dot dot
dot
dotMercedes Benz,Motor Expo

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

isuzu dmax

SUZUKI XL7

taycan

car2dayอีซูซุจัดกิจกรรม “Isuzu MU-X The Exclusive Seminar” เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าอีซูซุมิว-เอ็กซ์

อีซูซุมอบเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับเจ้าของรถอีซูซุมิว-เอ็กซ์ กับกิจกรรม “Isuzu MU-X The Exclusive Seminar : Wealthy Life with Investment & The Magic of Numbers การลงทุนและศาสตร์แห่งตัวเลข” โดยวิทยากรชื่อดัง คุณนิ้วโป้ง เจ้าของเพจ Fundamental VI และคุณแมน การิน ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งตัวเลข ให้ลูกค้าได้รับฟังและร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความคิดเห็น พร้อมร่วมสนุกเพื่อรับภาพวอลเปเปอร์หน้าจอมือถือเสริมดวงมงคลจาก Horowall  ในวันที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ Paragon Cineplex สยามพารากอน


Isuzu MU-X The Exclusive Seminar,อีซูซุมิว-เอ็กซ์,Isuzu MU-X


กลุ่มตรีเพชรโดย นายวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “กิจกรรมสัมมนา “Isuzu MU-X The Exclusive Seminar” ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ของ Isuzu MU-X The Exclusive โปรแกรมมอบเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้าอีซูซุมิว-เอ็กซ์เท่านั้น เพื่อมอบความประทับใจและสร้างความรู้สึกภูมิใจในการเป็นเจ้าของรถ โดยพัฒนารูปแบบการใช้งานใหม่ เข้าใช้งานง่ายและสะดวกกว่าเดิม เพียงเข้าผ่านเว็บแอปพลิเคชัน my-Isuzu นอกจากสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์ คลูซีฟแล้ว ลูกค้าอีซูซุมิว-เอ็กซ์ยังได้รับข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่นต่าง ๆ จากอีซูซุ สิทธิพิเศษจากร้านค้าและกิจกรรมเพื่อความบันเทิง ดีลพิเศษจากร้านอาหาร โรงแรมชั้นนำ และไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ” 


Isuzu MU-X The Exclusive Seminar,อีซูซุมิว-เอ็กซ์,Isuzu MU-X


ความประทับใจของลูกค้าอีซูซุมิว-เอ็กซ์ ที่มีต่อกิจกรรม “Isuzu MU-X The Exclusive Seminar” ครั้งนี้


Isuzu MU-X The Exclusive Seminar,อีซูซุมิว-เอ็กซ์,Isuzu MU-X


คุณชุติพงศ์ ศรีวิรัช กล่าวว่า “สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ จะเป็นงานเกี่ยวกับศาสตร์ต่าง ๆ ทั้งเรื่องตัวเลข ที่ไม่เคยรู้จากที่ไหนมาก่อน เลยอยากลองเรียนรู้ดูครับ บวกกับมีคุณนิ้วโป้ง ที่มาให้ความรู้ด้านการลงทุน VI (Value Investment) อีกด้วย เลยรู้สึกคุ้มค่า มีประโยชน์ที่จะมารับฟัง ซึ่งตัวผมก็ได้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับด้านการลงทุนนำมาบริหารได้ดียิ่งขึ้น และมีส่วนที่เปิดโลกใหม่ให้กับผมมาก ๆ เลยก็คือช่วง Lucky Number ของคุณแมน ที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราสามารถนำตัวเลขมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันของตัวเองได้อย่างมาก” 


Isuzu MU-X The Exclusive Seminar,อีซูซุมิว-เอ็กซ์,Isuzu MU-X


คุณภักดี ซื่อตรง กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ผมก็ได้เข้าร่วมหลายกิจกรรมของอีซูซุอยู่แล้วครับ พอได้ทราบว่าอีซูซุมีจัดงานนี้ ก็เลยสมัครเข้าร่วม ประทับใจในการเลือกคอนเทนต์ที่นำมาบรรยาย และการจัดสถานที่ ซึ่งส่วนตัวของผมเองก็กำลังสนใจเรื่องการลงทุนในอนาคต เพราะกำลังเริ่มสร้างครอบครัว ได้รับความรู้จากการสัมมนาครั้งนี้มากๆครับ อยากเชิญชวนเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่ใช้รถอีซูซุ ถ้ามีกิจกรรมก็อยากเชิญชวนให้มาเข้าร่วมกิจกรรมกัน เพราะว่าเราได้มาแลกเปลี่ยนข้อมูล และได้มีโอกาสเจอกับลูกค้าอีซูซุด้วยกันครับ”


