dot dot
dot
dot

“One Bridgestone, One Team” บริดจสโตน ประเทศไทย รวมพลังส่งมอบคุณภาพที่เหนือกว่า อยู่เคียงข้างสังคมไทยอย่างปลอดภัยสูงสุด

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ผู้นําด้านการผลิตยางรถยนต์ระดับโลก พร้อมด้วยบริษัทในเครือ 14 บริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย รวมพลังรับมือกับภาวะโรคระบาดไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่ผ่านมา มุ่งขับเคลื่อนธุรกิจยางรถยนต์ในประเทศ ส่งมอบคุณภาพที่เหนือกว่า พร้อมส่งผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่, กิจกรรมการตลาดและโปรโมชั่น รวมถึงกิจกรรมเพื่อสังคม ขับเคลื่อนและเคียงข้างดูแลลูกค้าและสังคมไทย ให้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันด้วยความปลอดภัยที่สูงสุด


One Bridgestone One Team,ไทยบริดจสโตน,COVID-19,บริดจสโตนเคียงข้างคุณ,Contribution to our People,บริดจสโตนเพื่อสังคม,บริดจสโตนขับเคลื่อนธุรกิจ


ในช่วงเวลาที่ผ่านมาของการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่ส่งผลกระทบรุนแรงไปทั่วทุกมุมโลกรวมถึงประเทศไทยทั้งทุกภาคธุรกิจและสังคม บริดจสโตน ตระหนักอยู่เสมอว่าการรักษาคุณภาพมาตรฐานที่เหนือกว่าของผลิตภัณฑ์และบริการ ต้องเริ่มต้นจากคุณภาพชีวิตและความปลอดภัยสูงสุดของทุกภาคส่วน คือ พนักงาน ลูกค้า คู่ค้าทางธุรกิจ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจ โดยได้มีการกำหนดมาตรการป้องกันการระบาดและการติดเชื้อ ตามแนวทางปฏิบัติการป้องกันของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด พร้อมจัดแผนรับมือเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ดังนี้ 


บริดจสโตนเคียงข้างคุณ (Contribution to our People)  

การป้องกันในช่วงระหว่างการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดที่ผ่านมา สิ่งที่บริดจสโตนให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก คือ พนักงาน โดยจัดให้มีการดูแลความปลอดภัยและจัดการพื้นที่สำนักงานตามหลัก “New Normal” ในปัจจุบัน เพื่อให้ทุกคนมั่นใจในสุขอนามัยและความปลอดภัยสูงสุด เช่นเดียวกันกับการรับรองและการดูแลความปลอดภัยของลูกค้า โดยนอกจากการรักษาความสะอาดของศูนย์บริการทุกสาขาทั่วประเทศไทยแล้วนั้น ในช่วงระยะเวลาของวิกฤตที่ผ่านมา บริดจสโตนได้ออกแคมเปญและการให้บริการจากศูนย์บริการค็อกพิท (Cockpit) คือ การบริการฆ่าเชื้อภายในห้องโดยสารรถยนต์ ที่ให้บริการฟรีในครั้งแรก โดยสามารถทำลายเชื้อโรคในกลุ่มไวรัสโคโรนาได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้รับรองมาตรฐานจาก ISO 13485 ในเรื่องคุณภาพผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องมือแพทย์ที่ใช้ในโรงพยาบาล และ ISO 9001 ที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดยบริษัทผู้ผลิตจากประเทศเบลเยี่ยม


One Bridgestone One Team,ไทยบริดจสโตน,COVID-19,บริดจสโตนเคียงข้างคุณ,Contribution to our People,บริดจสโตนเพื่อสังคม,บริดจสโตนขับเคลื่อนธุรกิจ    One Bridgestone One Team,ไทยบริดจสโตน,COVID-19,บริดจสโตนเคียงข้างคุณ,Contribution to our People,บริดจสโตนเพื่อสังคม,บริดจสโตนขับเคลื่อนธุรกิจ


บริดจสโตนขับเคลื่อนธุรกิจ (Contribution to Market Recovery)


