dot dot
dot
dotcar2dayAutozkin ผู้นำฟิล์มกันรอยรถยนต์อันดับ 1 ของไทย สานฝันเด็กไทยสู่เวทีโลก

ออโต้ซคิน ผู้นำฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถและฟิล์มกันสะเก็ดหินภายนอกกระจกรถยนต์ ชูกลยุทธ์สร้างแบรนด์สู่ตลาดโลก  ด้วยการสนับสนุนพัฒนาศักยภาพของเยาวชนไทยในวงการกีฬาและเวทีการแข่งขันระดับ International เพื่อให้เด็กไทยได้มีอากาสโชว์ความสามารถในระดับเวทีโลก รวมทั้งสร้างชื่อเสียงให้นานาประเทศได้เห็นความสามารถของเด็กไทยในด้านต่างๆ พร้อมให้การสนับสนุนวงการกอล์ฟอย่างต่อเนื่อง 


Autozkin,ออโต้ซคิน,ฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ,ฟิล์มกันสะเก็ดหิน,ฟิล์มกันรอย Autozkin,World Hip Hop Dance Championship 2022


คุณพสุพงษ์  ลีนุตพงษ์  กรรมการผู้จัดการบริษัทออโต้ซคิน จำกัด ได้ให้เหตุผลในการสนับสนุนทีมเยาวชนไทยในครั้งนี้ว่า “ตอนนี้สินค้า Autozkin ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายภายในประเทศ ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ลูกค้าหันมาเลือกฟิล์มกันรอยในการปกป้องสีรถมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของเนื้อฟิล์มที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวทั้งปกป้องและแก้ปัญหาสีรถได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด  เราจึงขยายสินค้าไปสู่ตลาดต่างประเทศทั้งในรูปแบบส่งออกฟิล์มม้วน และชุดฟิล์มสำเร็จรูปพร้อมติดตั้ง หรือ Complete Kit  โดยในขณะนี้ Autozkin มีผู้แทนจำหน่ายทั่วโลกทั้งในเอเชีย ยุโรป และภูมิภาคอาเซียน (AEC) อาทิ สิงค์โปร์  เวียตนาม ฟิลิปปินส์ พม่า มาเลเซีย ลาว และมีแผนขยายตลาดสู่ยุโรป และอเมริกาในต้นปีหน้าให้มากขึ้น  “ ดังนั้นการสนับสนุนความสามารถของเยาวชนไทยในทุกกิจกรรมที่เป็นการแข่งขันระดับนานาชาติ เป็นนโยบายทางด้านการตลาดที่ Autozkin ให้การช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด ที่ผ่านมา เราให้การสนับสนุนนักกอล์ฟอาชีพหลายคน ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงให้วงการกอล์ฟไทยในทัวร์นาเม้นระดับโลกมาหลายรายการ อาทิ โปรเพชร พชร คงวัดใหม่ โปรแหวน พรอนงค์  เพชรล้ำ  โปรอ้าย ศรัณย์พร ลางคุณเกษตริน และนักกอล์ฟอีกหลายๆคน


Autozkin,ออโต้ซคิน,ฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ,ฟิล์มกันสะเก็ดหิน,ฟิล์มกันรอย Autozkin,World Hip Hop Dance Championship 2022


การแข่งขัน World Hip Hop Dance Championship 2022 เป็นเวทีการแข่งขันระดับโลก   ที่ออโต้ซคินให้การสนับสนุนตัวแทนทีมเยาวชนจากประเทศไทยเดินทางไปแข่งขันกันที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในนามทีม IDZ GENERATION เยาวชนไทยตัวน้อยๆ ทั้งชายหญิงมารวมตัวกัน ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจจนได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งในการประกวดที่ประเทศไทย จึงได้เป็นตัวแทนประเทศไทยในการเข้าร่วมการแข่งขัน World Hip Hop Dance Championship 2022  ในรุ่นจูเนียร์  ซึ่งต้องต่อสู้โชว์ความสามารถร่วมกับทีมแข่งขันจากหลายๆประเทศทั่วโลก จนชนะใจกรรมการเข้าสู่รอบไฟนอลได้สำเร็จ “ ครองตำแหน่งอันดับ 7 ของโลกได้อย่างสง่างาม สร้างชื่อเสียงให้ปรเทศไทยในเวทีโลกอีกครั้ง


