dot dot
dot
dotC-Class-PHEV

ford ranger raptor

ISUZU D-MAX MAGIC EYEs ครั้งแรกของรถปิกอัพเมืองไทย กับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS ด้วยกล้องหน้าคู่ 3D #NewIsuzuDmax #DmaxMagicEYEs #MagicEYEs #อีซูซุดีแมคซ์MAGICEYEs #ADAS #อีซูซุดีแมคซ์

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

SUZUKI XL7

taycan

car2dayโคโรลล่า อัลติส ใหม่ 1.8S ESport พร้อมแต่งกับออพชั่นโดนๆ (มี VDO)

โคโรลล่า อัลติส ชื่อนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกท่านต้องเคยมีโอกาสสัมผัสใช้งานหรือใช้บริการกันมาบ้าง และเมื่อไม่นานมานี้ ทางค่ายโตโยต้าได้เปิดตัว  โคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) ซึ่งถือเจนเนอเรชั่นที่ 11 ของรถในตระกูลโคโรลล่า โดยในโฉมนี้ได้รับการออกแบบพัฒนาให้ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยว สวยสะดุดตา ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น

และใน 8 รุ่นย่อยของโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) ที่เป็นที่จับตามองเป็นพิเศษเห็นจะไม่มีใครเกิน  โคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014)  รุ่น 1.8S หรือที่เรียกว่ารุ่น ESPORT ที่มาพร้อมราคา 899,000 บาท ในออพชั่นการตกแต่งที่โดนใจหลายคน

ทีมงาน Auto-Thailand ก็ได้มีโอกาสจากรุ่นพี่ที่นับถือกัน เชื้อเชิญให้ได้มาลองสัมผัสสมรรถนะของโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) จึงตอบตกลงพร้อมนัดเจอกันเพื่อจะได้ทดลองขับขี่ โดยเมื่อแรกพบในวันนัดหมาย รุ่นพี่ถามว่าอยากทดลองขับรุ่นไหน ? แน่นอนครับ ทีมงาน Auto-Thailand  ขอเลือกแบบไม่ต้องคิดมากเมื่อเหลือบเห็นเจ้า โคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014)  รุ่น 1.8S ESport สีดำจอดอยู่ ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความสนใจสอบถามมามาก แต่ก็เสียดายที่จอดอยู่ข้างกันก็เป็นรุ่น 1.8G เอาเป็นว่าขอทดลองขับโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014)  รุ่น 1.8S ESport แล้วค่อยกับมาเก็บภาพรุ่น 1.8G ก็แล้วกัน

ก่อนอื่น ทีมงาน Auto-Thailand ของพาสำรวจตัวรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014)  รุ่น 1.8S ESport  อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014)โฉมใหม่นี้ ประกอบไปด้วย 2 รุ่นขนาดเครื่องยนต์  กับ 8 รุ่นย่อย

โคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) ได้รับการออกแบบใหม่หมดจดตลอดคัน ให้มีรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกที่ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยว สวยสะดุดตา ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น การออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ (Aerodynamic) ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความสนุกในการขับขี่


ทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) รุ่น 1.8S ESport

ทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) รุ่น 1.8S ESport


สำหรับภายนอกนี้จุดเด่นที่มีความพิเศษและแตกต่างของโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014)  รุ่น 1.8S ESport จากรุ่นย่อยอื่นๆ  โดยจริงๆ ในรุ่น 1.8S ESport  คือก็คือ การนำรุ่น 1.8E มาเพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษจากโรงงานเข้าไป เพื่อเพิ่มความโดดเด่น เน้นความสปอร์ตให้กับรุ่น ESPORT โดยเฉพาะ ได้แก่  ชุดแต่งสเกิร์ตรอบคันแบบสปอร์ต พร้อมสปอยเลอร์หลัง, ชุดไฟหน้าโปรเจคเตอร์ LED พร้อม Gun Metallic และ เดย์ไทม์รันนิ่งไลท์  DRL,ล้อแม็กและล้ออะไหล่แบบอัลลอยขนาด 17" ลายสปอร์ต ยางขนาด 215/45 R17, ปลายท่อโครเมี่ยม,ไฟหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ อัตโนมัติ, มือจับเปิดประตูโครเมี่ยม แต่ในรุ่น 1.8S ESPORT นี้จะไม่มีไฟตัดหมอกมาให้นะครับ เพราะไฟตัดหมอกจะมีมาให้ในรุ่น 1.8G และ 1.8V Navi

