dot dot
dot
dot


ford ranger

car2day



เทคโนเซล ส่ง ลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส ฟิล์มเซรามิก กันความร้อนสูงสุด

เทคโนเซลเน้นย้ำความเป็นผู้นำฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมียมในไทย ส่งลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส ฟิล์มเซรามิกระดับอนุภาค 1,000 ล้านนาโน กันความร้อนสูงสุดหนึ่งเดียวในโลก โดยไม่รบกวนสัญญาณดิจิทัล ในราคาจำหน่ายพร้อมติดตั้งเริ่มต้นที่ 31,000 บาท พร้อมเปิดตัวในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 อย่างเป็นทางการ


ลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส ฟิล์มเซรามิก,ฟิล์มเซรามิก,ฟิล์มเซรามิกกันความร้อน,ฟิล์มกันร้อน,ฟิล์มกรองแสง,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์


นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารลามิน่า  ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ จากสวีเดน  

รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส จากอังกฤษ ผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซน์ จากญี่ปุ่น และฟิล์มนิรภัยติดด้านนอกรถคุณภาพสูง เบรย์ จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า ความต้องการฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมียมในประเทศไทยยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์

อย่างไรก็ตาม ผู้บริโภคไม่ได้เลือกซื้อสินค้าที่ราคาแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังมองเรื่องของเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกัน บริษัทฯ จึงได้นำเข้า ลูมาร์ ไพร์ม รุ่น “สตราโทส” (LLumar Prime Stratos™) ฟิล์มกรองแสงเซรามิกระดับอนุภาค 1,000 ล้านนาโน กันความร้อนสูงสุดหนึ่งเดียวของโลก เข้ามาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพระดับสูงสุด


ลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส ฟิล์มเซรามิก,ฟิล์มเซรามิก,ฟิล์มเซรามิกกันความร้อน,ฟิล์มกันร้อน,ฟิล์มกรองแสง,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์


ลูมาร์ ไพร์ม “สตราโทส” เป็นนวัตกรรมฟิล์มเซรามิกกันความร้อนสูงระดับ FormulaOne® High Performance Nano Ceramic Films เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ที่คิดค้นและผลิตโดยซีพีฟิล์ม อิงค์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสงที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดของโลก ด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาฟิล์มกรองแสงรถยนต์มายาวนานกว่า 60 ปี รับรองมาตรฐานด้วย ISO9001

“ลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส เป็นฟิล์มสมรรถนะสูงหนึ่งเดียวที่รังสรรค์ขึ้นจากเทคโนโลยีล้ำสมัย ไฮบริด-แมทริกซ์ (Hybrid-Matrix) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ด้วยการผนึกอนุภาคนาโน เซรามิกระดับ 1,000 ล้านนาโน ซ้อนทับจนได้ชั้นเกราะฟิล์มมัลติเลเยอร์ชนิดพิเศษ ที่เงาน้อยและยอดเยี่ยมด้วย 4 คุณสมบัติ ได้แก่ 1. The  Ultimate Appearance 2. The Ultimate Comfort 3. The Ultimate Protection และ 4. The Ultimate Digital Signal”

ฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์สุดหรูที่สวยงาม โดดเด่น ลดแสงจ้าได้ถึง 80% ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดและรังสียูวีได้ดีเยี่ยม อย่างที่ไม่เคยมีฟิล์มใดในโลกทำได้ ติดตั้งง่าย สวยงาม ไม่เป็นสนิม ไม่รบกวนสัญญาณดิจิทัลทุกชนิด เพิ่มมิติความเย็นสบายภายในห้องโดยสาร ให้ความเป็นส่วนตัว เสริมวิสัยทัศน์การขับขี่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลที่ปรารถนาความหรูหราไม่เหมือนใคร

เทคโนเซลนำลูมาร์ ไพร์ม “สตราโทส” เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย 3 รุ่น  ประกอบไปด้วย สตราโทส 15 ที่มีค่าแสงส่องผ่าน 17% ค่าการสะท้อนแสง 5% การลดความร้อนจากแสงแดด 63% การป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99% รุ่นต่อไปได้แก่ สตราโทส 30 ที่มีค่าแสงส่องผ่าน 32% ค่าการสะท้อนแสง 6% การลดความร้อนจากแสงแดด 59% และการป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99%

