dot dot
dot
dot


Toyota Yaris CROSS HEV,Toyota Yaris Cross ใหม่,1.5 Hybrid,Yaris Cross ใหม่,Yaris CROSS HEV,Yaris Cross Hybrid,Yaris Cross,Yaris CROSS HEV Premium Luxury,Yaris CROSS HEV Premium,Yaris CROSS HEV Smart,รีวิว Toyota Yaris Cross HEV,รีวิว Yaris Cross HEV,ราคา Toyota Yaris Cross HEV,ราคา Yaris Cross HEV,Yaris Cross 2023

Ford Ranger Stormtrak

Porsche panamera 4 e-hybrid

Mazda cx-3

car2dayมาสด้า เตรียมโกยยอด 4 เดือนสุดท้ายปีนี้

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความพร้อมรับมือกับตลาดรถยนต์ในช่วง 4 เดือนสุดท้ายของปีนี้ ซึ่งจะทวีความร้อนแรงมากยิ่งขึ้น และคาดว่ายอดขายสิ้นปีนี้ทะลุเกิน 1.2 ล้านคันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะตลาดหลักทั้งปิกอัพและรถยนต์ยนต์นั่งขนาดเล็ก โดยได้แรงหนุนจากโครงการรถยนต์คันแรก ประกอบกับความต้องการของตลาดที่มีเข้ามามาก รวมถึงความเชื่อมั่นต่อระบบเศรษฐกิจของไทยที่มีความแข็งแกร่ง ในขณะที่ยอดขายเดือนสิงหาคมยังแรงต่อทะลุ 7,000 คันเป็นเดือนที่สองติดต่อกัน

สำหรับยอดขายรถยนต์มาสด้าในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมายังคงร้อนแรงทะลุเพดาน 7,000 คันเป็นเดือนที่ 2 ติดต่อกัน โดยมียอดขายทำสถิติใหม่สูงถึง 7,291 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น 87% โดยแบ่งเป็นรถยนต์นั่งมาสด้า2 ทั้งรุ่นสปอร์ตและเอลิแกนซ์ จำนวน 3,490 เพิ่มขึ้น 42% รถปิกอัพฮีโร่มาสด้า บีที-50 โปรใหม่ จำนวน 3,129 คัน เติบโตสูงสุดถึง 229% รถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 เครื่องยนต์ 1.6 และ 2.0 ลิตรใหม่ จำนวน 670 เพิ่มขึ้น 38% และรถยนต์ประเภทพรีเมี่ยมคาร์ จำนวน 2 คัน ส่งผลให้ยอดขายรวม 8 เดือนทะลุถึง 44,933 คัน มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นสูงถึง 61 เปอร์เซ็นต์


ยอดขายรถยนต์มาสด้าในเดือนสิงหาคม


นายโชอิชิ ยูกิ กล่าวว่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว ตลาดรถยนต์ของประเทศไทยในปีนี้ถือเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์อย่างยิ่งหลังจากที่สถานการณ์ต่างๆ กลับเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว ซึ่งคาดว่าตลาดรถยนต์ในปีนี้จะทะลุ 1,200,000 คันอย่างแน่นอน รวมทั้งในส่วนของมาสด้าในช่วงที่ผ่านมาการเปิดตัวรถยนต์มาสด้าทุกรุ่นได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปรใหม่ ที่วันนี้ได้เปลี่ยนภาพลักษณ์ของลูกค้าที่ใช้รถปิกอัพไปอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะรุ่นดับเบิ้ลแค็บ 4 ประตู ไฮ-เรซเซอร์ ขับเคลื่อน 2 ล้อแบบยกสูง ที่มาสด้าวางตำแหน่งสินค้าเข้าตลาดตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด นั่นคือ ปิกอัพสไตล์เก๋ง ที่พร้อมขับเคลื่อนทุกสิ่ง...ให้เป็นจริงได้ และนี่คือบทพิสูจน์ให้เห็นถึงการฉีกกฎของการออกแบบรถปิกอัพสไตล์เดิมๆ ไปจนหมดสิ้น ควบคู่กับการใช้งานที่มีมากกว่ารถเก๋ง ประกอบกับขนาดตัวรถที่มีตัวถังขนาดใหญ่กว่าคู่แข่งในตลาด มาพร้อมสมรรถนะของเครื่องยนต์ Di-Thunder PRO แรงสุด มาพร้อมเกียร์ 6 สปีด และช่วงล่าง Super DE-S ที่แน่นและหนึบ ส่งผลให้วันนี้รถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปรใหม่คือรถปิกอัพที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

นายโชอิชิ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับรถยนต์มาสด้าที่ผลิตออกมาในแต่ละเดือนนั้น ทางมาสด้าได้เร่งทยอยส่งมอบให้กับลูกค้าในทันทีเพื่อให้ลูกค้าสามารถรับรถได้เร็วขึ้น แต่ยังคงมียอดค้างส่งอีกจำนวนมาก รวมถึงมียอดจองเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่องด้วยเช่นกัน ทั้งนี้มาสด้าได้มีการประสานงานกับโรงงานผลิตอยู่ตลอดเวลาเพื่อปรับกลยุทธ์และเพิ่มกำลังการผลิต โดยเฉพาะการเพิ่มเงินลงทุนอีก 800 ล้านบาท เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตในส่วนของรถปิกอัพ และการโยกสัดส่วนการส่งออกไปยังตลาดในต่างประเทศมาให้กับลูกค้าชาวไทย แต่ก็ไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้บริโภคที่มีอยู่จำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันมียอดจองสะสมอยู่เกือบ 20,000 คัน และคาดว่าจะสูงขึ้นอีกนับจากวันนี้จนถึงสิ้นปี เนื่องจากลูกค้าต้องเร่งจองรถเพื่อให้ทันกับสิทธิการคืนเงินภาษีในโครงการรถยนต์คันแรก ซึ่งอย่างไรก็ตามมาสด้ายืนยันว่ารถยนต์ที่ลูกค้าจองในวันนี้จะสามารถส่งมอบได้ทุกคันทุกรุ่นทุกสี