การแพร่ระบาดของเชื้อโควิดอาจทำให้บางธุรกิจหยุดตัวลง มีการเลิกจ้างงาน ซึ่งส่งผลต่อรายได้ครัวเรือน บริดจสโตน ในฐานะผู้นําด้านการผลิตยางรถยนต์ระดับโลก ขอเป็นส่วนหนึ่งในการอยู่เคียงข้างดูแลลูกค้าและสังคมไทยให้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันบนความปลอดภัยสูงสุด ส่งมอบโปรโมชั่นหรือแคมเปญพิเศษอย่างต่อเนื่อง เน้นย้ำ “ความปลอดภัย ความมั่นใจ และความคุ้มค่า” ต่อลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจของบริดจสโตน โดยในส่วนของผลิตภัณฑ์ บริดจสโตนได้ส่ง “POTENZA Adrenalin RE004” ผลิตภันฑ์ใหม่ในปีนี้กับคอนเซ็ป “ให้ทุกโค้ง โค้งให้คุณ” ด้วยสุดยอดนวัตกรรมยางรถยนต์ ที่สามารถยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมทั้งในสภาพถนนแห้งและเปียก ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเข้าโค้งได้อย่างแม่นยำ ควบคุมรถได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อยาง POTENZA Adrenalin RE004 รับฟรี Starbucks e-Coupon 600 บาท* และอีกสองโปรโมชั่นที่ บริดจสโตนส่งมอบให้ลูกค้าในช่วงนี้ ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า คลายล็อคเพิ่มรอยยิ้ม เมื่อซื้อยาง ECOPIA EP300 และ H/L001 ฟรีบัตรน้ำมัน 1,000 บาทที่สถานีเติมน้ำมันปตท.* และอีกรุ่นกับ DURAVIS R624 Heavy Duty เมื่อซื้อยางรถยนต์ทุกๆ 2 เส้น รับเลยบัตรแทนเงินสดมูลค่า 500 บาท* 

ในส่วนของยางรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ บริดจสโตนยังคงเน้นย้ำการรับรองคู่ค้าทางภาคธุรกิจและผู้แทนจำหน่าย โดยออกแคมเปญ “สู้วิกฤตกับบริดจสโตน WE ARE TOGETHER” เพื่อช่วยเหลือตัวแทนจำหน่ายให้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันอย่างยั่งยืนและมั่นคง มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้แทนจำหน่าย 50 ท่านแรก ที่มีโครงยางรถบรรทุกและรถโดยสารสภาพดี สามารถนำโครงยางเก่าแลกรับส่วนลดยางใหม่ สูงสุด 1,400 บาทต่อเส้น* และรวมถึงการใช้บริการฉุกเฉินนอกสถานที่ฟรี สำหรับค่าเรียกใช้บริการ*นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มช่องการสื่อสารผ่าน Line Official ของ Bridgestone Fleet Point Family (BFP) ในช่วงนี้ เพื่ออยู่เคียงข้างและดูแลผู้แทนจำหน่ายทุกท่านอย่างใกล้ชิด 


One Bridgestone One Team,ไทยบริดจสโตน,COVID-19,บริดจสโตนเคียงข้างคุณ,Contribution to our People,บริดจสโตนเพื่อสังคม,บริดจสโตนขับเคลื่อนธุรกิจ    One Bridgestone One Team,ไทยบริดจสโตน,COVID-19,บริดจสโตนเคียงข้างคุณ,Contribution to our People,บริดจสโตนเพื่อสังคม,บริดจสโตนขับเคลื่อนธุรกิจ
บริดจสโตนเพื่อสังคม (Contribution to Thai Society)


มร.ฟูมิทากะ ทาคาโอกะ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด กล่าวว่า “ณ ช่วงเวลาวิกฤตนี้ บุคคลากรทางการแพทย์และโรงพยาบาลทั่วประเทศต่างปฏิบัติงานกันอย่างหนักเพื่อดูแลรักษาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด รวมถึงการดูแลรักษาผู้ป่วยทั่วไปในช่วงนี้ ฉะนั้นในฐานะของบริดจสโตนที่มีเครือข่ายทางธุรกิจ 15 บริษัทในประเทศไทย รวมพลังขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งต่อแรงสนับสนุนและแรงใจ สมทบทุนเงินบริจาคเพื่ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ตั้งอยู่ในพื้นที่บริเวณใกล้กับบริษัทฯ จำนวน 4 แห่ง รวมถึงการบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนวิจัยและพัฒนาวัคซีน และอีกหนึ่งการรวมพลังที่สำคัญของพนักงานทั้ง 15 บริษัทฯ คือการระดมทุนบริจาค เพื่อนำไปสบทบทุนดังเกล่าข้างต้นและการบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย”

ตลอดระยะเวลา 51 ปีที่บริดจสโตนได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ผ่านการพัฒนาสร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตยางและยางรถยนต์เพื่อดูแลผู้บริโภคให้ปลอดภัยตลอดทุกการเดินทาง แม้ว่าวันนี้เส้นทางจะวิกฤตและยากเย็นเพียงใด บริดจสโตนยังคงส่งมอบผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์และบริการที่ดีที่สุด ด้วยการยึดถือหลักพันธกิจหลักที่ว่า “รับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” บริดจสโตน จะไม่เป็นเพียงผลิตภัณฑ์หรือการให้บริการ แต่เราจะมุ่งมั่นก้าวสู่การเป็นองค์กรที่ “ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง” Solutions for Your Journey.

