dot dot
dot
dotC-Class-PHEV

ford ranger raptor

ISUZU D-MAX MAGIC EYEs ครั้งแรกของรถปิกอัพเมืองไทย กับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS ด้วยกล้องหน้าคู่ 3D #NewIsuzuDmax #DmaxMagicEYEs #MagicEYEs #อีซูซุดีแมคซ์MAGICEYEs #ADAS #อีซูซุดีแมคซ์

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

SUZUKI XL7

taycan

car2dayเอ็มจี ผนึกกำลัง อีซี่คาร์ สร้างประสบการณ์ขับขี่รถไฟฟ้า และรถยนต์พลังงานทางเลือกให้กับลูกค้าเช่าใช้ระยะยาว Car Subscription

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ผนึกพันธมิตรใหม่ อีซี่คาร์ (Eazy Car) ผู้นำด้านธุรกิจรถยนต์เช่าใช้ในรูปแบบ Car Subscription ซึ่งให้บริการแก่สมาชิกทั้งแบบระยะยาว (Leasing) และระยะสั้น ผ่านเว็บไซต์ www.eazycar.co ร่วมสร้างและมุ่งมั่นในการยกระดับระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า (EV Ecosystem) ในประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าแบบครบวงจร 


รถยนต์เอ็มจี,Eazy Car,รถยนต์เช่า,MG EP รถเช่า,MG ZS EV รถเช่า,รถเช่า MG EP,MG EP,รถเช่า


ในโอกาสนี้ นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ส่งมอบรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ทั้ง NEW MG ZS EV และ NEW MG EP PLUS และรถยนต์ที่มีเทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริดอย่าง NEW MG HS PHEV  และ NEW MG HS ให้กับนายอติคุณ เผอิญโชค แมคโดนัลด์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายพงศ์ศักดิ์ พัฒนไพรสณฑ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ (COO) ฝ่ายกลยุทธ์และการตลาดธุรกิจบริการ อีซี่คาร์ บริษัท ไทย วี.พี. คอร์ปอเรชั่น ในเครือบริษัทไทยรุ่ง เพื่อให้กับลูกค้าที่ใช้บริการได้สัมผัสกับสมรรถนะการขับขี่ และสร้างประสบการณ์การใช้งานรถไฟฟ้าในชีวิตประจำวัน ก่อนเดินหน้าแผนความร่วมมือในระยะยาวด้วยการนำรถยนต์เอ็มจีรุ่นอื่น ๆ เข้ามาเป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้กับสมาชิกในอนาคต 


รถยนต์เอ็มจี,Eazy Car,รถยนต์เช่า,MG EP รถเช่า,MG ZS EV รถเช่า,รถเช่า MG EP,MG EP,รถเช่า


นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “เอ็มจี ยังคงมุ่งมั่นที่จะปลุกปั้นระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าให้แข็งแกร่ง และครอบคลุมในทุกมิติ ทั้งการพัฒนายานยนต์ไฟฟ้าให้สอดรับกับการใช้งาน ความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย การเดินหน้าขยายเครือข่ายสถานีชาร์จให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศที่ยังคงดำเนินอย่างต่อเนื่อง เพื่อคลายความกังวลเรื่องระยะทางการใช้งานต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง ปัจจุบันมีสถานี MG Super Charge พร้อมให้บริการแล้วกว่า 120 แห่ง ทั่วประเทศ และในทุก ๆ 150 กิโลเมตร จะพบสถานีชาร์จอย่างน้อย 1 แห่ง ธุรกิจการเช่าใช้รถยนต์ระยะยาวจึงเป็นหนึ่งในช่องทางที่จะช่วยส่งมอบประสบการณ์เกี่ยวกับระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า (EV Ecosystem) โดยตรง การร่วมมือกับอีซี่คาร์ในครั้งนี้นับเป็นหนึ่งในการผลักดันให้ประเทศไทยเข้าสู่สังคมรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ และส่งเสริมให้ประเทศไทยกลายเป็นศูนย์กลางของพลังงานสะอาดอย่างแท้จริง สำหรับการส่งมอบรถยนต์ล็อตแรกจำนวน 8 คัน ประกอบด้วย NEW MG ZS EV จำนวน 5 คัน, NEW MG EP PLUS จำนวน 1 คัน, NEW MG HS PHEV จำนวน 1 คัน และ NEW MG HS จำนวน 1 คัน  


