dot dot
dot
dot


ford ranger

car2day



ซีซาร์ มิลลาน กลับมาอีกครั้งเพื่อเฟ้นหาจ่าฝูงคนใหม่ของทวีปเอเชีย กับซีซั่นที่ 3 ของรายการ Cesar’s Recruit Asia

การแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักฝึกสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย Cesar's Recruit Asia กลับมาอีกครั้งกับซีซั่นที่ 3 ในปี 2562 พร้อมเปิดออดิชั่นนักฝึกสุนัขจากทั่วทั้งภูมิภาคที่มีอายุตั้งแต่ 19 ปีขึ้นไป    เพื่อคว้าโอกาสในการทำงานร่วมกับ ซีซาร์ มิลลาน ผู้เชี่ยวชาญด้านพฤติกรรมสุนัขที่มีชื่อเสียงระดับโลก ในซีซั่นนี้ ซีซาร์ มิลลาน จะมาพร้อมกับผู้บริหารทีมใหม่ ประกอบด้วย โทนี เดนิโร และอัชวานท์ เวนกาทรัม


ซีซาร์ มิลลาน,Cesar’s Recruit Asia,สุดยอดนักฝึกสุนัข


รายการ ซีซาร์ รีครูท เอเชีย ซีซัน 3 ได้รับการสนับสนุนโดยซูบารุ จะค้นหาผู้เข้าแข่งขัน 8 คนที่จะมาขับเคี่ยวเพื่อชิงตำแหน่งที่ทุกคนปรารถนา นั่นคือ “Asian Recruit” และยังจะได้เป็นทูตของรายการสำหรับประเทศของตนเองด้วย โดยผู้ชนะจะได้เป็นผู้ช่วยของ ซีซาร์ มิลลาน ในการทำภารกิจระดับโลก เพื่อทำให้เจ้าของสุนัขสามารถเข้าใจและสามารถสื่อสารกับสัตว์เลี้ยงของพวกเขา

“ผมกำลังมองหาเพื่อนร่วมงานกลุ่มใหม่ ที่มีทัศนคติที่ดี และมีความมุ่งมั่นที่จะลงมือทำในสิ่งที่จะช่วยให้เขากลายเป็นมือหนึ่งในวงการ” ซีซาร์ มิลลาน กล่าว “สุนัขทุกตัวควรได้รับโอกาสที่ดีที่สุดในชีวิต และผมดีใจที่ซูบารุก็เชื่อในวิสัยทัศน์นี้ โดยทำงานร่วมกับผมเพื่อแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของผมกับคนรักสุนัขทั่วเอเชีย”

ในซีซั่นใหม่ที่จะมาถึงนี้ ผู้แข่งขันจะเผชิญภารกิจสุดทรหด ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อทดสอบความแข็งแกร่งทางจิตใจของพวกเขา ประกอบด้วย ความสามารถในการล้มและลุกขึ้นใหม่ และการมีสมาธิ ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งของภารกิจในการที่จะก้าวขึ้นเป็นจ่าฝูงสูงสุด เพื่อไม่ให้ถูกคัดออก พวกเขาจะต้องพิสูจน์ตัวเองว่ามีความสามารถในการควบคุมอารมณ์อย่างเหมาะสม การจัดการปัญหา และพลังที่จำเป็นสำหรับการเป็นจ่าฝูง

โดยทั้ง 7 ตอนของผังรายการที่วางไว้ ผู้เข้าแข่งขันจะได้พบกับความท้าทายใหม่ๆ ที่ออกแบบมาจากแง่มุมต่างๆในการฝึกสุนัข ตั้งแต่การสร้างเสริมสภาพจิตใจ และการเอาชนะความกลัว ไปสู่การมีสภาพร่างกายที่สมบูรณ์ ผู้เข้าแข่งขันหนึ่งคนจะถูกคัดออกหลังจากจบภารกิจแต่ละตอน ผู้ชนะของรายการซีซาร์ รีครูท เอเชีย ซีซั่น 3 จะครองตำแหน่ง “ทูตซูบารุ” (Subaru Ambassador) เป็นเวลาหนึ่งปี และจะได้เข้าร่วมรายการสด และการทัวร์ทวีปเอเชียของซีซาร์ มิลลาน

ซีซาร์ รีครูท เอเชีย เปิดรับคนรักสัตว์เลี้ยงที่มีความมุ่งมั่นทุกคน โดยไม่คำนึงถึงเพศ ภูมิหลัง อาชีพ และประสบการณ์การฝึกสุนัข การถ่ายทำจะเกิดขึ้น ณ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนมีนาคม 2562 และผู้แข่งขันจะต้องสามารถพูดภาษาอังกฤษได้และมีเอกสารการเดินทางที่ถูกต้อง ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ www.subaru.asia/cesarmillan 

 

 




