รีวิวจุดเด่นของคอนโดใหม่ XT พญาไท


 

ถ้าจะให้พูดถึงคอนโดแถวพญาไทที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของสไตล์ที่ทันสมัย หรูหราและมีเอกลักษณ์เฉพาะที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่แล้วคงต้องยกให้ โครงการ XT พญาไท คอนโดพญาไทที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ เพราะมีหลายจุดเด่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียมใจกลางกรุงได้ดีเป็นอย่างดี โดยแยกความโดดเด่นได้อย่างชัดเจนดังนี้
            1. ด้านการใช้นวัตกรรมทันสมัยช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย ผู้พักอาศัยใน condo นี้จะคุ้นเคยกับการใช้ไอทีเข้ามาช่วยจัดการในการพักอาศัย ตามสไตล์ของค่ายแสนสิริ โดยใช้แอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือเป็นตัวช่วยควบคุมระบบการทำงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ภายในห้องพัก รวมไปถึงบริการต่าง ๆ ภายในคอนโดด้วยอาทิ Smart Locker, Smart Wash และยังมีบริการชาร์จไฟสำหรับยานยนต์ไฟฟ้าหรือ EV ด้วย 
2. ด้านความอิสระในการเลือกใช้พื้นที่ ต้องถือว่าโครงการคอนโด XT พญาไท เป็น condominium ที่ไม่เหมือนโครงการทั่วไป เพราะได้ให้อิสระในการเลือกปรับขนาดพื้นที่ให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย โดยสามารถเน้นเพิ่มขนาดพื้นที่ใช้สอยโซนใดโซนหนึ่งในห้องพักให้กว้างขึ้นเพื่อรองรับการใช้ประโยชน์ได้แบบจัดเต็มตามสไตล์ของตัวเองเป็นห้องใน 6 สไตล์ได้แก่
- The Fashionista เป็นแบบที่ให้พื้นที่กว้างขวางในห้องแต่งตัวเพื่อรองรับตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ เหมาะกับห้องสำหรับคนที่ชอบแฟชั่นและการแต่งตัว 
- The Naturalist เป็นแบบที่เพิ่มพื้นที่ระเบียงหลังห้องให้กว้างขึ้น เพื่อให้สามารถปลูกต้นไม้หรือทำสวนเล็ก ๆ ได้
- The Party Goer ห้องแบบนี้จะมีพื้นที่ห้องห้องนั่งเล่นกว้างขึ้นรองรับเพื่อนฝูงที่มาเยี่ยมเยือน หรือจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ภายในห้องพัก
- The Snoozy Head พื้นที่ของห้องนอนในห้องแบบนี้จะกว้างมากซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบใช้เวลาว่างในการนอนพักผ่อน
- The Visionary เป็นห้องที่เน้นพื้นที่ห้องทำงานให้สามารถวางโต๊ะทำงานใหญ่ ๆ ได้ 
- The Master Chef เป็นห้องที่เน้นพื้นที่ห้องครัวแบบกว้าง ๆ เหมาะกับคนที่ชอบทำอาหาร 
 
3. ด้านความสะดวกในการเดินทาง เนื่องจากคอนโดโครงการนี้เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้าAirport Rail Link และเป็น คอนโดใกล้ bts พญาไท ทำให้สะดวกในการเดินทางด้วยระบบรถไฟฟ้า แต่หากจะใช้รถยนต์ส่วนตัวก็มีเส้นทางเชื่อมต่อไปยังโซนต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายเช่นกัน นอกจากนี้ XT พญาไท ยังอยู่ในทำเลที่อุดมสมบูรณ์แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการใช้ชีวิตด้วย
4. ด้านการใช้ประโยชน์ร่วมตามแนวคิด Co-living และ Co-Sharing ซึ่งเป็นสไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ และคอนโดหลายโครงการก็ได้นำคอนเซ็ปต์นี้ไปใช้กันอย่างหลากหลาย ทั้งการจัดพื้นที่ทำงานร่วมแบบ Co-working Space หรือ ห้องครัวส่วนกลางที่เรียกว่า Co-kitchen แต่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ คอนโด พญาไท โครงการ XT นี้ ก็คือเปิดให้ผู้พักอาศัยได้ใช้ประโยชน์ในพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ XT ห้วยขวางและ XT เอกมัย ซึ่งเป็นโครงการที่อยู่ภายใต้แบรนด์เดียวกันด้วย 
5.สภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ ด้วยสวนเขียวขจีขนาดใหญ่รอบบริเวณโครงการ และแทรกตัวอยู่ตามพื้นที่โซนต่าง ๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว และเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
โครงการ XT พญาไท ถือว่าเป็นคอนโดพญาไทระดับคุณภาพและมีจุดเด่นหลากหลายด้าน โครงการคอนโดใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนศรีอยุธยาตรงข้ามกับ รพ.พญาไท 1 มีห้องแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 41.75-100.75 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 5.59 ล้านบาท 

คลิกชมคอนโดพญาไท เพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/condominium/xt-phayathai/th/

คลิกชมคอนโดแถวพญาไท เพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/condominium/xt-phayathai/th/

คลิกชมคอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม

 ผู้ตั้งกระทู้ unyana :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-23 23:01:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.