dot dot
dot
dotC-Class-PHEV

ford ranger raptor

ISUZU D-MAX MAGIC EYEs ครั้งแรกของรถปิกอัพเมืองไทย กับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS ด้วยกล้องหน้าคู่ 3D #NewIsuzuDmax #DmaxMagicEYEs #MagicEYEs #อีซูซุดีแมคซ์MAGICEYEs #ADAS #อีซูซุดีแมคซ์

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

SUZUKI XL7

taycan

car2dayเอพีฮอนด้าเปิดตัวบูธภายใต้คอนเซปต์ Play Now! พร้อมเผยโฉมรถต้นแบบ 2 รุ่น

ค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำความสนุกของวัยรุ่นไทย ประกาศเปิดตัวแบรนด์แคมเปญปีที่ 3 ภายใต้แมสเสจ “ชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหาอะไรใหม่ๆ ว้าว” ยกระดับความมันส์ขึ้นอีกขั้น ด้วยการนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้อย่างเหนือความคาดหมายจนต้องร้อง “ว้าว” พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ในงานมอเตอร์โชว์ 2013 ด้วยการเปิดตัว Honda Play Now! บูธดีไซน์ล้ำสมัยในรูปแบบของ Play Concept Store เน้นการจัดแสดงรถในรูปแบบใหม่ มุ่งไปยังไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้เป็นหลัก โดยที่รถแต่ละคันในแต่ละโซนของบูธจะสามารถตอบไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้แต่ละคนได้อย่างชัดเจนตามแนวคิด Play Now! สร้างความสนุกในการเข้าชมบูธอย่างเต็มที่ ประเดิมความระทึกใจด้วยการเผยโฉมรถคอนเซปต์ไบค์รุ่นใหม่พร้อมกันถึง 2 รุ่น 2 แนวคิดได้แก่ Zoomer-X California Style รถต้นแบบสำหรับคนรักแฟชั่นสไตล์อเมริกันตะวันตก และ RC-X Vintage Racer รถต้นแบบของผู้ที่ชื่นชอบความแรงและความคลาสสิก พัฒนาโดยทีม R&D จากค่ายฮอนด้า ควบคู่ไปกับการเปิดตัวโมเดลใหม่ล่าสุดที่กำลังจะวางจำหน่ายในเมืองไทยอีก 2 รุ่นได้แก่ Dream Super Cup และ Honda SH150i


เอพี ฮอนด้า มอเตอร์โชว์ 2013


พร้อมกันนี้ ฮอนด้ายังได้เตรียมกิจกรรมความสนุกรอไว้สำหรับผู้ที่เข้ามาแวะชมในบูธอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการประกวดถ่ายภาพ “Honda Photo Contest” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 150,000 บาท หรือมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่จะผลัดเปลี่ยนกันมาให้ความบันเทิงไม่ว่าจะเป็น 25Hours, Thaitanium, The Richman Toy, หนูนา-หนึ่งธิดา, น้าเน็ก รวมถึงก้อง-สหรัฐ และผู้ชนะเลิศจากเวที The Voice เสียงจริง ตัวจริง

มร.จิอากิ คาโต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “ย้อนไปเมื่อปี 2011 หรือเมื่อ 2 ปีก่อน ฮอนด้าได้เริ่มต้นแบรนด์แคมเปญภายใต้ชื่อ “ชีวิตสนุกถ้าไม่หยุดค้นหา” และได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็น “ผู้นำความสนุก” ที่ส่งมอบความมันส์เหนือชั้นสู่ผู้บริโภคทุกท่านผ่านรถจักรยานยนต์ฮอนด้า โดยคอนเซปต์บูธในปีแรกของแบรนด์แคมเปญดังกล่าวคือ Honda Fun Factory ซึ่งจำลองให้เป็นโรงงานที่สรรค์สร้างความสนุกอันหลากหลาย จากนั้นในปี 2012 ที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิดในการนำเสนอ อะไรใหม่ๆ กับแบรนด์แมสเสจ ชีวิตสนุกถ้าไม่หยุดค้นหา อะไรใหม่ๆ เราได้นำเสนอบูธภายใต้คอนเซปต์ Road to New Fun โดยมีความสนุกจากโรงงานออกมาโลดแล่นในเมืองอย่างแท้จริง”