รถยนต์เอ็มจี,Eazy Car,รถยนต์เช่า,MG EP รถเช่า,MG ZS EV รถเช่า,รถเช่า MG EP,MG EP,รถเช่า


ด้าน คุณอติคุณ เผอิญโชค แมคโดนัลด์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีซี่คาร์ บริษัท ไทย วี.พี. คอร์ปอเรชั่น ในเครือบริษัทไทยรุ่ง เปิดเผยว่า “อีซี่คาร์จะนำรถยนต์ที่ได้รับส่งมอบในวันนี้มาให้บริการทันที โดยเฉพาะ NEW MG ZS EV ที่กำลังอยู่ความนิยมของผู้บริโภค สำหรับผู้ที่ต้องการเช่าใช้รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถจองและรับรถได้เลย ขณะเดียวกันการร่วมมือกันครั้งนี้ยังช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าควบคู่ไปกับการส่งเสริมให้เกิดการเดินทางแบบลดการก่อมลพิษ สร้างสังคมยานยนต์ไฟฟ้าให้เกิดขึ้น และเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อม ๆ การใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแล และบำรุงรักษารถยนต์ส่วนตัว สอดรับกับเทรนด์การใช้รถแบบใหม่ Mobility as a Service ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของคนทั่วโลก ส่งเสริมให้การขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าเป็นเรื่อง “ง่าย สะดวก และอิสระ” อย่างแท้จริง การรับมอบรถยนต์ในวันนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ซึ่งอีซี่คาร์ และ เอ็มจี ยังมีแผนความร่วมมือทั้งในระยะกลางและระยะยาวอีกมากมาย และเตรียมนำรถยนต์เอ็มจีรุ่นอื่น ๆ เข้ามาเสริมให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าอีซี่คาร์อีกด้วย”

 

