dot dot
dot
dot


ford ranger

car2day



JUST CAR – JUST LOAN โตไม่หยุดลุยขยาย 20 สาขา พร้อมยกทัพโปรโมชั่นบุกงาน Motor Expo 2022

JUST CAR – JUST LOAN เดินหน้าเขย่าวงการรถยนต์มือสองต่อเนื่อง ยกทัพโปรโมชั่นบุกงาน Motor Expo 2022 พร้อมจัดไฟแนนซ์ให้ทุกค่าย ทุกรุ่น แถมประกันชั้น 1 ให้ฟรี 2 ปีเต็ม พิเศษสุด! แค่ร่วมกิจกรรมในบูท รับฟรีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลวงเงินสูงสุด 100,000 บาท ทันที!


JUST CAR – JUST LOAN,JUST CAR,รถยนต์มือสอง,ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์,JUST LOAN,Motor Expo 2022


นายแทนไท ณรงค์กูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จํากัด กล่าวว่า ภายหลัง ไททัน แคปปิตอล เข้าร่วมลงทุนกับ JUST CAR เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาทำให้สามารถขับเคลื่อนธุรกิจของ JUST CAR ให้เติบโตได้อย่างก้าวกระโดด กลายเป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการรถยนต์มืองสองครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ด้วยความมุ่งมั่นที่ต้องการแก้ไขจุด Pain Point ของลูกค้าในทุก ๆ ปัญหา เราจึงไม่ได้เป็นเพียงแค่ตัวกลางที่ให้ผู้ซื้อและผู้ขายรถมาเจอกันผ่านช่องทางต่าง ๆ ของ JUST CAR เพื่อช่วยให้ลูกค้าขายรถได้ราคาสูงที่สุดและได้รถดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึงบริการด้านสินเชื่อกับ “JUST LOAN” ที่มีจุดเด่นในเรื่องของความสะดวก รวดเร็ว มีเงื่อนไขที่ง่าย และบริการที่ยืดหยุ่นกว่าแบรนด์อื่น ๆ รวมถึง “JUST SERVICE” ที่พร้อมให้คำปรึกษาซ่อมรถกับช่างที่ดีที่สุดในราคาที่คุณกำหนดเองได้


JUST CAR – JUST LOAN,JUST CAR,รถยนต์มือสอง,ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์,JUST LOAN,Motor Expo 2022


ดร.ษรัญพัฒน์ ทวีสิทธาพล ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีแรกที่ JUST CAR และ JUST LOAN เข้าร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39” หรือ Motor Expo 2022 ดังนั้น เราจึงจัดเต็มความยิ่งใหญ่บนพื้นที่ 300 ตารางเมตร โดยมาพร้อมกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้กับผู้เยี่ยมชมงาน ถ้าต้องการขายรถทุกค่าย ทุกรุ่น กับ JUST CAR จะได้มูลค่ารถเพิ่มจากราคาตลาด สูงสุดกว่า 20,000 บาท และถ้าต้องการซื้อรถ ไม่ว่าจะซื้อรถที่ไหน ทุกค่าย ทุกรุ่น ก็สามารถมาจัดไฟแนนซ์กับ JUST LOAN ได้ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสุด! แถมประกันชั้น 1 ให้ฟรี 2 ปีเต็ม (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

นับตั้งแต่การก่อตั้ง JUST CAR เมื่อปี 2018 เราไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนา ต่อยอดโปรดักส์ ซึ่งปัจจุบันธุรกิจของ JUST CAR และ JUST LOAN ให้บริการทั้งแบบ Online-Offline และมีสาขาบริการทั่วประเทศ 20 สาขา ที่ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์การค้า Lotus’s อาทิ สาขาบางนา, แคราย, จรัญสนิทวงศ์, หลักสี่, พระราม 2, นอร์ธ ราชพฤกษ์, มีนบุรี, ศาลายา, อมตะนคร, ปทุมธานี, นครปฐม, สมุทรสาคร, สระบุรี, บางปะกง, พัทยาใต้, บ่อวิน และศูนย์การค้า Big C สาขาสะพานควาย, รังสิต, พระราม 2 และอยุธยา สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเข้าร่วมงาน Motor Expo 2022 ก็สามารถใช้บริการได้ที่สาขาของ JUST CAR และ JUST LOAN ทั่วประเทศ โดยจะได้รับโปรโมชั่นเดียวกันกับภายในงาน


