dot dot
dot
dot


ford ranger

car2day



วี-กัลลิเวอร์ เดินหน้าขยายเครือข่ายทั่วประเทศ เปิดสาขาที่ 2 นครสวรรค์

บริษัท วี-กัลลิเวอร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายรถมือสองภายใต้แฟรนไชส์กัลลิเวอร์ นำหัวขบวนเปิดสาขาที่ 2 ในประเทศไทยที่จังหวัดนครสวรรค์ ด้วยเงินลงทุนขั้นต้น 10 ล้านบาท

มร. คัทสึชิ โนมูระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วี-กัลลิเวอร์ จำกัด กล่าวว่าสาขาแห่งใหม่นี้ จะรองรับความต้องการทั้งผู้ซื้อและผู้ขายรถเก่าในจังหวัดนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียง โดยตั้งเป้ายอดขายไว้ที่เดือนละ 30 – 50 คัน และยอดซื้อรถเข้าเดือนละ 30 – 50 คัน

มร. โนมูระ กล่าวว่าสาขานครสวรรค์นี้เป็นการลงทุนโดยกลุ่มวี-กรุ๊ป ซึ่งนอกจากจะเป็นผู้ถือหุ้นแล้ว ยังเป็นผู้ร่วมธุรกิจในรูปของแฟรนไชส์ด้วย โดยมีพื้นที่ทั้งหมด 1 ไร่ และสามารถจอดรถได้ 50 คัน


วี-กัลลิเวอร์,V Gulliver,กัลลิเวอร์,รถมือสอง,วี-กัลลิเวอร์ รถมือสอง,แฟรนไชส์รถมือสอง,วี-กัลลิเวอร์ สาขานครสวรรค์,V Gulliver นครสวรรค์,รถเต็นท์,รถยนต์มือสอง


“ตอนนี้เราอยู่ในช่วงของการเตรียมการเปิดโชว์รูปเพิ่มเติมและสาขาต่อจากจังหวัดนครสวรรค์ จะเป็นสาขาถนนนวมินทร์ที่จะเปิดในเดือนกันยายนนี้” มร. โนมูระ กล่าว

มร. โนมูระ กล่าววี-กัลลิเวอร์ ได้เปิดการเจรจากับบริษัทที่สนใจหรือแม้แต่นักธุรกิจอิสระที่สนใจจะร่วมเป็น แฟรนไชส์ของกัลลิเวอร์ มาร่วมขยายเครือข่ายของกัลลิเวอร์ในประเทศไทย โดยส่วนหนึ่งมาจากประเทศญี่ปุ่น ผู้ที่ตัดสินใจเข้าร่วมธุรกิจกับกัลลิเวอร์และผ่านการพิจารณาของกัลลิเวอร์ จะได้รับการฝึกอบรมแนวทางการดำเนินธุรกิจรถมือสองจากระบบที่ได้รับการพิสูจน์มานานกว่า 20 ปีจากประเทศญี่ปุ่น รวมถึงการสนับสนุนระบบของกัลลิเวอร์ ได้แก่ระบบ PSA – Purchase and Sales Assessment System

ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สาขาแห่งแรกของกัลลิเวอร์ในประเทศไทยได้เปิดให้บริการบนถนนศรีนครินทร์และสามารถทำยอดขายได้ประมาณ 20 คันต่อเดือน “ผมว่ามันเป็นไปตามเป้าหมายที่เราคาดหวังไว้ตั้งแต่แรก” มร. โนมูระ กล่าว


วี-กัลลิเวอร์,V Gulliver,กัลลิเวอร์,รถมือสอง,วี-กัลลิเวอร์ รถมือสอง,แฟรนไชส์รถมือสอง,วี-กัลลิเวอร์ สาขานครสวรรค์,V Gulliver นครสวรรค์,รถเต็นท์,รถยนต์มือสอง

