dot dot
dot
dot


Toyota Yaris CROSS HEV,Toyota Yaris Cross ใหม่,1.5 Hybrid,Yaris Cross ใหม่,Yaris CROSS HEV,Yaris Cross Hybrid,Yaris Cross,Yaris CROSS HEV Premium Luxury,Yaris CROSS HEV Premium,Yaris CROSS HEV Smart,รีวิว Toyota Yaris Cross HEV,รีวิว Yaris Cross HEV,ราคา Toyota Yaris Cross HEV,ราคา Yaris Cross HEV,Yaris Cross 2023

Ford Ranger Stormtrak

Porsche panamera 4 e-hybrid

Mazda cx-3

car2dayเชฟโรเลต เผยโฉมเชฟโรเลต สปิน ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2012

 บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม “สปิน” รถอเนกประสงค์เอ็มพีวีรุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทย เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ความกว้างขวาง รองรับทุกการใช้งาน ความประหยัดและรูปลักษณ์อันโดดเด่นสำหรับลูกค้าชาวไทยที่งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2012 ครั้งที่ 29 

เชฟโรเลต สปิน ซึ่งมีกำหนดออกจำหน่ายในประเทศไทยและอินโดนีเซียในปี 2556 ไม่เพียงจะเป็นการบุกเบิกเซกเมนท์ใหม่ล่าสุดของเชฟโรเลต เท่านั้น แต่ยังจะช่วยยกระดับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในประเทศไทยที่ความต้องการใช้รถเอ็มพีวี อย่างสปิน กำลังปรับตัวสูงขึ้น

chevrolet spin


สปิน เป็นอีกหนึ่งผลงานของทีมนักออกแบบของเชฟโรเลต ในระดับโลกที่หลีกเลี่ยงการดีไซน์เอ็มพีวีเพื่อตอบสนองการใช้งานแต่เพียงอย่างเดียวเหมือนกับรถเอ็มพีวีรุ่นอื่นๆ ทั่วไปในตลาด แต่เส้นสายอันทรงพลังและดีไซน์ที่โดดเด่น ทำให้สปิน มีสัดส่วนอันเป็นเอกลักษณ์ ดึงดูดทุกสายตาและมีสไตล์เฉพาะตัว สืบทอดเจตนารมณ์ของเชฟโรเลต ในการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่มีการออกแบบอันล้ำสมัยมาอย่างต่อเนื่อง สปิน มาพร้อมกับดีเอ็นเอของเชฟโรเลต อย่างแท้จริงซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้าชาวไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี เส้นสายด้านข้างอันคมคายและสันขอบตัวถังที่ค่อนข้างสูงช่วยขัดเน้นภาพลักษณ์อันสมบุกสมบันและเพิ่มความลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์  

ด้วยระยะฐานล้อที่ 2,620 มม. ทำให้ห้องโดยสารของสปิน สามารถรองรับผู้โดยสารห้าถึงเจ็ดที่นั่ง มีเนื้อที่บรรทุกสัมภาระได้สูงสุด 1,668 ลิตรและถังน้ำมันความจุ 53 ลิตร สปิน เป็นคำตอบที่ดีที่สุดของลูกค้าที่ต้องการเนื้อที่อันกว้างขวางยิ่งกว่ารถยนต์นั่งทั่วไปแต่ไม่ประสงค์ใช้รถที่มีขนาดใหญ่อย่างเอสยูวี เป็นรถที่เหมาะสำหรับตลาดประเทศไทยซึ่งการรองรับผู้โดยสารและบรรทุกสัมภาระเป็นสิ่งจำเป็น พร้อมตอบโจทย์คนที่มีครอบครัวและเพื่อนฝูงที่สนุกสนานในการใช้ชีวิต 

