dot dot
dot
dotC-Class-PHEV

ford ranger raptor

ISUZU D-MAX MAGIC EYEs ครั้งแรกของรถปิกอัพเมืองไทย กับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS ด้วยกล้องหน้าคู่ 3D #NewIsuzuDmax #DmaxMagicEYEs #MagicEYEs #อีซูซุดีแมคซ์MAGICEYEs #ADAS #อีซูซุดีแมคซ์

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

SUZUKI XL7

taycan

car2dayเชฟโรเลต เผยโฉมเชฟโรเลต สปิน ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2012

 บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม “สปิน” รถอเนกประสงค์เอ็มพีวีรุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทย เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ความกว้างขวาง รองรับทุกการใช้งาน ความประหยัดและรูปลักษณ์อันโดดเด่นสำหรับลูกค้าชาวไทยที่งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2012 ครั้งที่ 29 

เชฟโรเลต สปิน ซึ่งมีกำหนดออกจำหน่ายในประเทศไทยและอินโดนีเซียในปี 2556 ไม่เพียงจะเป็นการบุกเบิกเซกเมนท์ใหม่ล่าสุดของเชฟโรเลต เท่านั้น แต่ยังจะช่วยยกระดับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในประเทศไทยที่ความต้องการใช้รถเอ็มพีวี อย่างสปิน กำลังปรับตัวสูงขึ้น

chevrolet spin


สปิน เป็นอีกหนึ่งผลงานของทีมนักออกแบบของเชฟโรเลต ในระดับโลกที่หลีกเลี่ยงการดีไซน์เอ็มพีวีเพื่อตอบสนองการใช้งานแต่เพียงอย่างเดียวเหมือนกับรถเอ็มพีวีรุ่นอื่นๆ ทั่วไปในตลาด แต่เส้นสายอันทรงพลังและดีไซน์ที่โดดเด่น ทำให้สปิน มีสัดส่วนอันเป็นเอกลักษณ์ ดึงดูดทุกสายตาและมีสไตล์เฉพาะตัว สืบทอดเจตนารมณ์ของเชฟโรเลต ในการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่มีการออกแบบอันล้ำสมัยมาอย่างต่อเนื่อง สปิน มาพร้อมกับดีเอ็นเอของเชฟโรเลต อย่างแท้จริงซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้าชาวไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี เส้นสายด้านข้างอันคมคายและสันขอบตัวถังที่ค่อนข้างสูงช่วยขัดเน้นภาพลักษณ์อันสมบุกสมบันและเพิ่มความลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์  

ด้วยระยะฐานล้อที่ 2,620 มม. ทำให้ห้องโดยสารของสปิน สามารถรองรับผู้โดยสารห้าถึงเจ็ดที่นั่ง มีเนื้อที่บรรทุกสัมภาระได้สูงสุด 1,668 ลิตรและถังน้ำมันความจุ 53 ลิตร สปิน เป็นคำตอบที่ดีที่สุดของลูกค้าที่ต้องการเนื้อที่อันกว้างขวางยิ่งกว่ารถยนต์นั่งทั่วไปแต่ไม่ประสงค์ใช้รถที่มีขนาดใหญ่อย่างเอสยูวี เป็นรถที่เหมาะสำหรับตลาดประเทศไทยซึ่งการรองรับผู้โดยสารและบรรทุกสัมภาระเป็นสิ่งจำเป็น พร้อมตอบโจทย์คนที่มีครอบครัวและเพื่อนฝูงที่สนุกสนานในการใช้ชีวิต 