คัทสึชิ โนมูระ กรรมการผู้จัดการบริษัท วี-กัลลิเวอร์ จำกัด กำลังตัดริบบินเพื่อทำพิธีเปิดสาขาแห่งที่ 2 ที่จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อรองรับลูกค้าในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่างและภาคกลางตอนบน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการขยายงานของบริษัทฯ ในการขยายเครือข่ายรองรับลูกค้าทั่วประเทศ


มร. โนมูระ กล่าวเพิ่มเติมว่าขณะนี้บริษัท วี-กัลลิเวอร์ ได้รับการติดต่อจากนักธุรกิจที่ให้ความสนใจร่วมธุรกิจกับกัลลิเวอร์ในหลายจังหวัด และทางบริษัทฯ ได้เริ่มการเจรจาแนวทางความร่วมมือกัน จึงทำให้มีความเชื่อมั่นว่าแผนการเปิดสาขาเพิ่มเป็น 10 สาขาปีนี้และ 100 สาขาในปีหน้า จะประสบความสำเร็จ

มร. โนมูระ ย้ำว่ากลุ่มผู้ร่วมธุรกิจในรูปแฟรนไชส์กับกัลลิเวอร์ตั้งแต่จุดเริ่มต้น จะต้องใช้เงินทุนเริ่มต้นที่ 25 ล้านบาทเพื่อใช้ในการก่อสร้างมูลค่าประมาณ 10 ล้านบาท และที่เหลือจะเป็นในส่วนของสต็อครถและค่าดำเนินการ โดยคาดว่าจะใช้ระยะเวลาคืนทุนประมาณ 3 ปี

“ผมอยากจะบอกว่านี่เป็นจังหวะที่ดีที่เราจะเริ่มรับพันธมิตรที่สนใจเพราะขณะนี้ภาวะทางการเมืองในประเทศไทยเริ่มคลี่คลาย และส่งผลดีต่อความเชื่อมั่นของผู้บริโภค ดังนั้น จากจุดนี้เป็นต้นไป ผมเชื่อว่ากำลังซื้อภาคประชาชนจะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ” มร. โนมูระ กล่าว

กัลลิเวอร์มีความเชื่อมั่นต่อตลาดรถมือสองในประเทศไทยอย่างมากว่าจะมีศักยภาพในการเจริญเติบโตสูง ทั้งนี้เนื่องจากรายงานของ JETRO แสดงถึงสัดส่วนการเป็นเจ้าของรถต่อจำนวนครัวเรือนในประเทศไทยเมื่อปี 2553 มีเพียง 13.8% เท่านั้น เมื่อเปรียบเทียบกับประเทศญี่ปุ่นแล้ว สัดส่วนดังกล่าวสูงถึง 86.5% และเมื่อหันกลับมาพิจารณาถึงสถานการณ์ทางการเมืองในประเทศไทยที่คลี่คลายแล้ว ผู้บริโภคชาวไทยน่าจะเกิดความเชื่อมั่นที่จะซื้อสินค้าชิ้นใหญ่มากขึ้น


วี-กัลลิเวอร์,V Gulliver,กัลลิเวอร์,รถมือสอง,วี-กัลลิเวอร์ รถมือสอง,แฟรนไชส์รถมือสอง,วี-กัลลิเวอร์ สาขานครสวรรค์,V Gulliver นครสวรรค์,รถเต็นท์,รถยนต์มือสอง


กัลลิเวอร์ ถือเป็นบริษัทผู้จำหน่ายรถมือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ได้ร่วมกับกลุ่มวี-กรุ๊ป เพื่อจัดตั้งบริษัทร่วมทุนคือบริษัท วี-กัลลิเวอร์ จำกัด ซึ่งกลุ่มวี-กรุ๊ป นี้ถือเป็นกลุ่มธุรกิจชั้นนำด้านธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ ปัจจุบันบริษัทร่วมทุนดังกล่าวได้เปิดโชว์รูมรถมือสองแห่งแรกในประเทศไทยบนถนนศรีนครินทร์ด้วยเงินลงทุนขั้นต้นที่ 10 ล้านบาท และคาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะมีโชว์รูมกัลลิเวอร์กระจายไปทั่วประเทศจำนวน 10 สาขา

