dot dot
dot
dot


ทดลองขับ MG HS PHEV,รีวิว MG HS PHEV,MG HS Plug-in Hybrid,รีวิว MG HS Plug-in Hybrid,ราคา MG HS PHEV,ทดสอบรถ MG HS PHEV,รีวิวรถยนต์,รีวิวรถยนต์ MG

Mazda2 ใหม่,ราคา Mazda2 ใหม่,รีวิว Mazda2 ใหม่,i-ACTIVSENSE,G-Vectoring Control Plus,New Mazda2,มาสด้า2,Mazda 2 ใหม่,ราคา Mazda 2 ใหม่,Motorexpo 2019


ทดลองขับ Honda Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS,ทดลองขับ Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 2019,Honda   Civic 2019 มีอะไรเปลี่ยนบ้าง,รีวิว Honda Civic fc,ทดลองขับ Civic fc,ทดสอบรถ Honda Civic ใหม่,ทดสอบรถ Honda Civic   2019,ทดสอบรถ Civic 2019,รีวิว Civic 2019,testdrive Honda Civic 2019,รีวิวรถใหม่,คลิปทดสอบรถ,ทดลองระบบ Honda SENSING,  ลองระบบ Honda SENSING

New Mitsubishi XPANDER CROSS,XPANDER CROSS,มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่,XPANDER CROSS ใหม่,Mitsubishi XPANDER,มิตซูบิชิ XPANDER CROSS,ราคา Mitsubishi XPANDER CROSS,ราคา XPANDER CROSS,ราคา มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสอง“กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์” เผยความสำเร็จวิดีโอซีรีส์ “เคลมได้ป่ะ!?” ทะลุ 8 ล้านวิว

“กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์” ผู้ให้บริการนายหน้าประกันภัย ภายใต้ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ในเครือกรุงศรี ออโต้ เผยวิดีโอซีรีส์ “เคลมได้ป่ะ!?” ซึ่งนำเสนอคำแนะนำเรื่องความคุ้มครองยานยนต์ ได้รับผลตอบรับดีต่อเนื่อง ด้วยยอดชมรวมทะลุ 8,000,000 วิว ภายใน 1 ปีแรกของรายการ สะท้อนความสำเร็จในการสร้างการรับรู้แบรนด์ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และการสร้างความผูกพันกับกลุ่มผู้ใช้รถด้วยเนื้อหาที่ตอบโจทย์ตรงใจ รวดเร็วทันสถานการณ์ และไขทุกข้อสงสัยเรื่องประกันยานยนต์ 


กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์,เคลมได้ป่ะ,กรุงศรี ออโต้,กรุงศรี เคลมได้ป่ะ,krungsri auto


นางกฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า “กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ได้เปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมิถุนายน 2562 ด้วยจุดขาย “เปรียบเทียบจริง…แค่บอกงบ” แม้ทีมงานจะมีประสบการณ์มากว่า 25 ปี แต่แบรนด์ยังถือว่าเป็นหน้าใหม่ในตลาด จึงต้องอาศัยกลยุทธ์สร้างการรับรู้ที่โดดเด่น เราต้องการให้ผู้ใช้รถจดจำในฐานะ “ที่ปรึกษาทางการเงิน” ซึ่งมุ่งให้ข้อมูลครบถ้วน โปร่งใส และเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจของผู้บริโภค เราจึงได้สร้างสรรค์วิดีโอซีรีส์ “เคลมได้ป่ะ!?” เพื่อไขข้อข้องใจเกี่ยวกับความคุ้มครองรูปแบบต่างๆ และเคล็ดลับในการเลือกผลิตภัณฑ์ประกันที่ตรงกับความต้องการ โดยเริ่มเผยแพร่ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของกรุงศรี ออโต้ ตั้งแต่เมื่อเดือนตุลาคม 2562 เป็นต้นมา”