ส่วนในเรื่องของระบบความปลอดภัยก็มีมาให้ครบถ้วนเหมือนรุ่นย่อยอื่นๆ แต่จะไม่มีระบบควบคุมการทรงตัว (VSC) และระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (TRC) เหมือนในรุ่น Top อย่างรุ่น 1.8V Navi


ทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) รุ่น 1.8S ESport

ทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) รุ่น 1.8S ESport


เมื่อก้าวเข้าสู่ห้องโดยสารของโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014)  รุ่น 1.8S ESport อยากบอกว่าดูดีกว่ารุ่นก่อนอย่างชัดเจน พื้นที่ภายในของห้องโดยสารถูกออกแบบให้มีความกว้างขวางสะดวกสบายสูงสุด    โดยมีการเพิ่มความยาวช่วงล้อเป็น 2,700 มิลลิเมตร (ยาวกว่าเดิม 100 มิลลิเมตร) ทำให้ห้องโดยสารมีขนาดความยาวเพิ่มขึ้นเป็น 4,629 มิลลิเมตร (ยาวกว่าเดิม 80 มิลลิเมตร) และกว้าง 1,775 มิลลิเมตร (กว้างกว่าเดิม 15 มิลลิเมตร) ระยะห่างระหว่างผู้โดยสารตอนหน้าและหลังเพิ่มขึ้นเป็น 960 มิลลิเมตร (มากกว่าเดิม 75 มิลลิเมตร) โดยพื้นที่สำหรับผู้โดยสารด้านหลังมีความกว้างขวางสะดวกสบายยิ่งขึ้น วัสดุตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ ดูหรูหราทันสมัยกว่าเดิม เบาะนั่งหุ้มหนังแบบสปอร์ตสีดำ แผงคอนโซลหน้าแบบ Cyber Carbon ลายสปอร์ตพร้อมบุด้วยวัสดุแบบนุ่ม (ในรุ่นอื่นจะเป็นแบบ Cyber Carbon สีน้ำตาล)  พวงมาลัยดีไซน์ใหม่พร้อม Paddle Shift  และปุ่มควบคุมวิทยุ  แผงปรับอากาศดีไซน์ใหม่พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ  พร้อมเครื่องเสียง CD MP3 แบบ 6 ลำโพงที่ให้คุณภาพเสียงพอใช้แก้เหงาในการเดินทาง


ทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) รุ่น 1.8S ESport

ทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) รุ่น 1.8S ESport

ทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) รุ่น 1.8S ESport


โคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014)  รุ่น 1.8S ESport  มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน DOHC Dual VVT-i ขนาด 1.8 ลิตร (1,798 ซีซี) รหัส 2ZR-FBE กำลังสูงสุด 141 แรงม้า PS ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 177 นิวตันเมตร ที่รอบต่ำกว่า 4,200 รอบ/นาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ Super CVT-i แบบ gate-type และสามารถรองรับการใช้เชื้อเพลิง E85 ได้อีกด้วย


ทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) รุ่น 1.8S ESport


ช่วงทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014)  รุ่น 1.8S ESport
กับทีมงาน Auto-Thailand


แรกสัมผัสกับการเป็นผู้โดยสาร เบาะนั่งก็ให้ความนุ่มนวลสบายดี วัสดุภายในดูมีคุณภาพมากขึ้น โดยเฉพาะคอนโซนหน้าที่มาในแบบบุด้วยวัสดุแบบนุ่มที่ปัจจุบันนั้นส่วนใหญ่จะเปลี่ยนไปเป็นวัสดุพวกพลาสติกขึ้นรูปพิมพ์ลายลดคอร์ตการผลิต  ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติใช้งานสะดวก  พร้อมเครื่องเสียงไว้แก้เหงานาการเดินทาง 

เมื่อเริ่มเคลื่อนตัวออกสู่ท้องถนน สิ่งแรกที่สังเกตได้คือ ความเงียบของห้องโดยสาร และความนิ่มนวลของระบบช่วงล่างในระดับที่ถือว่าน่าพอใจเลยก็ว่าได้ นี่ขนาดเป็นรุ่น 1.8S ESport ที่มากับล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว พร้อมยางมิชลินขนาด 215/45 R17 ถ้าเป็นรุ่นที่เน้นหรูหราใช้งานอย่างรุ่นอื่นๆ ที่หน้ายางไม่ได้เตี้ยขนาดนี้ ก็น่าจะมีการซับแรงจากการขับขี่ได้นุ่มนวลขึ้นไปอีก

