dot dot
dot
dot


car2day



เทคโนเซล ส่ง ลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส ฟิล์มเซรามิก กันความร้อนสูงสุด

เทคโนเซลเน้นย้ำความเป็นผู้นำฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมียมในไทย ส่งลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส ฟิล์มเซรามิกระดับอนุภาค 1,000 ล้านนาโน กันความร้อนสูงสุดหนึ่งเดียวในโลก โดยไม่รบกวนสัญญาณดิจิทัล ในราคาจำหน่ายพร้อมติดตั้งเริ่มต้นที่ 31,000 บาท พร้อมเปิดตัวในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 อย่างเป็นทางการ


ลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส ฟิล์มเซรามิก,ฟิล์มเซรามิก,ฟิล์มเซรามิกกันความร้อน,ฟิล์มกันร้อน,ฟิล์มกรองแสง,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์


นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารลามิน่า  ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ จากสวีเดน  

รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส จากอังกฤษ ผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซน์ จากญี่ปุ่น และฟิล์มนิรภัยติดด้านนอกรถคุณภาพสูง เบรย์ จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า ความต้องการฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมียมในประเทศไทยยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์

อย่างไรก็ตาม ผู้บริโภคไม่ได้เลือกซื้อสินค้าที่ราคาแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังมองเรื่องของเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกัน บริษัทฯ จึงได้นำเข้า ลูมาร์ ไพร์ม รุ่น “สตราโทส” (LLumar Prime Stratos™) ฟิล์มกรองแสงเซรามิกระดับอนุภาค 1,000 ล้านนาโน กันความร้อนสูงสุดหนึ่งเดียวของโลก เข้ามาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพระดับสูงสุด


ลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส ฟิล์มเซรามิก,ฟิล์มเซรามิก,ฟิล์มเซรามิกกันความร้อน,ฟิล์มกันร้อน,ฟิล์มกรองแสง,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์


ลูมาร์ ไพร์ม “สตราโทส” เป็นนวัตกรรมฟิล์มเซรามิกกันความร้อนสูงระดับ FormulaOne® High Performance Nano Ceramic Films เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ที่คิดค้นและผลิตโดยซีพีฟิล์ม อิงค์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสงที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดของโลก ด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาฟิล์มกรองแสงรถยนต์มายาวนานกว่า 60 ปี รับรองมาตรฐานด้วย ISO9001

“ลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส เป็นฟิล์มสมรรถนะสูงหนึ่งเดียวที่รังสรรค์ขึ้นจากเทคโนโลยีล้ำสมัย ไฮบริด-แมทริกซ์ (Hybrid-Matrix) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ด้วยการผนึกอนุภาคนาโน เซรามิกระดับ 1,000 ล้านนาโน ซ้อนทับจนได้ชั้นเกราะฟิล์มมัลติเลเยอร์ชนิดพิเศษ ที่เงาน้อยและยอดเยี่ยมด้วย 4 คุณสมบัติ ได้แก่ 1. The  Ultimate Appearance 2. The Ultimate Comfort 3. The Ultimate Protection และ 4. The Ultimate Digital Signal”

ฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์สุดหรูที่สวยงาม โดดเด่น ลดแสงจ้าได้ถึง 80% ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดและรังสียูวีได้ดีเยี่ยม อย่างที่ไม่เคยมีฟิล์มใดในโลกทำได้ ติดตั้งง่าย สวยงาม ไม่เป็นสนิม ไม่รบกวนสัญญาณดิจิทัลทุกชนิด เพิ่มมิติความเย็นสบายภายในห้องโดยสาร ให้ความเป็นส่วนตัว เสริมวิสัยทัศน์การขับขี่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลที่ปรารถนาความหรูหราไม่เหมือนใคร

เทคโนเซลนำลูมาร์ ไพร์ม “สตราโทส” เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย 3 รุ่น  ประกอบไปด้วย สตราโทส 15 ที่มีค่าแสงส่องผ่าน 17% ค่าการสะท้อนแสง 5% การลดความร้อนจากแสงแดด 63% การป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99% รุ่นต่อไปได้แก่ สตราโทส 30 ที่มีค่าแสงส่องผ่าน 32% ค่าการสะท้อนแสง 6% การลดความร้อนจากแสงแดด 59% และการป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99%

