dot dot
dot
dotwww.bridgestone.co.thทดลองขับ Ford Everest,ทดลองขับ Ford Everest Titanium+,ทดลองขับ Ford Everest Bi-turbo,ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่,ทดสอบ Ford Everest,ทดสอบ Ford Everest Titanium+,Testdrive Ford Everest,ทดลองขับ Ford Everest ไบเทอร์โบ,ทดสอบ Ford Everest เทอร์โบเดี่ยว,ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ใน Ford Everest,รีวิว Ford Everest,Ford Everest รีวิว,Ford Everest ใหม่ ขับดีไหม,ทดลองขับ Ford Everest ใหม่

ALL New MG3,New MG3,New MG3 2018,MG3 2018,MG3 ใหม่,2018 ALL New MG3,New MG3 2018,ALL New MG3 2018,ราคา ALL New MG3,ราคา New MG3,ราคา New MG3 2018,ราคา MG3 2018,ราคา MG3 ใหม่,i-SMART

Porsche Centre Bangkok,Porsche Centre Pattanakarn,Porsche City Showroom Siam Paragon

Honda civic hatchback Vtec Turbo

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสอง“โอราโนส” เร่งปูพรมตลาดน้ำมันหล่อลื่นนำเข้า SK ZIC รอบทิศพร้อมดึง “บาร์เซโลนา” ชูแคมเปญโกลบอลมาร์เก็ตติ้ง ดันรายได้ปีนี้ทะลุ 300 ล้านบาทขึ้นแท่นผู้นำตลาด 1 ใน 5

“โอราโนส” ผู้นำเข้า-จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ SK ZIC ในเครือ SK Group บริษัท ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ บุกหนักย้ำจุดขายผลิตภัณฑ์น้ำเข้าคุณภาพเหนือคู่แข่ง เตรียมแผนขยายช่องทางขายให้ครอบคลุมทุกเซ็กเม้นต์ ตั้งเป้าภายในอีก 3-5 ปีข้างหน้าขยายร้านค้าเครือขายให้ได้ 2.5 พันแห่ง พร้อมเพิ่มสินค้าให้มีสัดส่วนในทุกร้านค้าไม่ต่ำกว่า 80% หวังกวาดมาร์เก็ตแชร์พร้อมทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท อัดโกลบอลมาร์เก็ตติ้งครั้งยิ่งใหญ่รับบริษัทแม่เซ็นสัญญาสนับสนุนทีมฟุตบอลบาร์เซโลนา 3 ฤดูกาลรวด มั่นใจหนุนแบรนด์ SK ZIC แข็งแกร่ง-เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายคนรุ่นใหม่ ดันรายได้รวมปีนี้ทะลุ 300 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้าเติบโตได้ต่อเนื่องอีกเท่าตัวในปีหน้า


Oranoss,SK Group,โอราโนส,SK Lubricants,SK ZIC,น้ำมันหล่อลื่น,น้ำมันหล่อลื่น ZIC,Barcelona,ZIC motoroil,ZIC Lubricants


นายเสกสรร ศรีศุภโอฬาร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอราโนส จำกัด บริษัทตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ SK ZIC จากบริษัท SK Lubricants ผู้ผลิตและผู้นำน้ำมันพื้นฐาน Group 3 โดยมีมาร์เก็ตแชร์ทั่วโลกเป็นอันดับหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นบริษัทที่มีขนาดธุรกิจใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า  บริษัทฯ นับเป็นเวลากว่า 10 ปีที่บริษัทฯ ได้เป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น SK ZIC โดยพบว่า ผลิตภัณฑ์ได้รับการตอบรับที่ดีมาก มียอดขายที่เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดขายที่แตกต่างอย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตและจำหน่ายในประเทศไทย โดยเฉพาะในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ 

โดยผลิตภัณฑ์หล่อลื่น SK ZIC นั้นนับว่าเป็นสินค้านำเข้าทั้งหมด 100% อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์หล่อลื่นที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องความยึดหยุ่นที่สูง ใช้เทคโนโลยี VHVI (Very High Viscosity Index) ในการพัฒนา ส่งผลให้ป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้สูง ยืดอายุการใช้งานในการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ประหยัดน้ำมัน รวมทั้งยังสามารถตอบสนองยานยนต์ได้ครอบคลุมทุกประเภท ขณะที่ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่จัดจำหน่ายในประเทศไทยนั้นพบว่ามากกว่า 90% เป็นน้ำมันที่ผลิตในประเทศไทย และมาจากฐานการผลิตเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้น


Oranoss,SK Group,โอราโนส,SK Lubricants,SK ZIC,น้ำมันหล่อลื่น,น้ำมันหล่อลื่น ZIC,Barcelona,ZIC motoroil,ZIC Lubricants