นอกเหนือจากการรองรับผู้โดยสารเจ็ดที่นั่งแล้ว การจัดโครงสร้างเบาะแบบโรงภาพยนตร์ยังช่วยให้ผู้โดยสารมองเห็นทัศนวิสัยได้อย่างชัดเจนพร้อมกับมีพื้นที่ใช้งานสูงสุด เบาะที่นั่งสามารถปรับได้ 23 รูปแบบ การจัดวางอุปกรณ์ในห้องโดยสาร แผงมาตรวัดและช่องเก็บของที่มี 32 จุดเป็นไปตามหลักสรีระศาสตร์ในระดับโลกเพื่อการใช้งานอย่างสะดวกง่ายดาย สปิน เป็นรถที่เหมาะสมทั้งการพาครอบครัวไปรับประทานอาหารค่ำในเมืองหรือการพาเพื่อนฝูงเดินทางท่องเที่ยวต่างจังหวัด 

สปิน ไม่เพียงตอบสนองการใช้งานในเมือง แต่พื้นที่ในห้องโดยสารอันกว้างขวางยังมากเกินพอที่จะบรรทุกสัมภาระหรืออุปกรณ์ต่างๆ เมื่อจำเป็นอีกด้วย 

ความมุ่งมั่นของนักออกแบบและวิศวกรของเชฟโรเลต ที่ต้องการหลีกหนี “โครงสร้างอันน่าเบื่อ” ของรถเอ็มพีวีแบบเดิมยังสะท้อนมาถึงภายในห้องโดยสาร การใช้วัสดุที่ลดทอนเสียงรบกวน ทั้งแผงปะเก็นเพิ่มความกระชับ แผ่นยางและชิ้นส่วนปิดคลุมด้านใน ทำให้สปิน มีความเงียบในห้องโดยสารอย่างดีเยี่ยม พร้อมกับตกแต่งด้วยวัสดุอันหรูหรา  

บรรยากาศความหรูหราในห้องโดยสารยังเกิดจากการใช้แผงคอนโซลแบบทูโทน การใช้วัสดุสีเงินและโครเมียมบริเวณที่เปิดประตู พวงมาลัย แผงควบคุมระบบปรับอากาศ หัวเกียร์ เบรกมือและช่องแอร์อีกด้วย 

แผงมาตรวัดของสปิน ยังคงใช้ฟอนท์ตัวอักษรที่โดดเด่นและสีฟ้าไอซ์บลูตามเอกลักษณ์เฉพาะของเชฟโรเลต พร้อมเพิ่มความทันสมัยด้วยการใช้มาตรวัดความเร็วแบบตัวเลขดิจิตอลและวัดรอบเครื่องยนต์แบบเข็มอนาล็อก รองรับการเชื่อมต่อด้วยพอร์ทยูเอสบี 
 
พื้นที่ใต้ฝากระโปรงหลังของสปิน รองรับการบรรทุกได้อย่างเต็มที่ สามารถขนต้นไม้ที่มีความสูงหรือจักรยานได้โดยไม่ต้องแยกชิ้นส่วน ไม่มีปัญหาสำหรับการขนถุงช็อปปิ้งแต่อย่างใด หากปรับเบาะให้รองรับผู้โดยสารเจ็ดที่นั่ง เนื้อที่บรรทุกสัมภาระจะอยู่ที่ 162 ลิตร ถ้าปรับเบาะเหลือห้าที่นั่งจะเพิ่มเนื้อที่เป็น 710 ลิตร แต่ถ้าหากพับเบาะแถวที่สองและสามลง จะสามารถขยายเนื้อที่ได้สูงสุดถึง 1,668 ลิตร ซึ่งมากกว่ารถซีดานที่มีตัวถังใหญ่กว่าสปิน สองเท่า ขณะเดียวกันสปิน ยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายห้องโดยสารที่เงียบและการขับขี่ดุจดังรถยนต์นั่ง 


chevrolet spin


นอกเหนือจากคุณภาพการออกแบบและพื้นที่ในห้องโดยสารแล้ว สมรรถนะและเสถียรภาพการขับขี่ก็เป็นจุดแข็งของสปิน เช่นกัน ด้วยการปรับช่วงล่างที่เหมาะสม ถึงแม้จุดศูนย์ถ่วงของตัวรถจะมสูงกว่ารถซีดานทั่วไปเล็กน้อย แต่สปิน ก็มอบเสถียรภาพและความสะดวกสบายเหมือนกับรถซีดาน รองรับการขับขี่อย่างมั่นใจทั้งบนถนนทางไกลและทางคดเคี้ยวในต่างจังหวัด 