“สำหรับในปี 2013 ซึ่งเป็นปีที่ 3 ของแผนการสร้างแบรนด์ระยะกลาง 3 ปี ฮอนด้าพร้อมแล้วที่จะยกระดับความสนุกให้มากยิ่งขึ้น ยิ่งกว่าทุกๆปีที่ผ่านมา ด้วยรูปแบบความสนุกที่หลากหลายจากรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์มันส์ๆของวัยรุ่นไทยอย่างเหนือความคาดหมาย จนทุกคนต้องร้องว้าว โดยมีสโลแกนแนวคิดแบรนด์ในปีนี้ว่า “ชีวิตสนุกถ้าไม่หยุดค้นหาอะไรใหม่ๆ ว้าว.!!”  และได้นำเสนอไลฟ์สไตล์ความสนุกผ่านรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่นต่าง ๆ ไว้อย่างมากมายในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้  บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 1,600 ตารางเมตร ใหญ่ที่สุดในกลุ่มรถจักรยานยนต์ เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ ซึ่งมีถึง 5 ไลฟ์สไตล์ด้วยกัน เพียงแค่คุณเลือกให้เหมาะกับไลฟสไตล์ของคุณ แล้วมาสนุกกัน ตามคอนเซพบู๊ธมอเตอร์โชว์ปีนี้ของฮอนด้าคือ “Play Now”  ภายใต้รูปแบบบู๊ธแนว Play Concept Store

Honda-Play-Girl-Group-Shot


“เราจัดสรรทุกตารางนิ้วให้อัดแน่นไปด้วยความสนุก ด้วยโครงสร้างแบบโปร่งทะลุ เข้าออกได้ทั้งสี่ทิศทางจึงสามารถรองรับผู้เข้าชมได้อย่างเต็มที่ โดยมีไฮไลท์สำคัญอยูที่การปรากฏตัวของคอนเซปต์ไบค์แนวคิดใหม่ 2 รุ่น ได้แก่ Zoomer-X California Style ที่เกิดจากการนำ Zoomer-X มาปรับโฉมในสไตล์ที่แตกต่างล้ำสมัย แนวแฟชั่นสไตล์อเมริกันตะวันตก สำหรับไลฟสไตล์แฟชั่น และ RC-X Mini Vintage Racer รถต้นแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมื่อครั้งที่ฮอนด้าสามารถคว้าชัยชนะในการแข่งขัน World Racing Grand Prix ได้เป็นครั้งแรกในยุค 60’s สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแรงและความคลาสสิก นอกจากนี้ ฮอนด้ายังเผยโฉมรถรุ่นใหม่ที่กำลังจะวางตลาดในประเทศไทยเร็วๆนี้  อีกถึง 2 รุ่น ได้แก่ Dream Super Cup รถครอบครัวสไตล์แฟชั่นคลาสสิคที่สนุกกับการแต่งเติมลูกเล่นได้มากยิ่งขึ้น และ Honda SH150i อิตาเลียนเอ.ที. ขวัญใจอันดับหนึ่งของผู้บริโภคในยุโรป”

สำหรับบูธจัดแสดงของค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งนี้ แบ่งออกเป็นโซนหลักสำหรับรถขนาดเล็ก และอีกหนึ่งโซนสำหรับรถฮอนด้าบิ๊กไบค์ ดังต่อไปนี้

Honda Play Now! Booth


Honda Play Now! Booth (Play Concept Store)

ฮอนด้าได้แบ่งพื้นที่ 1,200 ตารางเมตร เพื่อสร้างสรรค์บูธ Honda Play Now ภายใต้รูปแบบของ Play Concept Store เน้นการจัดแสดงรถในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยมุ่งไปยังไลฟ์สไตล์ของตัวผู้ใช้เป็นหลัก ก่อให้เกิดความสนุกในการเข้าชมบูธอย่างเต็มที่ แบ่งออกเป็น 5 โซนใหญ่ เพื่อจัดแสดงรถจักรยานยนต์กว่า 60 คัน โดยที่รถแต่ละคันในแต่ละโซนจะถูกจัดแสดงให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตของผู้ใช้แต่ละคนได้อย่างชัดเจน โดยโซนทั้ง 5 ประกอบไปด้วย

