dot dot
dot
dotmazda cx-8

car2dayTOYO OPEN COUNTRY M/T-R บทพิสูจน์ของความแข็งแกร่ง คว้าชัย DAKAR RALLY 2023 ซาอุดิอาระเบีย 10 ครั้งซ้อน

ยาง TOYO TIRES OPEN COUNTRY M/T-R แสดงประสิทธิภาพพลังในการขับเคลื่อนและความแข็งแกร่ง ให้ทีม Team Land Cruiser Toyota Auto Body (TLC) คว้าชัยอีกครั้งเป็นที่สำเร็จ ในการแข่งขัน Darkar Rally 2023 ที่ประเทศซาอุดิอาระเบียจากฝั่งตะวันตกตัดไปยังฝั่งตะวันออกในช่วงที่ผ่านมา กับ 15 สเตจสุดพิเศษที่เส้นทางการแข่งขันมีทุกรูปแบบตั้งแต่ โขดหินที่แข็งไปจนถึงท้องทะเลทรายที่กว้างใหญ่ ที่จะต้องแสดงพละกำลังของรถและประสบการณ์ของนักแข่ง พร้อมด้วยยาง TOYO OPEN COUNTRY M/T-R ที่จะพารถแข่ง Toyota Land Cruiser 300 ทั้ง 2 คันผ่านเส้นทางอันหฤโหดท่านกลางทะเลทรายที่ร้อนระอุ ไปจนถึงเส้นชัยได้สำเร็จ


TOYO OPEN COUNTRY M/T-R,DAKAR RALLY 2023,ยาง TOYO TIRES,ยาง TOYO TIRES OPEN COUNTRY M/T-R

TOYO OPEN COUNTRY M/T-R,DAKAR RALLY 2023,ยาง TOYO TIRES,ยาง TOYO TIRES OPEN COUNTRY M/T-R   TOYO OPEN COUNTRY M/T-R,DAKAR RALLY 2023,ยาง TOYO TIRES,ยาง TOYO TIRES OPEN COUNTRY M/T-R

TOYO OPEN COUNTRY M/T-R,DAKAR RALLY 2023,ยาง TOYO TIRES,ยาง TOYO TIRES OPEN COUNTRY M/T-R


โดยในการแข่งขันรถประเภทโปรดักชั่น รถของ Ronald Basso/Jean Michel Polato ทีม TLC สามารถคว้าอันดับที่ 1 พร้อมด้วยรถของ Akira Miura/Laurent Lichtleuchter ทีม TLC ได้ที่ 2 ทำให้ทีม TLC ได้รับชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่ 10 สำหรับการแข่งขันในประเภทนี้ โดย TOTO TIRES ได้ร่วมทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์และทำการสนับสนุนยางสำหรบัการแข่งขันให้กับทีม TLC มาตั้งแต่ปี 2021 ซึ่งสำหรับยาง TOYO OPEN COUNTRY M/T-R นี้ได้เป็นยางที่ได้รับการพัฒนาเพื่อใช้สำหรับในการแข่งขัน Dakar Rally สำหรับรถ Land Cruiser 300 โดยเฉพาะ โดยได้ออกแบบโครงสร้างของยางให้สามารถทนทานได้ต่อสภาพพื้นผิวถนนที่ขรุขระ เช่น ภูมิประเทศที่เป็นหินและทะเลทราย รวมถึงวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตเนื้อยางสูตรพิเศษที่มีโครงสร้างเม็ดยางที่มีความแข็งแกร่งสูง ช่วยลดความเสียหายของยางที่เกิดจากการกระแทกด้วยความรุนแรงที่ความเร็วสูง รวมถึงทั้งยังมีส่วนประกอบของวัตถุดิบที่มาจากพืชและวัสดุรีไซเคิล มากยิ่งขึ้น ตามนโยบายของทางบริษัทฯ

สามารถสัมผัสกับความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพการขับขี่บนทุกพื้นผิว ของยาง TOYO TIRES OPEN COUNTRY เพิ่มเติมได้ที่ : https://www.toyotires.in.th/category/newtires/lt-new  

 

