พ่อช็อกต่อเนื่อง ลูก 7 ขวบทำอนาจารน้อง พาไปปรึกษาแพทย์ เด็กบอก "เห็นแม่ทำกับลุง" พ่อช็อกต่


 

พ่อช็อกต่อเนื่อง ลูก 7 ขวบทำอนาจารน้อง พาไปปรึกษาแพทย์ เด็กบอก "เห็นแม่ทำกับลุง"

 

พ่อช็อกต่อเนื่อง ลูก 7 ขวบทำอนาจารน้อง พาไปปรึกษาแพทย์ เด็กบอก "เห็นแม่ทำกับลุง"

 พ่อแทบไม่เชื่อสายตา ลูกสาวคนโตทำท่าอนาจารใส่น้องสาวตัวเอง รีบพาไปปรึกษาแพทย์ เด็กบอกเป็นพฤติกรรมเลียนแบบ "เห็นแม่ทำกับลุง"

ตามรายงานพบว่า สามีและภรรยาชาวไต้หวันคู่หนึ่ง แต่งงานกันในเดือนกันยายน 2558 และมีลูกสาวสองคนซึ่งทั้งคู่อายุไม่เกิน 7 ขวบ อย่างไรก็ดี ล่าสุดสามีได้ฟ้องร้องภรรยาในประเด็นการนอกใจ อีกทั้งยังทำเรื่องอนาจารต่อหน้าลูกๆ จนเกิดเป็นพฤติกรรมเลียนแบบ

ฝ่ายสามีกล่าวว่า เขาเริ่มสงสัยในตัวภรรยามานานแล้ว เนื่องจากวันหนึ่งขณะกลับมาถึงบ้าน เขาบังเอิญเห็นชายแปลกหน้าเดินออกมาจากบ้าน หลังจากนั้นเขาได้ค้นเจอ Facebook ของผู้ชายคนนั้น และพบว่ากำลังออกเดทกับใครบางคนอยู่ อีกทั้งแม่ของเขายังเคยเจอจดหมายรักปริศนาที่หน้าประตูบ้านของเขาด้วย ยังไม่นับรวมเรื่องน่าสงสัยอื่นๆ อีกมากมาย

แต่เหตุการณ์ที่ทำให้สามีหมดความอดทนคือ พฤติกรรมที่แปลกไปของลูกสาวคนโต ที่มักจะขึ้นขี่ทับบนตัวลูกสาวคนเล็ก บางครั้งถึงขนาดทำท่าทางอนาจารอย่างชัดเจน เขารู้สึกตกใจมากกับสิ่งที่ได้เห็น และตัดสินใจพาลูกเข้ารับการปรึกษากับแพทย์เฉพาะทางที่โรงพยาบาล จู่ๆ ลูกสาวก็พูดออกมาด้วยสายตาใสซื่อแบบเด็กๆ เล่าความจริงว่าเห็นแม่และลุงแปลกหน้าทำแบบเดียวกัน แล้วจึงจำมาทำกับน้องสาว

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องเข้าสู่กระบวนการของศาล ทางฝั่งภรรยาได้โต้แย้งว่า เธอและชายคนนั้นรู้จักกันในเกมมือถือในปี 2563 การพูดคุยก็มีแค่การหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์ของเกม อีกทั้งจดหมายรักที่สามีพูดถึงก็ไม่ได้ลงนามว่าส่งถึงใคร นอกจากนี้ เธอยังชี้ว่าพฤติกรรมอนาจารของลูกสาว เป็นความตั้งใจของสามีที่จะใส่ร้ายเธอ

เช่นเดียวกับชายคู่กรณี เขาอ้างว่าไม่รู้มาก่อนว่าอีกฝ่ายแต่งงานมีสามีแล้ว อย่างไรก็ดี ในจดหมายรักไม่มีชื่อของเขาอยู่ ดังนั้นจึงใช้พิสูจน์ไม่ได้ว่าพวกเขามีความสัมพันธ์กัน

อย่างไรก็ดี ศาลแขวงเถาหยวนเชื่อว่าชายหญิงคู่นี้ใช้คำว่า "ภรรยาคนโปรดของผม" และ "รักคุณเหมือนกัน" ตอบโต้กันบน Facebook หลายครั้ง ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีการติดต่อกันเกินกว่าเพื่อนทั่วไป รวมทั้งคำหลักฐานจากพูดของเด็กในโรงพยาบาล รวมทั้งหลักฐานอื่นๆ ที่สามีรวบรวมมา

เมื่อพิจารณาแล้ว ผู้พิพากษาจึงตัดสินว่าฝ่ายภรรยาและเพื่อนชายของเธอ มีความสัมพันธ์เกินขอบเขตปกติ ทำให้ผลประโยชน์ทางกฎหมายของคู่สมรส ถูกละเมิดอย่างร้ายแรง จึงตัดสินให้ทั้งสองคนจ่ายเงินชดเชยให้สามี 180,000 หยวน (ประมาณ 8.7 แสนบาท) อย่างไรก็ดี คดีความยังสามารถยื่นอุทธรณ์ได้

 

ขอขอบคุณ:  ต่างประเทศผู้ตั้งกระทู้ ยาชิโระ :: วันที่ลงประกาศ 2023-01-27 11:18:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.