สำหรับรุ่นใสสุดได้แก่ สตราโทส 70 ที่มีค่าแสงส่องผ่าน 69% ค่าการสะท้อนแสง 8% การลดความร้อนจากแสงแดด 49% การป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99% โดยลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส จะวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 31,000 บาท พร้อมการติดตั้งด้วยช่างติดตั้งฝีมือเยี่ยม ที่ผ่านการอบรมการติดตั้งขั้นสูงมาตรฐานโรงงานซีพีฟิล์ม พร้อมทั้งการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ยาวนานถึง 7 ปี


ลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส ฟิล์มเซรามิก,ฟิล์มเซรามิก,ฟิล์มเซรามิกกันความร้อน,ฟิล์มกันร้อน,ฟิล์มกรองแสง,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์


“ลามิน่ายังมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการในธุรกิจฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง บริษัทเป็นผู้นำในตลาดฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ มีการนำเข้าสินค้าเข้ามาจำหน่ายมากกว่า 120 รุ่นในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีการฝึกอบรมช่างติดฟิล์ม การพัฒนาด้านบริการหลังการขายต่าง ๆ เพื่อยกระดับธุรกิจการจำหน่ายฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยมาโดยตลอด”

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวถึงภาพรวมของตลาดฟิล์มกรองแสงในปีนี้ ว่าน่าจะใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมา เป็นผลจากการที่อุตสาหกรรมยานยนต์มีแนวโน้มไม่ขยายตัวตามการคาดการณ์ของผู้ผลิตรถยนต์ อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าผู้บริโภคเองมีความต้องการสินค้าที่เป็นระดับพรีเมียมมากขึ้นตามกำลังซื้อที่สูงขึ้น และความต้องการสินค้ารุ่นใหม่ ๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น

บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าสู่เป้าหมายรายได้ในปี 2563 ที่ไม่น้อยกว่า 1,000 ล้านบาท โดยในปี 2561 ที่ผ่านมา บริษัทมียอดจำหน่ายรวม 850 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นฟิล์มกรองแสงลามิน่า 808 ล้านบาท จากตลาดรวมฟิล์มกรองแสงที่อยู่ที่ 1,700 ล้านบาท และคาดว่าในปี 2562 จะมียอดจำหน่ายรวม 920 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นส่วนของฟิล์มกรองแสงลามิน่า 870 ล้านบาท

“ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ครั้งที่ 40 ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 นี้ บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดมาจัดแสดงที่บู๊ธลามิน่า รหัสบี 4 อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี โดยมีไฮไลท์ที่การเปิดตัวลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นพิเศษมากมายในงานนี้ ซึ่งสามารถพบกับพวกเราได้ตลอดการจัดงานในปีนี้”

 

 