Zoomer-X California Style


Fashionista สำหรับคนรักแฟชั่นแบบเข้าเส้น นำทัพเทรนด์ใหม่ด้วย Zoomer-X California Style ที่มีดีไซน์ล้ำสมัย แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายวัฒนธรรมของชาวแคลิฟอร์เนียตะวันตก ตามด้วยรถไฮไลท์แต่งพิเศษจากรุ่นอื่นๆอีกมากมาย อาทิ Zoomer-X, MSX125, Scoopy i และ Click125i พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ให้ผู้เข้าชมบูธด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายในเมืองไทยเร็วๆนี้อีก 2 รุ่น ได้แก่ Honda SH150i รถเอ.ที.สไตล์อิตาเลียน และ Dream Super Cub รถครอบครัวแนวแฟชั่นคลาสสิค

Honda SH150i


Dream Super Cub


RC-X Vintage Racer

Performance Mania โซนของคนรักความแรง นำทัพโดย RC-X Vintage Racer รถต้นแบบทีเกิดจากการปรับโฉม Honda MSX125 ให้มีรูปลักษณ์ภายนอกแบบ RC Racer ด้วยแฟริ่งอะลูมิเนียมแบบยุค 60’s ตามด้วยรถแต่งพิเศษจากรุ่น CRF250L และ MSX125 พร้อมร่วมสัมผัสรถแข่งจริงของนักแข่งทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่ลงแข่งขันรายการชิงแชมป์โลกอย่างใกล้ชิด


Honda Forza300


Life Explorer พื้นที่สำหรับผู้ที่รักการเดินทาง ทะยานสู่ประสบการณ์ใหม่ไปกับ Honda Forza300 บิ๊กสกูตเตอร์สมรรถนะสูง, Honda CRF250L รถวิบากสำหรับคนชอบลุย, และ Honda CBR150R รถสปอร์ตทางเรียบ

Party Animal โซนของคนรักไลฟ์สไตล์ยามราตรี พบกับ PCX150 Matte Black สีดำด้านที่โดดเด่นได้ในทุกแสงสี และรถแต่งพิเศษสำหรับคนรักกลางคืนอีกถึง 5 รุ่น


PCX150 Matte Black


Easy Goer สำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบสบายๆ พบกับ Honda Spacy i รุ่นใหม่ล่าสุดสีทูโทน ดีไซน์ทันสมัยใช้งานง่ายและ Honda Wave110i เจ้าของตำแหน่งแชมป์ยอดจำหน่ายสูงที่สุดในประเทศไทย


Honda BigWing


Honda BigWing Booth

ฮอนด้าจัดสรรพื้นที่รวม 400 ตารางเมตรให้เป็นโซนของ “Honda BigWing” เครือข่ายร้านผู้จำหน่ายฮอนด้าบิ๊กไบค์ที่เริ่มเปิดดำเนินการที่กรุงเทพฯ เป็นครั้งแรกในปีที่ผ่านมา และกำลังขยายการให้บริการสู่ภูมิภาคต่างๆอย่างรวดเร็ว โดยในปีนี้มีการจัดแสดงและเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้จับจองเป็นเจ้าของรถฮอนด้าบิ๊กไบค์แบบครบทุกรุ่น รวมไปถึงรถนำเข้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Honda CBR 1000RR 2013 Tri-Color, CBR100RR Repsol Version และรถบิ๊กไบค์ขนาดกลางที่ผลิตในประเทศไทยอย่าง CBR500R รถสปอร์ตฟูลแฟริ่ง, CB500F รถเน้คเก็ตดุดัน และ CB500X สำหรับผู้ที่รักการผจญภัย

“การแยกบูธให้ออกเป็น 2 ส่วนประกอบด้วยโซนของรถขนาดเล็กและโซนของรถบิ๊กไบค์ ทำให้เราสามารถจัดแสดงรถจักรยานยนต์ฮอนด้าได้ครบทุกตระกูลตั้งแต่คอมมิวเตอร์ไปถึงจนถึงบิ๊กไบค์” มร.จิอากิ คาโต กล่าวเสริม
 

