dot dot
dot
dot

Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ จัดแคมเปญพิเศษเป็นเจ้าของคลาสสิคสกูตเตอร์ Scomadi ง่ายๆ

"Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ รถมอเตอร์ไซด์คลาสสิค Handmade จากประเทศอังกฤษอันดับ1”อัดโปรโมชัน กระตุ้นตลาดรถสกู๊ตเตอร์ 2ล้อ ชื่อ Scomadi


Rainy Season Day 2021,Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์,Scomadi,Scomadi บางแค,Scomadi ถนนกาญจนา


"Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ เดินหน้าสร้างโอกาสให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซด์คลาสสิค Handmade จากประเทศอังกฤษ ทุกโมเดล ด้วยข้อเสนอพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ  80บาท พร้อมการรับประกัน Warranty 3ปี และข้อเสนอพิเศษกว่า 10รายการ ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคที่มองหารถจักรยานยนต์คลาสสิค2ล้อ ไว้ใช้งานแบบเท่ส์ๆ เพื่อการพาณิชย์และเลี่ยงรถสาธารณะ เพื่อความปลอดภัยสำหรับการเดินทาง ภายใต้การแพร่ระบาดของโควิด-19  

นายฉัตรชัย วณิชธนานันต์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฎิบัติการและนายนพสิงหา วณิชธนานันต์ รองประธานบริษัทฯ "Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ กล่าวว่า "จุดเด่นของ "Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ เป็นรถคลาสสิคที่มีความคลาสสิคในตัว โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ได้ทุกมิติพร้อมนำกองทัพเสือดำกว่า 80 คัน พร้อมส่งต่อให้ลูกค้าในทันที" ready to go.. โดยไม่ต้องรอรถ เรามีสต๊อคเรียกว่ามากที่สุดในประเทศไทย ณ.ปัจจุบันนี้.  


Rainy Season Day 2021,Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์,Scomadi,Scomadi บางแค,Scomadi ถนนกาญจนา


"ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ "Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ ” ขอสร้างโอกาสให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์สไซด์คลาสสิคด้วยการส่งแคมเปญ ลดแหลก ฉีดวัคซีน สู้โควิด-19 ทุกวัน มาพร้อมโปรโมชันพิเศษกว่า 10รายการและผ่อนเฉลี่ยเพียงวันละ 80 บาท นานถึง 48 เดือนทั้งยังมีทางเลือกให้ความคุ้มค่าสำหรับลูกค้าที่อยากได้รถมอเตอร์ไซด์สกู๊ตเตอร์คลาสสิค แบรนด์ดังจากบริษัทชั้นนำระดับโลกไปขับสักคัน ในราคาที่ไม่มีภาระดอกบี้ยให้แบก ไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์ โปรคุ้มสุดคุ้ม ดาวน์ 0% ดอกเบี้ยถูกพิเศษที่สุด นานสบายๆกวา 48 เดือน..เพียงวันละ 80บาทเท่านั้น คุ้มที่สุดในโลก"  

สำหรับโปรโมชันผ่อนเริ่มต้นวันละ 80 บาท เป็นความมุ่งมั่นของ "Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ ที่อยากให้ลูกค้ามีรถสกู๊ตเตอร์2ล้อคลาสสิค เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งเพิ่มความสะดวกสบายให้ตนเองและครอบครัว เพิ่มความคล่องตัวเวลาเดินทางไปทำงาน มีความเป็นส่วนตัว ไร้ความกังวลเรื่องการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ที่สำคัญที่สุดคือหลีกเลี่ยงการเดินทางโดยรถสาธารณะ และเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายในการเดินทางรถสาธารณะ เช่น ค่ารถไฟฟ้าต่อวัน จากบ้านไปที่ทำงาน เปรียบเทียบกันแล้วหากเปลี่ยนมาซื้อรถสกู๊ตเตอร์2ล้อ เรียกว่าคุ้มจริงและยังมีโปรโมชันแรง ๆ มาช่วยหนุน การตัดสินใจซื้อมาขับเองก็น่าให้ความคุ้มค่ากว่า ประหยัดกว่า สะดวกกว่าและมีความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดน้อยกว่า.  


Rainy Season Day 2021,Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์,Scomadi,Scomadi บางแค,Scomadi ถนนกาญจนา


นอกเหนือจากข้อเสนอผ่อนเริ่มต้นวันละ 80 บาท แล้ว ยังมาพร้อมโปรโมชัน ดาวน์ 0% หรือดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน 48 เดือน สำหรับรถ"Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ ทุกรุ่น ทุกโมเดล ไม่ว่าจะเป็น T125i TT125i TT200i Aetna Blue The Whoและตัว Limited อื่นๆ เพียงผ่อนวันละ 80บาทเท่านั้นและของแถมเพียบ..  

"Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ "ตัวจริงเสียงจริงด้านรถสกู๊ตเตอร์คลสสิค จากประเทศอังกฤษ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ T.061-980-5350, 098-246-0708

 
PR News

เปิดรับจองแล้ว!! All New Volt City EV รถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่ Volt EV Emperor Thailand
บริดจสโตนเปิดตัวแคมเปญ “เลือกบริดจสโตนไม่ต้อง WORRY, CRAZY ให้สุด”
ENEOS บุกตลาดระดับพรีเมี่ยม แนะนำ ENEOS X Series
ดูคาติ ประเทศไทย เผยนโยบายบริการหลังการขาย 5 กลยุทธ์ ครั้งแรกในไทยรับประกันคุณภาพตัวรถ 3 ปี ท้าพิสูจน์ราคาอะไหล่จับต้องได้ พร้อมเร่งขยายโชว์รูมและศูนย์บริการอีก 2 แห่งภายในปีนี้
Nissan เอ็มเพอร์เรอร์ เดินแผนจำหน่ายรถรักษ์โลกและทำแคมเปญที่ร้อนแรงที่สุด All New Nissan Leaf
อีซูซุสานต่อโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” ต่อเนื่องโรงเรียนที่ 40 ส่งมอบระบบน้ำดื่มสะอาดครบวงจรแก่โรงเรียนบ้านปางมะเยา อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่
“เบนซ์ไพรม์มัส” มอบ Mercedes-Maybach GLS คันแรก ให้แก่ “ดิว-วีรวัฒน์ วลัยเสถียร” เจ้าของธุรกิจปลาสวยงาม
มาสด้าอัดโปรแรงดอกเบี้ยต่ำสุด 1.33% ฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรีบัตรเติมน้ำมัน ฟรีค่าบำรุงรักษา ฟรีค่าอะไหล่ ฟรีค่าแรงเช็คระยะ ตลอด 5 ปี รับฟรีของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ
มิตซูบิชิ เผยโฉม New Xpander Cross ในงาน Fast Auto Show 2022
อีซูซุ จัดแคมเปญพิเศษในงาน Fast Auto Show Thailand 2022
มาสด้าจัดหนักจัดเต็มพร้อมดูแลลูกค้าแบบพรีเมี่ยมฟรีค่าแรงและค่าอะไหล่ ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 10,000 บาท ขับฟรีไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายตลอด 5 ปี
คอมแพ็ค เบรก ส่ง “เจมส์ - ภูริพรรธน์” ดาราหน้าใสขวัญใจสาวๆ ลงประชันความเร็วในรายการ Toyota Gazoo Racing Motorsport 2022
“อีซูซุ” เปิดตัวรถบรรทุกขนาดกลางตระกูลเอลฟ์ รุ่นใหม่!...พร้อมเสริมไลน์อัพใหม่! ISUZU NLR 130 แรงม้า ที่มาพร้อมเกียร์กึ่งอัตโนมัติ ขับง่าย…ไม่ต้องเหยียบคลัตช์
GS มั่นใจยืน 1 ผู้นำแบตเตอรี่ ฉลองความยิ่งใหญ่ จัดงาน GS BATTERY DEALER PARTY 2022
ปอร์เช่ จับมือ อีโวลท์ รุกสถานี Public Charge ใจกลางกรุงและเมืองท่องเที่ยว รองรับแผนขยายสถานี EV ทั่วประเทศ
NT1100 กับดีไซน์ที่สะกดทุกสายตา จนคว้ารางวัล Red Dot
ควิกเลนจัดเต็มรับกลางปี จัดโปรโมชั่นยาง อะไหล่ และบริการ วันนี้ – 30 มิ.ย. 2565
“เบนซ์ไพรม์มัส” เร่งเปิดตลาดรถไฟฟ้า ประเดิมมอบ The new EQS รายแรก แก่ผู้บริหาร ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป
บาจาจพิสูจน์ความทนบนระยะทาง 1,000 กม. ขี่เที่ยว นอนโฮมสเตย์ กรุงเทพฯ-สุโขทัย Bajaj Dominar Rides #19
เอช เซม ขานรับ ตลาดเช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพุ่งสูงขึ้น ส่งอีก 2 รุ่น ลงตลาด เริ่มต้นเบาๆ แค่ 95 บาทต่อวัน
บริดจสโตนจัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ “BRIDGESTONE เปลี่ยนยางขอบใหญ่ จัดให้ล้นถัง” จัดหนัก แจกจริง รางวัลบัตรเติมน้ำมัน 100,000 บาท
บริดจสโตน เปิดตัวยางรุ่นใหม่ AT41 และ X31
มาสด้า บีที-50 รถปิกอัพต้นแบบแห่งความสง่างาม คว้ารางวัล Product Innovation Awards 2022
ซูซูกิ อัดโปรโมชั่นร้อนแรง จอง SUZUKI SWIFT วันนี้ ซูซูกิช่วยผ่อนสูงสุด 10 เดือนหรือผ่อนเริ่มต้น 3,333 บาท หรือรับดอกเบี้ย 0.33%
อีซูซุร่วมกับ เอส เอฟ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด THE SOUND OF "MASTER OF ALL ROADS"
“ลามิน่า” ความคุ้มค่าที่ครองใจผู้บริโภคอันดับ 1 ต่อเนื่อง 8 ปี
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมมือ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส รุกขยายบริการสู่ย่านราชพฤกษ์ เตรียมมอบประสบการณ์ยนตรกรรมเต็มรูปแบบ พร้อม M Showroom
เชลล์ เปิดตัว เชลล์ เฮลิกส์ ฟิวเซฟ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ใหม่ล่าสุด! เซฟน้ำมันได้มากถึง 22 กิโลเมตร พร้อมจัดโปรสุดคุ้มท้าลมร้อน
ยาง BFGoodrich คว้าชัยเป็นครั้งที่ 100 ในประวัติศาสตร์การแข่งขัน SCORE BAJA VICTORYCopyright © 2011 All Rights Reserved.