dot dot
dot
dot


ทดลองขับ Ford Everest,ทดลองขับ Ford Everest Titanium+,ทดลองขับ Ford Everest Bi-turbo,ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่,ทดสอบ Ford Everest,ทดสอบ Ford Everest Titanium+,Testdrive Ford Everest,ทดลองขับ Ford Everest ไบเทอร์โบ,ทดสอบ Ford Everest เทอร์โบเดี่ยว,ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ใน Ford Everest,รีวิว Ford Everest,Ford Everest รีวิว,Ford Everest ใหม่ ขับดีไหม,ทดลองขับ Ford Everest ใหม่

Bridgestone


ALL New MG3,New MG3,New MG3 2018,MG3 2018,MG3 ใหม่,2018 ALL New MG3,New MG3 2018,ALL New MG3 2018,ราคา ALL New MG3,ราคา New MG3,ราคา New MG3 2018,ราคา MG3 2018,ราคา MG3 ใหม่,i-SMART

sittipol,sittipol 1919,สิทธิผล 1919,ยางไออาร์ซี,ยาง irc,ยางรถจักยานยนต์ไออาร์ซี,ยางรถจักยานยนต์

CLS 300d AMG Premium

TR TRANSFORMER II

Porsche Centre Bangkok,Porsche Centre Pattanakarn,Porsche City Showroom Siam Paragon

จากัวร์ อี-เพช ใหม่,NEW JAGUAR E-PACE,JAGUAR E-PACE,JAGUAR E-PACE ใหม่,ราคาจากัวร์ อี-เพช ใหม่,ราคา JAGUAR E-PACE,ราคา JAGUAR E-PACE ใหม่,Jaguar SUV,E-PACE ใหม่,ราคา E-PACE ใหม่,รีวิวรถใหม่

ทดลองขับ Mazda CX-5 ใหม่,ทดลองขับ Mazda CX-5 ดีเซล,ทดลองขับ Mazda CX-5 เบนซิน, Mazda CX-5 ใหม่ เครื่องดีเซลและเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน,ทดสอบรถ Mazda CX-5 ใหม่,รีวิว Mazda CX-5 ใหม่,ทดลองขับ CX-5 ใหม่,Testdrive Mazda CX-5 ใหม่,ปัญหา CX-5,ปัญหา CX-5 ดีเซล,CX-5 น้ำดัน,ปัญหาน้ำดัน CX-5

ทดลองขับ Tata Super Ace Mint,ลองขับ Tata Super Ace Mint,Tata Super Ace Mint,ทดลองขับทาทา ซูเปอร์เอซ มินท์,ทดสอบรถ Tata Super Ace Mint,testdrive Tata Super Ace Mint,ทดลองขับรถบรรทุก Tata

โตโยต้า ถนนสีขาว

Honda civic hatchback Vtec Turbo

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสอง

LAMINA THE WORLD NUMBER 1 WINDOW FILMS,ฟิล์มเซรามิค,ceramic films,digital ctx“โอราโนส” เร่งปูพรมตลาดน้ำมันหล่อลื่นนำเข้า SK ZIC รอบทิศพร้อมดึง “บาร์เซโลนา” ชูแคมเปญโกลบอลมาร์เก็ตติ้ง ดันรายได้ปีนี้ทะลุ 300 ล้านบาทขึ้นแท่นผู้นำตลาด 1 ใน 5

“โอราโนส” ผู้นำเข้า-จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ SK ZIC ในเครือ SK Group บริษัท ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ บุกหนักย้ำจุดขายผลิตภัณฑ์น้ำเข้าคุณภาพเหนือคู่แข่ง เตรียมแผนขยายช่องทางขายให้ครอบคลุมทุกเซ็กเม้นต์ ตั้งเป้าภายในอีก 3-5 ปีข้างหน้าขยายร้านค้าเครือขายให้ได้ 2.5 พันแห่ง พร้อมเพิ่มสินค้าให้มีสัดส่วนในทุกร้านค้าไม่ต่ำกว่า 80% หวังกวาดมาร์เก็ตแชร์พร้อมทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท อัดโกลบอลมาร์เก็ตติ้งครั้งยิ่งใหญ่รับบริษัทแม่เซ็นสัญญาสนับสนุนทีมฟุตบอลบาร์เซโลนา 3 ฤดูกาลรวด มั่นใจหนุนแบรนด์ SK ZIC แข็งแกร่ง-เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายคนรุ่นใหม่ ดันรายได้รวมปีนี้ทะลุ 300 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้าเติบโตได้ต่อเนื่องอีกเท่าตัวในปีหน้า