 
PR News

เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส เปิด ‘Porsche Studio Siam Paragon’ โฉมใหม่ article
วอลโว่ ทรัคส์ เปิดตัว Volvo FM13 Smart Eco สมรรถนะดีขึ้น ประหยัดน้ำมันกว่าเดิม
ขับรถ EV ป้ายแดงแบบไม่ต้องดาวน์! KCAR เปิดบริการใหม่ สัญญา 1 ปีในราคาสบายๆ
ซูซูกิ สานต่อโครงการ SUZUKI CARRY BARBER TRUCK เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคมไทยปีที่ 2 ตอกย้ำผู้นำตลาดรถกระบะอเนกประสงค์ดัดแปลงสร้างอาชีพ
บาจาจขับขี่ท่องเที่ยวสไตล์ทัวร์ริ่งบนระยะทางกว่า 1,800 กม. ล่องใต้ เข้าร่วมงาน Phuket Bike Week 2023 ที่ จ.ภูเก็ต
โปรโมชั่นลดแรงแซงหน้าร้อน จาก airasia Superapp Super Sale ลดสูงสุด 50% รับคะแนน 5 เท่า ช้อปเยอะสุด รับสิทธิ์บินฟรี
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความคืบหน้าสาขาพัทยา “เฟส1” พร้อมเปิดให้บริการ มิ.ย.ศกนี้
อีซูซุชวนลูกค้ามิว-เอ็กซ์ 4WD แพ็คกระเป๋าร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Uncharted Journey through the Hills” ตะลุยเส้นทางกรุงเทพฯ - นครนายก-ปราจีนบุรี
มาสด้า2 คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการที่มีนวตกรรมแห่งปี ขีดสุดแห่งเทคโนโลยีสกายแอคทีฟทั้งแรงทั้งประหยัดน้ำมัน
โตโยต้าชวนคนไทยร่วมกิจกรรม “ลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า” ลดด้วยกัน เปลี่ยนด้วยกัน เพื่อโลกที่ดีกว่า สู่เป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน
อีซูซุ จับมือ เอส เอฟ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด “ISUZU V-CROSS 4x4 MASTER OF ALL ROADS SEASON 2…ลุย! ท้าโลก”
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยเบื้องหลังแรงบันดาลใจการออกแบบ “ORA Egg ความสวยงามของชีวิต”
เอ็มจี ส่งมอบ NEW MG MAXUS 9 ล็อตแรก
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จับมือกรุงศรี ออโต้ และ ทีทีบีไดรฟ์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรีดาวน์ พร้อมผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญกลางปี “Keep your Benz, always Mercedes-Benz” มอบแพ็กเกจการดูแลให้รถเบนซ์ยังคงเป็น “เบนซ์” เหมือนวันแรกที่ใช้งาน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เผยยอดขายในกลุ่มลูกค้าองค์กรประจำไตรมาสแรก 2566 ชี้รถยนต์ไฟฟ้าเติบโตโดดเด่น
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
บริดจสโตนคว้า 2 รางวัล “2022 Regional Outstanding Quality Performance” และ “2022 Outstanding Performance for Early Achievement of 2025 CO2 Reduction Target” จากงานประกาศรางวัล “2023 TDEM Annual Supplier Conference”
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ประกาศ Recall กรณีถุงลมนิรภัย Takata ชวนลูกค้าตรวจสอบเลขตัวถังรถยนต์ พร้อมรับบริการได้ฟรีที่ศูนย์บริการฯ ทั่วประเทศ
BFGoodrich ปล่อยโปรดับร้อนต้อนรับสงกรานต์ แจกส่วนลด มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เมื่อซื้อยาง 4 เส้น
รถกระบะบ้านคุณฉัตรชัย จัดแคมเปญรับเทศกาลสงกรานต์
โช้คอัพ KYB ขานรับนโยบายรัฐร่วมมือกองบังคับการตำรวจทางหลวง จัดกิจกรรม สงกรานต์เดินทางปลอดภัย ช่วงล่างหนึบ มั่นใจ ใช้โช้คอัพ KYB โดยมอบ โช้คอัพให้กับตำรวจทางหลวงไว้ใช้ประโยชน์ในราชการ และน้ำดื่ม ให้กับผู้ใช้รถ ระหว่างเดินทางกลับบ้านในช่วงสงกรานต์
ไทร์พลัส จัดแคมเปญเด็ด “โปรร้อนก่อนเที่ยว” สาดความสุข ลดจุกๆ รับวันหยุดยาว แจกส่วนลดมูลค่าสูงสุด 4,000 บาท
airasia Super App ลดกระหน่ำรับซัมเมอร์ มอบส่วนลดการเดินทางจัดเต็มให้ทั้งลูกค้าปัจจุบัน-ลูกค้าใหม่ ตลอดเมษายนนี้
แบตเตอรี่ “อมารอน” ชูเทคโนโลยีแบตเตอรี่อายุยืน มั่นใจด้วยการรับประกันยาว 2 ปี
Emperor Group เดินหน้ารถพลังงานไฟฟ้าเต็มสูบ จัดใหญ่กับรถ Volt City EV
“เบนซ์ไพรม์มัส” ตอกย้ำความเป็นผู้นำจัดงาน Primus Auto Show
เพ็นทินั่ม อีเล็กทรอนิกส์ เปิดตัว “LYVA ประเทศไทย” แบรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าใหม่ พร้อมเผยโฉม LYVA 2 รุ่นแรกในงานมอเตอร์โชว์ 2023
PTG วางโรดแมป “Drive for Tomorrow” มุ่งยกระดับธุรกิจ Oil & Non-Oil ให้เติบโตและยั่งยืนทุกมิติCopyright © 2011 All Rights Reserved.