dot dot
dot
dot


ford ranger

car2day



บริดจสโตน เปิดตัวทีมนักกีฬาบริดจสโตนประเทศไทย เตรียมความพร้อมนักกีฬาสู้ศึกโตเกียวโอลิมปิกและพาราลิมปิก 2020 อย่างภาคภูมิ

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย และในฐานะผู้สนับสนุนหลักโอลิมปิกและพาราลิมปิกอย่างเป็นทางการ เปิดตัวทีมนักกีฬาบริดจสโตนประเทศไทย ได้แก่ เทวินทร์ หาญปราบ (นักกีฬาเทควันโด ทีมชาติไทย), อะแมนดา เมียลเดรด คาร์ (นักกีฬาจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ ทีมชาติไทย), จ่าเอกอนุสรณ์ ไชยชำนาญ (นักกีฬายิงปืนคนพิการ ทีมชาติไทย) และชัยวัฒน์ รัตนะ (นักกีฑาคนพิการทางสมอง ทีมชาติไทย) เพื่อสนับสนุนให้นักกีฬาเตรียมความพร้อมก่อนก้าวลงสู่สนามอย่างภาคภูมิในการแข่งขันโตเกียวโอลิมปิกและพาราลิมปิก 2020 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะตัวแทนของบริดจสโตนประเทศไทย


ไทยบริดจสโตน,นักกีฬาบริดจสโตนประเทศไทย,ผู้สนับสนุนหลักโอลิมปิกและพาราลิมปิกอย่างเป็นทางการ


นับเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของกลุ่มบริษัทบริดจสโตนทั่วโลก ในฐานะผู้สนับสนุนหลักโอลิมปิกระดับโลกอย่างเป็นทางการนับตั้งแต่ปี 2557 และผู้สนับสนุนหลักพาราลิมปิกระดับโลกอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2561 พร้อมจุดประกายตลอดจนเป็นแรงบันดาลใจให้คนทั่วโลก “Chase Your Dream”  เอาชนะอุปสรรคและพิชิตฝันของตนเองให้สำเร็จ ซึ่งทีมนักกีฬาบริดจสโตนประเทศไทยทั้ง 4 คนนี้ ได้แสดงพลังแห่งความมุ่งมั่นและเต็มเปี่ยมไปด้วยหัวใจที่ยิ่งใหญ่ อุทิศแรงกายและใจมุ่งเดินหน้าทำตามความฝันของตน สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของบริดจสโตนในการ สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนใช้กีฬาเป็นเครื่องมือในการพิชิตความฝันสู่เป้าหมายให้สำเร็จ และสนับสนุนวงการกีฬาให้ก้าวไกลอย่างต่อเนื่อง

“บริดจสโตนรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นพลังผลักดันและสนับสนุนนักกีฬาทั้ง 4 คน เราตระหนักถึงคุณค่าของนักกีฬาทีมชาติไทย พัฒนาศักยภาพเพื่อเตรียมความพร้อม ให้พวกเขาต่อสู้อย่างสง่างามในสนามแข่งโตเกียวโอลิมปิกและพาราลิมปิก 2020 และคว้าชัยกลับมาให้ประเทศไทยได้ภาคภูมิใจ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรื่องราวความมุ่งมั่นของทีมนักกีฬาบริดจสโตนประเทศไทยทั้ง 4 คนนี้ จะสร้างแรงบันดาลใจให้ชาวไทยทุกคนมุ่งเอาชนะอุปสรรคและพิชิตฝันสู่เป้าหมายตามที่ตั้งใจได้สำเร็จเช่นกัน”

“บริดจสโตนยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ช่วยพัฒนาการเดินทาง การใช้ชีวิต การทำงาน และการพักผ่อนให้ผู้คนผ่านเจตนารมณ์ ‘Our Way to Serve’ การเป็นผู้สนับสนุนโอลิมปิกและพาราลิมปิกระดับโลกอย่างเป็นทางการจนกระทั่งปี 2567 แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์การดำเนินงานของบริดจสโตนที่พร้อมจะตอบแทนและลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม ตลอดจนอนุรักษ์ไว้ซึ่งความหลากหลายของทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม” มร.ฮิเดยูกิ ทาเคดะ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด กล่าว