ตำแหน่งเบาะที่นั่งคนขับที่ค่อนข้างสูง ช่วยเพิ่มความรู้สึกปลอดภัย อุ่นใจและทัศนวิสัยที่ชัดเจนที่สุด ขณะที่ขุมพลังขับเคลื่อนและรายละเอียดทางเทคนิคจะได้รับการเปิดเผยอีกครั้งเมื่อเปิดตัวออกจำหน่ายในปีหน้า 

สปิน เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญของเชฟโรเลต ที่มาพร้อมคุณสมบัติเด่นครบครัน ทั้งการออกแบบอันยอดเยี่ยม ความยืดหยุ่นในการใช้งาน ความปราดเปรียวของสมรรถนะ ความกว้างขวางภายในและความประหยัดน้ำมันอัดแน่นอยู่ในรถที่มีขนาดเหมาะสมสำหรับการใช้งานฝ่าจราจรคับคั่งในเมืองใหญ่ของประเทศไทยและรองรับต่อไลฟ์สไตล์ของคนไทยได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์คอรถยนต์ในเมืองที่ต้องการยานยนต์เจ็ดที่นั่ง เชฟโรเลต เชื่อมั่นว่าสปินจะตอบสนองเซกเมนท์นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

ด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์อันทันสมัยและครอบคลุม ตั้งแต่รถขนาดซับคอมแพกต์ คอมแพกต์ รถกระบะขนาดกลาง เอสยูวี และล่าสุดคือเอ็มพีวี เชฟโรเลต มุ่งเดินหน้าเต็มสูบในการเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้าชาวไทย 

สปิน ได้รับการพัฒนาที่ศูนย์การออกแบบและวิศวกรรมของจีเอ็ม ในนครเซาเปาโล ประเทศบราซิล โดยได้รับข้อมูลอันเป็นประโยชน์จากวิศวกรของจีเอ็ม ลูกค้าและผู้เชี่ยวชาญในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมผ่านการทดสอบอย่างเข้มข้นในสี่ทวีปทั่วโลกเพื่อให้แน่ใจว่าจะรองรับการใช้งานอย่างเต็มที่ในทุกประเทศที่ออกจำหน่าย สปิน จะขึ้นสายการผลิตที่ศูนย์การผลิตรถยนต์จีเอ็ม เบกาซี ประเทศอินโดนีเซีย
 

ยลโฉมยนตรกรรมรุ่นอื่นของเชฟโรเลต
ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2012 

นอกเหนือจากการเผยโฉม “สปิน” รถอเนกประสงค์ครั้งแรกในเมืองไทยแล้ว เชฟโรเลต ยังจัดเตรียมยานยนต์ครบทุกรุ่นออกแสดงภายในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2012 ครั้งที่ 29 ดังนี้ 

โซนิค ซีดานและแฮทช์แบ็ก

โซนิค เปิดตัวเมื่อเดือนกรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา เป็นการผสมผสานรูปลักษณ์และการใช้งานที่ลงตัว โดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่งด้วยการนำเสนอดีไซน์ที่ทันสมัย ปราดเปรียวและเส้นสายที่ดุดัน พร้อมกับสมรรถนะและการควบคุมที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน มุ่งดึงดูดกลุ่มลูกค้า ‘เจนเนอเรชั่น-วาย’ ในเมืองไทยที่ชอบเข้าสังคมและมีไลฟ์สไตล์ทันสมัยด้วยบุคลิกการขับขี่แบบยุโรป 