นอกเหนือจากการรองรับผู้โดยสารเจ็ดที่นั่งแล้ว การจัดโครงสร้างเบาะแบบโรงภาพยนตร์ยังช่วยให้ผู้โดยสารมองเห็นทัศนวิสัยได้อย่างชัดเจนพร้อมกับมีพื้นที่ใช้งานสูงสุด เบาะที่นั่งสามารถปรับได้ 23 รูปแบบ การจัดวางอุปกรณ์ในห้องโดยสาร แผงมาตรวัดและช่องเก็บของที่มี 32 จุดเป็นไปตามหลักสรีระศาสตร์ในระดับโลกเพื่อการใช้งานอย่างสะดวกง่ายดาย สปิน เป็นรถที่เหมาะสมทั้งการพาครอบครัวไปรับประทานอาหารค่ำในเมืองหรือการพาเพื่อนฝูงเดินทางท่องเที่ยวต่างจังหวัด 

สปิน ไม่เพียงตอบสนองการใช้งานในเมือง แต่พื้นที่ในห้องโดยสารอันกว้างขวางยังมากเกินพอที่จะบรรทุกสัมภาระหรืออุปกรณ์ต่างๆ เมื่อจำเป็นอีกด้วย 

ความมุ่งมั่นของนักออกแบบและวิศวกรของเชฟโรเลต ที่ต้องการหลีกหนี “โครงสร้างอันน่าเบื่อ” ของรถเอ็มพีวีแบบเดิมยังสะท้อนมาถึงภายในห้องโดยสาร การใช้วัสดุที่ลดทอนเสียงรบกวน ทั้งแผงปะเก็นเพิ่มความกระชับ แผ่นยางและชิ้นส่วนปิดคลุมด้านใน ทำให้สปิน มีความเงียบในห้องโดยสารอย่างดีเยี่ยม พร้อมกับตกแต่งด้วยวัสดุอันหรูหรา  

บรรยากาศความหรูหราในห้องโดยสารยังเกิดจากการใช้แผงคอนโซลแบบทูโทน การใช้วัสดุสีเงินและโครเมียมบริเวณที่เปิดประตู พวงมาลัย แผงควบคุมระบบปรับอากาศ หัวเกียร์ เบรกมือและช่องแอร์อีกด้วย 

แผงมาตรวัดของสปิน ยังคงใช้ฟอนท์ตัวอักษรที่โดดเด่นและสีฟ้าไอซ์บลูตามเอกลักษณ์เฉพาะของเชฟโรเลต พร้อมเพิ่มความทันสมัยด้วยการใช้มาตรวัดความเร็วแบบตัวเลขดิจิตอลและวัดรอบเครื่องยนต์แบบเข็มอนาล็อก รองรับการเชื่อมต่อด้วยพอร์ทยูเอสบี 
 
พื้นที่ใต้ฝากระโปรงหลังของสปิน รองรับการบรรทุกได้อย่างเต็มที่ สามารถขนต้นไม้ที่มีความสูงหรือจักรยานได้โดยไม่ต้องแยกชิ้นส่วน ไม่มีปัญหาสำหรับการขนถุงช็อปปิ้งแต่อย่างใด หากปรับเบาะให้รองรับผู้โดยสารเจ็ดที่นั่ง เนื้อที่บรรทุกสัมภาระจะอยู่ที่ 162 ลิตร ถ้าปรับเบาะเหลือห้าที่นั่งจะเพิ่มเนื้อที่เป็น 710 ลิตร แต่ถ้าหากพับเบาะแถวที่สองและสามลง จะสามารถขยายเนื้อที่ได้สูงสุดถึง 1,668 ลิตร ซึ่งมากกว่ารถซีดานที่มีตัวถังใหญ่กว่าสปิน สองเท่า ขณะเดียวกันสปิน ยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายห้องโดยสารที่เงียบและการขับขี่ดุจดังรถยนต์นั่ง 


chevrolet spin


นอกเหนือจากคุณภาพการออกแบบและพื้นที่ในห้องโดยสารแล้ว สมรรถนะและเสถียรภาพการขับขี่ก็เป็นจุดแข็งของสปิน เช่นกัน ด้วยการปรับช่วงล่างที่เหมาะสม ถึงแม้จุดศูนย์ถ่วงของตัวรถจะมสูงกว่ารถซีดานทั่วไปเล็กน้อย แต่สปิน ก็มอบเสถียรภาพและความสะดวกสบายเหมือนกับรถซีดาน รองรับการขับขี่อย่างมั่นใจทั้งบนถนนทางไกลและทางคดเคี้ยวในต่างจังหวัด 

