dot dot
dot
dot
ทดลองขับ Honda Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS,ทดลองขับ Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 2019,Honda   Civic 2019 มีอะไรเปลี่ยนบ้าง,รีวิว Honda Civic fc,ทดลองขับ Civic fc,ทดสอบรถ Honda Civic ใหม่,ทดสอบรถ Honda Civic   2019,ทดสอบรถ Civic 2019,รีวิว Civic 2019,testdrive Honda Civic 2019,รีวิวรถใหม่,คลิปทดสอบรถ,ทดลองระบบ Honda SENSING,  ลองระบบ Honda SENSING

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสองLamborghini Aventador J สุดยอดสปอร์ต 700 แรงม้า (มี VDO)

บริษัท ออโตโมบิลี แลมบอร์กินี โชว์สุดยอดนวัตกรรมทางยานยนต์แห่งยุค ณ งานเจนีวามอเตอร์โชว์ 2012 ด้วยรูปแบบทรงประสิทธิภาพและสปอร์ตเต็มพิกัดอย่าง แลมบอร์กินี อเวนทาดอร์ เจ ที่ตอบโจทย์ความสปอร์ตและความแรงเหนือระดับ ด้วยเครื่องยนต์ 515 กิโลวัตต์ 700 แรงม้า สุดยอดเทคโนโลยีระดับเฟิร์สคลาส ที่ควบรวมกันระหว่างนวัตกรรมแห่งการสร้างสรรค์และวัสดุชิ้นส่วนใหม่ล่าสุด ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีคาร์บอนไฟเบอร์ของ บริษัท ออโตโมบิลี แลมบอร์กินี

สำหรับ  แลมบอร์กินี อเวนทาดอร์ เจ เป็นยนตรกรรมต้นแบบของรถสปอร์ตแบบเปิดประทุน ที่มาพร้อมกับการตกแต่ภายในและภายนอกที่เข้ากันอย่างลงตัว โดยบรรดานักออกแบบและวิศวกร ณ สายการผลิตในเมือง  ซาน อกาต้า โบล็อกเนส มิได้ออกแบบให้ตัวรถไร้หลังคาเท่านั้น แต่ยังเพิ่มด้วยกระจกบังลมหน้ารถ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะทำให้ผู้ขับขี่ อเวนทาดอร์ เจ มีอุปกรณ์ที่ถูกต้องสำหรับการขับขี่ในระดับความเร็วที่สูงกว่า 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

การขับขี่ในรูปแบบนี้ถือเป็นประสบกาณ์พิเศษที่สุด และแลมบอร์กินี อเวนทาดอร์ เจ ก็สามารถตอบโจทย์นั้นได้อย่างดีเยี่ยมและสามารถนำไปขับขี่บนท้องถนนได้จริง และถือเป็นสุดยอดผลงานชิ้นโบว์แดงที่เป็นเอกลักษณ์ของแลมบอร์กินี


Lamborghini Aventador J


“สำหรับ แลมบอร์กินี อเวนทาดอร์ เจ เราได้ฝังความเป็นแลมบอร์กินีลงไปในทุกอณูของสุดยอดยนต์กรรมแห่งยุคคันนี้ และเจ้ายนต์กรรมนี้มีความสุดยอดและมีเพียงแลมบอร์กินีที่สามารถสร้างสรรค์ได้” กล่าวโดย มร. สตีเฟ่น วินเคิ้ลแมน ประธานและเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ออโตโมบิลี แลมบอร์กินี “สุดยอดกระทิงเปลี่ยวแลมบอร์กินี อเวนทาดอร์ เจ ใหม่ล่าสุดนี้คือ สุดยอดรถสปอร์ตเปิดประทุนเท่าที่มีมาในประวัติศาสตร์ของแลมบอร์กินี โดยชื่อของเจ้าสุดยอดกระทิงตัวนี้ได้มาจากการชื่อดั่งเดิมของเรา และนำมารวมการออกแบบรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานเข้ากับนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด โดยปัจจุบันเราต้องเผชิญกับกฎและข้อบังคับบางประการที่เราจะต้องเอาชนะและก้าวผ่านไปให้ได้ ซึ่งเจ้า อเวนทาดอร์ เจ ก็สามารถตอบโจทย์นั้นได้อย่างยอดเยี่ยม และทาง แลมบอร์กินี เองให้คำมั่นว่า เราจะมุ่งหน้าสร้างฝันให้กับทุกๆคน”


Lamborghini Aventador J


การสืบทอดเทคโนโลยีในสุดยอดยนต์กรรมแห่งยุค

สำหรับ อเวนทาดอร์ เจ มีเทคโนโลยีพื้นฐานมาจาก อเวนทาดอร์ โดย บริษัท ออโตโมบิลี แลมบอร์กินี ได้ฝังเทคโนโลยีดั่งเดิมที่มีชื่อเสียงลงไปในยนต์กรรมนี้ กรณีตัวอย่าง ย้อนไปในยุคค.ศ. 1970 รุ่นระดับตำนานอย่าง Jota  ได้พัฒนามาจากแลมบอร์กินี มีอูรา ที่ทำการพัฒนาประสิทธิภาพและทำการออกแบบใหม่ในทุกๆรายละเอียด และได้กลายมาเป็นสุดยอดยนต์กรรมในขณะนั้น โดยเจ้าของ มีอูรา บางรายได้ทำการตกแต่งให้เหมือนกับรุ่น Jota

โดยตัวอักษร “J” นั้นได้มาจากกฎข้อบังคับของ FIA โดยมีชื่อเต็มว่า “Appendix J” ซึ่งหมายถึง ข้อกำหนดทางเทคนิคของรถแข่งในแต่ละประเภท


Lamborghini Aventador J


เจ้ากระทิงเปลี่ยว อเวนทาดอร์: กับความสปอร์ตเต็มพิกัด

เจ้ากระทิง แลมบอร์กินี อเวนทาดอร์ เจ คือ สุดยอดรถสปอร์ต ที่รวบรวมประสิทธิภาพสูงสุดของ แลมบอร์กินี อเวนทาดอร์ เข้ากันกับสุดยอดความเร็วและแรงเท่าที่เคยมีมาในด้านยานยนต์

