy SUV (มี VDO)
Nissan Livina นิสสัน ลิวิน่า คอมแพ็คเอสยูวีคันแรกจากนิสสัน (มี VDO)
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ส่งรถรุ่นโมเดล 2014 ลงตลาดปีนี้เพียบ
โตโยต้า แนะนำ Toyota Camry 2.0G และ 2.5G รุ่นปรับปรุงใหม่ พร้อมรุ่นพิเศษ 2.0G Extremo
New Odyssey Absolute EX 2014 by ETON Import
โตโยต้าแนะนำ โตโยต้า เวนจูรี่ รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่
เชฟโรเลต โซนิค ยกระดับเพิ่มเทคโนโลยีและอุปกรณ์ใหม่
All New Corolla Altis ESPORT… So Excited (มี VDO)
The New Lexus CT 200h…สัมผัสยนตรกรรมสปอร์ต สุดเร้าใจที่สมบูรณ์แบบ
มิตซูบิชิ มิราจ เอาใจคนรักฮัลโหล คิตตี้ แนะนำชุดตกแต่งลิขสิทธิ์แท้
นิสสัน ส่ง รถตู้ บิ๊กเออร์แวน ซีเอ็นจี ใหม่ ทางเลือกใหม่ ที่คุ้มค่ากว่า
New Harrier 2014 by VM AUTO
นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ เสริมดีไซน์หรูรอบคัน
THE NEW BEETLE 2.0 GSR by TSL
All New Honda City – Be Your BEST (มี VDO)
โตโยต้าไฮเอซ - โตโยต้าคอมมิวเตอร์หลังคาสูง รุ่นใหม่
เชฟโรเลต เปิดตัว แคปติวา รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ รุ่นปี 2014 ความมั่นใจอีกขั้นของชีวิต
All NEW COROLLA ALTIS… So Excited (มี VDO)
คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัว Ferrari 458 Speciale
New Harrier 2014 คันแรกจากทีเอสแอล
Nissan JUKE - Born to excite (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี ซีเอ็นจี ขับเคลื่อนสะอาด ประหยัดกว่าเดิม
นิสสัน ซิลฟี 1.6SV พลิกโฉมสู่สไตล์สปอร์ต
The New Hyundai H-1 Elite การเดินทางที่...สบายที่สุด (มี VDO)
มินิ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Mini John Cooper Works
Volvo V40 Cross Country ใหม่ (มี VDO)
Mercedes-Benz C200 Edition C
ISUZU MU-X เอกสิทธิ์แห่งผู้นำ (มี VDO)
All New YARIS…THAT’S RIGHT! ที่สุดของความใช่ ในสไตล์คุณ (มี VDO)
นิสสัน เทียน่า ใหม่ ที่สุดแห่งยนตรกรรมหรูระดับ “มาสเตอร์พีซ” (มี VDO)
All-New Lexus GS 300h ที่สุดรถไฮบริดสปอร์ตซีดาน
ฮอนด้า แนะนำบริโอ้ และ บริโอ้ อเมซ ใหม่ ภายในสีดำ (Black Interior)
ROLLS-ROYCE ALPINE CENTENARY COLLECTION ผลิตเพียง 35 คันทั่วโลก (มี VDO)
มาสด้า2 เปิดเกมรุกเพิ่มรุ่นเอลิแกนซ์
ฮอนด้า เปิดตัว สเตปแวกอน สปาด้า และ ฟรีด ใหม่ (มี VDO)
BMW X3 xDrive20i & BMW 116i M Sport
The new S-Class : Vision accomplished
โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปี 2013 ใหม่
มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ โฉมใหม่
The new Sprinter สมรรถนะเยี่ยม ประหยัด ปลอดภัย
โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ เพิ่มออฟชั่นกับ 2 รุ่นใหม่
Porsche Panamera Diesel (มี VDO)
Ferrari F12berlinetta เร็ว-แรงที่สุดจากเฟอร์รารี่ (มี VDO)
ALL-NEW FORESTER ความสมบูรณ์แบบของรถเอนกประสงค์จาก “ซูบารุ”
นิสสัน นาวารา ซีเอ็นจี ใหม่
ฮอนด้าแนะนำบริโอ้ ใหม่ เพิ่มออพชั่นตอบทุกความต้องการ
New GL350 BlueTEC AMG Sport ที่คาร์แมกซ์ พระราม 9
The new E-Class Coupé และ Cabriolet หรูหรา สปอร์ต ทรงพลัง
MINI Paceman โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต
มาสด้า3 ใหม่ รุ่นปี 2013 ปรับโฉมเสริมความสปอร์ต
ทีเอสแอลเผยโฉม The New E-Class Facelift ใหม่ล่าสุด
เชฟโรเลต โซนิค 1.6 ลิตร E85 (มี VDO)
มิตซูบิชิ แอททราจ อีโค คาร์ ซีดานตัวใหม่ !!
