dot dot
dot
dot
ALL New MG3,New MG3,New MG3 2018,MG3 2018,MG3 ใหม่,2018 ALL New MG3,New MG3 2018,ALL New MG3 2018,ราคา ALL New MG3,ราคา New MG3,ราคา New MG3 2018,ราคา MG3 2018,ราคา MG3 ใหม่,i-SMART

sittipol,sittipol 1919,สิทธิผล 1919,ยางไออาร์ซี,ยาง irc,ยางรถจักยานยนต์ไออาร์ซี,ยางรถจักยานยนต์

CLS 300d AMG Premium

ทดลองขับ Suzuki SWIFT 2018,ทดลองขับ Suzuki SWIFT ใหม่,ทดลองขับ SWIFT ใหม่,ทดสอบ Suzuki SWIFT 2018,ทดสอบ Suzuki SWIFT ใหม่,ทดสอบ SWIFT ใหม่,รีวิว Suzuki SWIFT 2018,ทดลองขับรถยนต์ Suzuki,รีวิวรถใหม่

TR TRANSFORMER II

Get Out There. BMW xDays.

Bridgestone,cockpit,ยางบริดจสโตน,ยางรถยนต์ผ่อน 0%

Porsche Centre Bangkok,Porsche Centre Pattanakarn,Porsche City Showroom Siam Paragon

Hyundai H1,ช่วงล่างใหม่ของ Hyundai H1,เที่ยวอยุธยา,Monotube,โช้คอัพชุดอัพเกรด Hyundai H1,ระบบ Monotube,โช้คอัพ Monotube,วัดหน้าพระเมรุ,เรือนจรุง,วัดนิเวศธรรมประวัติ,วัดใหญ่ชัยมงคล

จากัวร์ อี-เพช ใหม่,NEW JAGUAR E-PACE,JAGUAR E-PACE,JAGUAR E-PACE ใหม่,ราคาจากัวร์ อี-เพช ใหม่,ราคา JAGUAR E-PACE,ราคา JAGUAR E-PACE ใหม่,Jaguar SUV,E-PACE ใหม่,ราคา E-PACE ใหม่,รีวิวรถใหม่

ทดลองขับ Mazda CX-5 ใหม่,ทดลองขับ Mazda CX-5 ดีเซล,ทดลองขับ Mazda CX-5 เบนซิน, Mazda CX-5 ใหม่ เครื่องดีเซลและเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน,ทดสอบรถ Mazda CX-5 ใหม่,รีวิว Mazda CX-5 ใหม่,ทดลองขับ CX-5 ใหม่,Testdrive Mazda CX-5 ใหม่,ปัญหา CX-5,ปัญหา CX-5 ดีเซล,CX-5 น้ำดัน,ปัญหาน้ำดัน CX-5

ทดลองขับ Tata Super Ace Mint,ลองขับ Tata Super Ace Mint,Tata Super Ace Mint,ทดลองขับทาทา ซูเปอร์เอซ มินท์,ทดสอบรถ Tata Super Ace Mint,testdrive Tata Super Ace Mint,ทดลองขับรถบรรทุก Tata

โตโยต้า ถนนสีขาว

Honda civic hatchback Vtec Turbo

LAMINA THE WORLD NUMBER 1 WINDOW FILMS,ฟิล์มเซรามิค,ceramic films,digital ctx

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสองสิทธิผล วีแคร์ นำเหล่าจิตอาสาส่งมอบสุข ในกิจกรรม “สนามนี้เพื่อน้อง”

ปัจจุบันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการเรียนรู้ของเด็กๆ สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา สนามเด็กเล่นจึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้เสริมสร้างทักษะต่างๆ จากเครื่องเล่นหลากหลายที่ได้รับการพัฒนาอีกทั้งออกแบบให้เอื้อต่อการเรียนรู้ผ่านวิธีการเล่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งโรงเรียนในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลต่างก็มีโอกาสได้เติมเต็มความสุขให้แก่เด็กนักเรียนเป็นอย่างดีเสมอมา แต่ขณะเดียวกันยังมีเด็กๆ ในอีกหลายโรงเรียนในพื้นที่ห่างไกลที่ใฝ่ฝันและเฝ้ารอที่จะได้สัมผัสอุปกรณ์เครื่องเล่นและสนามเด็กเล่นสักครั้งในชีวิต ด้วยเหตุนี้ วิชัย กิ่งชา ผู้อำนวยการโครงการกลุ่มสิทธิผล วีแคร์ ร่วมด้วย ชมพูนุท ลี้อิสสระนุกูล จึงนำทีมพนักงานจิตอาสาและแฟนเพจเฟซบุ๊กกว่า 50 ชีวิต ร่วมตอบแทนสังคมด้านการศึกษาในกิจกรรม “สนามนี้เพื่อน้อง” ภายใต้โครงการ “จิตอาสา พาความสุข” ด้วยการส่งมอบเครื่องเล่นพร้อมปรับปรุงสนามเด็กเล่นให้แก่เด็กนักเรียนในพื้นที่ต่างจังหวัด เพื่อช่วยยกระดับการเรียนรู้และคุณภาพชีวิตของเยาวชนให้ดีขึ้น โดยมี โกศล กรีทวี ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะอาจารย์ ร่วมเป็นตัวแทนรับมอบ ณ โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ (เอมสะอาดอำนวย) อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี เมื่อเร็วๆ นี้


สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข

สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข


วิชัย กิ่งชา กล่าวว่า “โครงการจิตอาสา พาความสุข ก่อตั้งขึ้นจากการรวมตัวกันของชาวจิตอาสาที่มีใจเป็นหนึ่งเดียว เพื่อมุ่งเน้นตอบแทนคุณแผ่นดิน ซึ่งในการทำกิจกรรมสนามนี้เพื่อน้องในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่กลุ่มสิทธิผล วีแคร์ มอบสนามเด็กเล่นให้กับเด็กนักเรียนในโรงเรียนต่างจังหวัดที่ยากแก่การเข้าถึงและขาดแคลนงบประมาณ โดยมาที่โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ (เอมสะอาดอำนวย) โรงเรียนขนาดเล็กใน อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ที่มีจำนวนนักเรียนเพียง 35 คน เป็นโรงเรียนที่เปิดโอกาสให้ลูกหลานชาวบ้านละแวกใกล้เคียง ทั้งที่สุขภาพร่างกายสมบูรณ์และไม่สมบูรณ์ รวมถึงที่มีพัฒนาการทางด้านสมองช้า ได้มีโอกาสเข้ารับการศึกษาในระดับพื้นฐานชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6 อย่างเท่าเทียมกัน ซึ่งนอกจากจะมอบอุปกรณ์เครื่องเล่นที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็กแล้ว ยังร่วมกันซ่อมแซมเครื่องเล่นเก่า และปรับปรุงพื้นที่สนามเด็กเล่นให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น จากแนวคิดการสร้างรั้วล้อมรอบโดยใช้ยางรถจักรยานยนต์ เนื่องจากยางมีทั้งความแข็งแรง คงทน และลวดลายสวยงาม”


สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข

สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข     สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข


เมื่อเหล่าจิตอาสาเดินทางถึงที่หมาย ก็ได้พบกับ โกศล กรีทวี ผู้อำนวยการคนเก่งประจำโรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ อีกทั้งคุณครูและน้องๆ นักเรียนที่มารอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยก่อนจะเริ่มต้นทำกิจกรรมเพื่อส่งมอบความสุข ทั้งคณะจิตอาสาและเหล่านักเรียนตัวน้อยซึ่งงานนี้ขอมาร่วมลงแรงลงใจด้วยก็ต่างสร้างสัมพันธ์อันดีร่วมกันผ่านกิจกรรมสันทนาการที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้เข้าร่วมได้เป็นอย่างดี เป็นการวอร์มอัพเข้าสู่โครงการจิตอาสา พาความสุข ในกิจกรรม “สนามนี้เพื่อน้อง” อย่างเป็นทางการ โดยได้ช่วยกันปรับปรุงทัศนียภาพและแต่งแต้มสีสันสนามเด็กเล่นให้สวยงามสมกับที่เด็กทุกคนรอคอย ด้วยการขุดดิน สร้างรั้ว และทาสีอุปกรณ์เครื่องเล่น เพื่อมอบเป็นของขวัญอันล้ำค่า


สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข

สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข     สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข

สิทธิผล วีแคร์,สนามนี้เพื่อน้อง,กลุ่มสิทธิผล,สนามเด็กเล่น,โรงเรียนบ้านทุ่งเฟื้อ,โครงการจิตอาสา พาความสุข


สำหรับเด็กๆ ที่จะช่วยกระตุ้นพัฒนาการทั้งด้านร่างกาย จิตใจ และความคิด ฝึกความกล้าหาญ และทำให้เด็กรู้จักการอยู่ร่วมกันในสังคม โดยความพิเศษของกิจกรรมในครั้งนี้คือการได้นำยางรถจักรยานยนต์IRC ผลิตภัณฑ์ในเครือกลุ่มสิทธิผลซึ่งถึงแม้จะหมดอายุการใช้งานแล้วแต่ยังคงมีสภาพดีมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยสร้างเป็นแนวกั้นรั้วบริเวณสนามเด็กเล่นให้มีขอบเขตที่ชัดเจนเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในขณะเล่นยิ่งขึ้น ก่อนจะชาร์จพลังด้วยการร่วมรับประทานอาหารกลางวันมื้ออร่อย และมอบถาดหลุมสเตนเลสสำหรับใส่อาหารให้เด็กๆ เป็นการส่งท้ายทริปแห่งความสุขนี้