สำหรับเทคนิคพื้นฐานของ อเวนทาดอร์ เจ นั้นมาจากรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ประกอบด้วยเครื่องยนต์ 12 สูบอย่างรุ่น อเวนทาดอร์ แอลพี 700-4 ที่เปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา และได้รับเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าและสื่อมวชนหลายแขนง สำหรับเทคโนโลยีของ แลมบอร์กินี อเวนทาดอร์ แอลพี 700-4 มีความพิเศษ เริ่มตั้งแต่โครงสร้างตัวถังแบบโมโนค็อก ขึ้นรูปด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งคัน ทำให้มีน้ำหนักเบาและความปลอดภัยสูง และด้วยเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง 12 สูบบล๊อคล่าสุดด้วยความจุ 6.5 ลิตร กำลังสูงสุดที่ 515 กิโลวัตต์ ขุมพลังมากถึง 700 แรงม้าที่ส่งกำลังแรงมหาศาล พร้อมส่งกำลังด้วยเกียร์อัจฉริยะ ISR และระบบการขับเคลื่อนสี่ล้อเพื่อให้ได้ความแม่นยำสูงสุด


Lamborghini Aventador J


การออกแบบที่ทำให้ระบบมีน้ำหนักเบา

อเวนทาดอร์ เจ ไม่ได้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มหาศาลเท่านั้น แต่ยังมีความแตกต่างจาก อเวนทาดอร์ คูเป่ โดยอเวนทาดอร์ เปิดประทุน รุ่นนี้เป็นนวัตกรรมยานยนต์ที่ถูกออกแบบมาใหม่หมดจด “คือ โครงสร้างโมโนค็อก” ที่มีเซฟตี้บาร์ อยู่ด้านหลังที่นั่ง ไม่มีหลังคา นอกจากนี้ระบบปรับอากาศและระบบนำทางยังน้ำหนักเบาลงอย่างชัดเจน เพียง 1,575 กิโลกรัม เท่านั้น

คาร์บอนสกิน โครงสร้างคาร์บอนไฟเบอร์ตัวใหม่ล่าสุด

ด้วยความเชี่ยวชาญของ ออโตโมบิลี แลมบอร์กินี ในด้านคาร์บอน ไฟเบอร์ ช่วยส่งเสริมให้โพลีเมอร์มีความไฮเทคยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นโซลูชั่นส์ของนวัตกรรมยานยนต์อีกด้วย ฉีกความเป็นเบาะที่นั่งแบบเก่าๆ อเวนทาดอร์ เจ ผลิตที่นั่งจาก ฟอร์จ คอมโพไซต์ ด้วยการผสมผสานเส้นใยคาร์บอน ซึ่งเป็นผลมาจากการจดสิทธิบัตรของแลมโบกินี

ผู้เชี่ยวชาญ ที่แลมโบกินี ได้พัฒนาคาร์บอนไฟเบอร์สำหรับ อเวนทาดอร์ เจ ซึ่งเรียกว่า “คาร์บอนสกิน” ที่ทำจากเส้นใยคาร์บอนทอแช่ด้วยอีพ็อกซี เรซิ่น ที่ทำให้โครงสร้างไฟเบอร์มีความคงตัว แต่ตัววัสดุยังคงความนุ่ม นวัตกรรมเส้นใยที่มีความไฮเทค เสื่อคาร์บอนไฟเบอร์นั้นมีความลงตัวกับสัดส่วนของรถอเวนทาดอร์ เจได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้กระทั่งที่นั่งคนขับและส่วนประกอบอื่นๆ ภายในห้องโดยสารนั้นมีความระยิบระยับในด้านคาร์บอนไฟเบอร์สีดำ และมีความเป็นไปได้ว่าในอนาคดจะมีการใช้งานวัสดุใหม่นี้อย่างกว้างขวาง รวมไปถึงสินค้า เสื้อผ้าระดับไฮเอนด์


Lamborghini Aventador J


แลมโบกินี ไม่ประนีประนอมต่องานดีไซด์

มีความชัดเจนว่า อเวนทาดอร์ ต้องการการดีไซด์ ที่เป็นมาตรฐานเดียวกันหมด โดยทุกๆ รุ่นจากเมือง ซาน อกาต้า โบล็อกเนส จะมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นอย่างชัดเจน อย่างเช่น พื้นผิวสัมผัส เส้นความคมโค้ง ที่ถูกออกแบบด้วยเครื่องมือคุณภาพสูง ที่จะไม่สามารถทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ และยังคงใส่ใจในพลังการขับขี่ในการปรากฏตัวแต่ละครั้งต้องนำเสนอความเป็นอิตาเลียน ซุปเปอร์คาร์ ด้วยคำจำกัดความ “รูปแบบมาพร้อมกับการใช้งาน”

โดยคุณสมบัติการใช้งานจะนำเสนอความเป็นอเวนทาดอร์ เจ ได้ดี ด้วยการมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่ซ้ำใคร รู้สึกถึงความพิเศษได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทดลองขับ

กระจกมองด้านหลังคุณสมบัติเหมือนกล้องปริทรรศน์

แทบจะทุกส่วนของตัวถังภายนอกได้รับการออกแบบใหม่หมด เพื่อ อเวนทาดอร์ เจโดยเฉพาะ เพื่อแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณอันแท้จริงของแลมโบกินี ให้ครบทุกมิติ ความยาวรถโดยรวม คือ 4,890 มิลลิเมตร ความกว้างโดยรวมค (ไม่รวมกระจก) คือ 2,300 มิลลิเมตร ในขณะที่ความสูง 1,110 มิลลิเมตร

จุดที่สูงที่สุดจะถูกทำเครื่องหมายโดยกระจกมองด้านหลัง ซึ่งเกาะอยู่บนแขนเหมือนกับกล้องปริทรรศน์ อยู่ใกล้ๆ กับเซฟตี้บาร์ 2 แท่ง และในตำแหน่งด้านหน้าของกระจกบังลม จะมีอุปกรณ์หักเหทิศทางลมขนาดเล็กอยู่ 2 อัน ซึ่งจะทำให้ผู้ครอบครองเจ้ากระทิงดุอเวนทาดอร์ เจ เผชิญหน้าต้านลมได้ราวกับขับขี่ซุปเปอร์ไบค์


