รีวิวตามหา BMWมือสอง 530E Plug in Hybrid


 ช่วงนี้ตามหารถ BMW มือสองแต่อยากได้เฉพาะที่ออกศูนย์นะเพราะส่วนตัวดูรถไม่ค่อยเป็น ไปเจอโพสงานรถมือสองของอมรเพรสทีจเมื่อปีก่อน เลยลองทักไลน์ไปถามถึงรุ่นที่อยากได้ดูว่ามีมือสองบ้างมั้ย  

 

ซักพักเซล์ลโทรมาคุยต่อว่ามีพอดี จริงๆมีหลายคัน แต่มีคันนึงใหม่กริบเลยอยากชวนเข้ามาดูที่โชว์รูมเลยถ้าสะดวก 

 อ่ะไปสิรออะไร เพราะรถมือสองนี่แต่ละคันมีจุดเด่นที่ต้องลุ้นว่าจะโดนใจมั้ย ถ้าชอบก็ต้องรีบตัดสินใจเพราะกว่าจะเจอรุ่นที่อยากได้พร้อมเงื่อนไขโดนนั้นค่อนข้างยาก นัดแนะกันเรียบร้อย เราอยากไปดูรถ BMW มือสองรุ่น Plug-in Hybrid กัน

มาถึงโชว์รูมอมรฯสาขารังสิตอลังการมากที่นี่ เค้าแบ่งโซนชัดเจนเลยระหว่างรถยนต์ป้ายแดง และรถมือสองไมล์น้อยออกศูนย์ที่คัดมาแบบผ่านการตรวจสอบคุณภาพตามมาตราฐานอมรเพรสทีจนั่นแหละ พอมาถึงแจ้งว่ามานัดดูรถ 

เซลล์ก็พาไปเลย ก็คือ 530E Plug in Hybrid ตัวยอดนิยมเลยนะ! ออฟชั่นเยอะตามฉบับ series 5   ประตูดูด 4 บาน มีซันลูป ไมล์ของคันนี้ก็ 44,000 กิโลเมตร ตัวที่โชว์เป็นสีพิเศษตัวท๊อป กล้องรอบคัน 360 องศา พูดถึงกล้องรอบคันอันนี้แอบกลัวที่เคยมีข่าวขับไปวัดแล้วจับวิญญาณ ได้ ฮ่าๆๆๆ  เซลล์แนะนำว่าคุ้มสุดถ้าสนใจตัวนี้เพราะราคานี้ บวกซื้อ BSI เพิ่มอีกแค่ 3หมื่นกว่าบาท คือใช้ได้ยาวๆ เลย ไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพเพราะออกศูนย์ ดูแลให้เรียบร้อย

เลือกใช้ได้ทั้งน้ำมันไฟฟ้า ชาร์ตไฟบ้านประมาณ 5-7 ชม. เบาะหลังตัวนี้กว้างมากสบายแบบสุดๆ เหมาะกับครอบครัวใหญ่ของเรา ลองนั่งดูแล้วคุณแม่ไม่บ่นปวดขาแน่นอน ล้อขอบ19 นิ้ว แนวสปอต


ราคาพี่เค้าอยู่ที่ 2,290,000 บาท มือหนึ่ง 3,949,000 นะ บอกเลยว่าตรงใจมากรุ่นนี้

ส่วนโปรโมชั่นต่างๆ ของรถยนต์มือสอง ส่วนมากก็ปกตินะ ประกันภัยชั้น 1 บัตรเติมน้ำมัน  BSI ตามตัวรถยนต์ว่าเหลือเท่าไหร่ เพราะรถที่นี่จะคัดอายุไม่เกิน 5 ปี  หากจะนัด Test Drive ก็สามารถนัดเซลล์มาได้ล่วงหน้าเลย

 

แต่ที่ตกใจเซลล์บอกว่าลูกค้าที่นี่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้มาดูรถก่อนหรอก แค่ถามสเปก รุ่น ถ่ายรูปวีดีโอ ภาพส่ง ถูกใจก็วางเงินจองเลย ค่อยมาดูทีเดียวตอนทำเรื่องไฟแนนซ์ เพราะลูกค้ามั่นใจว่าซื้อที่นี่ได้ของดีแน่นอน ไม่กลัวรถย้อมแมว เพราะรถ BMW สามารถเช็คประวัติรถได้ทั้งหมด คัดมาตามมาตรฐานเป๊ะ แต่เรามาดูเพราะลังเลเลือกไม่ได้ไง ได้มาลูบๆคลำๆมันช่วยตัดสินใจได้เยอะเลยนะ 

 ผู้ตั้งกระทู้ แฟร๋รี่ :: วันที่ลงประกาศ 2023-10-02 10:37:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.