สำหรับกัลลิเวอร์ ถือเป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายรถมือสองอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น โดยมีสาขาทั้งสิ้น 430 สาขา ในแต่ละปีมีการจัดซื้อรถมือสองประมาณ 200,000 คัน และในจำนวนนี้ประมาณ 60,000 คันต่อปี จะขายผ่านในเครือข่ายทั้ง 430 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น

บริษัท วี-กัลลิเวอร์ จำกัด เชื่อมั่นว่าแบรนด์ของกัลลิเวอร์ จะเป็นที่ยอมรับในประเทศไทยในระยะเวลาอันใกล้ ทั้งนี้เพราะกัลลิเวอร์จะนำองค์ความรู้ที่นำไปสู่ความสำเร็จจากประเทศญี่ปุ่นมาสู่สังคมไทย อันประกอบด้วยบริการที่ใหม่ล่าสุดคือการรับประกันความพึงพอใจรับซื้อคืนด้วยเงื่อนไขเต็มมูลค่าที่ขายภายใน 30 วันหรือ 5,000 กิโลเมตร รวมถึงการรับประกัน 10,000 กิโลเมตร พร้อมทั้งข้อเสนอการซื้อประกันเพิ่มอีก 1 – 3 ปีแล้วแต่อายุรถ
 




