dot dot
dot
dotcar2dayTesla เปิดตัว Experience Store แห่งใหม่ ณ สยามพารากอน พร้อมการเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ เชื่อมโยงให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบทั้งหน้าร้านและออนไลน์

Tesla Experience Store สยามพารากอน,Tesla Experience Store,Tesla Approved Body Shop,Tesla Approved Body Shop ราชพฤกษ์,Tesla,Model 3,Model Y


Tesla ผู้นำด้านนวัตกรรมยานพาหนะไฟฟ้าชั้นนำของโลก ได้เปิดตัว Experience Store แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมกับการเปิดตัวร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย โดยภายในร้านค้าที่สยามพารากอน ได้มีการนำเสนอเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ Tesla พร้อมการจัดแสดงระบบเครือข่ายครบวงจรของ Tesla ซึ่งประกอบไปด้วย Solar Roof, Powerwall, Wall Connector รวมถึงหุ่นยนต์ที่ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์อย่าง Tesla Bot พร้อมรถไฟฟ้า Tesla รุ่นยอดนิยมอย่าง Model 3 และ Model Y


Tesla Experience Store สยามพารากอน,Tesla Experience Store,Tesla Approved Body Shop,Tesla Approved Body Shop ราชพฤกษ์,Tesla,Model 3,Model Y

ร้านค้าออนไลน์ Tesla

ขณะเดียวกัน ร้านค้าออนไลน์ที่เปิดตัวล่าสุดยังช่วยตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Tesla ที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกคน โดยแพลตฟอร์มดิจิทัลนี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ตกแต่งรถและสินค้าพิเศษอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งบริการจัดส่งถึงบ้านที่รวดเร็วและไม่มีค่าจัดส่ง


Tesla Experience Store สยามพารากอน,Tesla Experience Store,Tesla Approved Body Shop,Tesla Approved Body Shop ราชพฤกษ์,Tesla,Model 3,Model Y

Tesla Model 3 Refreshed สี Ultra Red


Tesla Experience Store ตั้งอยู่บริเวณชั้นสองของศูนย์การค้า พร้อมแนวคิดในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานองค์ประกอบทางอุตสาหกรรมของโรงงาน Tesla เข้ากับความสวยงามของไม้หวายท้องถิ่นแบบดั้งเดิมของไทยได้อย่างลงตัว โดยโชว์รูมนี้จะช่วยส่งมอบประสบการณ์ที่รอบด้านแก่ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ๆ ของรถไฟฟ้า ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับยานพาหนะไฟฟ้าที่จัดแสดง ความเข้าใจในรูปแบบไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ของผู้ขับขี่รถไฟฟ้า โดยที่ปรึกษาของTesla ทุกคนพร้อมให้ข้อมูลเฉพาะบุคคลแก่ลูกค้าทุกท่าน รวมทั้งพาให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การทดลองขับ Tesla ที่น่าตื่นเต้น 

Tesla Experience Store เปิดให้บริการวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. - 22.00 น. ตามเวลาเปิดให้บริการของศูนย์การค้าสยามพารากอน


Tesla Experience Store สยามพารากอน,Tesla Experience Store,Tesla Approved Body Shop,Tesla Approved Body Shop ราชพฤกษ์,Tesla,Model 3,Model Y

ระบบเครือข่ายครบวงจรของ Tesla – ระบบกักเก็บพลังงานและการชาร์จ


การเปิดตัว Tesla Experience Store ที่สยามพารากอน ถือเป็นหมุดหมายที่สำคัญของการขยายธุรกิจของ Tesla ในประเทศไทย เพื่อให้สอดคล้องกับพันธกิจ "เร่งขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงของโลกสู่พลังงานที่ยั่งยืน" ซึ่ง Tesla มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองและรองรับต่อกลุ่มลูกค้าที่เติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ และเพื่อตอกย้ำถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าทุกคน Tesla มีแผนที่จะเปิดศูนย์ซ่อมสีและตัวถังที่ได้รับการรับรองจาก Tesla หรือ Tesla Approved Body Shop เพิ่มเติมอีก 2 แห่ง โดยแห่งแรกจะตั้งอยู่ที่บริเวณถนนศรีนครินทร์ ภายในสิ้นเดือนธันวาคม พ.ศ. 2566 และอีกแห่งหนึ่งบนถนนราชพฤกษ์ภายในเดือนมกราคม พ.ศ. 2567

 