 

 
PR News

โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จัดตั้ง “ศูนย์โตโยต้าเพื่อสนับสนุนกิจการทางสังคม” (TSSC) นำระบบการผลิตแบบโตโยต้า (TPS) สร้างประโยชน์ต่อสังคม
Bridgestone ได้รับเลือกจาก Lamborghini ให้เป็นยางติดรถซุปเปอร์คาร์ Huracán STO
ค็อกพิท เดินหน้าขยายสาขาใหม่ จัดหนักโปรโมชั่นเอาใจคนรักรถย่านปากเกร็ด-ติวานนท์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Partner Forum ชูกุลยุทธ์ธุรกิจรูปแบบใหม่ พลิกโฉมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย
เมืองพัทยา ผนึกกำลัง โตโยต้า และ โอซาก้า แก๊ซ วางรากฐานการคมนาคมอย่างยั่งยืนแก่เมืองพัทยา ภายใต้โครงการ Decarbonized Sustainable City
บริดจสโตน คว้าอีกหนึ่งรางวัลของปี Product of the Year 2020 จากนิตยสาร Business+
‘มิชลิน ไกด์’ เผยรายชื่อร้านอาหารระดับดาวมิชลินในไทยประจำปี 2564
มิลเลนเนียม ออโต้ ชวนลูกค้ามาสัมผัสความแรงจาก BMW M POWER ในงาน ‘M-LIFE DISTRICT by Millennium Auto’
โตโยต้า ประกาศราคา Toyota GR Yaris 2.69 ล้าน
กลุ่มไทยรุ่งฯ แตกไลน์ธุรกิจบริการมิติใหม่ Car Subscription “Eazy Car”
“คาร์ดินอล” เปิดตัว ZEN ฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ พร้อมอัดแคมเปญ ในงาน MotorExpo 2020
Bridgestone DUELER D684 ที่สุดของยางรถยนต์ระดับพรีเมียม ได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งใน ALL-NEW ISUZU MU-X รุ่นใหม่ล่าสุด
อีซูซุเดินหน้าส่งมอบโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” แห่งที่ 37 แก่โรงเรียนสินแร่สยาม จังหวัดราชบุรี
เปิดแล้ว 2 สาขาใหม่ “โอมาคาเสะ คาร์” โดยกลุ่มตรีเพชร เดินหน้ารุกตลาดรถมือสองไม่หยุด
MIRAGE AUDIO ฉลองครบรอบ 30 ปี เปิดสาขาใหม่ที่ราชพฤกษ์ ผนึกกำลัง SOLAR GARD เผยโฉมฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2020
อีตั้น กรุ๊ป จัดแคมเปญพิเศษ ฉลองส่งท้ายปลายปี ETON Sale of the year พร้อมรับดอกเบี้ย 1.68% ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน
นิสสัน เปิดตัวโครงการ “Smart SUV and Passenger Car Program”
บริดจสโตน ส่งมอบยางกันกระแทกแก่โรงเรียนโสตศึกษา จังหวัดชลบุรี ส่งเสริมความปลอดภัยแก่เยาวชน
"เบนซ์สตาร์แฟลก" จัดงาน Mercedes-AMG Festival
เอเอเอสฯ จัดกิจกรรมฝึกอบรมการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่อย่างปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ โรงแรมอวานี จัดงาน “หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 18”
“เอ็ม เอ เอ็น” เปิดตัวรถบรรทุกหัวลากเรือธง TGS 360 400 และ 440 แรงม้า CBU ประกอบเยอรมนี พร้อมเคาะข้อเสนอพิเศษเจาะตลาดขนส่งไทย
บริดจสโตนร่วมกับกรมขนส่งทางบก มอบสิทธิประโยชน์ สำหรับผู้ประกอบการที่ได้มาตรฐาน Q-Mark ทั่วประเทศ
TOYOTA Wallet กระเป๋าเงินดิจิทัล มาตรฐานการรับรองจากโตโยต้า ครั้งแรกในเมืองไทย สะดวก ปลอดภัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีใหม่ของคนไทย
“ฮอนด้า” ร่วมยินดีกับตัวจริงแห่งจักรวาล “อแมนด้า-ชาลิสา” MUT 2020 มอบ ซีวิค รุ่น TURBO RS สีแดงอิกไนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยกทัพรถยนต์เอสยูวีครบทั้งพอร์ต สัมผัสประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจบนเส้นทางกรุงเทพฯ-กาญจนบุรี พร้อมทดสอบสมรรถนะทุกรูปแบบที่สนามกรังด์ปรีซ์ มอเตอร์ ปาร์ค (มีVDO)
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย คว้ารางวัล “Best Brand of The Year 2020” จาก ไลน์ คอร์เปอร์เรชั่น ประเทศไทย
ฟีล์มกรองแสง Midas บุกตลาดจับมือโชว์รูมรถยนต์ไฮเอนด์
ประมูลรถยนต์มั่นใจเครื่องหมายคุณภาพของแอพเพิลCopyright © 2011 All Rights Reserved.