“ในส่วนของน้ำมันเครื่อง SK ZIC นั้น ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่เราจัดจำหน่ายทั้งหมดในประเทศไทยครอบคลุมทุกตลาด ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ซีดาน รถกระบะ จักรยานยนต์ เรือ สกู๊ตเตอร์ ฯลฯ สามารถพูดได้ว่าครอบคลุมการใช้งานทุกรูปแบบ โดยมีอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของการใช้น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลอย่างมีนัยสำคัญ ทำให้รักษาอัตราการเติบโตของยอดขายได้ในแต่ละปีไม่น้อยกว่า 20%  นายเสกสรรกล่าว และว่าสำหรับปีนี้บริษัทฯ คาดว่าจะมียอดขายกว่า 300 ล้านบาท หรือมีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ที่ประมาณ 2-3% จากมูลค่าตลาดรวมประมาณ 20,000 ล้านบาท

จากการขยายตัวอย่างต่อเนื่องนี้ทำให้ปีนี้บริษัทฯ  ได้ทำการขยายฐานการจัดจำหน่ายเพิ่มขึ้นในส่วนของน้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์และเรือ ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีอัตราการเติบโตที่ดีอย่างชัดเจนในปีนี้ รวมทั้งมีแผนเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าว่าในอีก 3-5 ปีข้างหน้านี้บริษัทฯ เพิ่มช่องทางการจำหน่ายทุกเซ็กเม้นต์ ทั้งศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก รวมถึงศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องอิสระ ศูนย์บริการคาร์แคร์ ร้านรับล้างรถ ฯลฯ ให้มีจำนวนรวมประมาณ 2,000-2,500 แห่ง จากปัจจุบันที่มีอยู่ประมาณ 1,500 แห่ง นอกจากนี้ยังมีแผนให้ร้านตัวแทนจำหน่ายต่างๆ เพิ่มจำนวนผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นของแบรนด์ SK ZIC ในร้านให้มีสัดส่วนมากกว่า 80% อีกด้วย ทั้งนี้เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดให้มากยิ่งขึ้น 


Oranoss,SK Group,โอราโนส,SK Lubricants,SK ZIC,น้ำมันหล่อลื่น,น้ำมันหล่อลื่น ZIC,Barcelona,ZIC motoroil,ZIC Lubricants


นอกจากนี้ในช่วง 3 ปีข้างหน้านี้ บริษัทฯ ยังมีแผนทำการตลาดในลักษณะที่เป็นโกลบอลมาร์เก็ตติ้ง มากขึ้น โดยล่าสุดบริษัท SK Lubricants ซึ่งเป็นบริษัทผลิต จัดจำหน่าย และทำการตลาดผลิตน้ำมันหล่อลื่น แบรนด์ SK ZIC และสโมสรฟุตบอล FC Barcelona ประเทศสเปน ได้ประกาศข้อตกลงเป็นพันธมิตรกันอย่างเป็นทางการไปแล้ว ซึ่งจะทำให้ SK Lubricants ได้เซ็นสัญญาให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการในฐานะ Reginal Partner กับทีมฟุตบอลสโมสรยักษ์ใหญ่แถวหน้าของโลก FC Barcelona ช่วง 3 ฤดูกาลถัดไป คือปี  2018–2019 , 2019–2020 และ 2020-2021 และวันนี้บริษัทฯ ได้โดยขณะนี้ได้ทุ่มงบประมาณในการทำกิจกรรมการตลาดกว่า 100 ล้านบาทสำหรับทำโกลบอลแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมจัดงานฉลอง “Premium Product with WORLD CLASS FOOTBALL TEAM” ที่สยามพารากอน พร้อมประกาศเป็นผู้สนับสนุน สโมสรฟุตบอล บาร์เซโลนา อย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว

“การร่วมมือกันของ 2 ยักษ์ใหญ่ในวงการน้ำมันหล่อลื่นระดับโลกและสโมสรฟุตบอลระดับโลกนี้ ประเทศไทยสามารถใช้แบรนด์บาร์เซโลนา-Barcelona มาทำการตลาดและสื่อสารรวมถึงโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้ด้วย โดยเราได้ทุ่มงบประมาณในการทำกิจกรรมการตลาดกว่า 100 ล้านบาทสำหรับทำโกลบอลแคมเปญครั้งยิ่งใหญ่ ทำให้เชื่อมั่นว่าจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นและสร้างความแข็งแกร่งให้กับน้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ SK ZIC ในประเทศไทย และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะในกกลุ่มคนรุ่นใหม่” นายเสกสรรกล่าว และว่า ปัจจุบันประเทศไทยเป็นประเทศที่เป็นฐานการผลิตรถยนต์อันดับ 1 ของภูมิภาคอาเซียน บวกกับพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ก็นิยมเปลี่ยนรถคันใหม่เร็วขึ้น และดูแลรักษารถดีขึ้น ทำให้ตลาดโดยรวมยังคงมีโอกาสในการขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับในส่วนของบริษัทฯ นั้นเชื่อมั่นว่านับตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไปจะสามารถสร้างอัตราการเติบได้แบบก้าวกระโดด หรือขยายตัวได้เท่าตัวต่อปี