เชฟโรเลต โซนิค


โครงสร้างตัวถังแบบบีเอฟไอ (body-frame-integral – BFI) ของโซนิค มีความแข็งแกร่งและเหนียวแน่นมากที่สุดรุ่นหนึ่งในกลุ่มรถซับคอมแพ็กต์ระดับโลกซึ่งช่วยเสริมสมรรถนะการควบคุมตัวรถได้เป็นอย่างดี โซนิค พัฒนาบนแพลทฟอร์มรถขับเคลื่อนล้อหน้าระดับโลกของจีเอ็ม เต็มเปี่ยมด้วยความมั่นคง เสถียรภาพและมอบความเชื่อมั่นบนทุกสภาพถนน ผู้โดยสารยังสามารถสัมผัสได้ถึงความเงียบขณะขับขี่ของโซนิค ซึ่งเหนือชั้นกว่ารถในระดับเดียวกัน 

โซนิค ใช้ขุมพลังขับเคลื่อนรุ่นใหม่ของจีเอ็ม ความจุ 1.4 ลิตร รองรับเชื้อเพลิง E20 DOHC พร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่ต่อเนื่อง (Double CVC) เพื่อเพิ่มพละกำลังและความประหยัดที่ดีกว่า มีการพัฒนาระบบหัวฉีดซึ่งทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับออกซิเจนเทคโนโลยีสูง ควบคุมการจ่ายน้ำมันในอัตราส่วนที่เหมาะสมเพื่อลดมลพิษไอเสีย ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด โซนิค ซีดานและแฮทช์แบ็กเข้าตามหลักเกณฑ์โครงการรถคันแรกของรัฐบาล ลูกค้าจะได้รับสิทธิภาษีคืน 100,000 บาท


เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์


เทรลเบลเซอร์ 

เปิดตัวในประเทศไทยเป็นแห่งแรกก่อนที่จะออกทำตลาดทั่วโลกในเดือนมีนาคม 2555 เทรลเบลเซอร์ เป็นยานยนต์ที่เชฟโรเลต ใช้บุกเบิกเซกเมนท์รถอเนกประสงค์เอสยูวี-ดี (SUV-D) มาพร้อมการรองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่งและการพับเบาะแบบราบเรียบได้อย่างสะดวกง่ายดายเพื่อเพิ่มเนื้อที่บรรทุกสัมภาระ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังดูราแม็กซ์ ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ ความจุ 2.8 ลิตร เทอร์โบแปรผัน ผลิตพละกำลังสูงสุด 180 แรงม้า แรงบิด 470 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ขณะเดียวกัน รุ่นเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร ให้พละกำลัง 150 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร ทั้งสองเครื่องยนต์ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 

เทรลเบลเซอร์ ซึ่งพัฒนาควบคู่กับรถกระบะโคโลราโด ยังมาพร้อมกับห้องโดยสารแบบโรงภาพยนตร์ เบาะแบบ 3 แถวรองรับ 7 ที่นั่ง นอกจากจะสามารถพับเบาะให้แบนราบได้แล้วยังมีเนื้อที่ห้องโดยสารมากที่สุดในรถระดับเดียวกัน ด้วยโครงสร้างบอดี้ออนเฟรมทำให้เทรลเบลเซอร์ มีศักยภาพลุยได้ทั้งทางออนโรดและออฟโรด อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพการลากจูงน้ำหนักสูงสุดถึง 3,000 กก. (ในรุ่น 2.8 ลิตร) โดยในรุ่น 2.5 ลิตรสามารถลากจูงได้สูงสุด 2,500 กก.

เทรลเบลเซอร์ ยังโดดเด่นด้วยการใช้คอยล์สปริงทั้งสี่ล้อ ขณะที่ช่วงล่างด้านหลังเป็นระบบไฟว์-ลิงค์ ให้สมรรถนะการควบคุมที่ดีเยี่ยมทั้งบนออนโรดและออฟโรด ระบบเบรกยังถูกยกระดับด้วยการติดตั้งดิสก์เบรกสี่ล้อ ขณะที่ระบบความปลอดภัยอื่นๆในเทรลเบลเซอร์ มีทั้งควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอิเลกทรอนิก (Electronic Stability Control) ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (Anti-lock Braking System) ระบบป้องกันการลื่นไถล (Traction Control) ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (Hill Descent Control) และระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน (Hill Start Assist)