Lamborghini Aventador J


ช่องดักลมด้านหน้าในรูปทรงปีกเล็ก 

ส่วนด้านหน้ารถของอเวนทา ดอร์ เจ จะแคบลงไป โดยส่วนหน้าจะถูกครอบโดยคาร์บอนไฟเบอร์ ที่เกาะยึดอยู่กับส่วนกลาง ส่วนตัวปีกเล็กก็เอียงขึ้นในขอบด้านนอก มุมมองจากด้านข้างของตัวรถ จะหน้ารถไปถึงท้ายรถ ดูเหมือนรถแข่งฟอร์มูล่า 1

สีแดงจากเทคนิคโครมเอฟเฟค ส่วนล้อรถทำจาก CFRP

สีดำขลับสนิทของคาร์บอนไฟเบอร์นั้น เห็นได้อย่างชัดเจนตลอดทั้งคัน แต่อีกส่วนประกอบหนึ่งที่สำคัญส่งเจ้าอเวนทา ดอร์ เจ มีความโดดเด่นยิ่ง ด้วยการเล่นสีในลักษณะเพอร์เฟค คอนทราส นั่นคือการใช้สีแดงสด ๆ กับเจ้ากระทิงดุคันนี้ โดยสีแดงสดนี้เป็นสีพิเศษที่พัฒนาผสมผสานขึ้นมาโดยเฉพาะ สำหรับรถอเวนทาดอร์ เป็นสีแดงสดที่มีความเข้มข้น ด้วยเทคนิคโครมเอฟเฟค

และที่จะไม่กล่าวถึงไม่ได้อีกส่วนประกอบหนึ่ง คือ ล้อรถ ซึ่งแน่นอนว่าล้อรถของแลมโบกินี อเวนทาดอร์ ต้องได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดี ด้วยขอบกว้าง 20 นิ้วสำหรับล้อหน้า และ ขอบกว้าง 21 นิ้วสำหรับส่วนท้าย ซี่ล้อรถมี 5 ซี่ ทำจากอลูมินัม มีระบบเซ็นทรัลล็อค และเพิ่มคาร์บอนไฟเบอร์เข้าไปเพื่อรองรับการใช้งานเป็นเหมือนดั่งพัดลมตัวเล็กๆ ที่ทำหน้าที่ระบายออกได้อย่างดีเยี่ยม

โดยปกติ ประตูรถของอเวนทาดอร์ เจ จะเปิดขึ้น และถูกทำให้บางลงเพื่อให้เข้ากับหน้าต่างด้านข้างได้อย่างลงตัว ตัวมัสคูล่าร์ที่ขนาบข้างล้อรถส่วนท้ายเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นแลมโบกินี ที่มีศักยภาพการขับขี่อันทรงพลังของเจ้ากระทิงดุ


Lamborghini Aventador J


ส่วนท้ายของรถเป็นส่วนสำหรับแอร์โรไดนามิค และ การระบายลม

เพราะความสง่างามทำให้อเวนทาดอร์ เจ มีความน่ามองน่าหลงใหลในทุกมุมตั้งแต่หัวจรดท้าย โดยมีส่วนประกอบที่สำคัญ 3 ประการ คือ คาร์บอน ไฟเบอร์ ดิฟฟิวเซอร์ และ ท่อระบายไอเสียถึง 4 ช่องด้วยกัน ไฟหน้าที่เป็นซิกเนเจอร์ของแลมโบกินี คือ ไฟหน้ารูปตัว วาย Y ทำหน้าที่กระจายความร้อน ที่ล้อมรอบด้วยโลหะสีดำ โดยตาข่ายสีดำปลายด้านหลังมีสปอยเลอร์ติดอยู่บนบอดี้แชล มีลักษณะเป็นเหมือนก้านแขน 2 อัน ซึ่งได้แรงบรรดาลใจจากรถแข่ง

กันชนที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ

เมื่อเทียบกับรุ่นอเวนทาดอร์ แอลพี 700-4 นั้น เจ้ากระทิงเปลี่ยวอเวนทาดอร์ เจ นี้จะมีกันชนหน้า และ กันชนหลังที่พิเศษกว่า โดยกันชนทั้งสองด้านจะผลิตมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ โดยจุดประสงค์ของผลิตนี้คือเพื่อเพิ่มสมรรถนะในการขับเคลื่อนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง


Lamborghini Aventador J


จากภายนอกสู่ภายใน

การออกแบบภายนอกและภายนอกของเจ้ากระทิงดุ อเวนทอดอร์ เจ สวยงามอย่างไร้ที่ติ ซุปเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นนี้ ได้โชว์ความสวยของภายในออกมาให้เห็นได้อย่างชัดเจน ในขณะเดียวกันความสง่างามของภายนอกก็โดดเด่นสะกดสายตาทุกคนที่พบเห็น แถบสีแดงตั้งแต่กระโปรงหน้าไปจนกระทั่งก้านหักเหลม 2 อัน แดชบอร์ด คอนโซลหน้า ห้องโดยสาร ที่การดีไซด์บอกถึงสมรรถนะ

การตกแต่งออกแบบในลักษณธมินิมอลลิสต์ และ เป็นหนึ่งเดียวกัน

แถบของสีที่ใช้ มีความเชื่อมโยงตั้งแต่ด้านหน้าไปจนด้านหลัง ทำให้เกิดมุมมองที่เห็นพื้นที่ของคนขับและผู้โดยสารได้อย่างชัดเจน มีเพียงแค่ตัวคอนโทรลพาร์เนลอันเล็กๆ ที่แทรกขึ้นมาตรงกลางเท่านั้น สำหรับเป็นปุ่มกดสตาร์ตและปรับแสงไฟรถ