 

 
PR News

ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ทั้ง 2 เครื่องยนต์ที่จะมาขายในบ้านเราที่สหรัฐอเมริกา (มีVDO) article
“Give a Loving Hand” ส่งมอบความรักในเดือนแห่งความรักไปกับบริดจสโตน
มินิ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 60 ปี เปิดตัวมินิ Ice Blue Edition รับจองแล้ววันนี้ผ่าน www.mini.co.th
ตำรวจไทย ร่วมชิงชัย "ฮอนด้าแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัย ระดับประเทศ ครั้งที่ 2"
“ไทยยามาฮ่า” ร่วมเปิดตัวทีมแข่งระดับโลก ประกาศดันเด็กไทยล่าแชมป์ทุกรายการ
อีตั้น กรุ๊ป จัดแคมเปญ อีตั้น แจกอั่งเป่า คูณสองฉลองตรุษจีน พร้อมเลือกรับสิทธพิเศษมากมาย ตั้งวันนี้ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2562 (มีVDO)
New Holland Agriculture เปิดตัวรถแทรกเตอร์ TT3.50 รุ่นใหม่ สำหรับงานเกษตรทุกประเภท (มีVDO)
โปรกอล์ฟหญิงระดับโลกร่วมดวลวงสวิงในศึกฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 วันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส (มีVDO)
ลามิน่า เดินหน้าโครงการเพื่อตอบแทนสังคมต่อเนื่องปีที่ 17 โรงเรียนหนองม่วงชมพูทอง จ.หนองบัวลำภู
PM2.5 กับเครื่องยนต์ดีเซล และมลภาวะฝุ่นละอองในบรรยากาศ
"ลมหายใจไร้มลทิน" ประกาศผลประกวด มอบรางวัลเยาวชน
ASTON MARTIN BANGKOK เปิดตัวโปรแกรม ‘TIMELESS’ ศูนย์รวมยนตรกรรมสภาพดี การันตีคุณภาพจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ (มีVDO)
รถบ้านคุณฉัตรชัย เดินหน้าเปิดสาขา 2 ตลาดฆัฆวาฬ ริมถนนกาญจนาภิเษก
มิชลิน เปิดตัว MICHELIN Road 5 สุดยอดยางบิ๊กไบค์ สปอร์ตทัวริ่งโฉมใหม่ (มีVDO)
อีซูซุ ผนึกกำลัง เอส เอฟ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด “THE POWER OF STEALTH” (มีVDO)
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2561 คาดปี 2562 ตลาดรวมอยู่ที่ 1,000,000 คัน และตั้งเป้าขายโตโยต้าที่ 330,000 คัน (มีVDO)
ยามาฮ่า แถลงนโยบายปี 2562 พร้อมเปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ FreeGo 125 และ Exciter 150
“เอ็มจี” จัดแข่งขันทักษะพนักงานประจำปี “MG Skill Contest”
ยามาฮ่ารุกตลาดบิ๊กไบค์เปิดโชว์รูม Yamaha Riders’club Pattaya ครอบคลุมโซนภาคตะวันออก
ETON Clearance Sale ล้างสต็อกมอบส่วนลดสูงสุดถึง 8 แสนบาท
อิมแพ็ค สปีด พาร์ค จัดกิจกรรมวันเด็ก ชวนครอบครัวแข่งโกคาร์ท พร้อมจับสลากการกุศลสนับสนุนสถานสงเคราะห์เด็ก
กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย มอบเงิน 3 ล้านบาท ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึก งาน “รวมน้ำใจไทย ช่วยวาตภัยใต้”
สรุปตลาดรถยนต์เดือนพฤศจิกายน ยอดขายรวม 94,643 คัน เพิ่มขึ้น 21.2%
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มอบเครื่องยนต์ให้กับโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ผ่านโครงการ BMW Service Apprentice Program
จีเอ็ม ประเทศไทย จัดโครงการ “Love The Earth School Visit ตอนลดขยะกันเถอะ”
เวียร์ -เบลล่า ร่วมเป็นตัวแทน กปถ.ส่งความสุข ส่งความปลอดภัยช่วงปีใหม่ (มีVDO)
นิสสันขยายความสำเร็จของโครงการพัฒนาภาวะผู้นำสำหรับเด็กและเยาวชนสู่จังหวัดสมุทรปราการ
Nissan Emperor ตอบรับนโยบายนิสสันมอเตอร์สประเทศไทย เดินเกมรุกรถใช้แล้วนิสสัน..เปลี่ยนชื่อก้าวสู่ระดับสากล Nissan Intelligent Choice Certified Used Car
อีซูซุนำสุดยอดแชมป์ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018” อวดวงสวิง พร้อมชมวิวภูเขาหิมะมังกรหยก ที่ประเทศจีนCopyright © 2011 All Rights Reserved.