ออกรถ BMW มือสองแนะออกศูนย์ไปเลยมีประกันชั้น1 มี BSI ไม่ต้องลุ้นกับเต๊นท์รถ


 ไปดูรถ bmw มือสองที่ อมรเพรสทีจรังสิต เพราะเพื่อนอยากเปลี่ยนรถในราคาประหยัด ผู้ติดตามอย่างเราเลยขอมาสัมผัสกลิ่นอายรถยุโรปซักหน่อย (ปกติไปแต่โชว์รูมญี่ปุ่น555) ยุคนี้จะซื้ออะไรต้องเซฟเงินให้ได้มากที่สุด เพิ่งรู้ว่าเดี๋ยวนี้อมรฯ เค้ามีโซนรถมือสองแยกออกมาชัดเจนเลย เป็นแหล่ง BMW รถบ้านเลขไมล์น้อยๆ อายุรถไม่มากเกินไป และคัดผ่านมาตรฐานให้เรียบร้อยไม่ต้องกลัวโดนหลอก
พวกเรามาถึงกันก่อนเวลาที่นัดเซลล์ไว้ โอ้ว!แม่เจ้า โชว์รูมใหญ่เหมือนกันนะ ติดกับฟิวเจอร์พาร์ครังสิตหาง่ายดี ที่จอดรถเพียบ พอเราเข้ามาในโชว์รูมเห็นลูกค้านั่งรอรถเช็คระยะเพียบ  ทั้งที่เป็นวันธรรมดา เราแอบคิดนะว่าศูนย์นี้ต้องมีอะไรดีแน่ ลูกค้าถึงได้เยอะขนาดนี้

ระหว่างที่กำลังรอเซลล์ก็โดนจู่โจมด้วยไอติมและขนมอร่อยๆก่อนเลย พอเซลล์มาก็พาพวกเราไปโซนรถมือสองกัน เพื่อนเราเล็งรถแบบไฮบริด BMW series 5 เอาไว้จริงๆไม่ได้ระบุขนาดนั้นแค่อยากได้รถคันใหญ่ๆ สภาพดี ราคาพอรับไหวน่ะ  เซลล์เลยพามาดูพี่เบิ้มคันสีเทานี้ สภาพกริบมาก อย่างสวยไม่เหมือนมือสองอ่ะถ้าไม่บอกว่าวิ่งไปแล้ว 4 หมื่นโลนะ ราคามือสองคันนี้ประมาณ 2.2ล้าน  ถ้าออกป้ายแดงก็ประมาณ 3.9ล้าน เราว่าออกมือสองยังไงก็คุ้ม! เชียร์คุณเพื่อนจัดเลย!!


ไหนๆเข้ามาดูถึงที่แล้วเซลล์เลยบอกขอพาป้ายยาอีกคัน คันนี้ไม่ใหญ่แต่ใหม่กริบ เป็นรถที่ไมล์น้อยสุดในโชว์รูม เจ้าของใช้ไปพันกว่าโลเท่านั้นเอง สีน้ำเงินสวยมาก มันเป็นซิกเนเจอร์ของ BMW ด้วย  เจ้าคันนี้ รุ่น BMW 330e M Sport เพิ่งออกปี 2022 เองนะ ใหม่เกิ๊นน แต่ราคาถูกว่าเกือบล้าน โอ้วมายก้อชช ทำไมเราตื่นเต้นตลอด (ปกติขับแต่รถญี่ปุ่นน่ะ555) ราคามือสองคันนี้ประมาณ 2.3 ล้าน ถ้าป้ายแดงประมาณ 3 ล้านนิดๆ ฟังราคาแล้วกระตุ้นความอยากได้มาก ถอนใจเบาๆเสียดายเงินไม่ถึง ฮือ ฮือ