วิดีโอซีรีส์ “เคลมได้ป่ะ!?” เป็นการร่วมมือกับอาจารย์ กิตติศักดิ์ มัททวีวงศ์ วิทยากรอบรมความรู้ด้านการประกันภัยรถยนต์ ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการคัดเลือกประเด็นที่น่าสนใจ นำเสนอให้เข้าใจง่าย และตอบข้อสงสัยของผู้ชม นอกจากนี้ หลังการออกอากาศสด ยังมีการตัดต่อออกมาเป็นคลิปสั้นๆ เพื่อเล่าเนื้อหาแยกเป็นหัวข้อให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ตนสนใจได้ง่ายขึ้น ทำให้รายการได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดชมเฉลี่ยต่อตอนอยู่ที่ 70,000 วิว รวมทุกตอนทุกช่องทางทะลุ 8,000,000 วิว ไปเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา


กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์,เคลมได้ป่ะ,กรุงศรี ออโต้,กรุงศรี เคลมได้ป่ะ,krungsri auto


ปัจจุบัน “เคลมได้ป่ะ!?” ได้เผยแพร่มาแล้วทั้งสิ้น 43 ตอน เนื้อหาที่ได้รับความนิยมสูงสุด 3 อันดับแรก ได้แก่ ขับรถไม่มีใบขับขี่ เกิดอุบัติเหตุ แต่เป็นฝ่ายถูก ประกันคุ้มครองหรือไม่? เมาแล้วให้เพื่อนขับ แต่เพื่อนไม่มีใบขับขี่ เคลมได้ไหม? ที่ล็อคล้อรถของตำรวจ ทำล้อแม็กเป็นรอย เคลมได้หรือไม่? โดยมียอดคอมเมนต์รวมถึง 2,000 ข้อความ และยอดการแชร์รวม 26,000 ครั้ง 

“การสร้างสรรค์รายการนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จด้านกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของกรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ผ่าน   คอนเทนต์ที่โดดเด่นและมีประโยชน์ โดยไม่ได้ยึดติดกับการขยายฐานลูกค้าหรือกระตุ้นยอดขายระยะสั้นเป็นหลัก แต่มุ่งสร้างความผูกพันกับกลุ่มผู้ใช้รถในวงกว้างในระยะยาว และช่วยให้กลุ่มเป้าหมายรู้สึกเชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญของ  แบรนด์ ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของโบรคเกอร์ประกัน ตลอดระยะเวลาการเผยแพร่ เราพบว่าจำนวนคำถามจากผู้ชมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมียอดคลิกเข้าเว็บไซต์ กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ เพื่อค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับความคุ้มครองหลังจบรายการรวมทั้งสิ้น 80,000 ครั้ง ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าคอนเทนต์ของรายการสามารถตอบสนองพฤติกรรมของผู้ใช้รถได้อย่างแท้จริง” นางกฤติยา กล่าวสรุป

 