ตำแหน่งเบาะที่นั่งคนขับที่ค่อนข้างสูง ช่วยเพิ่มความรู้สึกปลอดภัย อุ่นใจและทัศนวิสัยที่ชัดเจนที่สุด ขณะที่ขุมพลังขับเคลื่อนและรายละเอียดทางเทคนิคจะได้รับการเปิดเผยอีกครั้งเมื่อเปิดตัวออกจำหน่ายในปีหน้า 

สปิน เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญของเชฟโรเลต ที่มาพร้อมคุณสมบัติเด่นครบครัน ทั้งการออกแบบอันยอดเยี่ยม ความยืดหยุ่นในการใช้งาน ความปราดเปรียวของสมรรถนะ ความกว้างขวางภายในและความประหยัดน้ำมันอัดแน่นอยู่ในรถที่มีขนาดเหมาะสมสำหรับการใช้งานฝ่าจราจรคับคั่งในเมืองใหญ่ของประเทศไทยและรองรับต่อไลฟ์สไตล์ของคนไทยได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์คอรถยนต์ในเมืองที่ต้องการยานยนต์เจ็ดที่นั่ง เชฟโรเลต เชื่อมั่นว่าสปินจะตอบสนองเซกเมนท์นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

ด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์อันทันสมัยและครอบคลุม ตั้งแต่รถขนาดซับคอมแพกต์ คอมแพกต์ รถกระบะขนาดกลาง เอสยูวี และล่าสุดคือเอ็มพีวี เชฟโรเลต มุ่งเดินหน้าเต็มสูบในการเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้าชาวไทย 

สปิน ได้รับการพัฒนาที่ศูนย์การออกแบบและวิศวกรรมของจีเอ็ม ในนครเซาเปาโล ประเทศบราซิล โดยได้รับข้อมูลอันเป็นประโยชน์จากวิศวกรของจีเอ็ม ลูกค้าและผู้เชี่ยวชาญในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมผ่านการทดสอบอย่างเข้มข้นในสี่ทวีปทั่วโลกเพื่อให้แน่ใจว่าจะรองรับการใช้งานอย่างเต็มที่ในทุกประเทศที่ออกจำหน่าย สปิน จะขึ้นสายการผลิตที่ศูนย์การผลิตรถยนต์จีเอ็ม เบกาซี ประเทศอินโดนีเซีย
 

ยลโฉมยนตรกรรมรุ่นอื่นของเชฟโรเลต
ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2012 

นอกเหนือจากการเผยโฉม “สปิน” รถอเนกประสงค์ครั้งแรกในเมืองไทยแล้ว เชฟโรเลต ยังจัดเตรียมยานยนต์ครบทุกรุ่นออกแสดงภายในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2012 ครั้งที่ 29 ดังนี้ 

โซนิค ซีดานและแฮทช์แบ็ก

โซนิค เปิดตัวเมื่อเดือนกรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา เป็นการผสมผสานรูปลักษณ์และการใช้งานที่ลงตัว โดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่งด้วยการนำเสนอดีไซน์ที่ทันสมัย ปราดเปรียวและเส้นสายที่ดุดัน พร้อมกับสมรรถนะและการควบคุมที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน มุ่งดึงดูดกลุ่มลูกค้า ‘เจนเนอเรชั่น-วาย’ ในเมืองไทยที่ชอบเข้าสังคมและมีไลฟ์สไตล์ทันสมัยด้วยบุคลิกการขับขี่แบบยุโรป 