ไทยบริดจสโตน,นักกีฬาบริดจสโตนประเทศไทย,ผู้สนับสนุนหลักโอลิมปิกและพาราลิมปิกอย่างเป็นทางการ


ข้อมูลนักกีฬาทีมบริดจสโตนประเทศไทย:

เทวินทร์ หาญปราบ (นักกีฬาเทควันโด ทีมชาติไทย)


เทวินทร์เริ่มเข้าสู่เส้นทางนักกีฬาเทควันโดตั้งแต่อายุเพียง 7 ปี จากนั้นเริ่มฝึกซ้อมอย่างจริงจังจึงทำให้เขาได้รับรางวัลมามากมายทั้งในเวทีการแข่งขันระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติ เช่น การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ การแข่งขันเทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเยาวชนฤดูร้อน และการแข่งขันในอีกหลายรายการ เทวินทร์ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันเทควันโด ในริโอเกมส์ ในปี 2559 รุ่นไม่เกิน 58 กก. ชาย เขาได้รับเหรียญเงินจากการแข่งขันในครั้งนั้น ซึ่งเขาเป็นนักกีฬาชายคนแรกของประเทศและเป็นนักกีฬาอายุน้อยที่สุดที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ในตอนนี้เขากำลังเข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การแข่งขันโตเกียวโอลิมปิก 2020


อะแมนดา เมียลเดรด คาร์ (นักกีฬาจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ ทีมชาติไทย)

อะแมนดาเป็นนักกีฬาจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ สายเลือดไทย-อเมริกัน โดยเริ่มขี่จักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ตั้งแต่อายุเพียง 5 ปี หลังจากนั้นเขาจึงเริ่มฝึกซ้อมและเข้าร่วมแข่งขันเพื่อพัฒนาสู่เส้นทางนักกีฬาด้วยเป้าหมายการเป็นนักกีฬาที่มีผลงานยอดเยี่ยม เขาได้รับรางวัลแชมป์โลกจากการลงแข่งขันที่ประเทศสหรัฐอเมริกาตอนอายุ 15 ปี  ไม่กี่ปีต่อมาเขาได้มายังประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในฐานะนักกีฬาจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ทีมชาติไทย และยังคงสร้างชื่อเสียงอย่างต่อเนื่องด้วยการคว้าชัยชนะจากการแข่งขันจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ชิงแชมป์แห่งประเทศไทยในปี 2557 และ 2558  คว้าเหรียญทองจากเอเชียนเกมส์ในปี 2557 และเป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าแข่งขันในริโอเกมส์ ในปี 2559 ในตอนนี้เขากำลังเข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การแข่งขันโตเกียวโอลิมปิก 2020 ด้วยความมุ่งหวังจะคว้าเหรียญทองกลับมาครองได้สำเร็จ


จ่าเอกอนุสรณ์ ไชยชำนาญ (นักกีฬายิงปืนคนพิการ ทีมชาติไทย)

จ่าเอกอนุสรณ์ ไชยชำนาญ อดีตทหารผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบสามจังหวัดชายแดนใต้ หลังออกจากราชการทหาร จ่าเอกอนุสรณ์ได้ทำอาชีพเกษตรกรรมและได้มีโอกาสเข้าร่วมโครงการสานฝันฮีโร่ซึ่งเป็นโครงการที่ได้ริเริ่มและสนับสนุนโดยบริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด เพื่อสนับสนุนผู้พิการ/ทุพพลภาพทั่วประเทศให้ได้ฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายและจิตใจด้วยการเล่นกีฬา มีแรงกำลังใจได้เติมเต็มความฝันในฐานะนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ในระยะเวลาแค่เพียง 6 เดือน จ่าเอกอนุสรณ์สามารถผ่านการคัดเลือกเข้าสู่ทำเนียบทีมชาติ และเป็นนักกีฬาพาราทีมชาติไทย ชนิดกีฬายิงปืนยาวอัดลม ล่าสุดเขาสามารถคว้า 1 เหรียญทอง และ2 เหรียเงิน จากการแข่งขันเอเชียนพาราเกมส์ปี 2561 และได้รับการยกย่องว่าเป็นฮีโร่ของประเทศ


