dot dot
dot
dot


ford ranger

car2day



อีซูซุฉลอง 60 ปี สร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรี “เธอทำให้ได้รู้” ดึง 3 สุดยอดศิลปินพบกันครั้งแรก (มีVDO)





ตรีเพชรอีซูซุดีเดย์วันที่ 11 กรกฎาคม ปล่อยภาพยนตร์สั้นประกอบเพลง “เธอทำให้ได้รู้” เวอร์ชั่นพิเศษ ผลงานสร้างสรรค์ทางดนตรีร่วมกันครั้งแรกระหว่างวงโปเตโต้ และซูเปอร์พรีเซ็นเตอร์อีซูซุ “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” โดยมี “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ร่วมแสดงเป็นพิเศษ เพื่อให้เป็นเพลงสำหรับวาระฉลองครบรอบ 60 ปี ของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย ส่งต่อความรักความผูกพันร่วมกันของแบรนด์ “อีซูซุ” 


อีซูซุฉลอง 60 ปี,เธอทำให้ได้รู้,บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์,บอย-ปกรณ์,ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา,ก้อง-สหรัถ


กลุ่มตรีเพชร โดยนางปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า  “เนื่องจากปีนี้เป็นวาระพิเศษฉลองครบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุใน ประเทศไทย อีซูซุได้ร่วมกับวงโปเตโต้นำเพลง “เธอทำให้ได้รู้” ปล่อยซิงเกิ้ลนี้ออกมาเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ซึ่งได้รับความนิยมและติดหูอย่างรวดเร็ว โดยมียอดผู้เข้าชมใน YouTube มากกว่า 13 ล้านวิว ภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือน โดยช่วงท้ายของมิวสิควิดีโอ มีคุณก้อง-สหรัถ ไปปรากฎตัวเป็นตัวละครปริศนาเพื่อเป็นการส่งไม้ต่อให้กับเพลง “เธอทำให้ได้รู้” เวอร์ชั่นพิเศษ ฟีเจอริ่งกับคุณก้อง-สหรัถ ฉลอง 60 ปีของอีซูซุ ซึ่งจะปล่อยในวันที่ 25 กรกฎาคม แต่จะนำร่องด้วยภาพยนตร์สั้นที่จะเริ่มเผยแพร่ในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น. ซึ่งถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรีที่ได้นำสุดยอดศิลปินมาร่วมร้องและแสดงนำ ทั้งการพบกันครั้งแรกของวงโปเตโต้ ศิลปินเพลงคุณภาพ “ของแท้” วงหนึ่งของวงการเพลงไทย  คุณก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ซูเปอร์พรีเซ็นเตอร์ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์”  ที่ร่วมร้องเพลงและเล่นดนตรีด้วยกันในเพลงเวอร์ชั่นพิเศษนี้ พร้อมยังได้รับเกียรติจากคุณบอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ซูเปอร์พรีเซ็นเตอร์ “อีซูซุดีแมคซ์ วี-ครอส” มาร่วมแสดงในภาพยนตร์สั้นด้วย ซึ่งทั้งเนื้อหาเพลงและภาพยนตร์สั้นจะนำเสนอเรื่องราวประสบการณ์ความรัก ความผูกพันที่หลากหลายไว้อย่างน่าสนใจ 


อีซูซุฉลอง 60 ปี,เธอทำให้ได้รู้,บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์,บอย-ปกรณ์,ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา,ก้อง-สหรัถ


เหตุผลที่อีซูซุเลือกเพลง “เธอทำให้ได้รู้” เพื่อใช้ในวาระพิเศษนี้ เพราะอีซูซุอยู่คู่สังคมไทยมานาน 60 ปี ผ่านร้อนผ่านหนาวในสถานการณ์ทุกรูปแบบ แต่เราก็ยืนหยัดอยู่เคียงข้างผู้ใช้รถเสมอ ทั้งยามทุกข์และยามสุข ซึ่งตรงกับเนื้อหาของเพลงที่ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักในหลากหลายสถานการณ์ แต่ในที่สุดรักแท้สามารถเอาชนะทุกสิ่งได้ เช่นเดียวกับอีซูซุที่เติบโตอย่างมั่นคงในวงการรถยนต์เมืองไทยมายาวนานได้จนถึงปัจจุบัน เพราะความรักที่ผู้ใช้รถชาวไทยมีต่อแบรนด์อีซูซุ


อีซูซุฉลอง 60 ปี,เธอทำให้ได้รู้,บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์,บอย-ปกรณ์,ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา,ก้อง-สหรัถ


นอกจากนี้อีซูซุยังจัดให้มีการแข่งขันประกวดร้องเพลง “เธอทำให้ได้รู้” ผ่านทางออนไลน์  ซึ่งผู้ที่ผ่านรอบคัดเลือกจะต้องมาแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศในงานอีซูซุวันเดอร์ฟูลเดย์ ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เพื่อชิงเงินรางวัล 50,000 บาท 30,000 บาท และ 20,000 บาท ตามลำดับ  รวมทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ ต่อเนื่องอีกหลายกิจกรรม ซึ่งต้องติดตามกันต่อไป”                    

ติดตามชมภาพยนตร์สั้นชุดเต็ม “เธอทำให้ได้รู้” เวอร์ชั่นพิเศษ ได้ที่ YouTube,  Official Line : Isuzu Thailand หรือ Facebook Fanpage : All-New Isuzu D-Max, Isuzu Mu-X, Isuzu Trucks Thailand official และ www.isuzu-tis.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


อีซูซุฉลอง 60 ปี,เธอทำให้ได้รู้,บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์,บอย-ปกรณ์,ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา,ก้อง-สหรัถ

 



