dot dot
dot
dot


ford ranger

car2day



มิตซูบิชิจัดแข่งขันทักษะประจำปี 2555 เพิ่มความแกร่งด้านการบริการหลังการขาย

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดแข่งขันทักษะรถยนต์มิตซูบิชิต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 เพื่อพัฒนาทักษะฝีมือบุคลากรด้านการบริการหลังการขาย  หวังสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้าและยกระดับมาตรฐานผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศให้เป็นหนึ่งเดียว  ผลล่าสุดมิตซู ออโต้ซิตี้ทำคะแนนสูงสุดคว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง


Mitsubishi After Sales Skill Contest


มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าเมื่อเร็วๆ นี้บริษัทฯ ได้จัดการแข่งขันทักษะรถยนต์มิตซูบิชิ  หรือ Mitsubishi After Sales Skill Contest ครั้งที่ 13 ประจำปี 2555 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ บริษัทฯ จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทักษะและทดสอบความรู้ความสามารถของพนักงานของผู้จำหน่าย โดยครอบคลุมงานด้านงานบริการหลังการขาย และงานด้านอะไหล่ 


Mitsubishi After Sales Skill Contest


“จากนโยบายขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายของบริษัทฯ ทำให้ปัจจุบันมิตซูบิชิมีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานที่เปิดให้บริการแล้วรวม 166 แห่ง ครอบคลุมทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด และคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการครบ 200 สาขาภายในปีงบประมาณนี้ ทั้งนี้นอกเหนือจากการขยายโชว์รูมมาตรฐานเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่การขายดังกล่าว การรักษามาตรฐานของการให้บริการโดยเฉพาะการบริการหลังการขายถือเป็นสิ่งที่บริษัทได้ดำเนินการควบคู่กันไป เพราะถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพการให้บริการและการดำเนินงาน ที่สำคัญยังช่วยสร้างความมั่นใจและความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิที่เข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้นอกเหนือจากการจัดการจัดฝึกอบรม การฝึกปฏิบัติกว่า 194 หลักสูตรต่อปีให้กับพนักงานศูนย์บริการแล้ว การจัดการแข่งขันทักษะรถยนต์มิตซูบิชิ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพและความพร้อมในการให้บริการที่แท้จริงของผู้จำหน่าย นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ในกำหนดแนวทางการพัฒนาการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่ในระดับต่างๆ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ความสามารถของพนักงานของผู้จำหน่าย  ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าของเราต่อไป” มร.มูราฮาชิกล่าว


Mitsubishi After Sales Skill Contest


สำหรับรูปแบบของการจัดการแข่งขันทักษะรถยนต์มิตซูบิชิ ในปีนี้นั้น เน้นการแข่งขันทดสอบทักษะฝีมือบุคลากรในส่วนพนักงานศูนย์บริการ (Service Center) โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็นประเภทงานต่างๆ ประกอบด้วย  งานที่ปรึกษางานบริการ งานช่างเทคนิค  และงานอะไหล่  ซึ่งจะจัดการแข่งขันออกเป็น 2 รอบ คือรอบคัดเลือกโดยในปีนี้มีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 400 คน แบ่งเป็นพนักงานช่าง 187 คน ที่ปรึกษางานบริการ 95 คน และพนักงานอะไหล่ 118 คน  และทำการแข่งขันกันในระดับเขตเพื่อคัดเลือกให้เหลือเพียง 48 คน แบ่งเป็นพนักงานช่าง 24 คน  ที่ปรึกษางานบริการ 12 คน และ พนักงานอะไหล่ 12 คน เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศซึ่งในปีนี้จัดขึ้น ที่  บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา


Mitsubishi After Sales Skill Contest


ผลการแข่งขันทักษะรถยนต์มิตซูบิชิ 
Mitsubishi After Sales Skill Contest ครั้งที่ 13 ประจำปี 2555


