dot dot
dot
dot


car2day



นิสสัน จัดประกวดแต่งรถอีโค คาร์ มาร์ช-อัลเมร่า ปีที่ 2

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแข่งขันประกวดแต่งรถยนต์อีโค คาร์ ปีที่ 2 ภายใต้ชื่องาน นิสสัน เดคโค่ คอนเทส “อีโคคาร์แต่งง่าย เท่ได้สไตล์คุณ” (Nissan D-Eco Contest) เชิญชวนลูกค้านิสสัน มาร์ชและนิสสัน อัลเมร่า เข้าร่วมสนุกกับการแต่งแต้มสีสันให้รถคู่ใจอย่างสร้างสรรค์ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งหรือสติ๊กเกอร์ สะท้อนดีไซน์สุดคูลในแบบตัวคุณ ซึ่งผู้ชนะเลิศในแต่ละประเภทจะได้รับโล่ห์รางวัล เงินสด พร้อมเข้าเยี่ยมชมงาน Tokyo Auto Salon ณ ประเทศญี่ปุ่น มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท


Nissan D-Eco Contest


คุณประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นิสสันในฐานะผู้นำรถยนต์อีโค คาร์ ในประเทศไทยและด้วยยอดขายของทั้ง 2 รุ่นใกล้จะทะลุจำนวน 200,000 คัน เร็วๆนี้ ทางบริษัทฯจึงเดินหน้ารุกตลาดกลุ่มนี้ด้วยการจัดกิจกรรมที่ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมหลายรูปแบบและในครั้งนี้ เราจึงได้สานต่อกิจกรรมการประกวดแต่งรถอีโค คาร์ ภายใต้ชื่อ เดคโค่ คอนเทสD-Eco (Decoration-Eco Car) เปิดเวทีให้ลูกค้าที่รักในการแต่งรถมาแสดงไอเดียและอวดโฉมรถอีโค คาร์ของตัวเอง และในครั้งนี้งานของเราก็จะจัดให้เป็นในรูปแบบ โตเกียว สตรีท (Tokyo Street) ที่ผู้เข้าร่วมแข่งขันและผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศของร้านค้า กิจกรรม และเกมต่างๆ ในสไตล์ญี่ปุ่น รวมทั้งการขับขี่ที่แสดงถึงสมรรถนะของรถยนต์นิสสัน อีโค คาร์ ทั้ง 2 รุ่น โดยคุณ อั๋น สิรคุปต์ เมทะนี นักแข่งรถมืออาชีพ”
 
การแข่งขันในปีนี้ ได้แบ่งการประกวดออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ประเภทที่ 1 มาร์ช สปอร์ตตี้ (March Sporty) การตกแต่งรถยนต์ นิสสัน มาร์ช ในแบบสร้างสรรค์ทั้งภายนอก-ภายใน ไม่มีข้อกำหนดสำหรับวัสดุที่นำมาตกแต่ง สามารถใช้วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งเสริมอื่นๆได้เต็มรูปแบบ ประเภทที่ 2 มาร์ช ครีเอทีฟ (March Creative) การตกแต่งรถยนต์ นิสสัน มาร์ช ด้วยลวดลายสติ๊กเกอร์หรือฟิลม์ในแบบสร้างสรรค์ เน้นการตกแต่งภายนอกตัวรถ ไม่เน้นภายในห้องโดยสารหรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ ประเภทที่ 3 อัลเมร่า สมาร์ท (Almera Smart) การตกแต่งรถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า ที่เปิดโอกาสให้ผู้แข่งขันสามารถเลือกแต่งรถได้เต็มรูปแบบ ทั้งภายนอกและภายในตัวรถ สามารถใช้วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งเสริมอื่นๆและลวดลายสติ๊กเกอร์ได้ตามแบบที่ต้องการ