โคโลราโด

เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2554 โคโลราโด เป็นผลผลิตของการพัฒนาระบบวิศวกรรมและการผลิตครั้งใหญ่ที่สุดของจีเอ็ม สะท้อนให้เห็นถึงทักษะและศักยภาพอันโดดเด่นของประเทศไทย โดยไทยนับเป็นประเทศแรกในโลกที่ทำการเปิดตัวโคโลราโด ซึ่งมาพร้อมกับ 26 รุ่นย่อยที่แตกต่างกันในด้านเครื่องยนต์ ระบบขับเคลื่อน ห้องโดยสารและมิติความสูงของรถตามแต่ที่ลูกค้าต้องการ 

โคโลราโด ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังดูราแม็กซ์รุ่นใหม่ล่าสุดของจีเอ็ม เป็นบล็อก 4 สูบ ดีเซลเทอร์โบ ให้พละกำลังและความประหยัดน้ำมันอันเหนือชั้น โดยรุ่น 2.8 ลิตร พ่วงระบบเทอร์โบแปรผัน ให้พละกำลัง 180 แรงม้า แรงบิด 470 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด (รุ่นเกียร์ธรรมดา 5 สปีดมีแรงบิด 440 นิวตันเมตร) ขณะที่รุ่นเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร ผลิตพละกำลัง 150 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร ทั้งสองเครื่องยนต์ถูกออกแบบมาให้มีความทนทานรองรับการใช้งานได้ระยะทาง 240,000 กิโลเมตร  

ด้วยการพัฒนาบนโครงสร้างบอดี้ออนเฟรมในแบบรถกระบะขนาดกลางขับเคลื่อนล้อหลังระดับโลกของจีเอ็ม โคโลราโด ได้รับการออกแบบ การพัฒนาวิศวกรรมและการผลิตให้เป็นรถกระบะที่ดีที่สุดในเซกเมนท์ ทั้งในด้านรูปลักษณ์ สมรรถนะ ความอเนกประสงค์และความประณีต ตอบสนองทุกการใช้งานทั้งบรรทุกหนักหรือเป็นรถสำหรับครอบครัวทุกไลฟ์สไตล์ โคโลราโดมาพร้อมระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอิเลกทรอนิก (Electronic Stability Control) ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (Anti-lock Braking System) ระบกระจายแรงเบรกอิเลกทรอนิก (Electronic Brake-Force Distribution) ระบบป้องกันการลื่นไถล (Traction Control) ระบบช่วยเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก (Hydraulic Brake Assist) และระบบรักษาสมดุลขณะเบรกในโค้ง (Cornering Brake Control) รวมถึงถุงลมนิรภัยคู่หน้า สำหรับรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อมาพร้อมความเร็วสองระดับควบคุมด้วยอิเลกทรอนิกแบบใหม่  

เชฟโรเลต ยืนยันถึงความทรหดอดทนของรถกระบะพันธุ์แกร่งด้วยการรับประกันค่าบำรุงรักษาโคโลราโด ในช่วงสามปีแรกหรือ 100,000 กิโลเมตรอย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อนไม่เกิน 19,900 บาท การรับประกันดังกล่าวเกิดขึ้นได้เพราะว่าเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ดีเซลเทอร์โบที่ถูกพัฒนามาให้ดูแลตามระยะที่กำหนดทุก 20,000 กิโลเมตร ยาวนานที่สุดเมื่อเทียบกับรถกระบะระดับเดียวกัน โคโลราโดยังเข้าตามหลักเกณฑ์โครงการรถคันแรกของรัฐบาล ลูกค้าจะได้สิทธิคืนภาษีสูงสุด 100,000 บาท


