ไปเช็คระยะที่ศูนย์แถวรังสิตเหมือนไปคาเฟ่ ชิลล์ไปอีก


 รอบนี้เรามาเช็คระยะ 4หมื่นโล(เราขับซีรี่3) ขนาดมาถึงแต่เช้าตรู่วันธรรมดานะ ยังมีคนมารอคิวเพียบ หลายคนก็เอารถมาทิ้งไว้แล้วให้ พนง.เรียกแท๊กซี่ให้ไปทำธุระต่อ ส่วนเราอยู่ยาวจ้า กว่าจะถึงคิวก็จัดกาแฟเย็นหมดไปแก้วนึงแล้ว น้องเซลล์คนสวยเดินมาถามว่าของเรามีโปรเช็คเรื่องการรั่วซึมของท่อและสายน้ำมันคลัตช์ฟรีอยู่ให้เช็คไปเลยมั้ยเสียเวลาเพิ่มอีกนิดหน่อย จัดไปจ่ะไหนๆก็มาแล้วเอาให้จบไปทั้งวันเลย หลังรับรถกันเรียบร้อยก็เริ่มเลย..

 

 

ปกติเราเช็คระยะที่อมรฯรัชดา แต่รอบนี้น้องเซลล์บอกให้ลองไปนั่งเล่นโซนเปิดใหม่ที่สาขารังสิตดู เค้าว่ามันคือดือย์..เลยมาซะไกล เอ้ออ..ดีจริงอ่า โซนที่นั่งรับรองลูกค้าชั้นบนที่เป็น THAN SPACE ปกติก็สวยฟีลคาเฟ่อยู่แล้ว ตอนนี้เค้าทำทะลุต่อออกไปอีก กว้างขวางกว่าเดิมมากกก แถมมีบาร์เครื่องดื่ม กาแฟ ขนมพร้อม เหมือนมาเที่ยวคาเฟ่เก๋ๆ เลย อ่ะลองดูภาพประกอบ มีมุมเก๋ๆ ให้เดินเล่นถ่ายรูปเยอะมาก โดยเฉพาะมุมทะเล เลิฟฟ.. น้องเซลล์บอกว่าเป็นความตั้งใจเลย เพราะลูกค้าของอมรฯ ส่วนใหญ่จะชอบมาเป็นแก๊งค์ไม่ว่าจะครอบครัวหรือเพื่อน เลยอยากให้มีมุมสวยๆ เข้ามาแล้วแฮปปี้ได้ทุกเพศวัย

 

 

ยังไม่พอเพราะ คาเฟ่ของอมรเพรสทีจ ทั้งน้ำและขนม มีให้เลือกหลากหลายและอาหารกลางวันอย่างครบครัน และยังมีขนมไฮไลท์แต่ละเดือนให้เราๆได้ลุ้นกันแต่ขอบอกว่า อร่อยทุกรอบที่ไปเจอจริงๆ อย่างกันยาหน้าฝน จะเป็น ขนมปังสังขยาเจ้าดัง Triplet Bangkok

 

แถมถ้าเบื่อๆอยากพักสายตาจากหน้าจอ ก็ลุกขึ้นไปเดินดูรถBMW ทั้งรถใหม่ รถมือสองสภาพดี เผื่อจะออกใหม่อีกคัน 555 ซึ่งเพื่อนเราก็เคยโดนเราป้ายยาแบบนี้แหละ นางบอกชอบบริการหลังการขายของทีนี่ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อและอยากมาใช้บริการเรื่อยๆเลยค่ะ

#ศูนย์bmwแถวรังสิตผู้ตั้งกระทู้ ดอกไม้ :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-30 22:43:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.