Lamborghini Aventador J


ตัวแอนจิน คัฟเวอร์ นำภายในไปสู่ภายนอก หรือ จะกล่าวให้ถูกต้อง คือ เป็นมากกว่าตัวครอบ แต่เป็น โครงสร้าง ที่เป็นทรงเลขาคณิต รูปตัวเอกซ์ X ที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ มีพลังกระบอกสูบถึง V12 ด้วย 6.5 ลิตร ของพลังขับเคลื่อน ซึ่งสะกดทุกสายตาของผู้ที่คลั่งไคล์รถซุปเปอร์คาร์อย่างแลมโบกินี

งานที่อันโดดเด่นที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะบนถนน

อย่างไรก็ตาม ในตอนท้ายของงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ จะได้เห็นอเวนทาดอร์ เจ เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น คือ เจ้าของในอนาคตของเจ้าอเวนทาดอร์ เจ ซึ่งจะมีเพียงแค่ 1 เดียว โดยไม่มีต้นแบบ ไม่ไปแสดงอยู่ที่พิพิธภัณฑ์แลมโบกินี ที่ใด ผู้ที่อยากจะจับจองเป็นเจ้าของเตรียมตั้งรอ บุคคลนั้นจะได้สัมผัสความดีเอ็นเอของแลมโบกินีอย่างแท้จริง ในผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ เทคโนโลยีขั้นสูงคันนี้
WorldCartoday