Oranoss,SK Group,โอราโนส,SK Lubricants,SK ZIC,น้ำมันหล่อลื่น,น้ำมันหล่อลื่น ZIC,Barcelona,ZIC motoroil,ZIC Lubricants


นายเสกสรร ศรีศุภโอฬาร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอราโนส จำกัด บริษัทตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ SK ZIC จากบริษัท SK Lubricants ผู้ผลิตและผู้นำน้ำมันพื้นฐาน Group 3 โดยมีมาร์เก็ตแชร์ทั่วโลกเป็นอันดับหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นบริษัทที่มีขนาดธุรกิจใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า  บริษัทฯ นับเป็นเวลากว่า 10 ปีที่บริษัทฯ ได้เป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น SK ZIC โดยพบว่า ผลิตภัณฑ์ได้รับการตอบรับที่ดีมาก มียอดขายที่เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดขายที่แตกต่างอย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตและจำหน่ายในประเทศไทย โดยเฉพาะในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ 

โดยผลิตภัณฑ์หล่อลื่น SK ZIC นั้นนับว่าเป็นสินค้านำเข้าทั้งหมด 100% อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์หล่อลื่นที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องความยึดหยุ่นที่สูง ใช้เทคโนโลยี VHVI (Very High Viscosity Index) ในการพัฒนา ส่งผลให้ป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้สูง ยืดอายุการใช้งานในการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ประหยัดน้ำมัน รวมทั้งยังสามารถตอบสนองยานยนต์ได้ครอบคลุมทุกประเภท ขณะที่ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่จัดจำหน่ายในประเทศไทยนั้นพบว่ามากกว่า 90% เป็นน้ำมันที่ผลิตในประเทศไทย และมาจากฐานการผลิตเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้น


Oranoss,SK Group,โอราโนส,SK Lubricants,SK ZIC,น้ำมันหล่อลื่น,น้ำมันหล่อลื่น ZIC,Barcelona,ZIC motoroil,ZIC Lubricants


“ในส่วนของน้ำมันเครื่อง SK ZIC นั้น ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่เราจัดจำหน่ายทั้งหมดในประเทศไทยครอบคลุมทุกตลาด ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ซีดาน รถกระบะ จักรยานยนต์ เรือ สกู๊ตเตอร์ ฯลฯ สามารถพูดได้ว่าครอบคลุมการใช้งานทุกรูปแบบ โดยมีอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของการใช้น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลอย่างมีนัยสำคัญ ทำให้รักษาอัตราการเติบโตของยอดขายได้ในแต่ละปีไม่น้อยกว่า 20%  นายเสกสรรกล่าว และว่าสำหรับปีนี้บริษัทฯ คาดว่าจะมียอดขายกว่า 300 ล้านบาท หรือมีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ที่ประมาณ 2-3% จากมูลค่าตลาดรวมประมาณ 20,000 ล้านบาท

จากการขยายตัวอย่างต่อเนื่องนี้ทำให้ปีนี้บริษัทฯ  ได้ทำการขยายฐานการจัดจำหน่ายเพิ่มขึ้นในส่วนของน้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์และเรือ ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีอัตราการเติบโตที่ดีอย่างชัดเจนในปีนี้ รวมทั้งมีแผนเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าว่าในอีก 3-5 ปีข้างหน้านี้บริษัทฯ เพิ่มช่องทางการจำหน่ายทุกเซ็กเม้นต์ ทั้งศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก รวมถึงศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องอิสระ ศูนย์บริการคาร์แคร์ ร้านรับล้างรถ ฯลฯ ให้มีจำนวนรวมประมาณ 2,000-2,500 แห่ง จากปัจจุบันที่มีอยู่ประมาณ 1,500 แห่ง นอกจากนี้ยังมีแผนให้ร้านตัวแทนจำหน่ายต่างๆ เพิ่มจำนวนผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นของแบรนด์ SK ZIC ในร้านให้มีสัดส่วนมากกว่า 80% อีกด้วย ทั้งนี้เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดให้มากยิ่งขึ้น 