เชฟโรเลต แคปติวา


แคปติวา

แคปติวา ได้รับการปรับโฉมครั้งสำคัญในปี 2554 มาพร้อมกับดีไซน์อันโดดเด่นสะดุดตาสอดคล้องกับดีเอ็นเอการออกแบบของเชฟโรเลต ที่สำคัญยิ่งกว่านั้นคือการติดตั้งเครื่องยนต์ E85 ถือเป็นรถเอสยูวีแบบเฟล็กซ์ฟิวรองรับเชื้อเพลิงได้หลากหลายรูปแบบรุ่นแรกในระดับนี้ที่มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด 

แคปติวา ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น พร้อมยังคงความอเนกประสงค์ หรูหราและดีไซน์อันโดดเด่นไว้เช่นเดิม เครื่องยนต์เบนซินรองรับเชื้อเพลิง E85 เป็นบล็อก 4 สูบ ความจุ 2.4 ลิตร DOHC และระบบวาล์วแปรผันต่อเนื่อง ผลิตพละกำลัง 168 แรงม้าที่ 5,600 รอบ/นาที แรงบิด 229 นิวตันเมตรที่ 4,600 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดพร้อม DSC นอกจากนี้ ยังมีโหมดขับขี่แบบ ‘ECO’ ที่ช่วยลดอัตราการบริโภคน้ำมันลงได้ในทุกสภาวะการขับขี่ 

เครื่องยนต์เบนซิน E85 ของแคปติวา มีศักยภาพรองรับเชื้อเพลิงได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ E0 (น้ำมันเบนซินล้วน) ไปจนถึง E10 E20 และสูงสุดคือ E85 นอกจากค่าน้ำมันที่ถูกลงแล้ว E85 ยังเป็นเชื้อเพลิงที่มีความยั่งยืนมากกว่า เพราะว่าเอทานอล (ที่มีส่วนผสม 85 เปอร์เซ็นต์) สามารถผลิตได้ในประเทศไทย ช่วยลดการพึ่งพาน้ำมันจากเชื้อเพลิงซากดึกดำบรรพ์หรือฟอสซิล และยังทำให้แคปติวาเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นอกจากนี้ แคปติวายังมีขุมพลังดีเซล 2.0 ลิตรให้เลือกใช้ ผลิตพละกำลังสูงสุด 163 แรงม้าที่ 3,800 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 360 นิวตันเมตรที่ 1,750 – 2,750 รอบ/นาที 

ครูซ

เชฟโรเลต ครูซ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี 2553 ปัจจุบัน ครูซ ถือเป็นรถที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเชฟโรเลต ไม่เพียงในประเทศไทยเท่านั้นแต่ยังรวมถึงทุกประเทศทั่วโลก โดยในปี 2555 ครูซ ได้รับการยกระดับเครื่องยนต์ที่ทรงพลังยิ่งขึ้นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าเดิม รวมถึงการอัดแน่นด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน 

ครูซ รุ่นดีเซล 2.0 ลิตร มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ DOHC ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 ซึ่งได้รับการปรับระบบวาล์วใหม่ ให้พละกำลัง 163 แรงม้า แรงบิด 360 นิวตันเมตร มากที่สุดในรถระดับเดียวกัน ระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบคอนมอนเรลแรงดันสูงช่วยรีดพละกำลังของเครื่องยนต์ให้มากกว่าเดิม ครูซ รุ่นปี 2012 ยังนับเป็นรถรุ่นแรกในเซกเมนท์นี้ที่ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 และติดตั้งตัวกรองอนุภาคไอเสียดีเซล (Diesel Particulate Filter) ช่วยลดมลพิษออกสู่อากาศ 

ขณะที่ครูซ รุ่น 1.8 ลิตรมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่รองรับเชื้อเพลิง E20 ผู้ใช้จึงสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าด้วยการเติมน้ำมัน E20 ที่มีราคาถูก พร้อมกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม  