Porsche Taycan คว้า 2 รางวัล World Car of the Year 2020
ฉลองวันเกิดฟอร์ด มัสแตง กับ 6 ภาพยนตร์ดัง นำแสดงโดยเจ้าตำนานม้าป่าสุดปราดเปรียว
ฮุนไดเตรียมเผยโฉมรถยนต์พลังงานไฟฟ้าต้นแบบรุ่นล่าสุด “Hyundai Prophecy” ที่งานเจนีวา มอเตอร์ โชว์
‘‘ซูบารุ ฟอเรสเตอร์’ คว้ารางวัล มาตรฐานความปลอดภัย 5 ดาวด้วยคะแนนรวมสูงสุดในกลุ่ม โดย EURO NCAP
พาชมบูธโตโยต้า ที่งาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 ประเทศญี่ปุ่น (มีVDO)
Toyota LQ รถไฟฟ้าขับเคลื่อนอัตโนมัติ เผยโฉมในงาน Tokyo Motor Show 2019 (มีVDO)
Lexus เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ LF-30 ในงาน Tokyo Motor Show 2019 (มีVDO)
Porsche Panamera 10 Years Edition รุ่นพิเศษ
พาชมรถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้า Mercedes-Benz Vision EQS ที่งาน Frankfurt MotorShow 2019 (มีVDO)
ฮุนได มอเตอร์ เผยโฉมรถยนต์อีวีต้นแบบ ฮุนได 45 ที่งานแฟรงก์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์
‘MICHELIN Air X’ ผ่านการทดสอบเพื่อติดตั้งกับเครื่องบิน Embraer E170
โตเกียวมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 ปี 2019 ก้าวข้ามอุตสาหกรรมยานยนต์ ผ่านการสอดประสานแนวคิดและเทคโนโลยีหลากหลายสาขา เปิดม่าน 24 ตุลาคม 62 นี้
Macan และ Cayenne ผนึกกำลังสร้างยอดจำหน่ายให้ปอร์เช่ในประเทศจีน เพิ่มขึ้น 2 เปอร์เซ็นต์ในครึ่งปีแรก
ฮุนได มอเตอร์ เปิดตัวสื่อโฆษณาไวรัลวีดีโอ รถเอสยูวีรุ่น “เวอนู” สู่ทั่วโลก (มีVDO)
"ฮอนด้า" ทีมแกร่งตลอดกาลแห่ง “โมโตจีพี” 60 ปีแห่งความสำเร็จบนสังเวียนความเร็ว
มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี สร้างสถิติยอดจำหน่ายทั่วโลกครบ 200,000 คัน
Nissan LEAF Nismo RC รถแข่งไฟฟ้ารุ่นใหม่
เทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะ ตัวช่วยลดความเสี่ยงและเอาชนะความท้าทายบนท้องถนน
บริดจสโตนกับภารกิจการสำรวจอวกาศนานาชาติกับ JAXA และโตโยต้า
Porsche Taycan พร้อมเผชิญบททดสอบสุดทรหดขั้นตอนสุดท้าย
ความเงียบจากรถยนต์ไฟฟ้ามีส่วนช่วยสุขภาพของหัวใจ และลดมลพิษทางเสียง
ปอร์เช่ เผยโฉม Porsche Cayenne Coupe (มีVDO)
Toyota CAMRY ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP แบบใหม่
Porsche 911 ใหม่ ที่สุดแห่งปลอดภัยในการขับขี่ด้วย Porsche Wet Mode
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอินสตาแกรม
บริดจสโตน ยกระดับมาตรฐานการทดสอบยางรถยนต์ใช้ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติไร้คนขับ
Porsche 919 Hybrid สร้างความฮือฮาหลังปรากฏตัวยามค่ำคืนใจกลางกรุงเทพฯ
บริดจสโตน ยกระดับคุณภาพยาง คิดค้นนวัตกรรมโพลิเมอร์ชนิดใหม่รายแรกของโลก
ฟอร์ดฉลองยอดการผลิตรถมัสแตงครบ 10 ล้านคัน
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เผยดีไซน์ใหม่ของโชว์รูมและศูนย์บริการ เตรียมพลิกโฉมทุกสาขาทั่วโลก
ปอร์เช่ปรับโฉม มาคันน์ ใหม่ (The new Porsche Macan) เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่เซี่ยงไฮ้
นิสสัน เผยจุดเด่นของเทคโนโลยีเครื่องยนต์ และระบบขับเคลื่อนจากแนวคิด Nissan Intelligent Mobility
วอลโว่ ทรัคส์ ส่งมอบรถบรรทุกขับเคลื่อนอัตโนมัติให้กับบริษัทขนส่งในประเทศนอร์เวย์
ฉลองครบรอบ ดูคาติ มอนสเตอร์ 25 ปี ในงาน World Ducati Week 2018
ปอร์เช่ เปิดตัว สถานีชาร์จพลังงานระบบดิจิทัล พร้อมให้บริการสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า
ไทคานน์ (Taycan) รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าสมบูรณ์แบบคันแรกจากปอร์เช่
วอลโว่ ทรัคส์ เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าเต็มรูปแบบครั้งแรก
Subaru VIZIV Tourer ครั้งแรกในโลกในงาน Geneva International Motor Show
กู๊ดเยียร์ ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมด้านสมรรถนะ คุณภาพ และนวัตกรรม จากเจนเนอรัล มอเตอร์ส
นิสสัน เปิดตัว “เทอร์รา” รถยนต์เอสยูวี รุ่นล่าสุด สู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในประเทศฟิลิปปินส์
ฟอร์ด นำเสนอหน้าต่างอัจฉริยะ เปิดโลกการมองเห็นให้แก่ผู้พิการทางสายตา (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ใช้กระบวนการเรียนรู้เชิงลึกบนท้องถนนจริง ในโครงการ Mercedes-Benz Intelligent World Drive
มินิ เผยโฉม มินิ แฮทช์ ดีไซน์สุดพิเศษคันแรกและคันเดียวในโลก
ฟอร์ด มัสแตง ครองตำแหน่งรถสปอร์ตที่มียอดขายสูงสุดในโลกสามปีซ้อน
คาเยนน์ ใหม่ (The new Cayenne) เสริมทางเลือกสุดพิเศษด้วยรุ่นปลั๊ก-อิน ไฮบริด
ยอดขายที่เติบโตของนิสสัน ลีฟ ผลักดันกระแสของรถยนต์ไฟฟ้าทั่วโลก
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เริ่มการส่งออก มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์
911 GT3 RS ใหม่ ทำเวลาต่อรอบ 6:56.4 นาที บนเส้นทาง ‘Green Hell’
นิสสัน ลีฟ ใหม่ได้รับคะแนนความปลอดภัยระดับ 5 ดาว
FIA ยืนยัน ปอร์เช่เข้าร่วมการแข่งขัน Formula E อย่างแน่นอน