 
PR News

จับรางวัล “MOTOR EXPO 2022” หาผู้โชคดี รับรถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ACG ประชาสัมพันธ์ “ออโตคลิก” ธุรกิจ Fast-Fit เจ้าแรกของไทย ที่มีการใช้ e-Tax invoice & e-Receipt เพื่อรองรับการบริการลูกค้า
ผู้บริหาร TOAHV เข้าพบนายกฯ พัทยา
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเมืองประจวบวางใจ “ไรเดอร์ อินชัวรันส์” คุ้มครองชีวิตสมาชิกกว่า 5,000 คน ทุนสูงสุด 5 ล้านบาทต่อราย
มหกรรมรวมพลคนรักรถสปอร์ตปอร์เช่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Das Treffen ครั้งที่ 7
อีตั้น ชวนรับทรัพย์ ต้อนรับปีกระต่ายทอง จัดแคมเปญ “ETON ตรุษจีนมีเฮง” ลุ้นโชคใหญ่ รับทองทุกคันสูงสุดถึง 10 บาท
พร้อมเปิดเกมรุกหนัก! Nissan Emperor ผู้นำ Platform ใหม่ซื้อ-ขายผ่านออนไลน์ ไม่ต้องเห็นรถ ก็ซื้อได้ พร้อมกับ นิยามใหม่ "เจ้าของเคาะขายเอง"
เอ็มจี จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่! ออกรถรับทองมูลค่าสูงสุด 30,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นานสูงสุด 60 เดือน
“บุรีรัมย์มาราธอน 2023”เตรียมออกสตาร์ทยิ่งใหญ่ ปอดเหล็กกว่า 46 ชาติร่วมวิ่งคับคั่ง
ACG จัดหนักต้นปี Grand Opening “ออโตคลิก” สาขาโชตนา หน้าสนามกอล์ฟลานนา สาขาที่ 2 ของออโตคลิก ณ เชียงใหม่ พร้อมโปรแรงต้อนรับปีใหม่ 2566 รวม 7 วัน
เอเอเอสฯ ร่วมฉลองปีแห่งความสำเร็จ ‘Bentley Mulliner’ คันที่ 500 เตรียมนำ ‘Flying Spur Mulliner Hybrid’ เปิดตัวงานใหญ่ต้นปีนี้
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ MB Social Club เฉพาะสมาชิก Mercedes Me Connect กลุ่มแรกในโลก
กระทรวงพลังงาน กฟผ. และพันธมิตร จัด Box set ยกขบวนของขวัญ ส่วนลดที่พักเขื่อน ส่งมอบความสุขให้คนไทยรับปีใหม่ 2566
GS BATTERY ร่วมมือกองบังคับการตำรวจทางหลวง สร้างสรรค์ โครงการ เดินทางไกล หยุดพักชาร์จพลังไฟ เดินทางปลอดภัยทุกเส้นทาง
“Bangchak Hi Premium 97” ผลิตภัณฑ์พรีเมียมแก๊สโซฮอล์ใหม่จากบางจากฯ แรงด้วยค่าออกเทน 97 สูงสุดในไทย พร้อมท้าให้ลองกับกิจกรรมรับส่วนลดคืนลิตรละ 3 บาท
คอมแพ็ค เบรก จับมือเมืองพัทยา จัดโชว์รถสวยกระหึ่มแหลมบาลีฮาย ในงาน Pattaya car on the Beach 2022
Pakelo Lubricants เปิดตัว “Pakelo Ektron” ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า
ซีพี และ โตโยต้า ร่วมมือผนึกกำลังพันธมิตร เพื่อศึกษาแนวทางสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอนในประเทศไทย
MOTOR EXPO ต้อนรับ JMA
Nissan Leaf มือสองคัดสภาพเพียง 5 คันเท่านั้น ที่นิสสัน อินเทลลิเจ้นส์ ช้อยส์ เอ็มเพอร์เรอร์
ปิดฉากยิ่งใหญ่! Chang Classic Car Revival ตอกย้ำความสำเร็จปีที่ 3 ด้วยกองทัพรถคลาสสิคมากที่สุดในอาเซียน
โอกาสดีสำหรับสายงานอาชีพ วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้า เปิดรับนักศึกษาใหม่ พร้อมโอกาสร่วมงานกับผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ
Toyota Coaster มินิบัส 20 ที่นั่ง นำเข้าจากญี่ปุ่น ราคา 1,960,000 บาท
JUST CAR – JUST LOAN โตไม่หยุดลุยขยาย 20 สาขา พร้อมยกทัพโปรโมชั่นบุกงาน Motor Expo 2022
เอซีเดลโก้ รุกตลาดน้ำมันเครื่อง เปิดตัว ACDelco dexos1 Gen3
มาสด้าประสานมือกลุ่มมาสด้า ชลบุรี บุกตลาดกรุงเทพฯ ทุ่มงบ 150 ล้านบาท เปิดโชว์รูมมาสด้า เจพี กาญจนาภิเษก รับลูกค้าย่านบางแค
ทีมวิทยาลัยการอาชีพไชยาคว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ โครงการ Ford+ Innovator Scholarship ปีที่ 8
โตโยต้า ตอกย้ำความเชื่อมั่นด้านการบริการหลังการขาย จัดการแข่งขัน “ทักษะการบริการลูกค้าโตโยต้า” ครั้งที่ 44 รักษามาตรฐานการบริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า
EXEDY ประกาศ ความยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคลัตช์ จัดกิจกรรมพิเศษ EXEDY DRIVE OUR FUTURE 2022Copyright © 2011 All Rights Reserved.