PR News

Tesla ประเทศไทย เปิด Tesla Experience Center แห่งใหม่ ณ One Bangkok พร้อมขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ Supercharger และปรับราคา Model 3 ใหม่ ให้เข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น
Edison EV ร่วมฉลอง 20 ปี ครบรอบการส่งออกรถยนต์แบรนด์ DFSK ของ SERES Group ย้ำจุดยืนผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ DFSK แต่เพียงผู้เดียวในไทย
SUZUKI CARRY รถสร้างอาชีพตัวจริง! ตอกย้ำภาพลักษณ์รถคู่คิด SME พร้อมหนุนคนไทย 'Carry Your Dream' ฉลองยอดขายสะสมเกิน 50,000 คัน ด้วยดอกเบี้ย 1.99% หรือ ผ่อนเริ่มต้นวันละ 222 บาท
เอ็มจี ชู EV LIFETIME WARRANTY ส่งต่อ “ความผูกพัน ความห่วงใย” ถึงผู้บริโภคผ่านเรื่องราวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์
สยามมิชลิน ร่วมกับ เมกาพาร์ท สนับสนุน RC Club ร่วมสร้างสังคมการขับขี่ปลอดภัยอย่างยั่งยืน
คาราวาน มิตรภาพไทย-จีน BYD SEALION 6 DM-i ถึงปักกิ่งแล้ว พิสูจน์ความแกร่งและสมรรถนะกว่า 5,000 ก.ม.
ไอคอนสยาม จับมือ สมาคมรถโบราณฯ จัดงาน “VINTAGE CAR SHOW at ICONSIAM” อวดโฉม “ดารารถ” จากหนังดัง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
บี-ควิก ฉลองเปิดใหม่ สาขา บรมราชชนนี-ศาลายา (ติดเซ็นทรัล ศาลายา)
โตโยต้าเปิดเวทีให้นักศึกษาวิศวกรรมรุ่นใหม่ ประชันไอเดียสร้างสรรค์ ใน “TOYOTA YOUNG ENGINEER CAR CONTEST สตาร์ตแพชชัน ปั้นไอเดีย” ชิงทุนรวมกว่า 600,000 บาท
Benz BKK Group ฉลองก้าวขึ้นแท่นผู้นำกลุ่มตัวแทนจำหน่าย ครองแชมป์ยอดขาย พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษแห่งปีแทนคำขอบคุณไม่สิ้นสุด
“กลุ่มตรีเพชร” เพิ่มพื้นที่สีเขียว เดินหน้าโครงการ “Tri Petch Group Saves the Earth
PTG คว้ารางวัล Premium T-VER Award
อีซูซุรับรางวัลเกียรติยศ “สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี” (BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2025)
MICHELIN PASSION EXPERIENCE 2025 นำเสนอประสบการณ์ขับรถมาราธอนประเภท Endurance เต็มรูปแบบ ณ สนามแข่งเจ้อเจียง เมืองเส้าซิง ประเทศจีน
70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์ 70mai 4K T800 กล้องติดรถยนต์แบบสามช่องสัญญาณรุ่นแรกที่รองรับการบันทึกภาพแบบ Dual-4K
GAC Thailand ฉลองครบรอบ 2 ปี นวัตกรรม EV สู่อนาคต พร้อมจัดกิจกรรมทดสอบขับ “2nd DRIVE 2GETHER WITH YOU” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
GEELY EM-P Super Hybrid เทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริด แบบ AWD สมรรถนะสูง ที่ผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะ และระบบความปลอดภัยขั้นสูง
BIG MOTOR SALE 2025 สร้างปรากฎการณ์ 10 วันแห่งความสุข รวมโชว์รูมแบรนด์ดังกระตุ้นกำลังซื้อ ดันเศรษฐกิจไทยเติบโตช่วงกลางปี article
กรุงศรี ออโต้ ชวนสัมผัสประสบการณ์ “ทดลองขับขี่” ยานยนต์แบบครบจบทุกสไตล์ ในงาน “Krungsri Auto Ultimate Test Drive & Ride 2025” ครั้งที่ 2
Benz BKK Group จัดแคมเปญ “Mother’s Day Special Deals!” ซื้อรถเบนซ์มือสอง รับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กรุงเทพฯ–ฮ่องกง 2 ที่นั่ง ฟรี! ข้อเสนอสุดพิเศษ ฉลองวันแม่ 7–17 สิงหาคม 2568 ที่โชว์รูม 3 มุมเมือง บางนา – วิภาวดี – กาญจนาภิเษก
GAC ฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญ! จัดงาน AION UT Play Day สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า AION UT ครบ 1,000 คันในประเทศไทย
กระทรวงอุตสาหกรรม เตือนภัยหลังตรวจพบมียางรถยนต์ไม่ได้มาตรฐานจำหน่ายในตลาด
WTech สนับสนุนงานเเข่งรถ DC 2025 Drift Competition Series
กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมฉับพลันใน 3 จังหวัด น่าน แพร่ และสุโขทัย
โตโยต้า เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคเหนือ ภายใต้แนวคิด “TOYOTA GIVING ขับเคลื่อนไทยให้ยั่งยืน”
เอ็มจี ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม #MG3SAVESAVE ซีซั่น 2 ท้าพิสูจน์ความประหยัดของ ALL NEW MG3 HYBRID+
ปอร์เช่ ประเทศไทย พาเจ้าของรถปอร์เช่กว่า 30 คัน จัดเต็มประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตสุดเร้าใจระดับโลกใน Porsche Carrera Cup Asia 2025 ณ ชลบุรี
บางจากฯ และสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ร่วมบริจาคให้องค์กรสาธารณประโยชน์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 19
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 4 รางวัลระดับโลก จากเวที Eventex Awards 2025 และ Event Marketing Awards 2025 ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านการสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยม



Copyright © 2011 All Rights Reserved.