ประเภททีม

รางวัลชนะเลิศ   บริษัท มิตซูออโต้ ซิตี้ จำกัด
รางวัลรองชนะเลิศ   บริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด
รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง  บริษัท สิทธิผลเซลส์ จำกัด

ประเภทบุคคคล

พนักงานช่างเทคนิค
รางวัลชนะเลิศ   สุทัศน์ มุสิกะ   บริษัท มิตซูเจียงหนองคาย จำกัด
รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง   รัฐพล สิงห์สม  บริษัท มิตซูออโต้ ซิตี้ จำกัด
รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง  ภูวนาถ กล่ำงิ้ว   บริษัท ตระการมอเตอร์ จำกัด

พนักงานอะไหล่
รางวัลชนะเลิศ   พร ดอกสายหยุด   บริษัท มิตซูออโต้ ซิตี้ จำกัด
รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง สิริกร สะวันนา   บริษัทมิตซูชัยภูมิ จำกัด
รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง  กรรณิกา บุญยวรรณ  บริษัท มิตซูกาญจนบุรี จำกัด

ที่ปรึกษางานบริการ
รางวัลชนะเลิศ    มาณพ ศรีสวัสดิ์   บริษัท มิตซูออโต้ ซิตี้ จำกัด
รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง  สุดชีวา ฟักสกุล   บริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด
รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง  ณัฐรดา คล่องดี   บริษัท มิตซูออโต้ ซิตี้ จำกัด