ส่วนในห้องโดยสารด้านหลังนั้น ก็ให้ความกว้างขวาง แม้จะเลื่อนเบาะหน้ามาสุด ก็ยังมีพื้นที่วางขาด้านหลังพอใช้งาน แต่เบาะหลังในโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014)  รุ่น 1.8S ESport นี้ไม่สามารถพับแยกแบบ 60:40 ได้


ทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) รุ่น 1.8S ESport

ทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) รุ่น 1.8S ESport


ในช่วงที่ทีมงาน Auto-Thailand มาเป็นผู้ขับขี่ ในเบาะนั่งผู้ขับขี่รุ่น 1.8S ESport จะเป็นแบบปรับมือไม่มีระบบปรับไฟฟ้า พวงมาลัยมัติฟังก์ชั่นแบบใหม่ ที่มีขนาดวงที่จับกระชับมือ พร้อมด้วยปุ่มควบคุมวิทยุที่ด้านซ้ายของพวงมาลัย และ Paddle Shift  ให้ได้สนุกกับการเปลี่ยนเกียร์ในการขับขี่ มาตราวัดแสดงข้อมูลที่จำเป็นในการใช้งานแสดงผลชัดเจน

เคลื่อนตัวออกจุดหยุดนิ่ง  พวงมาลัยให้น้ำหนักการควบคุมกำลังดี พละกำลังของเครื่องยนต์ 1.8 ลิตรที่ถ่ายทอดผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ Super CVT-i แบบ gate-type ทำได้อย่างนุ่มนวลและราบรื่นต่อเนื่อง แต่ถ้าต้องการใช้อัตราเร่งหรือคลิกดาวน์ก็สามารถเรียกพลังได้ค่อนข้างทันใจ จะมีจังหวะรอรอบนิดหน่อยในช่วงแรก และยังสามารถสนุกกับการขับขี่ลากรอบเล่นเกียร์แบบปรับเปลี่ยนเกียร์เอง ทั้งจากคันเกียร์แบบ gate-type และที่ Paddle Shift ที่พวงมาลัย

ทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) รุ่น 1.8S ESport

ทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) รุ่น 1.8S ESport


สำหรับช่วงการขับขี่ด้วยความเร็วไม่มากถือว่าทำได้ดี แต่เมื่อเริ่มใช้ความเร็วสูงจะเริ่มรู้สึกเบาๆหวิวๆบ้าง ตรงจุดนี้ถ้าเป็นรุ่นย่อยอื่นที่มาพร้อมกับยางที่มีหน้าแคบกว่าและซีรี่ส์สูงกว่าน่าจะมีอาการมากกว่า ส่วนในด้านระบบเบรกของโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014)  รุ่น 1.8S ESport นั้นมาพร้อมดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อ ที่ในยามใช้งานแล้วให้ความมั่นใจได้มากกว่ารถยนต์โตโยต้ารุ่นก่อนๆที่ผ่านมา น้ำหนักในการเหยียบแป้นเบรกและการชลอความเร็วให้ความรู้สึกว่าเอาอยู่ตอบสนองได้น่าพอใจ

ทีมงาน Auto-Thailand ขอสรุปแบบนี้  โคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014)  รุ่น 1.8S ESport ที่มาพร้อมการตกแต่งแนวสปอร์ตสวยงามจากโรงงาน สมรรถนะโดยรวมถือว่าได้รับการพัฒนาได้ดีกว่ารุ่นก่อนอย่างชัดเจน ออพชั่นภายในก็มีมาให้แบบเพียงพอในการใช้งาน กับค่าตัว 9 แสนมีทอน ทั้งยังสามารถรองรับน้ำมัน E85 ที่มีราคาถูกกว่า บวกกับเป็นรถตลาด ซื้อง่าย ขายคล่อง ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว


ทดสอบรถโคโรลล่า อัลติส ใหม่ (All New Altis 2014) รุ่น 1.8S ESport


ขอบคุณ : โตโยต้า บางกอก สาขาดอนเมือง โทร. 02-998-0217-9 หรือ 081-855-4439

 

