dot dot
dot
dotwww.bridgestone.co.thทดลองขับ Ford Everest,ทดลองขับ Ford Everest Titanium+,ทดลองขับ Ford Everest Bi-turbo,ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่,ทดสอบ Ford Everest,ทดสอบ Ford Everest Titanium+,Testdrive Ford Everest,ทดลองขับ Ford Everest ไบเทอร์โบ,ทดสอบ Ford Everest เทอร์โบเดี่ยว,ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ใน Ford Everest,รีวิว Ford Everest,Ford Everest รีวิว,Ford Everest ใหม่ ขับดีไหม,ทดลองขับ Ford Everest ใหม่

ALL New MG3,New MG3,New MG3 2018,MG3 2018,MG3 ใหม่,2018 ALL New MG3,New MG3 2018,ALL New MG3 2018,ราคา ALL New MG3,ราคา New MG3,ราคา New MG3 2018,ราคา MG3 2018,ราคา MG3 ใหม่,i-SMART

Porsche Centre Bangkok,Porsche Centre Pattanakarn,Porsche City Showroom Siam Paragon

Honda civic hatchback Vtec Turbo

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสองสิทธิผล วีแคร์ นำเหล่าจิตอาสาส่งมอบสุข ในกิจกรรม “สนามนี้เพื่อน้อง”

ปัจจุบันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการเรียนรู้ของเด็กๆ สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา สนามเด็กเล่นจึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้เสริมสร้างทักษะต่างๆ จากเครื่องเล่นหลากหลายที่ได้รับการพัฒนาอีกทั้งออกแบบให้เอื้อต่อการเรียนรู้ผ่านวิธีการเล่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งโรงเรียนในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลต่างก็มีโอกาสได้เติมเต็มความสุขให้แก่เด็กนักเรียนเป็นอย่างดีเสมอมา แต่ขณะเดียวกันยังมีเด็กๆ ในอีกหลายโรงเรียนในพื้นที่ห่างไกลที่ใฝ่ฝันและเฝ้ารอที่จะได้สัมผัสอุปกรณ์เครื่องเล่นและสนามเด็กเล่นสักครั้งในชีวิต ด้วยเหตุนี้ วิชัย กิ่งชา ผู้อำนวยการโครงการกลุ่มสิทธิผล วีแคร์ ร่วมด้วย ชมพูนุท ลี้อิสสระนุกูล จึงนำทีมพนักงานจิตอาสาและแฟนเพจเฟซบุ๊กกว่า 50 ชีวิต ร่วมตอบแทนสังคมด้านการศึกษาในกิจกรรม “สนามนี้เพื่อน้อง” ภายใต้โครงการ “จิตอาสา พาความสุข” ด้วยการส่งมอบเครื่องเล่นพร้อมปรับปรุงสนามเด็กเล่นให้แก่เด็กนักเรียนในพื้นที่ต่างจังหวัด เพื่อช่วยยกระดับการเรียนรู้และคุณภาพชีวิตของเยาวชนให้ดีขึ้น โดยมี โกศล กรีทวี ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะอาจารย์ ร่วมเป็นตัวแทนรับมอบ ณ โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ (เอมสะอาดอำนวย) อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี เมื่อเร็วๆ นี้


สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข

สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข


วิชัย กิ่งชา กล่าวว่า “โครงการจิตอาสา พาความสุข ก่อตั้งขึ้นจากการรวมตัวกันของชาวจิตอาสาที่มีใจเป็นหนึ่งเดียว เพื่อมุ่งเน้นตอบแทนคุณแผ่นดิน ซึ่งในการทำกิจกรรมสนามนี้เพื่อน้องในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่กลุ่มสิทธิผล วีแคร์ มอบสนามเด็กเล่นให้กับเด็กนักเรียนในโรงเรียนต่างจังหวัดที่ยากแก่การเข้าถึงและขาดแคลนงบประมาณ โดยมาที่โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ (เอมสะอาดอำนวย) โรงเรียนขนาดเล็กใน อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ที่มีจำนวนนักเรียนเพียง 35 คน เป็นโรงเรียนที่เปิดโอกาสให้ลูกหลานชาวบ้านละแวกใกล้เคียง ทั้งที่สุขภาพร่างกายสมบูรณ์และไม่สมบูรณ์ รวมถึงที่มีพัฒนาการทางด้านสมองช้า ได้มีโอกาสเข้ารับการศึกษาในระดับพื้นฐานชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6 อย่างเท่าเทียมกัน ซึ่งนอกจากจะมอบอุปกรณ์เครื่องเล่นที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็กแล้ว ยังร่วมกันซ่อมแซมเครื่องเล่นเก่า และปรับปรุงพื้นที่สนามเด็กเล่นให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น จากแนวคิดการสร้างรั้วล้อมรอบโดยใช้ยางรถจักรยานยนต์ เนื่องจากยางมีทั้งความแข็งแรง คงทน และลวดลายสวยงาม”


สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข

สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข     สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข


เมื่อเหล่าจิตอาสาเดินทางถึงที่หมาย ก็ได้พบกับ โกศล กรีทวี ผู้อำนวยการคนเก่งประจำโรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ อีกทั้งคุณครูและน้องๆ นักเรียนที่มารอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยก่อนจะเริ่มต้นทำกิจกรรมเพื่อส่งมอบความสุข ทั้งคณะจิตอาสาและเหล่านักเรียนตัวน้อยซึ่งงานนี้ขอมาร่วมลงแรงลงใจด้วยก็ต่างสร้างสัมพันธ์อันดีร่วมกันผ่านกิจกรรมสันทนาการที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้เข้าร่วมได้เป็นอย่างดี เป็นการวอร์มอัพเข้าสู่โครงการจิตอาสา พาความสุข ในกิจกรรม “สนามนี้เพื่อน้อง” อย่างเป็นทางการ โดยได้ช่วยกันปรับปรุงทัศนียภาพและแต่งแต้มสีสันสนามเด็กเล่นให้สวยงามสมกับที่เด็กทุกคนรอคอย ด้วยการขุดดิน สร้างรั้ว และทาสีอุปกรณ์เครื่องเล่น เพื่อมอบเป็นของขวัญอันล้ำค่า


สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข

สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข     สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข

สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข


สำหรับเด็กๆ ที่จะช่วยกระตุ้นพัฒนาการทั้งด้านร่างกาย จิตใจ และความคิด ฝึกความกล้าหาญ และทำให้เด็กรู้จักการอยู่ร่วมกันในสังคม โดยความพิเศษของกิจกรรมในครั้งนี้คือการได้นำยางรถจักรยานยนต์IRC ผลิตภัณฑ์ในเครือกลุ่มสิทธิผลซึ่งถึงแม้จะหมดอายุการใช้งานแล้วแต่ยังคงมีสภาพดีมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยสร้างเป็นแนวกั้นรั้วบริเวณสนามเด็กเล่นให้มีขอบเขตที่ชัดเจนเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในขณะเล่นยิ่งขึ้น ก่อนจะชาร์จพลังด้วยการร่วมรับประทานอาหารกลางวันมื้ออร่อย และมอบถาดหลุมสเตนเลสสำหรับใส่อาหารให้เด็กๆ เป็นการส่งท้ายทริปแห่งความสุขนี้