CBR500R

CB500x


 

ภาพบรรยากาศมอเตอร์ไซค์ Motorshow 2013

https://www.auto-thailand.com/index.php?lay=show&ac=photo_view&event_id=15491

https://www.auto-thailand.com/index.php?lay=show&ac=photo_view&event_id=15490


นอกจากรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ๆแล้ว ฮอนด้ายังได้นำเสนออุปกรณ์ตกแต่งภายใต้แบรนด์ H2C ควบคู่ไปกับสินค้าเครื่องแต่งกายจาก Honda Collection มาให้เลือกเป็นเจ้าของ เช่นเดียวกับการเตรียมกิจกรรมอีกมากมายให้ผู้เข้าชมบูธได้ร่วมสนุก อาทิ กิจกรรมประกวดถ่ายภาพ Honda Photo Contest ตอนฮอนด้าท้าดวลช็อตว้าว!” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 150,000 บาท โดยในปีนี้ฮอนด้ายังได้เปิดตัว Shoot & Play Application บนไอโฟน และไอแพดมินิเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนๆได้ถ่ายภาพและสร้างสรรค์มุมพลิกแพลงด้วยตัวเอง เพื่อส่งรูปเข้าประกวดกันแบบง่ายๆอีกด้วย พร้อมร่วมรับชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมายไม่ว่าจะเป็นก้อง-สหรัฐ สังคปรีชา ที่จะนำทีมผู้ชนะเลิศจากการรายการ The Voice เสียงจริง ตัวจริง มามอบความบันเทิงให้กับผู้ชม เช่นเดียวกับศิลปินจากวง 25Hours, Thaitanium, The Richman Toy, หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ  น้าเน็ก และวง Plastic Plastic
 
ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม พบกับกิจกรรมพิเศษ ณ ลานกิจกรรมด้านหลังชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อาทิ การประกวดแต่งรถ Honda Scoopy i ระดับนักศึกษา ในรายการ Honda Mo’cye Idea Challenge ครั้งที่ 9 และร่วมชมการจัดแสดงผลงานความคิดสร้างสรรค์ของทีมผู้ชนะเลิศจากการแข่งขัน Honda Marketing Plan Contest 2013 
 
อนึ่ง ฮอนด้าได้จัดสรรพื้นที่สำหรับการจัดแสดงผลงานจากโครงการ “เอ.พี.ฮอนด้าเพื่อสังคมไทย” ที่ทางบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ได้ร่วมกับร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ ให้ความช่วยเหลือสังคมไทยในหลากหลายรูปแบบมานานกว่า 20 ปี ภายใต้แนวคิด “คนไทยยิ้มได้ เอพีฮอนด้ายิ้มด้วย” ซึ่งประกอบด้วยการพัฒนาศักยภาพเยาวชน, การสนับสนุนให้มีการขับขี่อย่างปลอดภัย, การพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีในสถาบันอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา และการทำกิจกรรมสาธารณกุศล เพื่อให้ผู้เช้าชมได้รับรู้ถึงแนวคิดของฮอนด้าในการร่วมพัฒนาสังคมไทยในระยะยาว
 
ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมบูธ Play Now ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในงาน The Bangkok International Motor Show 2013 ได้ที่โซน M1 อาคาร Challenger Hall 1 ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ถึงวันที่ 7 เมษายน 2556 พร้อมทั้งติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมความสนุก และอัพเดทข่าวสารภายในบูธได้แบบสดๆ ทุกวันที่เว็บไซต์รถจักรยานยนต์ฮอนด้า www.aphonda.co.th และที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/hondamotorcyclethailand
 