PR News

RIDDARA ยกทัพกระบะพลังงานใหม่ บุกงาน Motor Show 2026 ชวนสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ พร้อมเซอร์ไพรส์ประกาศปรับลดราคารุ่น RD6 สูงสุด 160,000 บาท
GAC AION เดินหน้ากลยุทธ์ Thailand Action 2.0 ในงาน Motor Show 2026 พร้อมแคมเปญครบทุกไลน์อัพ และ GAC Easy Trade-in มอบส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท
รถจักรยานยนต์ฮอนด้ากวาด 16 รางวัล BIKE OF THE YEAR 2026
เอเอเอสฯ รุกตลาดกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ส่ง Porsche Cayenne S E-Hybrid Coupé อวดพลังไฮบริดเหนือระดับที่ Central Westville
ต.สยามฯ เปิดตัวยาง Toyo Tires 2 รุ่นใหม่ พร้อมส่ง Advance Tyre ยางทางเลือกสุดคุ้มกว่า 7 รุ่น 124 ขนาด ตอบโจทย์ตลาดรถยนต์ปี 2569
VMOTO x TORA เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน Thailand Grand Prix 2026 สนามช้างฯ บุรีรัมย์ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2569
“ลามิน่าฟิล์ม” คว้ารางวัลรับรางวัลเกียรติยศระดับภูมิภาคเอเชีย พิสูจน์ความสำเร็จของแบรนด์อันดับ 1 ที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างแท้จริง
YSS เปิดตัวโช้คอัพรุ่นใหม่ “DTG7” และ “GRIP” สำหรับรถ PPV และรถยนต์นั่ง มุ่งยกระดับสมรรถนะและความสบายในการขับขี่
“กาแฟพันธุ์ไทย” เปิดเวทีปล่อยของระดับประเทศ! ชวนนิสิต-นักศึกษา ประชันไอเดีย “พันธุ์ไทย...ดีไซน์อะไรก็เป็นไปได้” ครีเอทรถฟู้ดทรัคเป็นงานศิลป์เคลื่อนที่ ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 600,000 บาท
ผจญภัยกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก ฉลอง Love Your Pet Day ด้วยฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม
ธนบุรีนอยสเติน ต่อยอดความเชื่อมั่น 85 ปีกลุ่มธนบุรี ชูบริการหลังการขายครบวงจร เสริมแกร่งแบรนด์ GEELY
ต.สยาม รุกตลาดประตูสู่ภาคใต้! เปิดศูนย์ GRIP "เอ็มเค คาร์ เรซซิ่งวีล" ปักหมุดปราณบุรี รับลูกค้าทุกระดับทุกภาค
โตโยต้าร่วมสร้างสังคมคนขับรถดี กับโตโยต้าถนนสีขาว ผ่านนิทรรศการ “White Road City เมืองคนขับรถดี” วันที่ 4-8 กุมภาพันธ์ ณ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
อีซูซุเดินหน้าโครงการ “คลินิกรถ ลดฝุ่น PM2.5” อย่างต่อเนื่อง ชวนลูกค้าตรวจเช็กสภาพรถฟรี! พร้อมส่วนลดสูงสุด 50%
“ฟิกซ์ฟิต” ขยายศูนย์บริการทางเลือกใหม่ เปิดสาขาบ้านโพธิ์ จ. ฉะเชิงเทรา ยกระดับการดูแลรถยนต์ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง
ฮอนด้าชวนตรวจสภาพรถรับปีใหม่กับแคมเปญสุดพิเศษ “Happy Holiday Happy Plus! เที่ยวทั่วไทย คุ้มสบายใจ” พร้อมโปรแรงผ่อนค่าใช้จ่าย 0% นานสูงสุด 8 เดือน
ครั้งแรกของประเทศ! สวนสุนันทา จับมือ “โทระ เอ็นเนอร์จี้” เปิดสวัสดิการจักรยานยนต์ไฟฟ้าให้บุคลากรและนักศึกษา ลดภาระ ดูแลยาวตลอดสัญญา
MOTOR EXPO คืนกำไรผู้ชมอลังการ จับรางวัล รถยนต์ 3 คัน จักรยานยนต์ 1 คัน
นับถอยหลัง! คนนับแสนมุ่งสู่ค่ำคืนประวัติศาสตร์ 10 ปี “บุรีรัมย์ มาราธอน” ปักหมุดเป้าหมายกระตุ้นเศรษฐกิจทะลุ 1,000 ล้านบาท
NEX ประกาศปรับราคา “VANTASTIC” ครั้งใหญ่ ในงาน Motor Expo 2025 ลดแรงเหลือเพียง 849,000 บาท พร้อมโปรพิเศษเฉพาะ 500 คันแรกเท่านั้น !!
GAC AION Thailand ขนทัพยนตรกรรมพลังงานใหม่จัดแสดงครบทุกไลน์อัปในงาน Motor Expo 2025 พร้อมเผยโฉม “Govy AirCab” ยานยนต์บินได้ไร้คนขับ
เอเอเอสฯ จัดพิธีวางเสาเอก สร้างอีกหนึ่งหมุดหมายในการก่อสร้างโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ Porsche Centre Kanlapaphruek
Benz BKK Group จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “3 Days 2 Nights Praycation in Hong Kong” มอบประสบการณ์เหนือระดับให้ลูกค้า Mercedes-Benz Certified
โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นสุดมาตรการ EV 3.0 กับ NEW MG4 และ NEW MGS5 EV PLUS ราคาพิเศษ
GAC AION Thailand มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับ GAC AION UT พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ Lifetime Warranty แบตเตอรี่และชุดมอเตอร์ขับเคลื่อนไฟฟ้า
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดเต็ม! ส่งดีลเด็ด "โปรแรง ส่งท้ายปี" เป็นเจ้าของ ออล-นิว มิตซูบิชิ เอ็กซ์ฟอร์ส เอชอีวี รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% ก่อนใคร ไม่ต้องรอถึง Motor Expo 2025
นิสสัน ประเทศไทย มอบสองรางวัลผลงานยอดเยี่ยมให้กับสยามนิสสันบูรพาปราจีน Best of the Best Dealer Award 2024 และ Nissan Global Award
Tesla ประเทศไทย เปิด Tesla Experience Center แห่งใหม่ ณ One Bangkok พร้อมขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ Supercharger และปรับราคา Model 3 ใหม่ ให้เข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น
Edison EV ร่วมฉลอง 20 ปี ครบรอบการส่งออกรถยนต์แบรนด์ DFSK ของ SERES Group ย้ำจุดยืนผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ DFSK แต่เพียงผู้เดียวในไทย



Copyright © 2011 All Rights Reserved.