เชฟโรเลต โซนิค


โครงสร้างตัวถังแบบบีเอฟไอ (body-frame-integral – BFI) ของโซนิค มีความแข็งแกร่งและเหนียวแน่นมากที่สุดรุ่นหนึ่งในกลุ่มรถซับคอมแพ็กต์ระดับโลกซึ่งช่วยเสริมสมรรถนะการควบคุมตัวรถได้เป็นอย่างดี โซนิค พัฒนาบนแพลทฟอร์มรถขับเคลื่อนล้อหน้าระดับโลกของจีเอ็ม เต็มเปี่ยมด้วยความมั่นคง เสถียรภาพและมอบความเชื่อมั่นบนทุกสภาพถนน ผู้โดยสารยังสามารถสัมผัสได้ถึงความเงียบขณะขับขี่ของโซนิค ซึ่งเหนือชั้นกว่ารถในระดับเดียวกัน 

โซนิค ใช้ขุมพลังขับเคลื่อนรุ่นใหม่ของจีเอ็ม ความจุ 1.4 ลิตร รองรับเชื้อเพลิง E20 DOHC พร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่ต่อเนื่อง (Double CVC) เพื่อเพิ่มพละกำลังและความประหยัดที่ดีกว่า มีการพัฒนาระบบหัวฉีดซึ่งทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับออกซิเจนเทคโนโลยีสูง ควบคุมการจ่ายน้ำมันในอัตราส่วนที่เหมาะสมเพื่อลดมลพิษไอเสีย ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด โซนิค ซีดานและแฮทช์แบ็กเข้าตามหลักเกณฑ์โครงการรถคันแรกของรัฐบาล ลูกค้าจะได้รับสิทธิภาษีคืน 100,000 บาท


เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์


เทรลเบลเซอร์ 

เปิดตัวในประเทศไทยเป็นแห่งแรกก่อนที่จะออกทำตลาดทั่วโลกในเดือนมีนาคม 2555 เทรลเบลเซอร์ เป็นยานยนต์ที่เชฟโรเลต ใช้บุกเบิกเซกเมนท์รถอเนกประสงค์เอสยูวี-ดี (SUV-D) มาพร้อมการรองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่งและการพับเบาะแบบราบเรียบได้อย่างสะดวกง่ายดายเพื่อเพิ่มเนื้อที่บรรทุกสัมภาระ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังดูราแม็กซ์ ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ ความจุ 2.8 ลิตร เทอร์โบแปรผัน ผลิตพละกำลังสูงสุด 180 แรงม้า แรงบิด 470 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ขณะเดียวกัน รุ่นเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร ให้พละกำลัง 150 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร ทั้งสองเครื่องยนต์ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 

เทรลเบลเซอร์ ซึ่งพัฒนาควบคู่กับรถกระบะโคโลราโด ยังมาพร้อมกับห้องโดยสารแบบโรงภาพยนตร์ เบาะแบบ 3 แถวรองรับ 7 ที่นั่ง นอกจากจะสามารถพับเบาะให้แบนราบได้แล้วยังมีเนื้อที่ห้องโดยสารมากที่สุดในรถระดับเดียวกัน ด้วยโครงสร้างบอดี้ออนเฟรมทำให้เทรลเบลเซอร์ มีศักยภาพลุยได้ทั้งทางออนโรดและออฟโรด อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพการลากจูงน้ำหนักสูงสุดถึง 3,000 กก. (ในรุ่น 2.8 ลิตร) โดยในรุ่น 2.5 ลิตรสามารถลากจูงได้สูงสุด 2,500 กก.

เทรลเบลเซอร์ ยังโดดเด่นด้วยการใช้คอยล์สปริงทั้งสี่ล้อ ขณะที่ช่วงล่างด้านหลังเป็นระบบไฟว์-ลิงค์ ให้สมรรถนะการควบคุมที่ดีเยี่ยมทั้งบนออนโรดและออฟโรด ระบบเบรกยังถูกยกระดับด้วยการติดตั้งดิสก์เบรกสี่ล้อ ขณะที่ระบบความปลอดภัยอื่นๆในเทรลเบลเซอร์ มีทั้งควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอิเลกทรอนิก (Electronic Stability Control) ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (Anti-lock Braking System) ระบบป้องกันการลื่นไถล (Traction Control) ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (Hill Descent Control) และระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน (Hill Start Assist)

