เลือก เซรั่มหน้าใส ให้เหมาะกับปัญหาผิว พร้อมฟื้นฟูให้หน้าอ่อนวัย


 

ไม่ว่าใครก็อยากจะมีผิวที่อ่อนเยาว์และเปล่งปลั่งสุขภาพดี การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่ง เซรั่มช่วยหน้าใส ถือเป็นไอเทมสำคัญของการมีผิวสวยอย่างที่ต้องการ ด้วยส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุดโดยเฉพาะ มีความเข้มข้นสูง เนื้อครีมบางเบาและซึมซาบสู่ผิวง่าย ทำให้ผิวได้รับการบำรุงที่ดี ฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้านมีริ้วรอยให้มีความชุ่มชื้นและยืดหยุ่น

 

เคล็ดลับเลือก เซรั่มหน้าใส ให้เหมาะกับปัญหาผิว พร้อมฟื้นฟูให้หน้าอ่อนวัย

1.   รู้จักปัญหาผิวของตัวเอง การรู้ว่าตัวเองมีปัญหาผิวอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย รอยดำ ความแห้งกร้าน หรือสิว ยิ่งรู้จักปัญหาผิวตัวเองมากเท่าไหร่ ยิ่งช่วยให้เลือกเซรั่มที่ตอบโจทย์และเห็นผลดีกับผิวมากขึ้น

2.   ส่วนผสมของเซรั่มที่ช่วยปรับสภาพผิว หน้าใส ลดริ้วรอย ประสิทธิภาพของเซรั่มช่วยบำรุงหน้าใสอยู่ที่ส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงอย่างกรดไฮยาลูโรนิกช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น, วิตามินซีเพื่อความกระจ่างใส และเรตินอลช่วยต่อต้านริ้วรอย เป็นต้น

3.      เลือกเซรั่มให้เหมาะกับสภาพผิว เลือกเซรั่มที่เหมาะกับสภาพผิว เช่น หากผิวแพ้ง่ายควรเลือกใช้สูตรอ่อนโยน หรือผิวมันควรเลือกเซรั่มเนื้อบางเบาและไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน เป็นต้น แต่หากมีปัญหาผิวทั้งหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย สามารถใช้เซรั่มที่ช่วยแก้ปัญหาผิวทั้ง 2 สูตร ร่วมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาผิวได้

 

แนะนำเคล็ดลับทาเซรั่มอย่างไร ให้ซึมลึกถึงชั้นผิว

เซรั่มช่วยบำรุงหน้าใสไม่เพียงแต่ทำให้ผิวพรรณของคุณดูดีขึ้น แต่ยังช่วยคืนความมั่นใจอีกด้วย เพื่อให้การบำรุงผิวด้วยเซรั่มมีประสิทธิภาพสูงสุด ควรทำความสะอาดผิวให้สะอาดและซับให้แห้งก่อนทุกครั้ง จากนั้นชโลมผิวด้วยเซรั่มประมาณ 2 – 3 ปั๊ม นวดให้ทั่วใบหน้าจนซึมเข้าผิวเพื่อกระตุ้นให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิว หรือเลือกเซรั่มที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่าง Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment with Acetyl Hexapeptide-8 เซรั่มที่มีส่วนผสมของ AHAs หรือกรดผลไม้ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและปรับสภาพเซลล์ผิวให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า สามารถใช้ร่วมกับ Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex Serum เซรั่มช่วยลดริ้วรอยที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดการบำรุงให้ชุ่มชื้น ลดเรือนริ้วรอยก่อนวัยและช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะบ่อเกิดของปัญหาผิวหลายประการ เช่น สิ่งสกปรกตกค้าง ผิวหน้าหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น เป็นต้น

 

ก่อนเลือกใช้เซรั่มให้เริ่มจากเช็กสภาพผิวตนเองก่อน เพื่อเลือกชนิดและส่วนผสมเซรั่มได้เหมาะสมกับสภาพผิวของเราเอง หากไม่รู้ว่าจะเลือก เซรั่มตัวไหนดี ที่สามารถปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสที่เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด Estee Lauder คือ เซรั่มเนื้อบางเบาแต่อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น และช่วยแก้ปัญหาผิวหน้า ปรับเซลล์ผิวให้กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้อย่าลืมปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์ป้องกันแดดที่มีค่า SPF 30+ PA+++ เพื่อป้องกันผิวหมองคล้ำด้วย

 

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่

https://www.jeban.com/topic/362829

 ผู้ตั้งกระทู้ nemophilanie :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-26 22:37:00


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.