 
PR News

อีซูซุเดินหน้าส่งมอบโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” แห่งที่ 37 แก่โรงเรียนสินแร่สยาม จังหวัดราชบุรี article
อีตั้น กรุ๊ป จัดแคมเปญพิเศษ ฉลองส่งท้ายปลายปี ETON Sale of the year พร้อมรับดอกเบี้ย 1.68% ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน article
นิสสัน เปิดตัวโครงการ “Smart SUV and Passenger Car Program”
บริดจสโตน ส่งมอบยางกันกระแทกแก่โรงเรียนโสตศึกษา จังหวัดชลบุรี ส่งเสริมความปลอดภัยแก่เยาวชน
"เบนซ์สตาร์แฟลก" จัดงาน Mercedes-AMG Festival
เอเอเอสฯ จัดกิจกรรมฝึกอบรมการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่อย่างปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ โรงแรมอวานี จัดงาน “หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 18”
“เอ็ม เอ เอ็น” เปิดตัวรถบรรทุกหัวลากเรือธง TGS 360 400 และ 440 แรงม้า CBU ประกอบเยอรมนี พร้อมเคาะข้อเสนอพิเศษเจาะตลาดขนส่งไทย
บริดจสโตนร่วมกับกรมขนส่งทางบก มอบสิทธิประโยชน์ สำหรับผู้ประกอบการที่ได้มาตรฐาน Q-Mark ทั่วประเทศ
TOYOTA Wallet กระเป๋าเงินดิจิทัล มาตรฐานการรับรองจากโตโยต้า ครั้งแรกในเมืองไทย สะดวก ปลอดภัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีใหม่ของคนไทย
“ฮอนด้า” ร่วมยินดีกับตัวจริงแห่งจักรวาล “อแมนด้า-ชาลิสา” MUT 2020 มอบ ซีวิค รุ่น TURBO RS สีแดงอิกไนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยกทัพรถยนต์เอสยูวีครบทั้งพอร์ต สัมผัสประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจบนเส้นทางกรุงเทพฯ-กาญจนบุรี พร้อมทดสอบสมรรถนะทุกรูปแบบที่สนามกรังด์ปรีซ์ มอเตอร์ ปาร์ค (มีVDO)
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย คว้ารางวัล “Best Brand of The Year 2020” จาก ไลน์ คอร์เปอร์เรชั่น ประเทศไทย
ฟีล์มกรองแสง Midas บุกตลาดจับมือโชว์รูมรถยนต์ไฮเอนด์
ประมูลรถยนต์มั่นใจเครื่องหมายคุณภาพของแอพเพิล
ระบบ Sport Hybrid i-MMD และ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) เทคโนโลยีที่เชื่อมโลกสู่อนาคต
ฮอนด้าชวนชาวขอนแก่นพิสูจน์ความแรง All New Forza350 วันที่ 10 ต.ค. นี้
ตรีเพชรอีซูซุเซลส์รับมอบรางวัล "ชีวจิต Awards 2020" จากนิตยสารชีวจิต
เชลล์ เปิดตัว เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล สูตรใหม่! นวัตกรรมน้ำมันคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม แรงกว่า ประสิทธิภาพมากกว่า
อีซูซุรับรางวัล “แบรนด์ที่มีมูลค่ามากสุดในประเทศไทยปี 2020”
‘ไทร์พลัส’ เปิดตัวน้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์คุณภาพสูงคิดค้นจากฝรั่งเศส 2 สูตร
“ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล” เปิดอบรมแล้ว หลังวิกฤตคลี่คลาย
เบนซ์ไพรม์มัส” เปิดประสบการณ์พิสูจน์ความแกร่งในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Mercedes-Benz SUV Driving Events
เอเอเอสฯ ส่ง ปอร์เช่ ไทคานน์ ร่วมกิจกรรม EV Drive & Ride ภายในงาน EV Asia 2020
บุรีรัมย์ มาราธอน 2021 พร้อมสร้างปรากฎการณ์อีกครั้ง 23-24 ม.ค.ปีหน้า ยิ่งใหญ่-ปลอดภัย สมศักดิ์ศรีมาราธอนระดับโลก!!
สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย แถลงนโยบายเดินหน้าเพื่อพัฒนาระบบการใช้งานสถานีอัดประจุไฟฟ้าข้ามเครือข่าย รวมทั้งโครงการความร่วมมือทางเทคโนโลยีด้านระบบกักเก็บพลังงานของประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ
มาสด้าคาราวานปันสุขครบสมบูรณ์แบบทั้ง 4 ภาค พร้อมสานต่อปีหน้า
โตโยต้า เปิดเวทีให้นิสิตนักศึกษา ประกวดแผนรณรงค์ สร้างความปลอดภัยทางถนนผ่าน “Toyota Campus Challenge 2020”
ฮอนด้า ชวนสื่อมวลชนเดินทางสู่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นำสิ่งของบริจาคให้กับโรงเรียนบ้านหนองไผ่ และโรงพยาบาลบ้านลาด ในทริป “ฮอนด้าชวนทำดี ครั้งที่ 4 ไปกับ ฮอนด้า บีอาร์-วี และ ฮอนด้า โมบิลิโอ”Copyright © 2011 All Rights Reserved.