JUST CAR – JUST LOAN,JUST CAR,รถยนต์มือสอง,ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์,JUST LOAN,Motor Expo 2022


“ปัจจุบันตลาดรถยนต์มือสองมีมูลค่าประมาณ 8 หมื่นล้านบาท เติบโตขึ้น 30 % เมื่อเทียบกับปีก่อน ซึ่งทิศทางตลาดรถยนต์มือสองในปี 2566 ยังมีแนวโน้มที่ดี เพราะได้เปรียบเรื่องราคาเมื่อเทียบกับรถใหม่ และอีกปัจจัยสำคัญคือ ปัญหาการส่งมอบรถใหม่ที่ล่าช้า ทำให้ผู้บริโภคที่ไม่ต้องการรอรถใหม่ตัดสินใจซื้อรถยนต์มือสองเพิ่มมากขึ้น ซึ่งข้อดีคือ สามารถซื้อรถรุ่นที่อัพเกรดได้ภายใต้งบประมาณเดิม อีกทั้งสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันที่สถาบันการเงินปล่อยสินเชื่อรถใหม่ยากขึ้น ทำให้บริการสินเชื่อรถยนต์มือสองเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะมีเงื่อนไขที่ยืดหยุ่นมากกว่า ซึ่งในการเข้าร่วมงาน Motor Expo 2022 ครั้งนี้ JUST LOAN คาดว่าจะปล่อยสินเชื่อภายในงานได้ไม่น้อยกว่า 100 ล้านบาท และในปี 2566 เราตั้งเป้าจะปล่อยสินเชื่อไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท” ดร.ษรัญพัฒน์ กล่าวในตอนท้าย

สำหรับ การเข้าร่วมงาน Motor Expo 2022 ในครั้งนี้ นอกจากโปรโมชั่นสุดพิเศษแล้ว เรายังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ทั้ง Just Cash 360 จับเงินที่ลอยอยู่ในตู้กระจก พร้อมถ่ายรูป 360 องศาสวย ๆ Just Dance for Money เกมเต้นสนุกสุดมัน รวมถึง Just Pick if You Can เกมหยิบทองแท่ง (จำลอง) ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันฟรีรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ซึ่งทุกเกมมีของที่ระลึกให้ผู้เข้าร่วมสนุกได้ติดมือกลับบ้านอย่างแน่นอน พิเศษสุด เพียงแค่ร่วมกิจกรรมในบูท JUST CAR รับฟรีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล วงเงินสูงสุด 100,000 บาท!


JUST CAR – JUST LOAN,JUST CAR,รถยนต์มือสอง,ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์,JUST LOAN,Motor Expo 2022


พบกับ JUST CAR และ JUST LOAN ได้ที่บูท B14 IMPACT Challenger 2 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1 - 12 ธันวาคม 2565 สอบถามเพิ่มเติม  https://www.justcar.co.th/  Facebook : Just Car Thailand  Line OA: @justcar และ  https://justloan.loan/  Facebook : เงินด่วนทันใจ Justloanfc Line OA: @justloan

 

 