PR News

Tesla ประเทศไทย เปิด Tesla Experience Center แห่งใหม่ ณ One Bangkok พร้อมขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ Supercharger และปรับราคา Model 3 ใหม่ ให้เข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น
Edison EV ร่วมฉลอง 20 ปี ครบรอบการส่งออกรถยนต์แบรนด์ DFSK ของ SERES Group ย้ำจุดยืนผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ DFSK แต่เพียงผู้เดียวในไทย
SUZUKI CARRY รถสร้างอาชีพตัวจริง! ตอกย้ำภาพลักษณ์รถคู่คิด SME พร้อมหนุนคนไทย 'Carry Your Dream' ฉลองยอดขายสะสมเกิน 50,000 คัน ด้วยดอกเบี้ย 1.99% หรือ ผ่อนเริ่มต้นวันละ 222 บาท
เอ็มจี ชู EV LIFETIME WARRANTY ส่งต่อ “ความผูกพัน ความห่วงใย” ถึงผู้บริโภคผ่านเรื่องราวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์
สยามมิชลิน ร่วมกับ เมกาพาร์ท สนับสนุน RC Club ร่วมสร้างสังคมการขับขี่ปลอดภัยอย่างยั่งยืน
คาราวาน มิตรภาพไทย-จีน BYD SEALION 6 DM-i ถึงปักกิ่งแล้ว พิสูจน์ความแกร่งและสมรรถนะกว่า 5,000 ก.ม.
ไอคอนสยาม จับมือ สมาคมรถโบราณฯ จัดงาน “VINTAGE CAR SHOW at ICONSIAM” อวดโฉม “ดารารถ” จากหนังดัง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
บี-ควิก ฉลองเปิดใหม่ สาขา บรมราชชนนี-ศาลายา (ติดเซ็นทรัล ศาลายา)
โตโยต้าเปิดเวทีให้นักศึกษาวิศวกรรมรุ่นใหม่ ประชันไอเดียสร้างสรรค์ ใน “TOYOTA YOUNG ENGINEER CAR CONTEST สตาร์ตแพชชัน ปั้นไอเดีย” ชิงทุนรวมกว่า 600,000 บาท
Benz BKK Group ฉลองก้าวขึ้นแท่นผู้นำกลุ่มตัวแทนจำหน่าย ครองแชมป์ยอดขาย พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษแห่งปีแทนคำขอบคุณไม่สิ้นสุด
“กลุ่มตรีเพชร” เพิ่มพื้นที่สีเขียว เดินหน้าโครงการ “Tri Petch Group Saves the Earth
PTG คว้ารางวัล Premium T-VER Award
อีซูซุรับรางวัลเกียรติยศ “สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี” (BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2025)
MICHELIN PASSION EXPERIENCE 2025 นำเสนอประสบการณ์ขับรถมาราธอนประเภท Endurance เต็มรูปแบบ ณ สนามแข่งเจ้อเจียง เมืองเส้าซิง ประเทศจีน
70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์ 70mai 4K T800 กล้องติดรถยนต์แบบสามช่องสัญญาณรุ่นแรกที่รองรับการบันทึกภาพแบบ Dual-4K
GAC Thailand ฉลองครบรอบ 2 ปี นวัตกรรม EV สู่อนาคต พร้อมจัดกิจกรรมทดสอบขับ “2nd DRIVE 2GETHER WITH YOU” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
GEELY EM-P Super Hybrid เทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริด แบบ AWD สมรรถนะสูง ที่ผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะ และระบบความปลอดภัยขั้นสูง
BIG MOTOR SALE 2025 สร้างปรากฎการณ์ 10 วันแห่งความสุข รวมโชว์รูมแบรนด์ดังกระตุ้นกำลังซื้อ ดันเศรษฐกิจไทยเติบโตช่วงกลางปี article
กรุงศรี ออโต้ ชวนสัมผัสประสบการณ์ “ทดลองขับขี่” ยานยนต์แบบครบจบทุกสไตล์ ในงาน “Krungsri Auto Ultimate Test Drive & Ride 2025” ครั้งที่ 2
Benz BKK Group จัดแคมเปญ “Mother’s Day Special Deals!” ซื้อรถเบนซ์มือสอง รับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กรุงเทพฯ–ฮ่องกง 2 ที่นั่ง ฟรี! ข้อเสนอสุดพิเศษ ฉลองวันแม่ 7–17 สิงหาคม 2568 ที่โชว์รูม 3 มุมเมือง บางนา – วิภาวดี – กาญจนาภิเษก
GAC ฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญ! จัดงาน AION UT Play Day สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า AION UT ครบ 1,000 คันในประเทศไทย
กระทรวงอุตสาหกรรม เตือนภัยหลังตรวจพบมียางรถยนต์ไม่ได้มาตรฐานจำหน่ายในตลาด
WTech สนับสนุนงานเเข่งรถ DC 2025 Drift Competition Series
กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมฉับพลันใน 3 จังหวัด น่าน แพร่ และสุโขทัย
โตโยต้า เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคเหนือ ภายใต้แนวคิด “TOYOTA GIVING ขับเคลื่อนไทยให้ยั่งยืน”
เอ็มจี ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม #MG3SAVESAVE ซีซั่น 2 ท้าพิสูจน์ความประหยัดของ ALL NEW MG3 HYBRID+
ปอร์เช่ ประเทศไทย พาเจ้าของรถปอร์เช่กว่า 30 คัน จัดเต็มประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตสุดเร้าใจระดับโลกใน Porsche Carrera Cup Asia 2025 ณ ชลบุรี
บางจากฯ และสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ร่วมบริจาคให้องค์กรสาธารณประโยชน์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 19
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 4 รางวัลระดับโลก จากเวที Eventex Awards 2025 และ Event Marketing Awards 2025 ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านการสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยม



[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (154480)

ไม่จริงละมั้งบริการดี อะไร ผมชอบรถนะแต่แต่เซลขายรถเสร็จทิ้งเลยติดต่อไรก็ไม่ได้เรื่องซักอย่าง บอกปัดตอลด ตอนขายรถแทบจะกราบ พอเรารับรถมาไม่สนใจเลย ห่วยแตกที่สุด

 

ผู้แสดงความคิดเห็น aaa วันที่ตอบ 2013-03-10 21:27:27 IP : 171.5.114.12



[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2011 All Rights Reserved.