Nissan D-Eco Contest

Nissan D-Eco Contest


ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครและภาพรถยนต์นิสสัน มาร์ช และ นิสสัน อัลเมร่า ที่ผ่านการตกแต่งแล้วผ่านทางอีเมลล์ nissanecodecoration2013@gmail.com หรือทางไปรษณีย์ โดยเกณฑ์การตัดสินจะประกอบด้วยแนวคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่ง การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่เหมาะสมลงตัว ความสวยงามและความสะอาดเรียบร้อยของการตกแต่ง หมดเขตรับใบสมัครและภาพถ่ายในวันที่ 7 สิงหาคม 2556 โดยการตัดสินจะเริ่มจากการคัดเลือกและมอบรางวัลให้กับผู้ชนะในระดับภูมิภาค (มีทั้งหมด 5 ภาค) และผู้ชนะในแต่ละภาคจะถูกนำมาเฟ้นหาผู้ชนะเลิศเพื่อรับรางวัลในระดับประเทศอีกครั้งในวันที่ 21 กันยายน 2556

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ www.nissan.co.th หรือสอบถามได้ที่ 082-168-1313

รายละเอียดรางวัล
ระดับภูมิภาค: ผู้ชนะในแต่ละรุ่นจะได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท
รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ: ผู้ชนะในแต่ละรุ่นจะได้รับโล่ห์รางวัล เงินรางวัล 50,000 บาท และเข้าชมงาน Tokyo Auto Salon ณ ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 2 ที่นั่ง

Nissan D-Eco Contest

 
 




