dot dot
dot
dotmazda cx-8

car2dayสรยท. มอบทุนการศึกษาบุตร-ธิดา สมาชิกสมาคมฯ ประจําปี 2565

สรยท.จัดพิธีมอบทุนการศึกษาบุตร-ธิดา สมาชิกสมาคมฯ ประจําปี 2565 เนื่องจากสมาคมฯ ได้เล็งเห็นถึงสถานการณ์ทางเศรษฐกิจของสมาชิกฯ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 อย่างรุนแรงตลอดช่วงเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ที่ต้องแบกรับค่าครองที่ชีพสูง โครงการนี้นับเป็นหนึ่งในของขวัญที่เพิ่มความสุขให้กับสมาชิกและครอบครัวในวันขึ้นปีใหม่ 2566 นี้


สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย,สรยท.,มอบทุนการศึกษา,ทุนการศึกษา,มอบทุนการศึกษา สมาคมผู้สื่อข่าว


นายวชิระ เรืองมาลัย นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย หรือ สรยท. (Thailand Automotive Journalists Association : TAJA) เปิดเผยว่า คณะกรรมการบริหารสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย มีมติอนุมัติให้จัดมอบทุนการศึกษาแก่บุตร-ธิดา สมาชิกสมาคมฯ ประจำปี 2565 ทั้งสิ้น 46 ทุนๆ ละ 6,000 บาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการศึกษาของเยาวชน และแบ่งเบาภาระผู้ปกครองในยุคที่ค่าครองชีพสูง ทั้งนี้ สมาชิกผู้ขอรับทุนการศึกษาต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนด คือ มีส่วนร่วมกิจกรรมที่สมาคมฯ จัดขึ้นอย่างน้อยปีละ 2 ครั้ง โดยแบ่งเป็น ประชุมใหญ่สามัญประจำปี กิจกรรมเสวนา/สัมมนา อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง และสนับสนุนกิจกรรมอื่นๆ อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง


สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย,สรยท.,มอบทุนการศึกษา,ทุนการศึกษา,มอบทุนการศึกษา สมาคมผู้สื่อข่าว


“การมอบทุนการศึกษาประจำปีนับเป็นกิจกรรมที่สำคัญของสมาคมฯ ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี เพราะสมาคมฯ ได้เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษาของเยาวชนที่เป็นบุตรสมาชิกที่จะเติบโตไปเป็นบุคลากรสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติในอนาคต โดยทุนการศึกษาที่มอบในวันนี้ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง ที่ทำธุรกิจในเมืองไทย และรายได้จากการจัดกิจกรรมต่างๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา หลังจากมอบทุนการศึกษาเรียบร้อย ก็ร่วมพูดคุยและรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกกับครอบครัว ในโอกาสนี้ทางสมาคมฯ ต้องขอขอบคุณบริษัทห้างร้านผู้สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนอย่างนี้ตลอดไป” นายวชิระ กล่าว

นายวชิระ กล่าวต่อไปว่า สำหรับในปีนี้ สรยท.มอบทุนการศึกษาบุตร-ธิดา สมาชิกสมาคมฯ ประจําปี 2565 จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 ณ The Hall Bangkok ถนนวิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ กิจกรรมครั้งนี้ทางสมาคมฯ หวังว่าเงินสนับสนุนการศึกษาบุตรครั้งนี้ จะช่วยเหลือสมาชิกแบ่งเบาภาระได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งการศึกษานั้นมีความสำคัญที่จะเข้ามาช่วยต่อยอดสร้างองค์ความรู้ให้บุตร-ธิดา ของสมาชิกฯ ได้เติบโตเป็นอนาคตของชาติต่อไป ทางสมาคมฯ ก็จะจัดหาทุนการศึกษาเพื่อเพิ่มความสุขและรอยยิ้มให้กับสมาชิกและครอบครัวทุกปี

 