 
Hotnews

มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ article
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้! article
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน article
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จปี 2565 ด้วยยอดขาย 11,616 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ไดเร็ค เอเชีย เผยสถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนปี 65 สูงกว่า 9 แสนครั้ง พีคสุดช่วง 7 วันอันตราย ปีใหม่ที่ผ่านมา
สรุปตลาดรถยนต์ พ.ย.รอแคมเปญโค้งสุดท้าย ตัวเลขการขาย 68,284 คัน ลดลง 4.8% สะสม 11 เดือน 766,589 คัน เติบโต 14.7%
KAP จับมือ Motoring X จัดงานใหญ่ Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023
เอช เซม มอเตอร์ ฝ่ามรสุมโควิด ผงาดขึ้นแท่นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า
โตโยต้า ฉลองการดำเนินงานในประเทศไทยครบ 60 ปี แนะนำนวัตกรรมการขับเคลื่อนยุคหน้า ตามเป้าหมาย “ความเป็นกลางทางคาร์บอน”
ซูซูกิกวาดยอดจอง Motor Expo 2022 ทะลุเป้า 2,464 คัน
มาสด้า เผยยอดจองในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2,295 คัน พร้อมขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปีที่โชว์รูมทั่วประเทศ
“ซูซูกิ” เปิดตัว “NEW SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID” ครั้งแรกกับเครื่องยนต์ SMART HYBRID article
พาชม GR Corolla ตัวแรงสายพันธุ์แรลลี่โลก ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม NEW MG4 ELECTRIC รถไฟฟ้ามอเตอร์ขับหลัง ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม Porsche 718 Cayman GT4 RS ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
10 อันดับ ยอดจองรถในงาน Motor Expo 2022 ยอดรวม 42,759 คัน (มีคลิป) article
Tesla เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดราคา Model 3 และ Model Y
พาชม Hyundai STARGAZER มินิ MPV 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม e-Rickshaw concept รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
3 ไฮไลต์รถยนต์รุ่นใหม่ในบูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
ฮอนด้า เซอร์ไพรส์ใหญ่ท้ายปี งาน Motor Expo 2022 จัดแสดง Honda SUV e:Prototype รถไฟฟ้าต้นแบบ และ Honda Civic Type R ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต (มีคลิป) article
เริ่มแล้ว MOTOR EXPO 2022 เทคโนโลยีอนาคต รถต้นแบบ รถล่าสุด เพียบ! (มีคลิป)
ฮุนได เครต้า มอบส่วนลดเงินสดมูลค่า 200,000 บาท เพียง 100 คันเท่านั้น
ฟอร์ด ยกขบวนรถฟอร์ดครบทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจในงาน Motor Expo 2022
GWM ชี้แจงกรณี ORA GOOD CAT แผงครอบแบตเตอรี่ใต้ท้องรถได้รับความเสียหาย
เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่น
สรุปตลาดรถยนต์เมษายนเติบโตรับมอเตอร์โชว์ ยอดขายรวม 63,427 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
MG SUPERCHARGE เพิ่มฟังก์ชัน “PLUG AND CHARGE” สะดวก และง่ายในการใช้บริการ
“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” จัดเต็มพื้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ วันนี้–22 พ.ค.
สภาองค์กรผู้บริโภค เร่งบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนถุงลมนิรภัย เหตุเสียชีวิตจากถุงลมนิรภัยไม่ได้มาตรฐาน
แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 เตรียมกระหึ่มความมันส์ 5 วันเต็ม 29 มิ.ย.-3 ก.ค. นี้
อาวดี้ เปิดตัว “Audi Urbansphere” รถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่
สรุปตลาดรถยนต์มีนาคมเติบโตต่อเนื่อง ยอดขายรวม 87,245 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี เผยโฉม Toyota BZ4X พวงมาลัยขวา พร้อมเปิดรถรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี 6 รุ่น จำนวนจำกัด (มีคลิป)
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์บางรุ่น ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป
โตโยต้า ขานรับมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ร่วมลงนามข้อตกลงระหว่างกรมสรรพสามิต เตรียมเปิดตัว Toyota bZ4X เร็วๆนี้
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความสำเร็จ Q1 ยอดทะลุ 50% เร่งเครื่องรับซัมเมอร์ จัดโปร 0% 5 ปี ลุ้นรับทอง 10 บ. ฟรี
เจ.ดี. พาวเวอร์ : ฮอนด้าครองอันดับสูงสุดด้านบริการงานขายในประเทศไทย[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (155742)

แล้วมันราคาเท่าไหร่อ่ะคร๊

ผู้แสดงความคิดเห็น แล้วมันราคาเท่าไหร่อ่ะคร๊ (Gracelovepear_-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-08-27 11:25:49 IP : 192.168.11.75[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.