Oranoss,SK Group,โอราโนส,SK Lubricants,SK ZIC,น้ำมันหล่อลื่น,น้ำมันหล่อลื่น ZIC,Barcelona,ZIC motoroil,ZIC Lubricants


นอกจากนี้ในช่วง 3 ปีข้างหน้านี้ บริษัทฯ ยังมีแผนทำการตลาดในลักษณะที่เป็นโกลบอลมาร์เก็ตติ้ง มากขึ้น โดยล่าสุดบริษัท SK Lubricants ซึ่งเป็นบริษัทผลิต จัดจำหน่าย และทำการตลาดผลิตน้ำมันหล่อลื่น แบรนด์ SK ZIC และสโมสรฟุตบอล FC Barcelona ประเทศสเปน ได้ประกาศข้อตกลงเป็นพันธมิตรกันอย่างเป็นทางการไปแล้ว ซึ่งจะทำให้ SK Lubricants ได้เซ็นสัญญาให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการในฐานะ Reginal Partner กับทีมฟุตบอลสโมสรยักษ์ใหญ่แถวหน้าของโลก FC Barcelona ช่วง 3 ฤดูกาลถัดไป คือปี  2018–2019 , 2019–2020 และ 2020-2021 และวันนี้บริษัทฯ ได้โดยขณะนี้ได้ทุ่มงบประมาณในการทำกิจกรรมการตลาดกว่า 100 ล้านบาทสำหรับทำโกลบอลแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมจัดงานฉลอง “Premium Product with WORLD CLASS FOOTBALL TEAM” ที่สยามพารากอน พร้อมประกาศเป็นผู้สนับสนุน สโมสรฟุตบอล บาร์เซโลนา อย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว

“การร่วมมือกันของ 2 ยักษ์ใหญ่ในวงการน้ำมันหล่อลื่นระดับโลกและสโมสรฟุตบอลระดับโลกนี้ ประเทศไทยสามารถใช้แบรนด์บาร์เซโลนา-Barcelona มาทำการตลาดและสื่อสารรวมถึงโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้ด้วย โดยเราได้ทุ่มงบประมาณในการทำกิจกรรมการตลาดกว่า 100 ล้านบาทสำหรับทำโกลบอลแคมเปญครั้งยิ่งใหญ่ ทำให้เชื่อมั่นว่าจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นและสร้างความแข็งแกร่งให้กับน้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ SK ZIC ในประเทศไทย และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะในกกลุ่มคนรุ่นใหม่” นายเสกสรรกล่าว และว่า ปัจจุบันประเทศไทยเป็นประเทศที่เป็นฐานการผลิตรถยนต์อันดับ 1 ของภูมิภาคอาเซียน บวกกับพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ก็นิยมเปลี่ยนรถคันใหม่เร็วขึ้น และดูแลรักษารถดีขึ้น ทำให้ตลาดโดยรวมยังคงมีโอกาสในการขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับในส่วนของบริษัทฯ นั้นเชื่อมั่นว่านับตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไปจะสามารถสร้างอัตราการเติบได้แบบก้าวกระโดด หรือขยายตัวได้เท่าตัวต่อปี

 