ยอดขายรถยนต์มาสด้าในเดือนสิงหาคม

“ที่สำคัญจากการที่มีปริมาณรถยนต์มาสด้าออกสู่ตลาดเพิ่มสูงขึ้นนั้น การเตรียมรับมือกับการบริการหลังการขายเป็นสิ่งที่มาสด้ายึดมั่นมาโดยตลอด นอกจากการเพิ่มจำนวนบุคลากรแล้ว การพัฒนาทักษะด้านการบริการ การดูแลเอาใจใส่ดูแลลูกค้าอย่างมืออาชีพแล้ว การเพิ่มโชว์รูมและศูนย์บริการเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง เมื่อเร็วๆ นี้มาสด้าเพิ่มแนวรุกด้านชานเมืองกรุงเทพด้านตะวันตก ด้วยการเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ มาสด้าไทยเพชรเกษม ซึ่งตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษก เพื่อรองรับลูกค้าย่านบางใหญ่ บางแค นอกจากนี้ยังเปิดโชว์รูม มาสด้ามหาราช ที่จังหวัดตราด เพื่อรองรับลูกค้าภาคตะวันออกด้วยเช่นกัน ซึ่งปัจจุบันมาสด้าได้ขยายครอบคลุมทุกจังหวัดแล้ว และกำลังขยายออกไปสู่ตามอำเภอใหญ่ๆ และคาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะขยายครบทั้ง 150 แห่งทั่วประเทศ” นายโชอิชิ   ยูกิ กล่าวเสริม

นางสาวสุรีทิพย์ ละองทอง โฉมทองดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า ปัจจัยหลักที่ส่งผลให้รถยนต์มาสด้าประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องนั่นคือ การใช้กลยุทธ์ด้านการตลาดอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะการปรับโฉมรถยนต์มาสด้าให้มีความสดใหม่และการเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานเพื่อเพิ่มมูลค่าและความคุ้มค่าให้กับตัวรถ ประกอบกับการที่มาสด้าได้มอบแคมเปญพิเศษให้ลูกค้าทันทีตั้งแต่เปิดตัวคือ การมอบประกันภัยชั้นหนึ่งให้กับลูกค้าที่จองซื้อรถ ยนต์มาสด้าในทุกรุ่น รวมทั้งการที่มาสด้าจับมือกับพาร์ทเนอร์ด้านสินเชื่อรถยนต์ที่สามารถมอบเงื่อนไขสุดพิเศษทั้งเงินดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ยถูก และผ่อนชำระนาน ทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเป็นเจ้าของได้ทันที


ยอดขายรถยนต์มาสด้าในเดือนสิงหาคม


สุรีทิพย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ตลาดรถยนต์กำลังปัจจัยบวกเข้ามาในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะในช่วง 4 เดือนสุดท้ายของปีนี้ ทั้งภาวะเศรษฐกิจที่มีความแข็งแกร่ง นโยบายรถคันแรกของภาครัฐ การใช้จ่ายของภาคครัวเรือนที่เพิ่มสูงขึ้น การเพิ่มการลงทุนของภาคเอกชน อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่จะเข้าสู่ฤดูกาล การขยายตัวของภาคอุตสาหกรรม การเก็บเกี่ยวผลผลิตของภาคเกษตรกรรม และการส่งสินค้าออก ซึ่งมาสด้ากำลังเตรียมความเพื่อรับมือกับปริมาณลูกค้าที่จะเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วง 4 เดือนสุดท้าย ซึ่งแน่นอนว่าปัจจัยสำคัญที่มีผลต่ออุตสาหกรรมรถยนต์โดยตรงก็คือลูกค้าต้องการที่จะเข้าร่วมโครงการรถคันแรกเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะลูกค้าในต่างจังหวัดที่มีความต้องการเข้าร่วมโครงการสูงมาก ซึ่งต้องสร้างทำความกระจ่างชัดให้กับทีมงานการขายเพื่อรองรับกับปริมาณของลูกค้าที่หลั่งไหลเข้ามาในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้  และการที่แบรนด์มาสด้าได้รับความนิยมสูง แน่นอนว่าปริมาณรถของมาสด้าก็จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้บริษัทได้ทำการวางแผนเรื่องโครงสร้างระบบงานบริการ การวางแผนเรื่องกำลังคนที่จะรองรับจำนวนรถและลูกค้าที่โตขึ้นอย่างรวดเร็ว การเตรียมการทั้งหมดก็เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าผู้ใช้รถมาสด้าทุกรายจะได้รับการดูแลหลังการขายอย่างรวดเร็ว ทั้งเรื่องงานตรวจเช็ค งานซ่อมบำรุง และการซัพพลายชิ้นส่วนอะไหล่
Hotnews

อาวดี้ อัดโปรแรงสุด 3 ดีล สุดพิเศษ ดาวน์ 0 บาท พร้อมผ่อนดอกเบี้ย 0% หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี (มีคลิป) article
CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)
พาชมรถเด่นในบูท SUZUKI ที่งาน Motor Show 2023 - SWIFT GL NEXT, CELERIO GL UP และ SUZUKI JIMNY (มีคลิป)
SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จปี 2565 ด้วยยอดขาย 11,616 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ไดเร็ค เอเชีย เผยสถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนปี 65 สูงกว่า 9 แสนครั้ง พีคสุดช่วง 7 วันอันตราย ปีใหม่ที่ผ่านมาแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.