 
PR News

ฉลองความสำเร็จครบ 40 ปี รถกระบะมิตซูบิชิ
มูลนิธิโตโยต้าฯ ปันโอกาสทางการศึกษา มอบทุน 1ล้านบาท แก่เยาวชนภาคใต้
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท จัดงาน“หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 16” สัมผัสเสน่ห์ใหม่ ปลายทางเดิม
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย แจ้งเรียนเชิญลูกค้าเข้ารับบริการตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วนชุดประจุแก๊สถุงลมนิรภัยทาคาตะ
ฮอนด้า จัดกิจกรรม “Do It with My Jazz ตอน คู่ซี้สุด FUN มันส์ได้อีก” ชวนลูกค้า แจ๊ซ ควงคู่ซี้ ร่วมแรลลี่ กรุงเทพฯ - หัวหิน
เอ.พี.ฮอนด้า “Race to the Dream สปิริตไทย ท้าทายสู่ฝัน”
มาสด้า ชลบุรี มั่นใจแบรนด์มาสด้า บุกกรุงเทพเปิดโชว์รูมบนทำเลทอง
มิชลินจัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อยาง 4 เส้น รับฟรี พาวเวอร์แบงค์แบบไร้สาย หรือแก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ ผ่านพรีเซ็นเตอร์ “แจนจัง-พิมฐา” 2 เน็ตไอดอลดังแห่งยุค
Big Motor Sale 2018 ประกาศความสำเร็จตามเป้า ยกระดับความคุ้มค่า มอบ Big Bonus เป็นล้าน! ใน Big Motor Sale 2019
มาสด้ายกทัพสกายแอคทีฟบุกงาน Big Motor Sale 2018
อีตั้น กรุ๊ป ผนึกกำลัง อีตั้น ชอยส์ ระเบิดราคาเพื่อออกงาน Big Motor Sale 2018
มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย มอบเงินกว่า 12 ล้านบาท สนับสนุน 8 องค์กรสาธารณกุศล
“คาราวานชานกรุง 2018” สมาคมรถโบราณฯ ส่งเสริมท่องเที่ยว “4 ตลาด บาดใจ ใกล้กรุง”
“ยามาฮ่า” ตอกย้ำความเป็นผู้นำเกมมอเตอร์สปอร์ตของเมืองไทย คว้าแชมป์ ซูซูก้า 2 สมัยซ้อน ตามเป้าปั้นนักบิดไทยสู่ระดับโลก
เยอรมัน ออโต้ จัดงานใหญ่พร้อมโปรโมชั่นแรง GERMAN AUTO XPO 2018 วันนี้ถึง 20 ส.ค.ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา
อีซูซุจัดศึกอีซูซุคัพครั้งที่ 29 “ศึกอีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ ขีดสุดแห่งพลัง”
มูลนิธิโตโยต้าฯ แถลงนโยบายพร้อมมอบทุน 3.5 ล้านบาท รับสภาวะสังคมสูงวัย และลดปัญหาเด็กและเยาวชน
ฮอนด้า มอบข้อเสนอสุดพิเศษ “Double Smile ดาวน์ 0 บาท ประกัน 0 บาท สำหรับ ซิตี้ แจ๊ซ ซีอาร์-วี บริโอ้ และบริโอ้ อเมซ ภายใน 31 ส.ค. นี้
กอล์ฟอีซูซุ 2018 รอบคัดเลือกสนาม 4 เชียงใหม่ ขับเคี่ยวกันสุดฝีมือ เพื่อชิงรางวัลใหญ่ไปเมืองลี่เจียง ประเทศจีน
โตโยต้า เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ “BNK 48” ฉลองความสำเร็จ Yaris ATIV ยอดขายสูงสุดในตลาดรถอีโคคาร์ซีดาน
อีซูซุส่งมอบระบบน้ำดื่มสะอาด แก่โรงเรียนบ้านหนองตะไก้ ในโครงการ อีซูซุให้น้ำ เพื่อชีวิต แห่งที่ 30 (มีVDO)
Mercedes Benz Owner Club Thailand เยี่ยมชมศูนย์บริการ ไลฟ์ อะ คาร์ บรมราชชนนี
TATA ออกแถลงการณ์ เตรียมยุติการผลิตรถในประเทศไทย
บริดจสโตน มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า รับประกันยางรถยนต์ 120 วัน
อีตั้น กรุ๊ป ลดราคาท้าฝนกระตุ้นยอดขายอัดแคมเปญ บิ๊กเดย์ สเปเชี่ยล ไพรส์
“ไทยยามาฮ่า” บินตรงญี่ปุ่นป้องกันแชมป์ “ซูซูก้า 4 ชั่วโมง”
โตโยต้า นำเยาวชนโตโยต้าเมืองสีเขียว ปลูกป่านิเวศ ณ โตโยต้าเมืองสีเขียว อยุธยา
อีซูซุจัดแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ “นาฏมวยไทยอีซูซุ” ปีที่ 9Copyright © 2011 All Rights Reserved.