สำหรับรุ่นใสสุดได้แก่ สตราโทส 70 ที่มีค่าแสงส่องผ่าน 69% ค่าการสะท้อนแสง 8% การลดความร้อนจากแสงแดด 49% การป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99% โดยลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส จะวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 31,000 บาท พร้อมการติดตั้งด้วยช่างติดตั้งฝีมือเยี่ยม ที่ผ่านการอบรมการติดตั้งขั้นสูงมาตรฐานโรงงานซีพีฟิล์ม พร้อมทั้งการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ยาวนานถึง 7 ปี


ลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส ฟิล์มเซรามิก,ฟิล์มเซรามิก,ฟิล์มเซรามิกกันความร้อน,ฟิล์มกันร้อน,ฟิล์มกรองแสง,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์


“ลามิน่ายังมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการในธุรกิจฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง บริษัทเป็นผู้นำในตลาดฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ มีการนำเข้าสินค้าเข้ามาจำหน่ายมากกว่า 120 รุ่นในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีการฝึกอบรมช่างติดฟิล์ม การพัฒนาด้านบริการหลังการขายต่าง ๆ เพื่อยกระดับธุรกิจการจำหน่ายฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยมาโดยตลอด”

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวถึงภาพรวมของตลาดฟิล์มกรองแสงในปีนี้ ว่าน่าจะใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมา เป็นผลจากการที่อุตสาหกรรมยานยนต์มีแนวโน้มไม่ขยายตัวตามการคาดการณ์ของผู้ผลิตรถยนต์ อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าผู้บริโภคเองมีความต้องการสินค้าที่เป็นระดับพรีเมียมมากขึ้นตามกำลังซื้อที่สูงขึ้น และความต้องการสินค้ารุ่นใหม่ ๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น

บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าสู่เป้าหมายรายได้ในปี 2563 ที่ไม่น้อยกว่า 1,000 ล้านบาท โดยในปี 2561 ที่ผ่านมา บริษัทมียอดจำหน่ายรวม 850 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นฟิล์มกรองแสงลามิน่า 808 ล้านบาท จากตลาดรวมฟิล์มกรองแสงที่อยู่ที่ 1,700 ล้านบาท และคาดว่าในปี 2562 จะมียอดจำหน่ายรวม 920 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นส่วนของฟิล์มกรองแสงลามิน่า 870 ล้านบาท

“ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ครั้งที่ 40 ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 นี้ บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดมาจัดแสดงที่บู๊ธลามิน่า รหัสบี 4 อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี โดยมีไฮไลท์ที่การเปิดตัวลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นพิเศษมากมายในงานนี้ ซึ่งสามารถพบกับพวกเราได้ตลอดการจัดงานในปีนี้”

 

 