 
TestDrive

รีวิว ISUZU MU-X 2023 (มีคลิป)
NEW MG4 ELECTRIC ขับสนุกกับมอเตอร์ไฟฟ้าขับหลัง (มีคลิป)
ลองขับ Mercedes-Benz C350e AMG Dynamic วิ่งไฟฟ้าล้วน 1xx กิโล/1ชาร์จ (มีคลิป)
รีวิว MITSUBISHI PAJERO SPORT RALLIART แต่งครบจบจากโรงงาน (มีคลิป)
ลองมาแล้ว!!! Haval H6 PHEV 1 ชาร์จ วิ่ง EV ได้ 150 ก.ม. สบายๆ (มีคลิป)
ลองขับ BYD ATTO 3 อัตราเร่งดี ช่วงล่างหนึบ แบตใหญ่วิ่งได้ไกลกว่า (มีคลิป)
พาไปลอง ISUZU D-max Hilander 3.0 Ddi M AT (มีคลิป)
ลองขับ Mercedes-Benz C220d Avantgarde (W206) ปรับใหม่รอบคัน เครื่องใหม่ อัตราเร่งดี ช่วงล่างหนึบนุ่ม (มีคลิป)
ลองขับ Ford Ranger Wildtrak 2022 ปรับใหม่ทั้งคัน ออพชั่นจัดเต็ม (มีคลิป)
ขับ AMG GLE 53 ไปลอง EQS 450+ รถไฟฟ้าสุดล้ำ ชาร์จ 1 ครั้ง วิ่งได้ 7 ร้อยกว่ากิโล (มีคลิป)
พาไปลุยแทร็คฝนที่สนามช้าง กับ Fortuner GR Sport CH-R GR Sport Cross GR Sport ใน GR Driving Experience (มีคลิป)
Subaru Outback กว้างนั่งสบาย เด่นที่ขับ 4 ล้อ มี EyeSight 4.0 ออพชั่นเพียบ ขับดี แต่...??? (มีคลิป)
ทดลองขับ All New TOYOTA VELOZ (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ HAVAL JOLION Hybrid SUV (มีคลิป)
พาไปลองขับ Camry 2.5 Sport ใหม่ มาแทน 2.0G เดิม จ่ายเพิ่ม 2 หมื่น คุ้มไหม??? (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ ORA Good Cat 400 Pro (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Toyota Fortuner GR Sport ปรับช่วงล่าง ขับดีขึ้น แต่ค่าตัวแรงไปหน่อย (มีคลิป)
พาไปลอง YARIS X-URBAN และ YARIS รุ่นปรับปรุงใหม่ + กล่องคันเร่งไฟฟ้า Ecu Shop (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Honda Accord eHEV TECH และ EL Turbo พร้อมอัตราเร่ง 0-100 ??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ NISSAN TERRA 2021 (มีคลิป)
พาไปลองขับ All-new Honda Civic RS และ Civic EL+ ชุดแต่ง Modulo (มีคลิป)
รีวิว Honda city Hatchback e:HEV มีอะไรเด่น อะไรด้อย ??? (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการลองขับ Haval H6 ในสนามบินหนองค้อ ชลบุรี (มีคลิป)
ทดลองขับ MG HS PHEV ด้วย EV MODE รอบกรุงจะไหวไหม??? (มีคลิป)
Mitsubishi Outlander PHEV ขับ 4 ล้อ ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว เสียบปลั๊กใช้งานได้ด้วย (มีคลิป)
Toyota Corolla CROSS 1.8 Hybrid Premium Safety มีดีอะไร ทำไมขายดี??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ BMW 3 รุ่น 530e 330Li และ 520d (มีคลิป)
Mercedes-AMG CLA35 4MATIC ขับสนุกทั้งถนนจริงและสนามแข่ง!!! (มีคลิป)
ขับ SUZUKI CELERIO ไปเขาใหญ่ 27.4 กิโลลิตร ประหยัดพอไหม!!! (มีคลิป)
ลองขับ MAZDA MX-5 RF 2020 (มีคลิป)
ลองขับ Revo Rocco 2.8 4WD AT (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ All-new Mazda BT-50 ฝาแฝด Isuzu Dmax มีอะไรแตกต่างกันบ้าง ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้ (มีคลิป)
พาไปดู จุดเด่น-จุดด้อย Honda City Hatchback (มีคลิป)
ทดลองขับ Honda City e:HEV ซิตี้คาร์ Full Hybrid เด่นที่ความประหยัด อัตราเร่งดี มี Honda SENSING ออพชั่นแน่นๆ (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Mitsubishi Outlander PHEV ปลั๊กอินไฮบริด (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Porsche Taycan รถสปอร์ตไฟฟ้าเร็วแรงกว่าที่คิด!!! (มีคลิป)
พาไปลองขับ Nissan Navara 2021 ครบๆ 4 รุ่นที่มีให้ได้ลอง!!! (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ ALL-NEW ISUZU MU-X โฉมใหม่ (มีVDO)
รีวิวทดสอบยางรถยนต์รุ่นใหม่ Bridgestone POTENZA Adrenalin RE004 (มีVDO)