 
PR News

ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ทั้ง 2 เครื่องยนต์ที่จะมาขายในบ้านเราที่สหรัฐอเมริกา (มีVDO) article
“Give a Loving Hand” ส่งมอบความรักในเดือนแห่งความรักไปกับบริดจสโตน
มินิ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 60 ปี เปิดตัวมินิ Ice Blue Edition รับจองแล้ววันนี้ผ่าน www.mini.co.th
ตำรวจไทย ร่วมชิงชัย "ฮอนด้าแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัย ระดับประเทศ ครั้งที่ 2"
“ไทยยามาฮ่า” ร่วมเปิดตัวทีมแข่งระดับโลก ประกาศดันเด็กไทยล่าแชมป์ทุกรายการ
อีตั้น กรุ๊ป จัดแคมเปญ อีตั้น แจกอั่งเป่า คูณสองฉลองตรุษจีน พร้อมเลือกรับสิทธพิเศษมากมาย ตั้งวันนี้ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2562 (มีVDO)
New Holland Agriculture เปิดตัวรถแทรกเตอร์ TT3.50 รุ่นใหม่ สำหรับงานเกษตรทุกประเภท (มีVDO)
โปรกอล์ฟหญิงระดับโลกร่วมดวลวงสวิงในศึกฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 วันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส (มีVDO)
ลามิน่า เดินหน้าโครงการเพื่อตอบแทนสังคมต่อเนื่องปีที่ 17 โรงเรียนหนองม่วงชมพูทอง จ.หนองบัวลำภู
PM2.5 กับเครื่องยนต์ดีเซล และมลภาวะฝุ่นละอองในบรรยากาศ
"ลมหายใจไร้มลทิน" ประกาศผลประกวด มอบรางวัลเยาวชน
ASTON MARTIN BANGKOK เปิดตัวโปรแกรม ‘TIMELESS’ ศูนย์รวมยนตรกรรมสภาพดี การันตีคุณภาพจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ (มีVDO)
รถบ้านคุณฉัตรชัย เดินหน้าเปิดสาขา 2 ตลาดฆัฆวาฬ ริมถนนกาญจนาภิเษก
มิชลิน เปิดตัว MICHELIN Road 5 สุดยอดยางบิ๊กไบค์ สปอร์ตทัวริ่งโฉมใหม่ (มีVDO)
อีซูซุ ผนึกกำลัง เอส เอฟ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด “THE POWER OF STEALTH” (มีVDO)
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2561 คาดปี 2562 ตลาดรวมอยู่ที่ 1,000,000 คัน และตั้งเป้าขายโตโยต้าที่ 330,000 คัน (มีVDO)
ยามาฮ่า แถลงนโยบายปี 2562 พร้อมเปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ FreeGo 125 และ Exciter 150
“เอ็มจี” จัดแข่งขันทักษะพนักงานประจำปี “MG Skill Contest”
ยามาฮ่ารุกตลาดบิ๊กไบค์เปิดโชว์รูม Yamaha Riders’club Pattaya ครอบคลุมโซนภาคตะวันออก
ETON Clearance Sale ล้างสต็อกมอบส่วนลดสูงสุดถึง 8 แสนบาท
อิมแพ็ค สปีด พาร์ค จัดกิจกรรมวันเด็ก ชวนครอบครัวแข่งโกคาร์ท พร้อมจับสลากการกุศลสนับสนุนสถานสงเคราะห์เด็ก
กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย มอบเงิน 3 ล้านบาท ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึก งาน “รวมน้ำใจไทย ช่วยวาตภัยใต้”
สรุปตลาดรถยนต์เดือนพฤศจิกายน ยอดขายรวม 94,643 คัน เพิ่มขึ้น 21.2%
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มอบเครื่องยนต์ให้กับโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ผ่านโครงการ BMW Service Apprentice Program
จีเอ็ม ประเทศไทย จัดโครงการ “Love The Earth School Visit ตอนลดขยะกันเถอะ”
เวียร์ -เบลล่า ร่วมเป็นตัวแทน กปถ.ส่งความสุข ส่งความปลอดภัยช่วงปีใหม่ (มีVDO)
นิสสันขยายความสำเร็จของโครงการพัฒนาภาวะผู้นำสำหรับเด็กและเยาวชนสู่จังหวัดสมุทรปราการ
Nissan Emperor ตอบรับนโยบายนิสสันมอเตอร์สประเทศไทย เดินเกมรุกรถใช้แล้วนิสสัน..เปลี่ยนชื่อก้าวสู่ระดับสากล Nissan Intelligent Choice Certified Used Car
อีซูซุนำสุดยอดแชมป์ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018” อวดวงสวิง พร้อมชมวิวภูเขาหิมะมังกรหยก ที่ประเทศจีนCopyright © 2011 All Rights Reserved.