ปอร์เช่ เคย์แมน (Cayman) - เคย์แมน เอส (Cayman S) มี VDO
The All-New Volvo V40 แฮทช์แบคระดับพรีเมี่ยม
ทีเอสแอลอวดโฉม New Alphard 240S G’s ตกแต่งพิเศษจากโรงงาน
The new CLA-Class สปอร์ตคูเป้สี่ประตูจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ (มี VDO)
The New Lexus IS เร้าใจกับสปอร์ตซีดานระดับโลก
All New VIOS 2013 เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย
นิสสัน มาร์ช ใหม่ (New Nissan March) ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นได้อีก (มี VDO)
นิสสัน เออร์แวน ใหม่ - บิ๊ก เออร์แวน ใหญ่จริง แรงจริง
All-New Hyundai Veloster อีกระดับนวัตกรรมจากฮุนได
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจนเนอเรชั่น 9 ยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยม (มีVDO)
นิสสัน พัลซาร์ ใหม่ แฮทช์แบคระดับพรีเมี่ยม
โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่
ฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด ใหม่ นำเทรนด์ยนตรกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม (มี VDO)
Porsche 911 Carrera 4S สปอร์ตหรู ขับสี่ตัวแรง (มี VDO)
bentley Continental GT SPEED สุดยอดยนตรกรรมหรูจากอังกฤษ
Proton Preve’ บทพิสูจน์นวตกรรมยานยนต์จากโปรตอน
New Lexus LS ตอบทุกความต้องการ
ตงฟง เผยโฉม รถไฟฟ้าเพื่อการบรรทุกรุ่น EK 01 คันแรกของอาเซียน (มี VDO)
ALL-NEW ISUZU D-MAX X-SERIES (มี VDO)
ฮอนด้าเปิดตัว บริโอ้ อเมซ ส่งมอบสมการความสุขใหม่ (มี VDO)
โรลส์-รอยซ์เผยโฉมรถยนต์รุ่นแฟนธอม ซีรี่ส์ 2 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย (มี VDO)
The new A-Class : The pulse of a new generation (มี VDO)
YUMA MOTOR ส่ง STARTECH SD 22 โชว์งาน motorexpo 2012 (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์อวดโฉมยนตรกรรมใหม่ 3 รุ่น The new CLS Shoothing Brake, CLS 250 CDI และ E 300 BlueTEC HYBRID (มี VDO)
Toyota PRIUS TRD Sportivo ใหม่
ALL-New Honda-CR-V แข็งแกร่ง ล้ำสมัย สไตล์เอสยูวี สะดวกสบายสไตล์ซีดาน (มี VDO)
โตโยต้า อินโนวา ใหม่ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์
ฮอนด้า บริโอ้ เพิ่มทางเลือกในการขับขี่ด้วยรุ่น S AT
เปอโยต์ 408 Exclusive Sedan เหนือชั้นทุกการเดินทาง
ฮอนด้าเปิดตัว ฟรีด ใหม่ เพิ่มออฟชั่น ราคาเริ่มต้น 839,000 บาท (มี VDO)
นิสสัน เปิดตัว นิสสัน ซิลฟี ใหม่ (มี VDO)
ฮอนด้าเปิดตัวซิตี้ ซีเอ็นจี รุ่นแรกของฮอนด้า