Autozkin,ออโต้ซคิน,ฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ,ฟิล์มกันสะเก็ดหิน,ฟิล์มกันรอย Autozkin,World Hip Hop Dance Championship 2022


คุณพสุพงษ์ ลีนุตพงษ์  กล่าวเสริมในส่วนของผลิตภัณฑ์ Autozkin ว่า  “ ฟิล์มกันรอยของเราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถยนต์และของใช้ในชีวิตประจำวันของท่าน จะได้รับการปกป้องพื้นผิวและสีรถจากรอยต่างๆ และฟิล์มของเรา ยังเป็นเกราะป้องกัน รักษาสีรถของคุณไม่ให้หมอง ซีดจาง ไม่ว่าแสงแดด หรือมลภาวะต่างๆ ในขณะเดียวกันฟิล์มกันรอย Autozkin  ยังช่วยฟื้นฟูและรักษาความเงาให้รถยนต์และของใช้ของคุณแลดูใหม่อยู่เสมอ เพราะเราให้ความสำคัญถึงคุณค่าและคุณภาพสินค้าที่พิสูจน์ได้ การยืนยันด้วยการทดสอบ พร้อมการรับประกันหลังการขาย เป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้ “


Autozkin,ออโต้ซคิน,ฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ,ฟิล์มกันสะเก็ดหิน,ฟิล์มกันรอย Autozkin,World Hip Hop Dance Championship 2022

Autozkin,ออโต้ซคิน,ฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ,ฟิล์มกันสะเก็ดหิน,ฟิล์มกันรอย Autozkin,World Hip Hop Dance Championship 2022   Autozkin,ออโต้ซคิน,ฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ,ฟิล์มกันสะเก็ดหิน,ฟิล์มกันรอย Autozkin,World Hip Hop Dance Championship 2022


Autozkin   ยึดมั่นในคุณภาพสินค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า และมุ่งมั่นช่วยเหลือสังคม พร้อมพัฒนาวงการกีฬาของไทยสู่มาตรฐานระดับโลกต่อไป   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0863190176 www.autozkin.com    

 