  เซลล์ได้ยินง่ะ เลยบอกว่าออกรถ BMWมือสองกับอมรฯ นี่คือนอกจากได้คุณภาพที่ศูนย์รับประกัน มีประกันชั้น1 มี BSI หรือซื้อเพิ่มได้แล้ว ที่นี่ยังจัดไฟแนนซ์ได้ 100% ด้วยนะขึ้นอยู่กับเครดิตลูกค้า และถ้าคนซื้อเป็นบริษัทสามารถจัดผ่าน บ. ได้เหมือนรถป้ายแดงเลยอ่ะ เอออันนี้เพิ่งรู้นะ เพราะตามเต็นท์ทำแบบนี้ไม่ได้
น้องเซลล์เล่าให้ฟังว่าในรถ BMW รุ่นใหม่ๆ เขามีปุ่มช่วยเหลือฉุกเฉิน SOS ติดตั้งไว้ในรถ ถ้ามีอุบัติเหตุ เรากดปุ่มนี้ จะมี GPS บอกตำแหน่งและเจ้าหน้าที่ก็จะติดต่อกลับเรามาในรถเลย ฟังดูรู้สึกอุ่นใจ  ในรถญี่ปุ่นไม่เห็นมีนะ และ My BMW App เชื่อมต่อกับมือถือได้เลย สามารถสั่ง start รถ ผ่าน app ไม่ต้องใช้กุญแจเลยจ้า คนขับรถญี่ปุ่นอย่างเรากระเป๋าตังค์สั่นเลย

  ระหว่างที่รอเช็คข้อมูลเรื่องราคาและไฟแนนซ์เบื้องต้น เซลล์ก็พาเราขึ้นไปนั่งชั้น 2 โซนรับรองลูกค้า Thann Space  น้องบอกว่าอยากพาไปชมอีกโซนที่เพิ่งเปิดใหม่ เชื่อมต่อกันกับโซนเดิม ห้องรับรองจึงกว้างขวางมาก ขนมอาหารเครื่องดื่มดูแลไม่อั้น ให้ดูไว้ก่อนอนาคตจะได้มาใช้บริการถูก แน้…ขายเก่งงง 555ตรงนี้เป็นโซนใหม่ กว้างขวางและมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก ใครมาแนะนำอย่าพลาด **

ก็เลยลองเครื่องดื่มกับขนมเติมพลังกันก่อน ขอบอกขนมมีให้เลือกเยอะมาก  เลือกไม่ถูกเลย กินไป 2 ชิ้น รู้สึกน้ำตาลในเลือดกำลังพุ่งพล่านเริ่มอยากมี โมเม้นเอารถมาเข้าศูนย์ที่นี่ละ

นั่งไปสักพัก กินน้ำ กินขนม คุยกับเซลล์ต่อ  น้องเล่าว่ารถมือสองที่นี่ตอนนี้มีประมาณ 30 กว่าคัน คัดคุณภาพงานเนี้ยบจนลูกค้าประจำไว้ใจจนหลายคนไม่ต้องมาดูรถจริงเลย คุยกันส่งรูปและข้อมูลตัดสินใจเลยเพราะของดีมีคันเดียวบางทีมาไวไปไวมาก เราว่าดีนะรถมือสองออกศูนย์แบบนี้ เหมือนได้ป้ายแดงแต่ราคาถูกกว่ามาก อย่างเพื่อนเราดูรถมือสองไม่เป็น จะกลัวมาก กลัวโดนย้อมแมว กลัวโดนหลอกเลขไมล์ มาซื้อรถยุโรปไมล์น้อยจากศูนย์ดีกว่า อย่างน้อยก็มีชื่อเสียงของโชว์รูมกับแบรนด์การันตีคุณภาพรถแล้วแหละ นี่ยังมีประกันชั้น 1 ซ่อมศูนย์ จัดไฟแนนซ์ได้อีก ยังไงก็ดีกว่าไปเสี่ยงดวงซื้อรถจากเต้นท์แน่อ่ะเราว่า

ทีนี้ขอรอเพื่อนเอาข้อมูลต่างๆ ไปตัดสินใจละ ส่วนเราเชียร์สุดๆให้เพื่อนออกรถที่โชว์รูมนี้ จะได้ตามมาอีก  ถึงไม่ได้ขับก็ขอตามมานั่งเล่นด้วยแล้วกัน

ส่วนเพื่อนๆที่กำลังหาซื้อรถยุโรปมือสองไมล์น้อยแบบเพื่อนเรา มีวิธีการเลือกซื้อหรือดูรถกันยังไงบ้าง  มาแชร์ความคิดเห็นกันนะคะ  ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันค่ะ

#รถบ้านไมล์น้อย
#รถไมล์น้อยออกศุนย์
#รถยุโรปมือสอง
#รถบ้านมือสองผู้ตั้งกระทู้ WEENWEELWHALS :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-20 00:19:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.