ทีมอลล์ จับมือ ฟอร์ด เปิดตัว “ตู้จำหน่ายรถยนต์อัตโนมัติ”
นิสสันจัดแสดงสุดยอดรถไฟฟ้าสามรุ่นในงาน Auto China 2018
แมคลาเรน เซนนา เทคนิคสุดตระการตา เรียกเสียงฮือฮาในงานมหกรรมยานยนต์นานาชาติเจนีวา
ปอร์เช่ เปิดตัวแอปพลิเคชัน “Mission E Augmented Reality”
รอยัล เอนฟิลด์บุกตลาดอาร์เจนตินา เสริมแกร่งในลาติน อเมริกา
ครั้งแรกของการเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าของจากัวร์ผลิตโดยแมกน่า
Porsche Mission E Cross Turismo ยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้าสมรรถนะสูง ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตที่ตื่นเต้น
วอลโว่ XC40 ใหม่ คว้ารางวัลรถยนต์ยุโรปยอดเยี่ยมแห่งปี 2018
ปอร์เช่วางแผนลงทุนพัฒนายานพาหนะพลังงานไฟฟ้าด้วยวงเงินกว่า 6,000 ล้านยูโร ภายในปี 2022
Nissan Terra รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ เตรียมขายในจีน และและตลาดอื่นๆ ทั่วภูมิภาคเอเชีย (มีVDO)
The new Porsche 911 GT3 RS ขุมพลังไร้ระบบอัดอากาศ 520 แรงม้า
SUBARU XV คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม Euro NCAP 2017
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ฟื้นตัวต่อเนื่อง ด้วยยอดขายเติบโตแข็งแกร่งในปี พ.ศ. 2560
ซูบารุเปิดตัว EyeSight Driver Assist Technology ในงานมอเตอร์โชว์ 2018 ประเทศสิงคโปร์ (มีVDO)
ยอดส่งมอบปอร์เช่ทั่วโลกปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง 4 เปอร์เซ็นต์
มิตซูบิชิ อีคลิปส์ ครอส ใหม่ ได้รับการประเมินความปลอดภัยสูงสุด จากอาเซียน เอ็นแคป
นิสสันนำเทคโนโลยี B2V และนิสสัน ลีฟ ร่วมงาน CES พร้อมตอกย้ำวิสัยทัศน์ยานยนต์แห่งอนาคตของนิสสัน
“วอลโว่ คาร์” แถลงผลประกอบการทั่วโลกปี 2560 เอเชียแปซิฟิกโต 20.9% ตลาดไทยยอดขายเพิ่มถึง 32.4%
ปอร์เช่เปิดตัวโชว์รูมแห่งที่ 100 ในประเทศจีน
กู๊ดเยียร์ ทดสอบยางล้ออัจฉริยะ พร้อมพัฒนาโซลูชั่นการจัดการยานพาหนะสู่รถยนต์ระบบขับเคลื่อนกึ่งอัตโนมัติ
โตโยต้า วีออสใหม่ และ โตโยต้า ยาริสใหม่ ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP
“วอลโว่ คาร์” และ “จีลี่ โฮลดิ้งส์” ทุ่ม 2.5 หมื่นล้านบาท พัฒนาแบรนด์” โพลสตาร์” สู่ผู้นำผลิตรถยนต์ไฟฟ้าของโลก
The new Porsche 718 GTS เสริมสมรรถนะเพิ่มเติมอุปกรณ์พิเศษ
นิสสันเผยโฉมรถพยาบาลอัจฉริยะและรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อการขนส่งห้องเย็นที่ไร้มลพิษ ในงานโตเกียว มอเตอร์ โชว์ 2017
GT2 RS คือ Porsche 911 ที่เร็วที่สุด ด้วยเวลาต่อรอบ 6 นาที 47.3 วินาที (มีVDO)
XC40 ใหม่ เสริมทัพรถเอสยูวีระดับพรีเมี่ยมของวอลโว่ (มีVDO)
เรโนลต์ นิสสัน และมิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดแผนความร่วมมือ อัลลายแอนซ์ 2022
มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ สร้างสถิติใหม่ ด้วยยอดจองมากกว่า 11,000 คันใน 2 สัปดาห์
รอยัล เอนฟิลด์ เดินหน้าขยายฐานการผลิตแห่งที่สามที่ประเทศอินเดีย
ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ฟอร์ดเผยโฉม “ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์” ครั้งแรก (มีVDO)
ปอร์เช่ เอเซีย แปซิฟิค เปิดตัวกิจกรรมการประกวดภาพถ่าย Macan ใน Instagram กับนิยาม “Life Intensified”
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดตัว XPANDER รุกก้าวใหม่ในตลาดอาเซียน
ฟอร์ด เรนเจอร์ เผยครึ่งแรกปี 2560 ในเอเชีย แปซิฟิก ด้วยยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์
ปอร์เช่คือแบรนด์รถยนต์ที่ครองใจลูกค้าในสหรัฐอเมริกาได้มากที่สุด
มาสด้า เผยวิสัยทัศน์การพัฒนาเทคโนโลยีอย่างยั่งยืน Sustainable Zoom-Zoom 2030
ปอร์เช่ เปิดตัว 911 GT2 RS ใหม่ 700 แรงม้า 0-100 ใน 2.8 วิ
Porsche 911 Turbo S Exclusive Series พละกำลังหร้อมความหรูหรา
ซูบารุ จับมือ STI พัฒนาศักยภาพประกาศความพร้อมสู้ศึกมอเตอร์สปอร์ตปี 2017
ปอร์เช่ เผยยอดไตรมาสแรกเพิ่มขึ้นกว่า 1,100 ล้านยูโร
เอสเอไอซี เปิดตัวรถต้นแบบ เอ็มจี อี-โมชันครั้งแรกในโลก
รอยัล เอนฟิลด์ รุกตลาดในละตินอเมริกา พร้อมเปิดสโตร์แห่งแรก ณ เมืองเซา เปาโล ประเทศบราซิล
ยางอพอลโล เปิดโรงงานผลิตยางแห่งใหม่ในฮังการี
Porsche AG เผยยอดส่งมอบรถไตรมาสแรกสูงขึ้นกว่า 7%
TAMO RACEMO สปอร์ตคูเป้รุ่นแรกของ ทาทา มอเตอร์ส
ยอดขายรถไฮบริดโตโยต้าทั่วโลกทะลุ 10 ล้านคัน
ซูบารุ เปิดตัว ‘Subaru Global Platform’ นวัตกรรมใหม่จากซูบารุ
Porsche 911 GTS ใหม่ เด่นด้วยสมรรถนะพร้อมความสะดวกสบาย
โรลส์-รอยซ์ ดอว์น คว้าตำแหน่ง สุดยอดยนตรกรรมหรูแห่งปี
ปอร์เช่ สร้างสถิติใหม่ด้านยอดการจำหน่ายในปี 2016
SSANGYONG เกาหลี เปิดตัว New Korando C facelift
บ๊อช คว้ารางวัลเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย Safety Technology Award สำหรับระบบรถจักรยานยนต์ จาก ASEAN NCAP
มาสด้าคว้าผู้ผลิตรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันมากที่สุด จากสำนักงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นปีที่ 4