 
PR News

เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส เปิด ‘Porsche Studio Siam Paragon’ โฉมใหม่ article
วอลโว่ ทรัคส์ เปิดตัว Volvo FM13 Smart Eco สมรรถนะดีขึ้น ประหยัดน้ำมันกว่าเดิม
ขับรถ EV ป้ายแดงแบบไม่ต้องดาวน์! KCAR เปิดบริการใหม่ สัญญา 1 ปีในราคาสบายๆ
ซูซูกิ สานต่อโครงการ SUZUKI CARRY BARBER TRUCK เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคมไทยปีที่ 2 ตอกย้ำผู้นำตลาดรถกระบะอเนกประสงค์ดัดแปลงสร้างอาชีพ
บาจาจขับขี่ท่องเที่ยวสไตล์ทัวร์ริ่งบนระยะทางกว่า 1,800 กม. ล่องใต้ เข้าร่วมงาน Phuket Bike Week 2023 ที่ จ.ภูเก็ต
โปรโมชั่นลดแรงแซงหน้าร้อน จาก airasia Superapp Super Sale ลดสูงสุด 50% รับคะแนน 5 เท่า ช้อปเยอะสุด รับสิทธิ์บินฟรี
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความคืบหน้าสาขาพัทยา “เฟส1” พร้อมเปิดให้บริการ มิ.ย.ศกนี้
อีซูซุชวนลูกค้ามิว-เอ็กซ์ 4WD แพ็คกระเป๋าร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Uncharted Journey through the Hills” ตะลุยเส้นทางกรุงเทพฯ - นครนายก-ปราจีนบุรี
มาสด้า2 คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการที่มีนวตกรรมแห่งปี ขีดสุดแห่งเทคโนโลยีสกายแอคทีฟทั้งแรงทั้งประหยัดน้ำมัน
โตโยต้าชวนคนไทยร่วมกิจกรรม “ลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า” ลดด้วยกัน เปลี่ยนด้วยกัน เพื่อโลกที่ดีกว่า สู่เป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน
อีซูซุ จับมือ เอส เอฟ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด “ISUZU V-CROSS 4x4 MASTER OF ALL ROADS SEASON 2…ลุย! ท้าโลก”
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยเบื้องหลังแรงบันดาลใจการออกแบบ “ORA Egg ความสวยงามของชีวิต”
เอ็มจี ส่งมอบ NEW MG MAXUS 9 ล็อตแรก
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จับมือกรุงศรี ออโต้ และ ทีทีบีไดรฟ์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรีดาวน์ พร้อมผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญกลางปี “Keep your Benz, always Mercedes-Benz” มอบแพ็กเกจการดูแลให้รถเบนซ์ยังคงเป็น “เบนซ์” เหมือนวันแรกที่ใช้งาน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เผยยอดขายในกลุ่มลูกค้าองค์กรประจำไตรมาสแรก 2566 ชี้รถยนต์ไฟฟ้าเติบโตโดดเด่น
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
บริดจสโตนคว้า 2 รางวัล “2022 Regional Outstanding Quality Performance” และ “2022 Outstanding Performance for Early Achievement of 2025 CO2 Reduction Target” จากงานประกาศรางวัล “2023 TDEM Annual Supplier Conference”
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ประกาศ Recall กรณีถุงลมนิรภัย Takata ชวนลูกค้าตรวจสอบเลขตัวถังรถยนต์ พร้อมรับบริการได้ฟรีที่ศูนย์บริการฯ ทั่วประเทศ
BFGoodrich ปล่อยโปรดับร้อนต้อนรับสงกรานต์ แจกส่วนลด มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เมื่อซื้อยาง 4 เส้น
รถกระบะบ้านคุณฉัตรชัย จัดแคมเปญรับเทศกาลสงกรานต์
โช้คอัพ KYB ขานรับนโยบายรัฐร่วมมือกองบังคับการตำรวจทางหลวง จัดกิจกรรม สงกรานต์เดินทางปลอดภัย ช่วงล่างหนึบ มั่นใจ ใช้โช้คอัพ KYB โดยมอบ โช้คอัพให้กับตำรวจทางหลวงไว้ใช้ประโยชน์ในราชการ และน้ำดื่ม ให้กับผู้ใช้รถ ระหว่างเดินทางกลับบ้านในช่วงสงกรานต์
ไทร์พลัส จัดแคมเปญเด็ด “โปรร้อนก่อนเที่ยว” สาดความสุข ลดจุกๆ รับวันหยุดยาว แจกส่วนลดมูลค่าสูงสุด 4,000 บาท
airasia Super App ลดกระหน่ำรับซัมเมอร์ มอบส่วนลดการเดินทางจัดเต็มให้ทั้งลูกค้าปัจจุบัน-ลูกค้าใหม่ ตลอดเมษายนนี้
แบตเตอรี่ “อมารอน” ชูเทคโนโลยีแบตเตอรี่อายุยืน มั่นใจด้วยการรับประกันยาว 2 ปี
Emperor Group เดินหน้ารถพลังงานไฟฟ้าเต็มสูบ จัดใหญ่กับรถ Volt City EV
“เบนซ์ไพรม์มัส” ตอกย้ำความเป็นผู้นำจัดงาน Primus Auto Show
เพ็นทินั่ม อีเล็กทรอนิกส์ เปิดตัว “LYVA ประเทศไทย” แบรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าใหม่ พร้อมเผยโฉม LYVA 2 รุ่นแรกในงานมอเตอร์โชว์ 2023
PTG วางโรดแมป “Drive for Tomorrow” มุ่งยกระดับธุรกิจ Oil & Non-Oil ให้เติบโตและยั่งยืนทุกมิติCopyright © 2011 All Rights Reserved.