 
PR News

มาสด้าชวนลูกค้าส่งภาพความประทับใจกับรถมาสด้า แชร์ประสบการณ์ความสุข “You and Mazda Moments”
ลามิน่า สานต่อ โครงการ “ลามิน่าสานฝัน เด็กไทยได้เล่าเรียน” ปีที่ 23 ส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ พร้อมระบบสาธารณูปโภค จ.ขอนแก่น
มาสด้าจัดหนักจัดเต็มให้ส่วนลด 120,000 บาท ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 30,000 บาท
MMS ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถยนต์แบบครบวงจร มอบรางวัลรถยนต์ เปอโยต์ 2008 แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญฉลองครบรอบ 15 ปี
มาสด้าชวนคนไทยสละรถโมเดลของเล่นเติมฝันเยาวชน กับกิจกรรม “The Memorable Love of Cars”
NETA ประเทศไทย แต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่คุมตลาดเมืองไทย
MG SKILL CONTEST บททดสอบทักษะการบริการ เพื่อเป้าหมายสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าทั่วประเทศ
“โกลด์ อินทิเกรท” ขยายอาณาจักรโชว์รูม GAC AION แห่งใหม่ ถนนพิบูลสงคราม
Autoclik “Re-Grand Opening” 3 สาขา เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง พร้อมไส้กรอง เริ่มต้น 399 บาท ตั้งแต่ 1-7 ก.พ. 67 พร้อมโปรโมชั่นสุดปัง 7 วันเท่านั้น !!!
เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป จัดงาน BENZ BKK CERTIFIED EXPO รวมเมอร์เซเดส-เบนซ์ กว่า 100 คัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
Tesla เปิดตัว Experience Store แห่งใหม่ ณ สยามพารากอน พร้อมการเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ เชื่อมโยงให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบทั้งหน้าร้านและออนไลน์
“กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย” ร่วมมือ “มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์” ประกาศความสำเร็จ 7 ปี โครงการพัฒนาแหล่งน้ำ ตามแนวพระราชดำริ พื้นที่ลุ่มน้ำน่าน
โตโยต้าร่วมขับเคลื่อนและพัฒนาวงการกีฬาแบดมินตันไทยสนับสนุนการแข่งขัน “ปริ๊นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2024”
“ซูซูกิ” เดินหน้าโครงการ “SUZUKI Cause We Care” มอบส่วนลด 30% ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
Carro ขยาย 2 สาขาใหม่กิ่งแก้ว & ติวานนท์ ลั่นกลองชัย! ฉลองความสำเร็จคว้ากำไร สูงถึง 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
CHANGAN ส่งมอบรถยนต์ ‘DEEPAL L07 และ DEEPAL S07’ ล็อตแรก ถึงมือลูกค้าชาวไทยในงาน “Touch the Future : Drive With DEEPAL”
ACG ประชาสัมพันธ์ บริษัทย่อยทั้ง 2 แห่ง ฮอนด้ามะลิวัลย์ (ผู้จำหน่ายฮอนด้า) และ Autoclik (ธุรกิจ Fast-Fit) เข้าร่วมมาตรการ “EASY E-RECEIPT” ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 50,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 15 ก.พ. 67
มาสด้าพร้อมลุยรับศักราชใหม่ปีมังกรทอง ชูนโยบายดูแลลูกค้าเต็มรูปแบบ พุ่งเป้าเติบโตอย่างยั่งยืนด้านการขายและการบริการ
อีซูซุเดินหน้าจัดโครงการประกวดวาดภาพดิจิทัล “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2566” ชิงรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท
“GR FESTIVAL 2023” Car Performance Show สุดยิ่งใหญ่แห่งปี! เพื่อ “สร้างความสุขให้กับทุกคน – Produce Happiness for All” จากโตโยต้า
NETA ประกาศพร้อมผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในไทยไตรมาสแรกปี 2567 ส่ง NETA V-II รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% คันแรก ออกจากสายพานการผลิตจากโรงงานในประเทศไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในงาน Motor Expo 2023 ที่ 3,524 คัน นำโดย ORA 07, ORA Good Cat และ HAVAL JOLION
จี๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรมส่งท้ายปี ‘Jeep Final Call Open House’ ชวนทดลองขับรถยนต์สายพันธุ์แกร่ง พร้อมโอกาสสุดท้าย รับข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo 2023
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบ ORA 07 รถยนต์สปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูงให้กับลูกค้ากลุ่มแรกของประเทศไทยในงาน Motor Expo 2023
โตโยต้า เปิดโครงการประกวดวาดภาพระบายสี “โตโยต้า รถยนต์ในฝัน” “TOYOTA Dream Car Art Contest 2024” ชิงถ้วยพระราชทานฯ
เอ็มจี ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงปีใหม่ ปล่อยแคมเปญตรวจเช็กรถฟรีก่อนเดินทาง
เครือซีพี โตโยต้า และ CJPT ประกาศความสำเร็จในการสนับสนุนเป้าหมาย การลดปริมาณการปล่อยคาร์บอนหลากมิติ ทั้งด้านพลังงาน ด้านข้อมูล และด้านการเดินทาง ในงานประชุมระดับโลก COP28
ยูโอบีจับมือฉางอาน หนุนขยายตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทั่วอาเซียน
All New Triton มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนของรถยนต์ใหม่ โดย ASEAN NCAPCopyright © 2011 All Rights Reserved.