 
PR News

มาสด้าชวนลูกค้าส่งภาพความประทับใจกับรถมาสด้า แชร์ประสบการณ์ความสุข “You and Mazda Moments”
ลามิน่า สานต่อ โครงการ “ลามิน่าสานฝัน เด็กไทยได้เล่าเรียน” ปีที่ 23 ส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ พร้อมระบบสาธารณูปโภค จ.ขอนแก่น
มาสด้าจัดหนักจัดเต็มให้ส่วนลด 120,000 บาท ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 30,000 บาท
MMS ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถยนต์แบบครบวงจร มอบรางวัลรถยนต์ เปอโยต์ 2008 แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญฉลองครบรอบ 15 ปี
มาสด้าชวนคนไทยสละรถโมเดลของเล่นเติมฝันเยาวชน กับกิจกรรม “The Memorable Love of Cars”
NETA ประเทศไทย แต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่คุมตลาดเมืองไทย
MG SKILL CONTEST บททดสอบทักษะการบริการ เพื่อเป้าหมายสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าทั่วประเทศ
“โกลด์ อินทิเกรท” ขยายอาณาจักรโชว์รูม GAC AION แห่งใหม่ ถนนพิบูลสงคราม
Autoclik “Re-Grand Opening” 3 สาขา เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง พร้อมไส้กรอง เริ่มต้น 399 บาท ตั้งแต่ 1-7 ก.พ. 67 พร้อมโปรโมชั่นสุดปัง 7 วันเท่านั้น !!!
เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป จัดงาน BENZ BKK CERTIFIED EXPO รวมเมอร์เซเดส-เบนซ์ กว่า 100 คัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
“กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย” ร่วมมือ “มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์” ประกาศความสำเร็จ 7 ปี โครงการพัฒนาแหล่งน้ำ ตามแนวพระราชดำริ พื้นที่ลุ่มน้ำน่าน
โตโยต้าร่วมขับเคลื่อนและพัฒนาวงการกีฬาแบดมินตันไทยสนับสนุนการแข่งขัน “ปริ๊นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2024”
“ซูซูกิ” เดินหน้าโครงการ “SUZUKI Cause We Care” มอบส่วนลด 30% ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
Carro ขยาย 2 สาขาใหม่กิ่งแก้ว & ติวานนท์ ลั่นกลองชัย! ฉลองความสำเร็จคว้ากำไร สูงถึง 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
CHANGAN ส่งมอบรถยนต์ ‘DEEPAL L07 และ DEEPAL S07’ ล็อตแรก ถึงมือลูกค้าชาวไทยในงาน “Touch the Future : Drive With DEEPAL”
ACG ประชาสัมพันธ์ บริษัทย่อยทั้ง 2 แห่ง ฮอนด้ามะลิวัลย์ (ผู้จำหน่ายฮอนด้า) และ Autoclik (ธุรกิจ Fast-Fit) เข้าร่วมมาตรการ “EASY E-RECEIPT” ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 50,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 15 ก.พ. 67
มาสด้าพร้อมลุยรับศักราชใหม่ปีมังกรทอง ชูนโยบายดูแลลูกค้าเต็มรูปแบบ พุ่งเป้าเติบโตอย่างยั่งยืนด้านการขายและการบริการ
อีซูซุเดินหน้าจัดโครงการประกวดวาดภาพดิจิทัล “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2566” ชิงรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท
“GR FESTIVAL 2023” Car Performance Show สุดยิ่งใหญ่แห่งปี! เพื่อ “สร้างความสุขให้กับทุกคน – Produce Happiness for All” จากโตโยต้า
NETA ประกาศพร้อมผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในไทยไตรมาสแรกปี 2567 ส่ง NETA V-II รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% คันแรก ออกจากสายพานการผลิตจากโรงงานในประเทศไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในงาน Motor Expo 2023 ที่ 3,524 คัน นำโดย ORA 07, ORA Good Cat และ HAVAL JOLION
จี๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรมส่งท้ายปี ‘Jeep Final Call Open House’ ชวนทดลองขับรถยนต์สายพันธุ์แกร่ง พร้อมโอกาสสุดท้าย รับข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo 2023
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบ ORA 07 รถยนต์สปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูงให้กับลูกค้ากลุ่มแรกของประเทศไทยในงาน Motor Expo 2023
โตโยต้า เปิดโครงการประกวดวาดภาพระบายสี “โตโยต้า รถยนต์ในฝัน” “TOYOTA Dream Car Art Contest 2024” ชิงถ้วยพระราชทานฯ
เอ็มจี ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงปีใหม่ ปล่อยแคมเปญตรวจเช็กรถฟรีก่อนเดินทาง
เครือซีพี โตโยต้า และ CJPT ประกาศความสำเร็จในการสนับสนุนเป้าหมาย การลดปริมาณการปล่อยคาร์บอนหลากมิติ ทั้งด้านพลังงาน ด้านข้อมูล และด้านการเดินทาง ในงานประชุมระดับโลก COP28
ยูโอบีจับมือฉางอาน หนุนขยายตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทั่วอาเซียน
All New Triton มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนของรถยนต์ใหม่ โดย ASEAN NCAP
Real Helmets เปิดตัวหมวกกันน็อครุ่น Carbon Fiber EditionCopyright © 2011 All Rights Reserved.