PR News

เอเอเอสฯ ก้าวสู่มาตรฐานใหม่ ด้วยศูนย์บริการ Porsche Centre Pattanakarn ที่พร้อมให้บริการแล้วอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งเสริมศักยภาพ Porsche Centre Bangkok และขยายการดูแลยนตรกรรมปอร์เช่ที่ Porsche Centre Kalaprapruk article
นิสสัน ประเทศไทย เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในหล่มสัก โชว์รูมเอ็มวัน นิสสัน มอบบริการครบวงจรในที่เดียว article
แรงเกินต้าน! NEW GWM TANK 300 DIESEL ยอดจองทะลุเป้ากว่า 800 คันในเพียง 5 วัน พร้อมเอาใจแฟน ๆ ขยายระยะเวลาของราคาแนะนำจนจบงานมอเตอร์โชว์ฯ นี้เท่านั้น! article
บางจาก บลูมมิ่ง เทลส์ @พุทธมณฑลสาย 3 เปิดโครงการ ACT Shuttle Bus ลดปัญหาการจราจร article
GWM ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศผ่าน 4 กลยุทธ์หลัก เร่งเครื่องสร้างการเติบโตสู่ความสำเร็จในปี 2568 article
โตโยต้า ธุรกิจชุมชนพัฒน์ ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดพิธีฉลองความสำเร็จ โครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาวิสาหกิจชุมชนไทยสู่ความยั่งยืน ผ่านองค์ความรู้ “วิถีชุมชนพัฒน์….TSI Way”
GWM คว้าอันดับ 3 ด้านความพึงพอใจบริการหลังการขาย สะท้อนความสำเร็จจากเสียงของผู้ใช้งานจริง เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าผ่านแนวคิด GWM Go with More
SNNP จับมือ PTG จัดแคมเปญพิเศษ เติมสุขทุกเส้นทาง แจกขนม “โลตัสขาไก่” ที่ปั๊ม PT ทั่วประเทศ
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศเปิดบริการ โชว์รูม วอลโว่ พิษณุโลก
GWM คว้า 3 รางวัลคุณภาพจากงาน CAR & BIKE OF THE YEAR 2025 จากรถยนต์ 3 รุ่น 3 ตระกูล: GWM TANK 300 HEV, GWM ORA 07 และ GWM POER SAHAR HEV
เอ็มจี ร่วมกับภาควิชาการตลาด Chulalongkorn Business School ชาร์จพลังนักการตลาดคนรุ่นใหม่ ผ่านเวที “Marketing CBS x MG Brain Rush” ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท
GWM แต่งตั้ง “เวย์น โจว” ในฐานะกรรมการผู้จัดการ เดินหน้านำทัพพร้อมขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืนในประเทศไทย
SACHI (ซาชิ) น้ำมันเครื่องสายพันธุ์นักล่า สำหรับรถบ้านสายซิ่งตัวจริง บุกไทยแล้ว!
NETA X คว้ารางวัล BEST COMPACT EV ในงาน THAILAND CAR OF THE YEAR 2025 พร้อมจัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46
PTG ร่วมกับกรมการค้าภายใน ให้ความมั่นใจ เติมน้ำมันเต็มลิตรที่สถานีบริการน้ำมันพีที
"Isuzu Thailand Championship 2025" เฟ้นหาสุดยอดนักมวยไทยทั่วประเทศ ชิงถ้วยพระราชทาน พร้อมรางวัลรถปิกอัพอีซูซุ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทุ่มงบกว่า 250 ล้านบาท ลงทุนใน GWM Sunergy Space หลังคาลานจอดรถจากแผงโซลาร์เซลล์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย พร้อมติดตั้งโซลูชันพลังงานสะอาดจากบ้านปู เน็กซ์
ตรวจเช็กรถฟรี รับปีใหม่กับฮอนด้า รับเพิ่ม ! ส่วนลดสำหรับแบตเตอรี่และยางรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ พร้อมส่วนลดอะไหล่และสิทธิประโยชน์อื่นๆ ตั้งแต่ 1 - 31 ม.ค. 2568
อีซูซุ ร่วมกับ เอส เอฟ ต่อยอดความแรง...ล้ำอนาคตของเครื่องยนต์ ISUZU 2.2 Ddi MAXFORCE สู่โรงภาพยนตร์ ใน Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด
“YES! NISSAN Plus Campaign นิสสัน พลัสเพิ่มความสุข กับบริการที่นิสสัน” ฉลองปีใหม่กับแคมเปญพิเศษเพื่อลูกค้านิสสัน
เปิดประสบการณ์ขับขี่สุดเร้าใจ! ทดลองขับยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า ‘ปอร์เช่ มาคันน์’ รุ่นใหม่ ได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์บริการปอร์เช่ทุกสาขา
โตโยต้า เปิดโครงการประกวดวาดภาพระบายสี “โตโยต้า รถยนต์ในฝัน” “TOYOTA Dream Car Art Contest 2025” ชิงถ้วยพระราชทาน
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เดินหน้าส่งเสริมการศึกษา โครงการ ‘MMTh Talent Internship Program’ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2567
โตโยต้า ร่วมกับสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และ สวทช. สานต่อ โครงการ “ชุมชนลดเปลี่ยนโลก” และ “นวัตกรรมเยาวชนลดเปลี่ยนโลก” ปีที่ 2
เอช เซม สนับสนุนงาน ยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก 2567
คูห์เน่ พลัส นาเกิ้ล เตรียมบริหารศูนย์จัดเก็บและกระจายสินค้าอะไหล่ทดแทนยานยนต์ สำหรับ แชฟฟ์เลอร์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
โตโยต้าร่วมจัดกิจกรรม “วิ่งผ่าเมือง” ครั้งที่ 7 รายการ “Amazing Thailand Marathon Bangkok 2024 Presented by TOYOTA”
“ลามิน่าฟิล์ม” ชี้ตลาดฟิล์มกรองแสงหดตัวรุนแรงตามอุตสาหกรรยานยนต์กว่า 25% เดินหน้าจัดแคมเปญในงาน Motor Expo 2024
Changan เปิดตัว Deepal E07 ในงาน Motor Expo 2024



Copyright © 2011 All Rights Reserved.