โตโยต้าปรับโฉมไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ และฟอร์จูนเนอร์ใหม่
ฮอนด้าเปิดตัว แจ๊ซ ไฮบริด ใหม่ ใครก็ไฮบริดได้...ด้วยราคา 768,000 บาท (มี VDO)
เชฟโรเลตเปิดตัว “โซนิค” ใหม่ สปอร์ตล้ำสมัยสไตล์คนรุ่นใหม่
มินิ ประเทศไทยเปิดตัวมินิรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลพร้อมกันถึง 5 รุ่น เน้นการขับขี่ที่เร้าใจแต่แฝงไว้ซึ่งความประหยัดสุดยอด (มี VDO)
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เพิ่มรุ่น ปาเจโร สปอร์ต และไทรทัน เสริมทัพไตรมาส 3
AAS เปิดตัว The New Boxster โรดสเตอร์เครื่องวางกลางจาก Porsche (มี VDO)
“ไทยยานยนตร์” ขยายเซกเมนต์ใหม่ นำ VW Amarok ประเดิมปลายปี (มี VDO)
เบนซ์เปิดตัว SL 500 BlueEFFICIENCY Sports AMG Roadster โฉมใหม่ (มี VDO)
เลกซัส “RX ใหม่” สัมผัสประสบการณ์หรูกับ SUV ระดับโลก
แรงและสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับเชฟโรเลต ครูซ 2012
ตงฟง V27 มินิเอ็มพีวี 7 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้นที่ 4.99 แสน
ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ ซีเอ็นจี ครั้งแรกจากโรงงาน
โปรตอนเผยโฉม Exora ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ Turbo
มาสด้าเปิดตัวมาสด้า3 ใหม่ 1.6ลิตร พร้อมปรับโฉมมาสด้า2 เพิ่มออฟชั่น (มี VDO)
คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัวซูเปอร์คาร์ “Ferrari 458 Spider” (มี VDO)
ฮอนด้าเปิดตัว ซีวิค โฉมใหม่ ราคาเริ่มต้น 773,000 บาท (มี VDO)
มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ขับเคลื่อนทุกสิ่ง...ให้เป็นจริงได้ (มี VDO)
โปรตอน Saga CVT ใหม่ ขยายความคุ้มค่าให้มากขึ้น
พริอุส ใหม่ …นวัตกรรมอัจฉริยะที่ตอบทุกจินตนาการ (มี VDO)
เชฟโรเลต เปิดตัว เทรลเบลเซอร์ ครั้งแรกในโลก (มี VDO)
ซูซูกิอวดโฉม “All New Suzuki Swift” อีโคคาร์ใหม่ล่าสุดของไทย
All-New Hyundai Elantra สปอร์ต 4 ประตูคูเป้ใหม่ (มี VDO)
มิตซูบิชิ “มิราจ” ใหม่…ให้คุณได้มากกว่า (มี VDO)
“All New Camry” สู่วิสัยทัศน์ใหม่ของยนตรกรรมแห่งความภาคภูมิ (มี VDO)
The All-New Lexus GS สปอร์ตซีดานสุดหรู สะกดทุกสายตา (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์เปิด M-Class โฉมใหม่ พร้อม The new Viano (มี VDO)
วอลโว่ส่ง V60 DRIVe ใหม่บุกตลาดสปอร์ตวากอนเน้นเชื้อเพลิง E85
โตโยต้า อัลฟาร์ด ใหม่
GT3 RS 4.0 by YUMAแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.