พาไปลอง SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ขับแบบ Gymkhana ที่ Motor Sport Park สุวรรณภูมิ (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi XPANDER CROSS เสริมหล่อ เพิ่มออพชั่น คุ้มไหมกับราคาที่เพิ่มขึ้น? (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Attrage อีโคคาร์ซีดาน 4 ประตู ออพชั่นเยอะค่าตัวไม่แรง... (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All-New Land Rover Defender 2020 (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Mirage อีโคคาร์น้องเล็กที่น่าใช้อีกคัน (มีVDO)
ทดลองขี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 4 รุ่น จดทะเบียนได้ถูกต้อง จาก เอช เซม มอเตอร์ (มีVDO)
พาไปลองขับ TOYOTA COROLLA CROSS คุ้มค่าไหมกับราคานี้ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Nissan Kicks e-Power เร่งดีแบบรถไฟฟ้า ขับดีกว่าที่คาด!!! (มีVDO)
รีวิว Honda CT125 ใหม่ ขี่ดีกว่าที่คิด กับราคาที่หลายคนบอกว่าแพงไปไหม? (มีVDO)
รีวิว All New YAMAHA NMAX 155 ปรับใหม่ทั้งคัน มีอะไรดีกว่าคู่แข่ง ? (มีVDO)
ลองขุมพลัง e-POWER ของ Nissan SERENA 2020 (มีVDO)
รีวิว Compact Duramax ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะบรรทุกหนัก เบรกมั่นใจ ระยะเบรกสั้นกว่า (มีVDO)
ลองอัตราเร่ง 0-100 ใน Honda City TURBO SV มีดีที่เครื่อง-เกียร์-ช่วงล่าง แต่ออพชั่นน้อยไปนิด คุ้มค่าไหมกับราคา 665,000 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda 2 ใหม่ ปรับโฉมเสริมหล่อ เพิ่ม GVC Plus ขับสนุกใส่เต็มได้ทุกโค้งในสนามช้างฯ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Audi A1 Sportback 35 TFSI S line (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Honda City 2020 เครื่อง 1.0 ลิตร VTEC TURBO ในสนามฮอนด้า อาร์แอนด์ดี ปราจีนบุรี (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All New Mazda CX-8 รุ่น Top เครื่องเบนซิน อัตราเร่งพอได้ มีดีที่ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง แต่แอร์หลังไม่ค่อยเย็น... (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Leaf ขึ้นดอยอินทนนท์ด้วยการชาร์จครั้งเดียว ไปกลับได้...ไม่ต้องเรียกยานแม่มารับ!! (มีVDO)
ทดลองขับ Chevrolet Captiva 1.5 LS รุ่นเริ่มต้น และรุ่นท็อป Premier กว้างใหญ่กว่าทุกรุ่น แต่ออพชั่นยังขาดๆเกินๆกับราคาค่าตัวเกินล้านบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Pajero Sport GT-Premium 4WD ปรับโฉมเพิ่มออพชั่น ราคาบวกขึ้นนิดหน่อย
ครั้งแรกกับการทดลองขับ MG HS 2019 ใหม่ ก่อนเปิดตัว 25 ก.ย.นี้ (มีVDO)
ทดลองขับ All New Mazda 3 เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 969,000 บาท (มีVDO)
ไปขับ Mercedes-AMG 14 รุ่น ในสนามช้าง แถมได้นั่ง Hot lap กับ เบิร์น ชไนเดอร์ แชมป์ DTM 5สมัย (มีVDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ อัตราเร่งดีช่วงต้น-กลาง ช่วงล่างออกไปทางนุ่มหนึบ แต่ออพชั่นน้อยกว่าคู่แข่ง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ NEW MG EXTENDER กระบะรุ่นแรกจากค่ายเอ็มจี...ออพชั่นเต็ม ช่วงล่างดี แต่อัตราเร่งออกตัวอืดไปนิด !!! (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA ACCORD 1.5 เทอร์โบ แรงดี ขับสนุก ช่วงล่างแน่น แต่ option น้อยไปหน่อย (มีVDO)
คุ้มไหม? จ่ายเพิ่ม 9พัน กับ Suzuki CIAZ GL Plus (มีVDO)
MICHELIN Energy XM2+ เด่นเรื่องความเงียบกับระยะเบรกที่สั้นกว่า... (มีVDO)
พาไปลองโช้คอัพ SACHS ใน Benz C200 กับรถกระบะ D-Max (มีVDO)