นิสสัน ล้ำไปอีกขั้น เปิดตัวขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะ e-Power
Porsche Panamera 4 E-Hybrid
เชฟโรเลต คามาโร ฉลองครบ 50 ปี 6 เจนเนอเรชั่นของรถสปอร์ตอเมริกันระดับตำนาน
แอสตัน มาร์ติน เปิดตัว Vanquish Zagato รุ่นลิมิเต็ดสุดพิเศษ
2016 All New Toyota Sienta
New Porsche Panamera – ความสมบูรณ์แบบแห่งวิวัฒนาการ
มาสด้า RX-VISION คว้ารางวัลรถยนต์ออกแบบยอดเยี่ยมจากอิตาลี
5 ปัจจัยความสำเร็จของปอร์เช่ใน Le Mans 24 ชั่วโมง LMP1
นิสสัน เปิดตัว Nissan GT-R NISMO ปี 2017 ที่ สนาม เนือร์บูร์ก-ริง ประเทศเยอรมนี
เครื่องยนต์ฟอร์ดอีโค่บูสท์ 1.0 ลิตรคว้ารางวัลเครื่องยนต์นานาชาติยอดเยี่ยมติดต่อกันเป็นปีที่ 5
มาสด้า3 ฉลองการผลิตทั่วโลกครบ 5 ล้านคัน
ปอร์เช่เปิดตัวรถแข่งคลาส GTE/GTLM คันใหม่
ฟอร์ดคิดค้นอุโมงค์ลมเพื่อทดสอบเสียงเคลื่อนที่แห่งแรกของโลก
Mazda MX-5 ฉลองยอดผลิตครบ 1 ล้านคันทั่วโลก
Porsche 718 Cayman ใหม่ ขุมพลัง 4 สูบเทอร์โบสมรรถนะสูง เพื่อประสิทธิภาพการขับขี่ในทุกเส้นทาง
ซูซูกิ สวิฟท์ สู่ยอดขาย 5 ล้านคันทั่วโลก
Nissan GT-R ทำลายสถิติโลกของกินเนสส์ด้วยการดริฟท์เร็วที่สุด (มีVDO)
นิสสัน เปิดตัว Nissan GT-R ปี 2017 ในงาน New York International Auto show
MASERATI LEVANTE เอสยูวีรุ่นแรกจากมาเซอร์ราติ
ปอร์เช่ 718 Boxster ใหม่ รถสปอร์ตโร้ดสเตอร์เครื่องยนต์ 4 สูบวางกลาง
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 คว้า 6 รางวัล ในสหรัฐฯและแคนาดา
ปอร์เช่ เผยยอดจำหน่ายทั่วโลกปี 2015 กว่า 225,000 คัน
โตโยต้า เตรียมใช้ SmartDeviceLink ของฟอร์ด
มาสด้าได้รับการจัดลำดับรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันดีที่สุด 3 ปีซ้อนที่สหรัฐอเมริกา
ฟอร์ด-คอร์นนิ่ง เปิดตัวเทคโนโลยีกระจกหน้ารถแบบไฮบริด กอลิล่ากลาส
ฮอนด้า เจ็ท ได้รับใบรับรองแบบอากาศยานจาก FAA
All New Honda Civic 2016 เจเนอเรชั่นที่ 10 (มี VDO)
ฮอนด้าเตรียมแผนให้เช่าซื้อนวัตกรรมเครื่องช่วยเดิน Walking Assist
All-New Chevrolet Cruze 2015
Bentley EXP 10 SPEED 6 ที่สุดของการออกแบบ
เครื่องยนต์ อีโค่บูสท์ของฟอร์ดคว้ารางวัลยอดเยี่ยม 4 ปีซ้อน
ปอร์เช่รุ่นพิเศษ พานาเมร่า อิดิชั่น (Panamera Edition)
New Nissan X-Trail Hybrid เอสยูวีขุมพลังไฮบริด
All-New MG GS เอสยูวีขนาดคอมแพ็ค
เผยโฉม Lamborghini Asterion LPI 910-4 ที่อิตาลี
Porsche Boxster และ Porsche Carrera Black Edition
มาสด้า CX-5 สุดฮิตมียอดการผลิตทะลุล้านคันแล้ว
All-New Honda Jazz Shuttle ขุมพลังไฮบริด
แซดเอฟ (ZF) ประกาศควบรวมกิจการทีอาร์ดับบลิวออโต้โมทีฟ (TRW)
เชฟโรเลตเผยโฉม คอร์เวทท์ ปี 2016 รุ่น Z06 C7.R
All-New Honda S660 เล็กแรงสไตล์โรดสเตอร์
มาสด้าเผยโฉมงานดีไซน์ จักรยานและโซฟาภายใต้ธีมดีไซน์ใหม่
เปิดตัว Porsche Boxster Spyder ในงาน New York International Auto Show 2015 (มี VDO)
จีเอ็มเผยโฉม บูอิค อาวีเนียร์ และ แคสคาดา คอนเวอร์ทิเบิล
New Ferrari 488 GTB ขุมพลัง V8 ทวินเทอร์โบ 661 แรงม้า (มีVDO)
New Toyota RAV4 Hybrid 2016 (มี VDO)
New Ford Focus Sedan ขุมพลัง EcoBoost (มีVDO)
2016 Honda Civic Concept (มี VDO)
Porsche Cayman GT4 ที่สุดของคลาสรถนี้
รถเครือจีเอ็มติดอันดับรถที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุด
Hyundai Santa Cruz Crossover Truck Concept (มี VDO)
ชุดแต่ง Aerokit ใหม่สำหรับปอร์เช่ 911 Turbo
Evoque Convertible Concept
All-New Mazda MX-5 เจเนอเรชั่นที่ 4
เชฟโรเลต ชาพาร์ราล 2เอ็กซ์ วิชั่น แกรนทัวริสโม ทะยานสู่สนามแข่ง
เบนท์ลี่ย์ลงทุนกว่า 40 ล้านปอนด์ขยายโรงงานที่เมือง Crewe
Lamborghini Aventador LP 700-4 Pirelli Edition
ปอร์เช่เปิดรถใหม่ในงาน North American International Auto Show 2015
เชฟโรเลตเผยโฉม โวลต์ 2016 เจนเนอเรชั่นใหม่
ฟอร์ดเผยแผนการสัญจรอัจฉริยะในงาน CES 2015
Bentley Grand Convertible ที่สุดของความหรูหราในรูปแบบเปิดประทุน
Toyota C-HR Concept ต้นแบบ RAV4 โฉมใหม่
“เชฟโรเลต คอร์เวทท์” คว้าท็อปเทนสุดยอดเครื่องยนต์ยอดเยี่ยม
All-New Mazda CX-3 คู่ปรับ HR-V
New Dodge Challenger โฉมใหม่
BMW ปฏิวัติระบบชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า
ฮอนด้า เจ็ท รุ่นการผลิตลำแรก ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า
All-New Mazda2 สมรรถนะเหนือชั้นกับเทคโนโลยี SkyActiv (มี VDO)
ปอร์เช่ ปลื้มยอดส่งมอบรถ 87,800 คัน ใน 6 เดือนแรกของปี
เครื่องยนต์ EcoBoost คว้ารางวัลเครื่องยนต์ยอดเยี่ยมติดต่อกัน 3 ปีซ้อน
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด คว้า 2 รางวัลในสหรัฐอเมริกา
All-New Toyota Aygo (มี VDO)
ปอร์เช่จัดแสดงรถสปอร์ตปอร์เช่ทุกรุ่นอย่างเต็มรูปแบบในงาน Auto China 2014
Mercedes-Benz Concept Coupe SUV (มี VDO)
ฟอร์ด จัดแสดง ฟอร์ด มัสแตง คอนเวอร์ทิเบิล ปี 2015 บนความสูง 1,000 ฟุตเหนือแมนแฮตตัน