โคโลราโด

เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2554 โคโลราโด เป็นผลผลิตของการพัฒนาระบบวิศวกรรมและการผลิตครั้งใหญ่ที่สุดของจีเอ็ม สะท้อนให้เห็นถึงทักษะและศักยภาพอันโดดเด่นของประเทศไทย โดยไทยนับเป็นประเทศแรกในโลกที่ทำการเปิดตัวโคโลราโด ซึ่งมาพร้อมกับ 26 รุ่นย่อยที่แตกต่างกันในด้านเครื่องยนต์ ระบบขับเคลื่อน ห้องโดยสารและมิติความสูงของรถตามแต่ที่ลูกค้าต้องการ 

โคโลราโด ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังดูราแม็กซ์รุ่นใหม่ล่าสุดของจีเอ็ม เป็นบล็อก 4 สูบ ดีเซลเทอร์โบ ให้พละกำลังและความประหยัดน้ำมันอันเหนือชั้น โดยรุ่น 2.8 ลิตร พ่วงระบบเทอร์โบแปรผัน ให้พละกำลัง 180 แรงม้า แรงบิด 470 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด (รุ่นเกียร์ธรรมดา 5 สปีดมีแรงบิด 440 นิวตันเมตร) ขณะที่รุ่นเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร ผลิตพละกำลัง 150 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร ทั้งสองเครื่องยนต์ถูกออกแบบมาให้มีความทนทานรองรับการใช้งานได้ระยะทาง 240,000 กิโลเมตร  

ด้วยการพัฒนาบนโครงสร้างบอดี้ออนเฟรมในแบบรถกระบะขนาดกลางขับเคลื่อนล้อหลังระดับโลกของจีเอ็ม โคโลราโด ได้รับการออกแบบ การพัฒนาวิศวกรรมและการผลิตให้เป็นรถกระบะที่ดีที่สุดในเซกเมนท์ ทั้งในด้านรูปลักษณ์ สมรรถนะ ความอเนกประสงค์และความประณีต ตอบสนองทุกการใช้งานทั้งบรรทุกหนักหรือเป็นรถสำหรับครอบครัวทุกไลฟ์สไตล์ โคโลราโดมาพร้อมระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอิเลกทรอนิก (Electronic Stability Control) ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (Anti-lock Braking System) ระบกระจายแรงเบรกอิเลกทรอนิก (Electronic Brake-Force Distribution) ระบบป้องกันการลื่นไถล (Traction Control) ระบบช่วยเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก (Hydraulic Brake Assist) และระบบรักษาสมดุลขณะเบรกในโค้ง (Cornering Brake Control) รวมถึงถุงลมนิรภัยคู่หน้า สำหรับรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อมาพร้อมความเร็วสองระดับควบคุมด้วยอิเลกทรอนิกแบบใหม่  

เชฟโรเลต ยืนยันถึงความทรหดอดทนของรถกระบะพันธุ์แกร่งด้วยการรับประกันค่าบำรุงรักษาโคโลราโด ในช่วงสามปีแรกหรือ 100,000 กิโลเมตรอย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อนไม่เกิน 19,900 บาท การรับประกันดังกล่าวเกิดขึ้นได้เพราะว่าเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ดีเซลเทอร์โบที่ถูกพัฒนามาให้ดูแลตามระยะที่กำหนดทุก 20,000 กิโลเมตร ยาวนานที่สุดเมื่อเทียบกับรถกระบะระดับเดียวกัน โคโลราโดยังเข้าตามหลักเกณฑ์โครงการรถคันแรกของรัฐบาล ลูกค้าจะได้สิทธิคืนภาษีสูงสุด 100,000 บาท


เชฟโรเลต แคปติวา


แคปติวา

แคปติวา ได้รับการปรับโฉมครั้งสำคัญในปี 2554 มาพร้อมกับดีไซน์อันโดดเด่นสะดุดตาสอดคล้องกับดีเอ็นเอการออกแบบของเชฟโรเลต ที่สำคัญยิ่งกว่านั้นคือการติดตั้งเครื่องยนต์ E85 ถือเป็นรถเอสยูวีแบบเฟล็กซ์ฟิวรองรับเชื้อเพลิงได้หลากหลายรูปแบบรุ่นแรกในระดับนี้ที่มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด 