PR News

เจาะลึกวิสัยทัศน์ “GWM ONE” ทิศทางอุตสาหกรรมยานยนต์โลกที่สร้างความเชื่อมั่นในระยะยาว
ลูกค้ามาสด้าสุดแฮปปี้ รับส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 15% ที่ศูนย์บริการทั่วประเทศ
มิชลิน เปิดตัวยางพรีเมียมประหยัดพลังงานพร้อมกัน 2 รุ่น: ‘มิชลิน ไพรมาซี่ 5 เอนเนอจี’ และ ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 เอนเนอจี’ article
ต.สยาม ผนึกกำลัง Guizhou Tyre ร่วมโชว์ศักยภาพ ในงาน TyreXpo Asia Bangkok & AutoMROtive 2026
GWM เปิดสายการผลิต ORA 5 อย่างเป็นทางการ ณ โรงงาน GWM Smart Factory ในประเทศไทย article
TOYO TIRES ร่วมทัพ S63 Project สนับสนุนศึก “ISUZU CHALLENGE THAILAND 2026”
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ต่อยอดกระแส The all-new electric CLA กับ Façade Lighting ใจกลางเมืองครั้งแรกของแบรนด์รถยนต์ในไทยกับปรากฏการณ์แสงสีสุดล้ำร่วมกับเซ็นทรัลชิดลม
ต.สยาม คอมเมอร์เชียล นำทัพตัวแทนจำหน่ายร่วม 200 ชีวิต บุกเวียดนาม เข้าชมศักยภาพโรงงานผลิตยางรถยนต์ Advance Tyre
OMODA & JAECOO ทำยอดขายทั่วโลกทะลุ 1 ล้านคัน เปิดตัวพร้อมเดินหน้ากำลังการผลิต OMODA 4 พร้อมตอกย้ำความสำเร็จ OMODA 7 และ JAECOO 7 ในงาน Auto China 2026
GRIP ขอบคุณจากใจ ฉลองครบรอบ 10 ปี ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร พร้อมโปรโมชันเปลี่ยนยางรถยนต์คุณภาพ ตลอดพฤษภาคม 2569 article
GEELY ประเทศไทย แต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่
GWM เผยยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในงาน Motor Show 2026 กว่า 6,819 คัน นำโดย GWM ORA 5 พร้อมประกาศปรับราคารุ่น EV ขึ้น 20,000 บาท article
Chery Group,OMODA & JAECOO Thailand เปิดโรงงาน NEV ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ article
บางจากฯ จับมือ AAS หนุนมอเตอร์สปอร์ตไทยต่อเนื่อง ล่าสุดดัน “เติ้น ทัศนพล” สู่เวทีระดับโลก Formula 2 พร้อมยกระดับน้ำมันพรีเมียมไปอีกขั้น กับ Bangchak Hi Premium 98+ Plus article
PTG จัดเต็มสงกรานต์! เพิ่มส่วนลดน้ำมันเป็น 60 สต./ลิตร article
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบูธรับเด็กนักเรียนเยาววิทย์เยือนงาน Motor Show 2026 เผยโฉมเจ้าของผลงานสุดน่ารักกับ Sprinter 419 Business รุ่นพิเศษที่มีคันเดียวในโลก article
อีซูซุเปิดโอกาสให้น้อง ๆ มัธยมถ่ายทอดคุณค่าของ “Trusted Buddy” ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะดิจิทัลรอบชิงชนะเลิศ article
นิสสัน เปิดตัว The All-New Nissan KICKS e-POWER กับ KICKS ON. GAME ON. มาพร้อมกับโฉมใหม่ โฉบเฉี่ยว พร้อมเทคโนโลยี ProPILOT เพื่อการขับขี่สนุกเร้าใจ ปลอดภัยเต็มพิกัด article
Tesla ประเทศไทย เปิดตัว Model Y L Premium ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ article
GWM คว้ารางวัล TAIA-AIC Traffic Safety Awards 2025 จากสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ตอกย้ำมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล article
เชอรี ประเทศไทย ยกระดับความมั่นใจลูกค้า มอบ Lifetime Warranty สำหรับ Chery Q และ Chery V23 article
เอ็มจี ประกาศราคา MG IM5 อย่างเป็นทางการ ในราคาพิเศษ 1,449,900 บาท article
GWM จับมือเหล่า TANKERs สายลุย นำ GWM TANK 300 กว่า 26 คัน จัดกิจกรรม “แสงสว่าง ณ กลางป่า” ส่งต่อระบบโซลาร์เซลล์ ณ โรงเรียนบ้านจอซิเดอเหนือ จังหวัดแม่ฮ่องสอน article
ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง! Toyo Tires Connection Auto Show 6 รวมพลคนรักรถแต่งกว่า 1,000 คัน สร้างสีสันกลางเมืองโคราช
เอ็กซ์เผิง ประเทศไทย แต่งตั้ง เอ็มเอ็มเอส บอดี้ แอนด์ เพ้นท์ เป็นศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังยานยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะระดับพรีเมียม-ไฮเทค ยกระดับมาตรฐานบริการหลังการขาย EV ในไทย article
GWM เปิดราคา GWM ORA 5 สองขุมพลัง ราคาแนะนำช่วงเปิดตัวรุ่น HEV 709,000-779,000 บาท และราคาคาดการณ์รุ่น EV 629,000-699,000 บาท* พิเศษเพียง 1,000 คัน พร้อม GWM TANK 300 DIESEL Forest Phantom Limited Edition ที่ 1,349,000 บาท เพียง 300 คัน article
RIDDARA ยกทัพกระบะพลังงานใหม่ บุกงาน Motor Show 2026 ชวนสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ พร้อมเซอร์ไพรส์ประกาศปรับลดราคารุ่น RD6 สูงสุด 160,000 บาท
GAC AION เดินหน้ากลยุทธ์ Thailand Action 2.0 ในงาน Motor Show 2026 พร้อมแคมเปญครบทุกไลน์อัพ และ GAC Easy Trade-in มอบส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท
GWM TANK 300 DIESEL และ WEY G9 คว้า 2 รางวัลทรงคุณค่า จากเวที CAR & BIKE OF THE YEAR 2026 article



Copyright © 2011 All Rights Reserved.