ชัยวัฒน์ รัตนะ (นักกีฑาคนพิการทางสมอง ทีมชาติไทย)

ชัยวัฒน์ รัตนะ เกิดมาพร้อมกับความพิการที่ทำให้เขาต้องนั่งรถเข็น เขามีความมุ่งมั่นในการเล่นกีฬาอย่างมากและหลังจากทำงานมานานหลายปี เขาจึงตัดสินใจเริ่มต้นการเป็นนักกีฬาวีลแชร์เรซซิ่ง ด้วยการฝึกซ้อมมานาน ชัยวัฒน์ได้พิสูจน์ตัวเองว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ เขาสามารถคว้าเหรียญทองจากการแข่งขันวีลแชร์เรสซิ่งประเภทการแข่งขัน 100 เมตรชาย ในเอเชียนพาราเกมส์ ปี 2561 ในตอนนี้เขากำลังเข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การแข่งขันโตเกียวพาราลิมปิก 2020 ด้วยความมุ่งหวังจะเป็นตัวแทนของประเทศไทยและคว้าชัยชนะกลับมาครองได้สำเร็จ

 

 




PR News

โตโยต้าร่วมสร้างสังคมคนขับรถดี กับโตโยต้าถนนสีขาว ผ่านนิทรรศการ “White Road City เมืองคนขับรถดี” วันที่ 4-8 กุมภาพันธ์ ณ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
อีซูซุเดินหน้าโครงการ “คลินิกรถ ลดฝุ่น PM2.5” อย่างต่อเนื่อง ชวนลูกค้าตรวจเช็กสภาพรถฟรี! พร้อมส่วนลดสูงสุด 50%
“ฟิกซ์ฟิต” ขยายศูนย์บริการทางเลือกใหม่ เปิดสาขาบ้านโพธิ์ จ. ฉะเชิงเทรา ยกระดับการดูแลรถยนต์ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง
ฮอนด้าชวนตรวจสภาพรถรับปีใหม่กับแคมเปญสุดพิเศษ “Happy Holiday Happy Plus! เที่ยวทั่วไทย คุ้มสบายใจ” พร้อมโปรแรงผ่อนค่าใช้จ่าย 0% นานสูงสุด 8 เดือน
ครั้งแรกของประเทศ! สวนสุนันทา จับมือ “โทระ เอ็นเนอร์จี้” เปิดสวัสดิการจักรยานยนต์ไฟฟ้าให้บุคลากรและนักศึกษา ลดภาระ ดูแลยาวตลอดสัญญา
MOTOR EXPO คืนกำไรผู้ชมอลังการ จับรางวัล รถยนต์ 3 คัน จักรยานยนต์ 1 คัน
นับถอยหลัง! คนนับแสนมุ่งสู่ค่ำคืนประวัติศาสตร์ 10 ปี “บุรีรัมย์ มาราธอน” ปักหมุดเป้าหมายกระตุ้นเศรษฐกิจทะลุ 1,000 ล้านบาท
NEX ประกาศปรับราคา “VANTASTIC” ครั้งใหญ่ ในงาน Motor Expo 2025 ลดแรงเหลือเพียง 849,000 บาท พร้อมโปรพิเศษเฉพาะ 500 คันแรกเท่านั้น !!
GAC AION Thailand ขนทัพยนตรกรรมพลังงานใหม่จัดแสดงครบทุกไลน์อัปในงาน Motor Expo 2025 พร้อมเผยโฉม “Govy AirCab” ยานยนต์บินได้ไร้คนขับ
เอเอเอสฯ จัดพิธีวางเสาเอก สร้างอีกหนึ่งหมุดหมายในการก่อสร้างโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ Porsche Centre Kanlapaphruek
Benz BKK Group จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “3 Days 2 Nights Praycation in Hong Kong” มอบประสบการณ์เหนือระดับให้ลูกค้า Mercedes-Benz Certified
โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นสุดมาตรการ EV 3.0 กับ NEW MG4 และ NEW MGS5 EV PLUS ราคาพิเศษ