แคปติวา ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น พร้อมยังคงความอเนกประสงค์ หรูหราและดีไซน์อันโดดเด่นไว้เช่นเดิม เครื่องยนต์เบนซินรองรับเชื้อเพลิง E85 เป็นบล็อก 4 สูบ ความจุ 2.4 ลิตร DOHC และระบบวาล์วแปรผันต่อเนื่อง ผลิตพละกำลัง 168 แรงม้าที่ 5,600 รอบ/นาที แรงบิด 229 นิวตันเมตรที่ 4,600 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดพร้อม DSC นอกจากนี้ ยังมีโหมดขับขี่แบบ ‘ECO’ ที่ช่วยลดอัตราการบริโภคน้ำมันลงได้ในทุกสภาวะการขับขี่ 

เครื่องยนต์เบนซิน E85 ของแคปติวา มีศักยภาพรองรับเชื้อเพลิงได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ E0 (น้ำมันเบนซินล้วน) ไปจนถึง E10 E20 และสูงสุดคือ E85 นอกจากค่าน้ำมันที่ถูกลงแล้ว E85 ยังเป็นเชื้อเพลิงที่มีความยั่งยืนมากกว่า เพราะว่าเอทานอล (ที่มีส่วนผสม 85 เปอร์เซ็นต์) สามารถผลิตได้ในประเทศไทย ช่วยลดการพึ่งพาน้ำมันจากเชื้อเพลิงซากดึกดำบรรพ์หรือฟอสซิล และยังทำให้แคปติวาเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นอกจากนี้ แคปติวายังมีขุมพลังดีเซล 2.0 ลิตรให้เลือกใช้ ผลิตพละกำลังสูงสุด 163 แรงม้าที่ 3,800 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 360 นิวตันเมตรที่ 1,750 – 2,750 รอบ/นาที 

ครูซ

เชฟโรเลต ครูซ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี 2553 ปัจจุบัน ครูซ ถือเป็นรถที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเชฟโรเลต ไม่เพียงในประเทศไทยเท่านั้นแต่ยังรวมถึงทุกประเทศทั่วโลก โดยในปี 2555 ครูซ ได้รับการยกระดับเครื่องยนต์ที่ทรงพลังยิ่งขึ้นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าเดิม รวมถึงการอัดแน่นด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน 

ครูซ รุ่นดีเซล 2.0 ลิตร มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ DOHC ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 ซึ่งได้รับการปรับระบบวาล์วใหม่ ให้พละกำลัง 163 แรงม้า แรงบิด 360 นิวตันเมตร มากที่สุดในรถระดับเดียวกัน ระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบคอนมอนเรลแรงดันสูงช่วยรีดพละกำลังของเครื่องยนต์ให้มากกว่าเดิม ครูซ รุ่นปี 2012 ยังนับเป็นรถรุ่นแรกในเซกเมนท์นี้ที่ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 และติดตั้งตัวกรองอนุภาคไอเสียดีเซล (Diesel Particulate Filter) ช่วยลดมลพิษออกสู่อากาศ 

ขณะที่ครูซ รุ่น 1.8 ลิตรมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่รองรับเชื้อเพลิง E20 ผู้ใช้จึงสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าด้วยการเติมน้ำมัน E20 ที่มีราคาถูก พร้อมกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม  