PR News

RIDDARA ยกทัพกระบะพลังงานใหม่ บุกงาน Motor Show 2026 ชวนสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ พร้อมเซอร์ไพรส์ประกาศปรับลดราคารุ่น RD6 สูงสุด 160,000 บาท
GAC AION เดินหน้ากลยุทธ์ Thailand Action 2.0 ในงาน Motor Show 2026 พร้อมแคมเปญครบทุกไลน์อัพ และ GAC Easy Trade-in มอบส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท
รถจักรยานยนต์ฮอนด้ากวาด 16 รางวัล BIKE OF THE YEAR 2026
เอเอเอสฯ รุกตลาดกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ส่ง Porsche Cayenne S E-Hybrid Coupé อวดพลังไฮบริดเหนือระดับที่ Central Westville
ต.สยามฯ เปิดตัวยาง Toyo Tires 2 รุ่นใหม่ พร้อมส่ง Advance Tyre ยางทางเลือกสุดคุ้มกว่า 7 รุ่น 124 ขนาด ตอบโจทย์ตลาดรถยนต์ปี 2569
VMOTO x TORA เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน Thailand Grand Prix 2026 สนามช้างฯ บุรีรัมย์ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2569
“ลามิน่าฟิล์ม” คว้ารางวัลรับรางวัลเกียรติยศระดับภูมิภาคเอเชีย พิสูจน์ความสำเร็จของแบรนด์อันดับ 1 ที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างแท้จริง
YSS เปิดตัวโช้คอัพรุ่นใหม่ “DTG7” และ “GRIP” สำหรับรถ PPV และรถยนต์นั่ง มุ่งยกระดับสมรรถนะและความสบายในการขับขี่
“กาแฟพันธุ์ไทย” เปิดเวทีปล่อยของระดับประเทศ! ชวนนิสิต-นักศึกษา ประชันไอเดีย “พันธุ์ไทย...ดีไซน์อะไรก็เป็นไปได้” ครีเอทรถฟู้ดทรัคเป็นงานศิลป์เคลื่อนที่ ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 600,000 บาท
ผจญภัยกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก ฉลอง Love Your Pet Day ด้วยฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม
ธนบุรีนอยสเติน ต่อยอดความเชื่อมั่น 85 ปีกลุ่มธนบุรี ชูบริการหลังการขายครบวงจร เสริมแกร่งแบรนด์ GEELY
ต.สยาม รุกตลาดประตูสู่ภาคใต้! เปิดศูนย์ GRIP "เอ็มเค คาร์ เรซซิ่งวีล" ปักหมุดปราณบุรี รับลูกค้าทุกระดับทุกภาค
โตโยต้าร่วมสร้างสังคมคนขับรถดี กับโตโยต้าถนนสีขาว ผ่านนิทรรศการ “White Road City เมืองคนขับรถดี” วันที่ 4-8 กุมภาพันธ์ ณ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
อีซูซุเดินหน้าโครงการ “คลินิกรถ ลดฝุ่น PM2.5” อย่างต่อเนื่อง ชวนลูกค้าตรวจเช็กสภาพรถฟรี! พร้อมส่วนลดสูงสุด 50%
“ฟิกซ์ฟิต” ขยายศูนย์บริการทางเลือกใหม่ เปิดสาขาบ้านโพธิ์ จ. ฉะเชิงเทรา ยกระดับการดูแลรถยนต์ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง
ฮอนด้าชวนตรวจสภาพรถรับปีใหม่กับแคมเปญสุดพิเศษ “Happy Holiday Happy Plus! เที่ยวทั่วไทย คุ้มสบายใจ” พร้อมโปรแรงผ่อนค่าใช้จ่าย 0% นานสูงสุด 8 เดือน
ครั้งแรกของประเทศ! สวนสุนันทา จับมือ “โทระ เอ็นเนอร์จี้” เปิดสวัสดิการจักรยานยนต์ไฟฟ้าให้บุคลากรและนักศึกษา ลดภาระ ดูแลยาวตลอดสัญญา
MOTOR EXPO คืนกำไรผู้ชมอลังการ จับรางวัล รถยนต์ 3 คัน จักรยานยนต์ 1 คัน
นับถอยหลัง! คนนับแสนมุ่งสู่ค่ำคืนประวัติศาสตร์ 10 ปี “บุรีรัมย์ มาราธอน” ปักหมุดเป้าหมายกระตุ้นเศรษฐกิจทะลุ 1,000 ล้านบาท
NEX ประกาศปรับราคา “VANTASTIC” ครั้งใหญ่ ในงาน Motor Expo 2025 ลดแรงเหลือเพียง 849,000 บาท พร้อมโปรพิเศษเฉพาะ 500 คันแรกเท่านั้น !!
GAC AION Thailand ขนทัพยนตรกรรมพลังงานใหม่จัดแสดงครบทุกไลน์อัปในงาน Motor Expo 2025 พร้อมเผยโฉม “Govy AirCab” ยานยนต์บินได้ไร้คนขับ
เอเอเอสฯ จัดพิธีวางเสาเอก สร้างอีกหนึ่งหมุดหมายในการก่อสร้างโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ Porsche Centre Kanlapaphruek
Benz BKK Group จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “3 Days 2 Nights Praycation in Hong Kong” มอบประสบการณ์เหนือระดับให้ลูกค้า Mercedes-Benz Certified
โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นสุดมาตรการ EV 3.0 กับ NEW MG4 และ NEW MGS5 EV PLUS ราคาพิเศษ
GAC AION Thailand มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับ GAC AION UT พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ Lifetime Warranty แบตเตอรี่และชุดมอเตอร์ขับเคลื่อนไฟฟ้า
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดเต็ม! ส่งดีลเด็ด "โปรแรง ส่งท้ายปี" เป็นเจ้าของ ออล-นิว มิตซูบิชิ เอ็กซ์ฟอร์ส เอชอีวี รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% ก่อนใคร ไม่ต้องรอถึง Motor Expo 2025
นิสสัน ประเทศไทย มอบสองรางวัลผลงานยอดเยี่ยมให้กับสยามนิสสันบูรพาปราจีน Best of the Best Dealer Award 2024 และ Nissan Global Award
Tesla ประเทศไทย เปิด Tesla Experience Center แห่งใหม่ ณ One Bangkok พร้อมขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ Supercharger และปรับราคา Model 3 ใหม่ ให้เข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น
Edison EV ร่วมฉลอง 20 ปี ครบรอบการส่งออกรถยนต์แบรนด์ DFSK ของ SERES Group ย้ำจุดยืนผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ DFSK แต่เพียงผู้เดียวในไทย



แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2011 All Rights Reserved.