PR News

Tesla ประเทศไทย เปิด Tesla Experience Center แห่งใหม่ ณ One Bangkok พร้อมขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ Supercharger และปรับราคา Model 3 ใหม่ ให้เข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น
Edison EV ร่วมฉลอง 20 ปี ครบรอบการส่งออกรถยนต์แบรนด์ DFSK ของ SERES Group ย้ำจุดยืนผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ DFSK แต่เพียงผู้เดียวในไทย
SUZUKI CARRY รถสร้างอาชีพตัวจริง! ตอกย้ำภาพลักษณ์รถคู่คิด SME พร้อมหนุนคนไทย 'Carry Your Dream' ฉลองยอดขายสะสมเกิน 50,000 คัน ด้วยดอกเบี้ย 1.99% หรือ ผ่อนเริ่มต้นวันละ 222 บาท
เอ็มจี ชู EV LIFETIME WARRANTY ส่งต่อ “ความผูกพัน ความห่วงใย” ถึงผู้บริโภคผ่านเรื่องราวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์
สยามมิชลิน ร่วมกับ เมกาพาร์ท สนับสนุน RC Club ร่วมสร้างสังคมการขับขี่ปลอดภัยอย่างยั่งยืน
คาราวาน มิตรภาพไทย-จีน BYD SEALION 6 DM-i ถึงปักกิ่งแล้ว พิสูจน์ความแกร่งและสมรรถนะกว่า 5,000 ก.ม.
ไอคอนสยาม จับมือ สมาคมรถโบราณฯ จัดงาน “VINTAGE CAR SHOW at ICONSIAM” อวดโฉม “ดารารถ” จากหนังดัง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
บี-ควิก ฉลองเปิดใหม่ สาขา บรมราชชนนี-ศาลายา (ติดเซ็นทรัล ศาลายา)
โตโยต้าเปิดเวทีให้นักศึกษาวิศวกรรมรุ่นใหม่ ประชันไอเดียสร้างสรรค์ ใน “TOYOTA YOUNG ENGINEER CAR CONTEST สตาร์ตแพชชัน ปั้นไอเดีย” ชิงทุนรวมกว่า 600,000 บาท
Benz BKK Group ฉลองก้าวขึ้นแท่นผู้นำกลุ่มตัวแทนจำหน่าย ครองแชมป์ยอดขาย พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษแห่งปีแทนคำขอบคุณไม่สิ้นสุด
“กลุ่มตรีเพชร” เพิ่มพื้นที่สีเขียว เดินหน้าโครงการ “Tri Petch Group Saves the Earth
PTG คว้ารางวัล Premium T-VER Award
อีซูซุรับรางวัลเกียรติยศ “สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี” (BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2025)
MICHELIN PASSION EXPERIENCE 2025 นำเสนอประสบการณ์ขับรถมาราธอนประเภท Endurance เต็มรูปแบบ ณ สนามแข่งเจ้อเจียง เมืองเส้าซิง ประเทศจีน
70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์ 70mai 4K T800 กล้องติดรถยนต์แบบสามช่องสัญญาณรุ่นแรกที่รองรับการบันทึกภาพแบบ Dual-4K
GAC Thailand ฉลองครบรอบ 2 ปี นวัตกรรม EV สู่อนาคต พร้อมจัดกิจกรรมทดสอบขับ “2nd DRIVE 2GETHER WITH YOU” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
GEELY EM-P Super Hybrid เทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริด แบบ AWD สมรรถนะสูง ที่ผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะ และระบบความปลอดภัยขั้นสูง
BIG MOTOR SALE 2025 สร้างปรากฎการณ์ 10 วันแห่งความสุข รวมโชว์รูมแบรนด์ดังกระตุ้นกำลังซื้อ ดันเศรษฐกิจไทยเติบโตช่วงกลางปี article
กรุงศรี ออโต้ ชวนสัมผัสประสบการณ์ “ทดลองขับขี่” ยานยนต์แบบครบจบทุกสไตล์ ในงาน “Krungsri Auto Ultimate Test Drive & Ride 2025” ครั้งที่ 2
Benz BKK Group จัดแคมเปญ “Mother’s Day Special Deals!” ซื้อรถเบนซ์มือสอง รับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กรุงเทพฯ–ฮ่องกง 2 ที่นั่ง ฟรี! ข้อเสนอสุดพิเศษ ฉลองวันแม่ 7–17 สิงหาคม 2568 ที่โชว์รูม 3 มุมเมือง บางนา – วิภาวดี – กาญจนาภิเษก
GAC ฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญ! จัดงาน AION UT Play Day สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า AION UT ครบ 1,000 คันในประเทศไทย
กระทรวงอุตสาหกรรม เตือนภัยหลังตรวจพบมียางรถยนต์ไม่ได้มาตรฐานจำหน่ายในตลาด
WTech สนับสนุนงานเเข่งรถ DC 2025 Drift Competition Series
กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมฉับพลันใน 3 จังหวัด น่าน แพร่ และสุโขทัย
โตโยต้า เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคเหนือ ภายใต้แนวคิด “TOYOTA GIVING ขับเคลื่อนไทยให้ยั่งยืน”
เอ็มจี ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม #MG3SAVESAVE ซีซั่น 2 ท้าพิสูจน์ความประหยัดของ ALL NEW MG3 HYBRID+
ปอร์เช่ ประเทศไทย พาเจ้าของรถปอร์เช่กว่า 30 คัน จัดเต็มประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตสุดเร้าใจระดับโลกใน Porsche Carrera Cup Asia 2025 ณ ชลบุรี
บางจากฯ และสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ร่วมบริจาคให้องค์กรสาธารณประโยชน์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 19
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 4 รางวัลระดับโลก จากเวที Eventex Awards 2025 และ Event Marketing Awards 2025 ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านการสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยม



Copyright © 2011 All Rights Reserved.