ชี้เป้า 3 โครงการ บ้าน ราชพฤกษ์ และบ้าน พระราม 5 ราคาสุดคุ้มค่าจากแสนสิริ


 เชื่อว่าผู้กำลังมองหาบ้านเดี่ยวและ บ้านทาวน์โฮม จำนวนมาก น่าจะทราบดีว่าทำเลราชพฤกษ์ - พระราม 5 นั้นคือหนึ่งในทำเลศักยภาพที่หลายคนหมายตาไว้ ส่งผลให้ Developer หลายรายรวมถึงแสนสิริพากันเปิดตัว โครงการบ้านจัดสรร ในย่านนี้กันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเรามี 3 โครงการโดดเด่นบนทำเลราชพฤกษ์ - พระราม 5 จากแสนสิริมาแนะนำ เพราะนอกจากทั้ง 3 โครงการนี้จะตั้งอยู่บนทำเลสุดสะดวกแล้ว แสนสิริยังตั้งราคาได้คุ้มค่าน่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างมาก 

 
สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 345 ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท 
บ้าน ราชพฤกษ์ แห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอิมแพ็ค เมืองทองธานี ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีปากเกร็ด และรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ ซึ่งมีอาคารจอดแล้วจรขนาดใหญ่ สามารถจอดรถภายในอาคารได้เป็นหลักพันคัน นั่นหมายความว่าผู้อยู่อาศัยภายในโครงการ บ้าน ราชพฤกษ์ แห่งนี้มีเส้นทางคมนาคมให้เลือกหลากหลายรูปแบบ จะใช้รถยนต์ส่วนตัวก็ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนหลายแห่ง จะโดยสารรถไฟฟ้าก็มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ไว้ให้บริการ มาดูภายในโครงการกันบ้างภายใน สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 345 แสนสิริจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้มากมาย อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ ฟิตเนสวิวสระว่ายน้ำ คลับเฮาส์หรู และระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริตลอด 24 ชม. แม้ว่า บ้าน ราชพฤกษ์ แห่งนี้จะมีชื่อว่าเป็นโครงการบ้านทาวน์โฮมแต่การออกแบบบ้านก็ไม่ได้ให้บรรยากาศเหมือน บ้านทาวน์เฮ้าส์ ทั่วไปที่เราชินตา เพราะบ้านในโครงการนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์ Loft โทนสีส้มอิฐ-เทา ขยายพื้นที่ด้วยฟังก์ชัน My World มีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถออกแบบการใช้งานได้ตามต้องการ มีการเจาะช่องแสงธรรมชาติช่วยให้บรรยากาศโปร่งโล่งสว่างผ่อนคลายยิ่งขึ้น พูดได้เลยว่าในราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท แสนสิริตั้งราคาได้อย่างน่าคบหาจริง ๆ 
 
สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - พระราม 5 มาพร้อมนวัตกรรมใหม่บนทำเลสุดสะดวก
บ้าน พระราม 5 โครงการนี้ตั้งอยู่ใกล้กับ The Walk ราชพฤกษ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ทางด่วนวงแหวนรอบนอก และทางด่วนพิเศษศรีรัชฯ ถือเป็นโครงการ บ้าน พระราม 5 ในรูปแบบทาวน์โฮมที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ภายในตัวบ้าน เช่น สีชนิดพิเศษ UV shield ช่วยสะท้อนแสงแดด ลดการสะสมความร้อนระหว่างวัน และกระจกเขียวตัดแสง Tinted Glass ช่วยลดความร้อนในตัวบ้าน ยิ่งไปกว่านั้นโครงการ บ้าน พระราม 5 แห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางอย่างครบครัน เช่น สระว่ายน้ำเด็ก สระว่ายน้ำผู้ใหญ่ สวนสาธารณะ ห้องออกกำลังกาย และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3.29 ล้านบาท
 
เศรษฐสิริ พระราม 5 โครงการบ้านเดี่ยวเนื้อที่กว้าง ใช้เวลาเพียง 20 นาที จากบางซื่อ-จตุจักร 
บ้านเดี่ยวพระราม 5 เนื้อที่ 50.4 – 133 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 200 - 454 ตร.ม. บนทำเลที่สามารถเดินทางไปยังบางซื่อ-จตุจักรได้ในเวลาเพียง 20 นาที นอกจากจะตั้งอยู่บนทำเลใกล้กับโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ด่านบางบำหรุ ทางพิเศษศรีรัช ด่านงามวงศ์วาน รถไฟฟ้าสายสีม่วง (แยกติวานนท์) และสถานีกลางบางซื่อแล้ว ยังสามารถเดินทางมายังห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้าได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ถือว่าเป็นโครงการ บ้านเดี่ยวพระราม 5 ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพอย่างแท้จริง บ้านเดี่ยวภายในโครงการออกแบบในสไตล์ Modern Classic มีความสง่างามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำเด็ก-ผู้ใหญ่ ลานวิ่ง ห้องออกกำลังกาย สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริตลอด 24 ชม. ภายในบ้านใช้นวัตกรรมลดความร้อน ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ดี และช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยได้ในเวลาเดียวกัน เอาใจใส่ผู้สูงอายุด้วยนวัตกรรม ELDER CARE ใช้พื้นห้องนอนที่มีความยืดหยุ่นสูงเพื่อช่วยลดการบาดเจ็บจากการหกล้ม​ ระดับพื้นห้องนอนและห้องน้ำเป็นระนาบเดียวกันเพื่อป้องกันการสะดุดล้ม มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะแจ้งเตือนผ่านมือถือทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์ผิดปกติ พูดได้ว่าเศรษฐสิริ พระราม 5 คือหนึ่งในโครงการ บ้านเดี่ยวพระราม 5 ที่มีความสมบูรณ์แบบไม่แพ้ใคร สำหรับ บ้านหรู แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 13 ล้านบาท
 
สำหรับผู้กำลังมองหาบ้านเดี่ยวหรือบ้านทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ โครงการคุณภาพบนทำเลราชพฤกษ์ - พระราม 5 เชื่อว่าทั้ง 3 โครงการข้างต้นจะกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน เมื่อการ ซื้อบ้าน ไม่ได้มีเพียงปัจจัยเดียวในการตัดสินใจ ดังนั้นการตัดสินใจเลือก บ้านใหม่ ในโครงการของ Developer ผู้มากประสบการณ์และมีชื่อเสียงยาวนานอย่างแสนสิริ จึงอาจเปรียบได้ว่าการตัดสินใจนั้นถูกต้องไปแล้วมากกว่า 50%  
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/ราชพฤกษ์-พระราม-5
https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/


ผู้ตั้งกระทู้ newjbtsaccount :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-05 23:02:06


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4336040)

 

ธรรมนัส ปฏิเสธข่่าวย้ายซบเพื่อไทย

ผู้แสดงความคิดเห็น โยคุง วันที่ตอบ 2022-10-20 16:08:20[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.