GAC AION Thailand มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับ GAC AION UT พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ Lifetime Warranty แบตเตอรี่และชุดมอเตอร์ขับเคลื่อนไฟฟ้า
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดเต็ม! ส่งดีลเด็ด "โปรแรง ส่งท้ายปี" เป็นเจ้าของ ออล-นิว มิตซูบิชิ เอ็กซ์ฟอร์ส เอชอีวี รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% ก่อนใคร ไม่ต้องรอถึง Motor Expo 2025
นิสสัน ประเทศไทย มอบสองรางวัลผลงานยอดเยี่ยมให้กับสยามนิสสันบูรพาปราจีน Best of the Best Dealer Award 2024 และ Nissan Global Award
Tesla ประเทศไทย เปิด Tesla Experience Center แห่งใหม่ ณ One Bangkok พร้อมขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ Supercharger และปรับราคา Model 3 ใหม่ ให้เข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น
Edison EV ร่วมฉลอง 20 ปี ครบรอบการส่งออกรถยนต์แบรนด์ DFSK ของ SERES Group ย้ำจุดยืนผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ DFSK แต่เพียงผู้เดียวในไทย
SUZUKI CARRY รถสร้างอาชีพตัวจริง! ตอกย้ำภาพลักษณ์รถคู่คิด SME พร้อมหนุนคนไทย 'Carry Your Dream' ฉลองยอดขายสะสมเกิน 50,000 คัน ด้วยดอกเบี้ย 1.99% หรือ ผ่อนเริ่มต้นวันละ 222 บาท
เอ็มจี ชู EV LIFETIME WARRANTY ส่งต่อ “ความผูกพัน ความห่วงใย” ถึงผู้บริโภคผ่านเรื่องราวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์
สยามมิชลิน ร่วมกับ เมกาพาร์ท สนับสนุน RC Club ร่วมสร้างสังคมการขับขี่ปลอดภัยอย่างยั่งยืน
คาราวาน มิตรภาพไทย-จีน BYD SEALION 6 DM-i ถึงปักกิ่งแล้ว พิสูจน์ความแกร่งและสมรรถนะกว่า 5,000 ก.ม.
ไอคอนสยาม จับมือ สมาคมรถโบราณฯ จัดงาน “VINTAGE CAR SHOW at ICONSIAM” อวดโฉม “ดารารถ” จากหนังดัง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
บี-ควิก ฉลองเปิดใหม่ สาขา บรมราชชนนี-ศาลายา (ติดเซ็นทรัล ศาลายา)
โตโยต้าเปิดเวทีให้นักศึกษาวิศวกรรมรุ่นใหม่ ประชันไอเดียสร้างสรรค์ ใน “TOYOTA YOUNG ENGINEER CAR CONTEST สตาร์ตแพชชัน ปั้นไอเดีย” ชิงทุนรวมกว่า 600,000 บาท
Benz BKK Group ฉลองก้าวขึ้นแท่นผู้นำกลุ่มตัวแทนจำหน่าย ครองแชมป์ยอดขาย พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษแห่งปีแทนคำขอบคุณไม่สิ้นสุด
“กลุ่มตรีเพชร” เพิ่มพื้นที่สีเขียว เดินหน้าโครงการ “Tri Petch Group Saves the Earth
PTG คว้ารางวัล Premium T-VER Award
อีซูซุรับรางวัลเกียรติยศ “สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี” (BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2025)
MICHELIN PASSION EXPERIENCE 2025 นำเสนอประสบการณ์ขับรถมาราธอนประเภท Endurance เต็มรูปแบบ ณ สนามแข่งเจ้อเจียง เมืองเส้าซิง ประเทศจีน



Copyright © 2011 All Rights Reserved.