 
PR News

เอช เซม มอเตอร์แจกจริง!! จับรางวัลในงาน MOTOR EXPO 2018
ยามาฮ่าทุบสถิติยอดขายถล่ม 1,115 คัน ในงาน Motor Expo 2018
อีซูซุร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัว “ของขวัญจากความพอเพียง” ภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ชุดที่ 18
ปีแห่งความสำเร็จสูงสุด ด้วย 41 กิจกรรมเร้าใจบนสนาม Porsche Experience Centre เซปัง ประเทศมาเลเซีย
โตโยต้า เชิญร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ “TOYOTA ALIVE SPACE” พื้นที่จัดแสดงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ ICONSIAM
บริดจสโตน คว้ารางวัลยางรถยนต์ยอดนิยมต่อเนื่อง 9 ปีซ้อน ตอกย้ำคุณภาพที่เหนือกว่า
อินดิโก สายการบินยักษ์ใหญ่ของอินเดีย เลือก มิชลิน เป็นพันธมิตรผู้จัดส่งยางล้อเครื่องบิน
มาสด้า เผยยอดจองรถในงาน MotorExpo 2018 ทะลุ 6,500 คัน
ไฮ-คูลฟิล์มกรองแสงสัญชาติไทยปักธงบุก CLMV ตั้งเป้า 5 ปีขึ้นแท่นเบอร์ 1 ในกลุ่มประเทศอาเซียน
กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย และมูลนิธิอุทกพัฒน์ จัดกิจกรรมสร้างฝายหินก่อและฝายชะลอน้ำ ที่อ่างเก็บน้ำแม่จั๊ว จ.แพร่ (มีVDO)
H SEM - แนะนำสินค้าใหม่ พบ เอส-อี-วี เชสต้า รถสามล้อน้องใหม่ในงาน Motor Expo 2018
คาวาซากิ ยกทัพจัดหนัก! จัดเต็ม! อัดโปรฯแรงส่งท้ายปีในงาน MotorExpo 2018
ฮอนด้า เปิดตัว Honda Civic ใหม่ พร้อมแนะนำ CR-V ใหม่ รุ่น 5 ที่นั่ง และเผยโฉม Accord ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ที่งาน MotorExpo 2018 (มีVDO)
รวมแคมเปญโปรโมชั่นในงาน Motor Expo 2018
จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ เดินหน้าเต็มกำลัง ปรับราคาเริ่มต้น พร้อมเปิดรถใหม่ และมอบโปรโมชั่นพิเศษ ในงาน MotorExpo 2018
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ครั้งแรกในอาเซียน ทั้ง FXDR 114 และ Iron 1200 ในงาน MotorExpo 2018
เบนซ์สตาร์แฟลก ส่งความสุขท้ายปี กับแคมเปญดีๆ “SANTA BABY” ฟรี 100 เลขทะเบียนรถสวย !!!
CFMOTO เปิดตัวมอเตอร์ไซค์โมเดลล่าสุด 650GT คาดเป้ายอดขาย 5,000 คัน
GPX จัดหนัก! เปิดตัวรถใหม่ 3 รุ่น ถล่มงาน Motor Expo 2018
นักบิดสายเลือดใหม่ "7 จอมยุทธ์น้อย" โชว์ทักษะเหนือชั้น คว้าสิทธิ์เข้าโครงการ “เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่ ไทยแลนด์ ปี 2” ปั้นเด็กไทยล่าฝัน สู่การเป็นนักบิดระดับโลก “โมโตจีพี” (มีVDO)
“หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 16” ขบวนรถโบราณ 50 คัน สร้างเสน่ห์ใหม่ ปลายทางเดิม
ฮอนด้า จัดแคมเปญต้อนรับปีใหม่ 2562 “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย ตรวจรถก่อนใช้กับฮอนด้า”
ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค ร่วมกับ ปอร์เช่ ประเทศไทย จัดฝึกอบรมเรื่องการดูแลรถยนต์ปอร์เช่คลาสสิค
มิลเลนเนียม ออโต้ ยกทัพขึ้นไอคอนสยาม พร้อมเปิดโชว์รูมคอนเซ็ปต์ใหม่ แห่งแรกในประเทศไทย
บริดจสโตน เบื้องหลังความสำเร็จนักกีฬาพาราไทย ร่วมพิชิตฝันสู่ พาราลิมปิกเกมส์ 2020
ฟอร์ดจัดแคมเปญ “FORD FEST” ที่โชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศ 16-18 พ.ย.นี้
Audi Thailand อัดแคมเปญสุดเร้าใจ “รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์” พร้อมรับกล้อง Leica
นักขับตัวแทนประเทศไทย คว้าชัย ยูดี เอ็กซ์ตร้า ไมล์ ชาเลนจ์ 2018 ประเภทตรวจเช็ครถยอดเยี่ยม
โตโยต้าเปิด ศูนย์การเรียนรู้ด้านสิ่งแวดล้อมแห่งแรกนอกโรงงาน “โตโยต้า เมืองสีเขียว อยุธยา” (มีVDO)Copyright © 2011 All Rights Reserved.