ปอร์เช่ตัดสินใจเปลี่ยนเครื่องยนต์ให้กับ 911 GT3
Smart ForTwo Grandstyle รุ่นพิเศษ
ฮุนไดนำร่องฟูเอ็ลเซลล์ ix35
ดัทสันส่ง on-Do ลุยตลาดรัสเซีย
Toyota Camry 2015
จีเอ็ม เปิดตัวเครื่องยนต์ “อีโคเทค” เทคโนโลยีโมดูลาร์ใหม่
ปอร์เช่เผยโฉม 919 Hybrid - 911 RSR ในงานเจนีวามอเตอร์โชว์
เชฟโรเลต โซนิค สร้างสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด โดยร็อบ ดีเร็ค (มี VDO)
บีเอ็มดับบลิวโชว์สมรรถนะรถยนต์ขับเองโดยอัตโนมัติ
นิสสัน เผยผลประกอบการรอบ 9 เดือน และ Q3/2556
ฟอร์ด โฟกัสครองสถิติรถยนต์ขายดีทั่วโลกปี 56
เชฟโรเลต เปิดตัว คอร์เวทท์ รุ่นใหม่ที่ดีทรอยท์ (มี VDO)
ไฮไลท์สำคัญจากเบนท์ลี่ย์ในปี 2013
ปอร์เช่ 911 Targa เผยโฉมในงาน North American International Auto Show 2014 (มี VDO)
หน้าปัดรถบอกไฟจราจร
Mark Webber ทดสอบรถแข่ง LMP1
ซัมซุง รุกตลาดรถยนต์
All-New Acura MDX เอสยูวีหรู 7 ที่นั่งใหม่ (มี VDO)
All-New Subaru WRX
All-New Porsche Macan สปอร์ตเอนกประสงค์รุ่นกระทัดรัด
ฟอร์ดเตรียมนำเครื่องอีโคบู๊สต์ใหม่ลงสนาม 24 Hours of Daytona 2014 (มี VDO)
ปอร์เช่ 918 สไปเดอร์ เปิดตัวในงานมหกรรมยานยนต์ IAA 2013
New Chevrolet Spark EV รถไฟฟ้าราคาประหยัด (มี VDO)
Ford Everest Concept หรูหราลงตัว
Terrafugia TF-X Project “รถบินได้” (มี VDO)
รถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) โปรเจกต์ใหม่จากเบนท์ลี่ย์
New Toyota Corolla Fielder Hybrid (มี VDO)
ฟอร์ด เฟียสต้า อีโคบู๊สต์ คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลกสำหรับผู้หญิง
New HSV GEN-F GTS สปอร์ตซีดานจากแดนจิงโจ้
Porsche Cayenne กับชุดแต่ง Tequipment
ปอร์เช่ส่งรถแข่ง LMP1 Prototype sports พร้อมลุยปี 2014
Honda Civic Tourer สเตชั่นวากอนดีไซน์ล้ำ (มี VDO)
50 ปีแห่งความสำเร็จของปอร์เช่ 911
Subaru Viziv Concept ต้นแบบสุดล้ำจากซูบารุ (มีVDO)
ปอร์เช่ 911 จีที3 คัพ (911 GT3 Cup) รถแข่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด (มี VDO)
ฟอร์ด เฟียสต้า รับ 5 ดาวจากการทดสอบการชนครั้งแรกในอาเซียน
เผยโฉมเชฟโรเลต คอร์เวทท์ 2014 ตำนานแห่ง “สติงเรย์” (มี VDO)
เบนท์ลี่ย์ เผยโฉม มูซาน เปิดประทุน รูปแบบใหม่ล่าสุด หรูหราอลังการที่สุดในโลก
All-New Toyota RAV4 โฉบเฉี่ยวลงตัวกว่าเดิม (มี VDO)
คาเยนน์ เทอร์โบ เอส สปอร์ตเอสยูวี 550 แรงม้า (มี VDO)
Toyota Smart Insect รถไฟฟ้าสั่งได้ (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ฝ่าความท้าทายบนเทือกเขาสูงชัน (มี VDO)
เผยโฉมกระทิงเปลี่ยวตัวใหม่ LP560-4 และ LP 570-4 เอดิซิโอเน่ เทคนิก้า ในปารีสมอเตอร์โชว์ 2012 (มี VDO)
คาเยนน์ เอส ดีเซล 4.2L V8 (Cayenne S Diesel)
All-New Arrinera ซูเปอร์คาร์จากโปแลนด์ (มี VDO)
ฟอร์ดเร่งเปิดตัวรถรุ่นใหม่ครั้งใหญ่ในยุโรป
เชฟโรเลต แทรกซ์ เตรียมเปิดตัวครั้งแรกที่กรุงปารีส
918 Spyder จากสำนัก Martini Racing Design (มี VDO)
Honda Fit EV แฮทช์แบ็กพลังไฟฟ้า (มี VDO)
New Mustang Shelby GT500 V8 ซูเปอร์ชาร์จ 662 แรงม้า (มี VDO)
CONTINENTAL GT SPEED ใหม่ เร็วที่สุดจากเบนท์ลี่ย์ (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์คิดค้นนวัตกรรมด้านความปลอดภัย “เข็มขัดนิรภัยแบบถุงลม” (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ผ่านบททดสอบการชนกว่า 12,000 ครั้ง ทั้งแบบเสมือนจริงและทดสอบการชนจริง (มี VDO)
New BMW 7 Series พลังแรงที่มาพร้อมความประหยัด (มี VDO)
Honda Concept S คู่ชน Toyota Prius V (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ รูปทรงเพรียวลม ช่วยลดแรงเสียดทาน ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น
เชฟโรเลต ประกาศผลิต ‘สปิน’ รถเอ็มพีวีรุ่นใหม่ที่อินโดนีเซีย
วิศวกรพัฒนาฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ให้เหมาะกับผู้ขับขี่ทุกเพศทุกวัย (มี VDO)
ทดสอบ Porsche 918 Spyder สปอร์ตไฮบริดตัวแรง (มี VDO)
All-New SRT Viper 2013 กับการกลับมาอีกครั้ง !!! (มี VDO)
เบนท์ลี่ย์ลุยทำตลาดในจีน
แรงจัด! เชฟโรเลต คามาโร วิ่งควอเตอร์ไมล์ 11 วินาที (มี VDO)
ทดสอบระบบอิเล็กทรอนิกส์ในฟอร์ด โฟกัส ใหม่
เชฟโรเลตเผยโฉม อีเอ็น วี 2.0 รุ่นใหม่ที่ปักกิ่ง (มี VDO)
Lamborghini Urus สุดยอดนวัตกรรมรถ SUV (มี VDO)
All-New A-Class น้องเล็กจากค่าย Benz (มี VDO)
คาเยนน์ จีทีเอส รถสปอร์ต SUV ทั้งแรงทั้งหรู (มี VDO)
New Toyota Yaris Hybrid ไฮบริดเต็มระบบ (มี VDO)
ดีไซน์เอกลักษณ์แห่งแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์
เชฟโรเลต เผยโฉม อิมพาลา รุ่นใหม่ล่าสุด (มี VDO)
เบนท์ลี่ย์เผยโฉม EXP 9 F ที่สุดของความหรูหรา (มี VDO)
ทาทา เมกาพิกเซล คอนเซ็ปคาร์ระดับโลก (มี VDO)
เชฟโรเลต โวลต์ คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี
มากัน (Macan) SUVใหม่ล่าสุดจากปอร์เช่Copyright © 2011 All Rights Reserved.