"แอนนา วรินทร" ผงาดอีกครั้ง บนรันเวย์โลก Paris Fashion Week 2023 "แอนนา วรินทร&quo


  

"แอนนา วรินทร" ผงาดอีกครั้ง บนรันเวย์โลก Paris Fashion Week 2023

 

"แอนนา วรินทร" ผงาดอีกครั้ง บนรันเวย์โลก Paris Fashion Week 2023

หลังจากเมื่อวันที่ 23 ม.ค. ที่ผ่านมา "วรินทร วัตรสังข์" หรือ "แอนนา ทีวีพูล" ได้ถูกเชิญให้ไปนั่งฟรอนต์โรว์ ชมแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ Schiaparelli ท่ามกลางคนดังระดับโลกมากมาย ใน Paris Fashion Week 2023 แล้วล่าสุด เมื่อวันที่ 24 ม.ค. เธอกลับมาผงาดอีกครั้ง ในฐานะนางแบบบนรันเวย์

ไม่จม ไม่หาย เดินหน้าโกอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง "แอนนา วรินทร" เดินแบบสับบนรันเวย์โลก หลังจากสร้างประวัติศาสตร์เป็น LGBTQ+ เอเชียหนึ่งเดียว บนรันเวย์ระดับโลก ให้กับแบรนด์แฟชั่น Tony Ward ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกลางปีที่ผ่านมา

ครั้งนี้ "แอนนา" ร่วมเดินแบบบนรันเวย์โชว์คอลเลกชั่นโอตกูตูร์ ของแบรนด์ Celia Kritharioti ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2023 มาพร้อมกับกับความมืออาชีพมาก

โดยเธอได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก "แอนนา" ว่า "ถ้าพี่บอกให้หนูต้องคลุมหัวหนูก็จะคลุม ถ้าพี่บอกให้หนูเปิดหนูก็จะเปิด The Show Must Go On มืออาชีพขั้นสุด แฟชั่นโชว์วันนี้ไม่มีซ้อมสักรอบ บอกบล๊อกกิ้งแล้วเดินเลย ได้เรียนรู้ประสบการณ์อีกครั้งชีวิต หลังบ้านจะเป็นยังไงไม่รู้แต่หน้าฉากต้องสวยงามเสมอ รักและขอบคุณ Celia Kritharioti โอกาสดีดีเกิดขึ้นได้ที่ #ParisFashionWeek2023"


ขอขอบคุณ:  รวมเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า ที่ต้องห้ามผลาดผู้ตั้งกระทู้ ยาชิโระ :: วันที่ลงประกาศ 2023-01-27 10:49:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.