ทดลองอัตราเร่ง 0-100 ของรถยนต์ไฟฟ้า 100% Nissan Leaf ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถสามล้อไฟฟ้า SEV MJ-800 (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ ขับยาวๆทั้งทางเรียบ ทางฝุ่น ขึ้นลงเขา (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS ปรับโฉม เพิ่ม Honda SENSING (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki ERTIGA GX 1.5L 4AT ขับดีกว่าเดิม เบาะแถว 3 นั่งได้จริง (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ทั้ง 2 เครื่องยนต์ที่จะมาขายในบ้านเราที่สหรัฐอเมริกา (มีVDO) article
รีวิวทดลองใช้งาน Nanopulser กล่องเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่จากประเทศญี่ปุ่น (มีVDO) article
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport แถมด้วย MINI John Cooper Works อีกหลายรุ่น ขับกันเต็มเหนี่ยวในสนามแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Camry ใหม่ รุ่น 2.5G และ 2.5 HV Premium (มีVDO)
ขับ Mazda CX-5 ตามล่าแสงเหนือที่นอร์เวย์...กับ Mazda passion drive to the new horizon (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.8EL Rallye Red เด่นสะดุดตากว่าเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ เด่นที่ช่วงล่าง เบาะหลังนั่งสบาย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่ เกียร์ใหม่ ขับกันยาวๆ กรุงเทพ-เขาค้อ (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Terra ใหม่ จะมีดีพอสู้กับเจ้าตลาดได้หรือไม่ !!! (มี VDO)
ทดลองขับ Hyundai Ioniq Electric รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% อัตราเร่งดี ช่วงล่างดี แต่.... (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Cayenne E-Hybrid เร็วแรงทันใจ หนึบแน่น ขับง่าย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Ranger Raptor กระบะบินได้!!! จะคุ้มไหม ?...กับราคาค่าตัว 1.699 ล้านบาท !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล และเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ All New MG3 ปรับหน้าตา เครื่องเกียร์ใหม่ ตีนต้นอืดไปนิด แต่ได้ช่วงล่างหนึบๆ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda HR-V ใหม่ มีอะไรเปลี่ยนแปลงปรับปรุงมาบ้าง (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Xpander ใหม่ ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง ช่วงล่างหนึบ แต่เครื่องอืดไปนิด (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M2 Coupe และ M4 Coupe พร้อมอีก 5 รุ่นในกิจกรรม BMW Fleet Review 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Yamaha Grand Filano Hybrid อีกตัวเลือกกับรถใช้งานในราคาที่จับต้องได้
ทดลองขับ Honda PCX Hybrid ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า : Tesla Model S 70D เร็วแรงดึงกันหลังติดเบาะ 0-100 ทำได้ 10.9 วิ (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดกิจกรรมฝึกอบรมเทคนิคการขับขี่ปลอดภัย Mercedes-Benz Driving Events 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่ ครบเครื่องทั้งสมรรถนะและความหรูหราไม่ซ้ำใคร (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton Athlete เสริมชุดแต่ง ลุยได้ทุกเส้นทาง (มีVDO)
ตามรอย ออเจ้า เที่ยวเมืองกรุงเก่าอยุธยากับประสบการณ์นุ่มสบายจากนวัตกรรมยางรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม TURANZA T005A ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota C-HR HV Hi มีดีที่ช่วงล่างและความประหยัด (มีVDO)
ทดลองขับ Volvo XC60 ใหม่ ทั้งรุ่น D4 และ T8 กับสมรรถนะความแรงที่แตกต่างแบบสัมผัสได้ (มีVDO)แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.