PR News

ออกรถวันนี้กับโตโยต้า รับโปรโมชันสุดว้าว ช่วงกลางปี "โตโยต้า เฟสติว้าว (FESTIWOW) โปรพรมแดง ลด ลุ้น ว้าวว"
ฮอนด้า นำทัพลูกค้าสายสปอร์ตสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Honda One Make Race 2025 Exclusive Trip” ลงสนามจริงระดับโลก พร้อมเรียนรู้ทักษะการขับขี่จากมืออาชีพ ที่สนามช้าง จ.บุรีรัมย์
มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดใหญ่! ดึงรถผู้บริหารป้ายแดง หลากหลายรุ่น ในราคาพิเศษ มากกว่า 100 คัน ใจกลางกรุง ที่งาน ‘MILLENNIUM AUTO JOY TOGETHER’ 11-15 มิถุนายน 2568 ที่โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาพระราม 4
Autoclik Fast Fit จัดโปรแรงแห่ง Pride Month “Drive with Pride ดูแลทุกสไตล์อย่างเข้าใจ”
มิตซูบิชิ ตอกย้ำความสำเร็จ! ALL-NEW MITSUBISHI XFORCE HEV กวาดยอดจองกว่า 4,000 คัน เปิดตัวโฆษณา สะท้อนไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
สยามนิสสัน บูรพาปราจีน สาขานครนายก คว้ารางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศ ประจำปี 2567 article
ไซลุน ไทร์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เดินหน้ารุกตลาดยางรถยนต์ไทยเต็มพิกัด ชูเทคโนโลยี Ecopoint³ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ article
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชัน เริ่มจัดส่ง ‘All New Mitsubishi XFORCE HEV’ ในประเทศไทย กวาดยอดจองกว่า 1,800 คัน ภายใน 3 สัปดาห์ (มีคลิป)
มิชลิน ไพรมาซี่ 5 เปิดตัวพร้อมแนวคิด “CONFIDENCE MADE TO LAST” ชูจุดเด่นให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยมยาวนาน พร้อมลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
นายก สรยท. ประกาศแผนงานปี 2568 รุกกิจกรรมเสริมแกร่งวิชาชีพ หนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย
เอเอเอสฯ ก้าวสู่มาตรฐานใหม่ ด้วยศูนย์บริการ Porsche Centre Pattanakarn ที่พร้อมให้บริการแล้วอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งเสริมศักยภาพ Porsche Centre Bangkok และขยายการดูแลยนตรกรรมปอร์เช่ที่ Porsche Centre Kalaprapruk article
นิสสัน ประเทศไทย เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในหล่มสัก โชว์รูมเอ็มวัน นิสสัน มอบบริการครบวงจรในที่เดียว article
แรงเกินต้าน! NEW GWM TANK 300 DIESEL ยอดจองทะลุเป้ากว่า 800 คันในเพียง 5 วัน พร้อมเอาใจแฟน ๆ ขยายระยะเวลาของราคาแนะนำจนจบงานมอเตอร์โชว์ฯ นี้เท่านั้น! article
บางจาก บลูมมิ่ง เทลส์ @พุทธมณฑลสาย 3 เปิดโครงการ ACT Shuttle Bus ลดปัญหาการจราจร article
GWM ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศผ่าน 4 กลยุทธ์หลัก เร่งเครื่องสร้างการเติบโตสู่ความสำเร็จในปี 2568 article
โตโยต้า ธุรกิจชุมชนพัฒน์ ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดพิธีฉลองความสำเร็จ โครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาวิสาหกิจชุมชนไทยสู่ความยั่งยืน ผ่านองค์ความรู้ “วิถีชุมชนพัฒน์….TSI Way”
GWM คว้าอันดับ 3 ด้านความพึงพอใจบริการหลังการขาย สะท้อนความสำเร็จจากเสียงของผู้ใช้งานจริง เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าผ่านแนวคิด GWM Go with More
SNNP จับมือ PTG จัดแคมเปญพิเศษ เติมสุขทุกเส้นทาง แจกขนม “โลตัสขาไก่” ที่ปั๊ม PT ทั่วประเทศ
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศเปิดบริการ โชว์รูม วอลโว่ พิษณุโลก
GWM คว้า 3 รางวัลคุณภาพจากงาน CAR & BIKE OF THE YEAR 2025 จากรถยนต์ 3 รุ่น 3 ตระกูล: GWM TANK 300 HEV, GWM ORA 07 และ GWM POER SAHAR HEV
เอ็มจี ร่วมกับภาควิชาการตลาด Chulalongkorn Business School ชาร์จพลังนักการตลาดคนรุ่นใหม่ ผ่านเวที “Marketing CBS x MG Brain Rush” ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท
GWM แต่งตั้ง “เวย์น โจว” ในฐานะกรรมการผู้จัดการ เดินหน้านำทัพพร้อมขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืนในประเทศไทย
SACHI (ซาชิ) น้ำมันเครื่องสายพันธุ์นักล่า สำหรับรถบ้านสายซิ่งตัวจริง บุกไทยแล้ว!
NETA X คว้ารางวัล BEST COMPACT EV ในงาน THAILAND CAR OF THE YEAR 2025 พร้อมจัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46
PTG ร่วมกับกรมการค้าภายใน ให้ความมั่นใจ เติมน้ำมันเต็มลิตรที่สถานีบริการน้ำมันพีที
"Isuzu Thailand Championship 2025" เฟ้นหาสุดยอดนักมวยไทยทั่วประเทศ ชิงถ้วยพระราชทาน พร้อมรางวัลรถปิกอัพอีซูซุ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทุ่มงบกว่า 250 ล้านบาท ลงทุนใน GWM Sunergy Space หลังคาลานจอดรถจากแผงโซลาร์เซลล์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย พร้อมติดตั้งโซลูชันพลังงานสะอาดจากบ้านปู เน็กซ์
ตรวจเช็กรถฟรี รับปีใหม่กับฮอนด้า รับเพิ่ม ! ส่วนลดสำหรับแบตเตอรี่และยางรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ พร้อมส่วนลดอะไหล่และสิทธิประโยชน์อื่นๆ ตั้งแต่ 1 - 31 ม.ค. 2568
อีซูซุ ร่วมกับ เอส เอฟ ต่อยอดความแรง...ล้ำอนาคตของเครื่องยนต์ ISUZU 2.2 Ddi MAXFORCE สู่โรงภาพยนตร์ ใน Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด



แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2011 All Rights Reserved.