ครูซทั้งสองเวอร์ชั่นส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมระบบ DSC ที่ให้ผู้ขับขี่ปรับเปลี่ยนเกียร์ได้เองแบบเกียร์ธรรมดา ช่วงล่างเกาะถนนแน่นหนึบสไตล์ยูไรไรด์ เพิ่มความมั่นใจให้ครูซ สามารถพุ่งทะยานไปบนถนนทางไกลหรือเข้าโค้งคดเคี้ยวได้อย่างเต็มที่ นอกเหนือจากขุมพลังรุ่นใหม่แล้ว ครูซ 2012 ยังมีสีสันตัวถังแบบใหม่ รวมถึงระบบช่วยการขับขี่อย่างพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้า (Electric Power Steering) และระบบเชื่อมต่อไร้สายบลูทูธ ซึ่งนำเสนอให้ลูกค้าตั้งแต่ในรุ่นเริ่มต้นของทั้งเวอร์ชั่นเบนซินและดีเซล 

อาวีโอ ซีเอ็นจี 

อาวีโอ ซีเอ็นจี เป็นหนึ่งในรถที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่มีชื่อเสียงยาวนานที่สุดของเชฟโรเลต ได้รับการปรับปรุงทั้งในด้านพละกำลังและระบบขับเคลื่อนเพื่อเพิ่มสมรรถนะและความประหยัดเมื่อปี 2553 พร้อมการติดตั้งชิ้นส่วนกันน้ำในระบบซีเอ็นจีช่วยยกระดับความทนทาน ประสิทธิภาพและความประหยัด นอกจากนี้ ยังมีตัวควบคุมแก๊สซีเอ็นจีแรงดันสูง ระบบโมดูลคอนโทรลอินเตอร์เฟซแบบใหม่ (Interface Control Module – ICM) และหน่วยประมวลผลที่ทรงพลังกว่าเดิม (16 บิท) ซึ่งทำงานอย่างเป็นอิสระจากกล่องควบคุมอิเลกทรอนิก (Electronic Control Unit – ECU) ทำให้อาวีโอ ซีเอ็นจี  มีความทนทานรองรับกับคุณภาพที่แตกต่างกันของแก๊สได้มากขึ้น  

อาวีโอ ซีเอ็นจี ยังได้รับการปรับปรุงเพื่อการใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดายกว่าเดิม อาทิ การย้ายช่องเติมแก๊สมาอยู่ใต้ฝาถังน้ำมัน (จากเดิมอยู่ใต้ฝากระโปรง) และการติดตั้งสวิทช์บนคอนโซลกลางที่ง่ายต่อการใช้งานและตรวจสอบข้อมูล การติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆจากโรงงานผลิตผนวกกับการใช้ระบบเชื้อเพลิงคู่และซอฟท์แวร์ที่พัฒนาร่วมกับจีเอ็ม เกาหลี (GMK) ทำให้อาวีโอ ซีเอ็นจี รองรับทุกการใช้งานได้อย่างเต็มที่มากขึ้นและมีสมรรถนะที่ดีกว่า เมื่อเทียบกับรถที่ติดตั้งระบบเชื้อเพลิงซีเอ็นจีจากอู่รถยนต์ทั่วไป  

พบกับยานยนต์ของเชฟโรเลต ที่บูธ A06 ภายในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2012 ครั้งที่ 29 ณ อิมแพค ชาลเลนเจอร์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายนถึง 10 ธันวาคม 2555  
 Hotnews