ครูซทั้งสองเวอร์ชั่นส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมระบบ DSC ที่ให้ผู้ขับขี่ปรับเปลี่ยนเกียร์ได้เองแบบเกียร์ธรรมดา ช่วงล่างเกาะถนนแน่นหนึบสไตล์ยูไรไรด์ เพิ่มความมั่นใจให้ครูซ สามารถพุ่งทะยานไปบนถนนทางไกลหรือเข้าโค้งคดเคี้ยวได้อย่างเต็มที่ นอกเหนือจากขุมพลังรุ่นใหม่แล้ว ครูซ 2012 ยังมีสีสันตัวถังแบบใหม่ รวมถึงระบบช่วยการขับขี่อย่างพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้า (Electric Power Steering) และระบบเชื่อมต่อไร้สายบลูทูธ ซึ่งนำเสนอให้ลูกค้าตั้งแต่ในรุ่นเริ่มต้นของทั้งเวอร์ชั่นเบนซินและดีเซล 

อาวีโอ ซีเอ็นจี 

อาวีโอ ซีเอ็นจี เป็นหนึ่งในรถที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่มีชื่อเสียงยาวนานที่สุดของเชฟโรเลต ได้รับการปรับปรุงทั้งในด้านพละกำลังและระบบขับเคลื่อนเพื่อเพิ่มสมรรถนะและความประหยัดเมื่อปี 2553 พร้อมการติดตั้งชิ้นส่วนกันน้ำในระบบซีเอ็นจีช่วยยกระดับความทนทาน ประสิทธิภาพและความประหยัด นอกจากนี้ ยังมีตัวควบคุมแก๊สซีเอ็นจีแรงดันสูง ระบบโมดูลคอนโทรลอินเตอร์เฟซแบบใหม่ (Interface Control Module – ICM) และหน่วยประมวลผลที่ทรงพลังกว่าเดิม (16 บิท) ซึ่งทำงานอย่างเป็นอิสระจากกล่องควบคุมอิเลกทรอนิก (Electronic Control Unit – ECU) ทำให้อาวีโอ ซีเอ็นจี  มีความทนทานรองรับกับคุณภาพที่แตกต่างกันของแก๊สได้มากขึ้น  

อาวีโอ ซีเอ็นจี ยังได้รับการปรับปรุงเพื่อการใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดายกว่าเดิม อาทิ การย้ายช่องเติมแก๊สมาอยู่ใต้ฝาถังน้ำมัน (จากเดิมอยู่ใต้ฝากระโปรง) และการติดตั้งสวิทช์บนคอนโซลกลางที่ง่ายต่อการใช้งานและตรวจสอบข้อมูล การติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆจากโรงงานผลิตผนวกกับการใช้ระบบเชื้อเพลิงคู่และซอฟท์แวร์ที่พัฒนาร่วมกับจีเอ็ม เกาหลี (GMK) ทำให้อาวีโอ ซีเอ็นจี รองรับทุกการใช้งานได้อย่างเต็มที่มากขึ้นและมีสมรรถนะที่ดีกว่า เมื่อเทียบกับรถที่ติดตั้งระบบเชื้อเพลิงซีเอ็นจีจากอู่รถยนต์ทั่วไป  

พบกับยานยนต์ของเชฟโรเลต ที่บูธ A06 ภายในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2012 ครั้งที่ 29 ณ อิมแพค ชาลเลนเจอร์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายนถึง 10 ธันวาคม 2555  
 Hotnews

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่ง 4 ยนตรกรรมรุ่นล่าสุด จัดแสดงครั้งแรกในงาน Motor Expo 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ FUTURE FOR ALL (มีคลิป) article
ORA 07 เปิดตัวในงาน Motor Expo 2023 เริ่มต้น 1.299-1.499 ล้านบาท (มีคลิป) article
อาวดี้ อัดโปรแรงสุด 3 ดีล สุดพิเศษ ดาวน์ 0 บาท พร้อมผ่อนดอกเบี้ย 0% หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี (มีคลิป) article
CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)
พาชมรถเด่นในบูท SUZUKI ที่งาน Motor Show 2023 - SWIFT GL NEXT, CELERIO GL UP และ SUZUKI JIMNY (มีคลิป)
SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อนCopyright © 2011 All Rights Reserved.