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด article
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จปี 2565 ด้วยยอดขาย 11,616 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ไดเร็ค เอเชีย เผยสถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนปี 65 สูงกว่า 9 แสนครั้ง พีคสุดช่วง 7 วันอันตราย ปีใหม่ที่ผ่านมา
สรุปตลาดรถยนต์ พ.ย.รอแคมเปญโค้งสุดท้าย ตัวเลขการขาย 68,284 คัน ลดลง 4.8% สะสม 11 เดือน 766,589 คัน เติบโต 14.7%
KAP จับมือ Motoring X จัดงานใหญ่ Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023
เอช เซม มอเตอร์ ฝ่ามรสุมโควิด ผงาดขึ้นแท่นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า
โตโยต้า ฉลองการดำเนินงานในประเทศไทยครบ 60 ปี แนะนำนวัตกรรมการขับเคลื่อนยุคหน้า ตามเป้าหมาย “ความเป็นกลางทางคาร์บอน”
ซูซูกิกวาดยอดจอง Motor Expo 2022 ทะลุเป้า 2,464 คัน
มาสด้า เผยยอดจองในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2,295 คัน พร้อมขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปีที่โชว์รูมทั่วประเทศ
“ซูซูกิ” เปิดตัว “NEW SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID” ครั้งแรกกับเครื่องยนต์ SMART HYBRID article
พาชม GR Corolla ตัวแรงสายพันธุ์แรลลี่โลก ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม NEW MG4 ELECTRIC รถไฟฟ้ามอเตอร์ขับหลัง ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม Porsche 718 Cayman GT4 RS ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
10 อันดับ ยอดจองรถในงาน Motor Expo 2022 ยอดรวม 42,759 คัน (มีคลิป) article
Tesla เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดราคา Model 3 และ Model Y
พาชม Hyundai STARGAZER มินิ MPV 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม e-Rickshaw concept รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
3 ไฮไลต์รถยนต์รุ่นใหม่ในบูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
ฮอนด้า เซอร์ไพรส์ใหญ่ท้ายปี งาน Motor Expo 2022 จัดแสดง Honda SUV e:Prototype รถไฟฟ้าต้นแบบ และ Honda Civic Type R ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต (มีคลิป) article
เริ่มแล้ว MOTOR EXPO 2022 เทคโนโลยีอนาคต รถต้นแบบ รถล่าสุด เพียบ! (มีคลิป)
ฮุนได เครต้า มอบส่วนลดเงินสดมูลค่า 200,000 บาท เพียง 100 คันเท่านั้น
ฟอร์ด ยกขบวนรถฟอร์ดครบทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจในงาน Motor Expo 2022
GWM ชี้แจงกรณี ORA GOOD CAT แผงครอบแบตเตอรี่ใต้ท้องรถได้รับความเสียหาย
เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่น
สรุปตลาดรถยนต์เมษายนเติบโตรับมอเตอร์โชว์ ยอดขายรวม 63,427 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
MG SUPERCHARGE เพิ่มฟังก์ชัน “PLUG AND CHARGE” สะดวก และง่ายในการใช้บริการ
“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” จัดเต็มพื้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ วันนี้–22 พ.ค.
สภาองค์กรผู้บริโภค เร่งบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนถุงลมนิรภัย เหตุเสียชีวิตจากถุงลมนิรภัยไม่ได้มาตรฐาน
แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 เตรียมกระหึ่มความมันส์ 5 วันเต็ม 29 มิ.ย.-3 ก.ค. นี้
อาวดี้ เปิดตัว “Audi Urbansphere” รถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่
สรุปตลาดรถยนต์มีนาคมเติบโตต่อเนื่อง ยอดขายรวม 87,245 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี เผยโฉม Toyota BZ4X พวงมาลัยขวา พร้อมเปิดรถรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี 6 รุ่น จำนวนจำกัด (มีคลิป)
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์บางรุ่น ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป
โตโยต้า ขานรับมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ร่วมลงนามข้อตกลงระหว่างกรมสรรพสามิต เตรียมเปิดตัว Toyota bZ4X เร็วๆนี้
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความสำเร็จ Q1 ยอดทะลุ 50% เร่งเครื่องรับซัมเมอร์ จัดโปร 0% 5 ปี ลุ้นรับทอง 10 บ. ฟรี
เจ.ดี. พาวเวอร์ : ฮอนด้าครองอันดับสูงสุดด้านบริการงานขายในประเทศไทย
มาสด้าแต่งตั้งประธานบริหารคนใหม่ พร้อมผลักดันผู้บริหารคนไทยขึ้นดูแลครบทุกฟังก์ชั่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ หยุดรับการจองรถ ORA Good Cat 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 400 TECH 400 PRO และ 500 ULTRA เป็นการชั่วคราว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป
เจ.ดี. พาวเวอร์ : โตโยต้าได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความพึงพอใจในการบริการหลังการขายในประเทศไทยCopyright © 2011 All Rights Reserved.