Isuzu MU-X The Exclusive Seminar,อีซูซุมิว-เอ็กซ์,Isuzu MU-X


คุณสิริญาพร และคุณสุภาพ นิลเพ็ชร์ กล่าวว่า “ทราบข่าวว่าจะมีกิจกรรมนี้มาจากการเป็นสมาชิก Isuzu MU-X The Exclusive และก็สนใจ เลยสมัครเข้าร่วมกิจกรรมค่ะ สิ่งที่ประทับใจ สิ่งแรกเลยคือได้รับประโยชน์จากการสัมมนามาก เพราะได้รู้จักการลงทุน และการออมเงินในอนาคตว่าจะต้องทำอย่างไรให้มีเงินออมอยู่ยาวจนถึงอายุ 80 ปี และอีกอย่างเรื่องคือ ศาสตร์ของตัวเลข เลขตัวไหนคือตัวเลขมงคล และควรจะนำเอาไปใช้ในชีวิตประจำวันอย่างไร เป็นลูกค้าอีซูซุมา 18 ปีแล้ว ประทับใจทั้งรถอีซูซุ คือเรื่องประหยัดน้ำมัน ทนทาน บริการหลังการขายดีเยี่ยม และยังประทับใจที่มีกิจกรรมดี ๆ ให้ร่วมสนุกตลอด…รักอีซูซุค่ะ” 

 
PR News

เอ็มจี ผนึกกำลัง อีซี่คาร์ สร้างประสบการณ์ขับขี่รถไฟฟ้า และรถยนต์พลังงานทางเลือกให้กับลูกค้าเช่าใช้ระยะยาว Car Subscription
ลามิน่า รับมอบฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงเบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงาน ต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน
ห้ามพลาดโอกาสเป็นเจ้าของ New MG4 Electric ก่อนใคร
MOTOR EXPO คนไทยไม่เคยทิ้งกันช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง ประเทศไทย เปลี่ยนชื่อเป็น เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ ประเทศไทย
เบนซ์ไพรม์มัส จับมือสมาคม THAI LPGA ดึง 27 โปรกอล์ฟสาว ร่วมดวลวงสวิงกอล์ฟการกุศล ในงาน “PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022”
เอ็มจี เปิดโรงงานต้อนรับกระทรวงการต่างประเทศ พร้อมส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า และรถยนต์พลังงานทางเลือกกว่า 25 คัน ในการประชุมเอเปค 2022
มาสด้าชวนลูกค้าบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจกับกิจกรรม Mazda Million Moments แชร์ภาพคู่รถมาสด้ามาสร้างประวัติศาสตร์ ลุ้นรางวัล Starbuck Card
น้ำมันหล่อลื่น FURiO ท้าพิสูจน์ขีดสุดการปกป้อง สมาชิกบางจากใช้เพียง 50 คะแนนทดลองใช้ฟรี ดึงนางฟ้านักดริฟต์สาวมืออาชีพ คริสตี้ หลุยส์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ย้ำภาพลักษณ์ความแกร่ง
“Bangkok GR Day” รวมพลคนรัก TOYOTA GR Series สัมผัสประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจกับ Sport car ระดับตำนาน TOYOTA GR Supra และ GR 86 พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย
airasia Super App จัดโปรโมชั่นลดแรง รับกระเเสเปิดประเทศคึกคักบินคุ้มเลือกได้กว่า 700 สายการบิน ลดสูงสุด 50% จองด่วน 28-30 กันยายนนี้เท่านั้น!
ฮอนด้า เชิญชวนหนุ่มสาวเรียนรู้นอกตำราสัมผัสการทำงานจริงกับแบรนด์ ฮอนด้า ที่พร้อมสนับสนุนทุกพลังแห่งความฝันสู่การเป็น Honda Smart Idol 2022
airasia ride จัดหนัก 2 โปรส่วนลด บริการแท็กซี่รับส่งสุดคุ้ม มาสนามบิน ไม่ต้องลุ้นหาที่จอดรถ เรียกไรด์ได้เลย!
NISSAN INTELLIGENT CHOICE เอ็มเพอร์เรอร์ ขนรถ SUV PPV Premium Nissan จัดโปรคุ้มคุ้ม 10 วันเท่านั้น
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญพิเศษ “Get Away From All Worries” มอบ 3 ข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าขับขี่สบายไร้กังวล ตั้งแต่ 15 ก.ย. – 15 พ.ย.นี้
เบนซ์ไพรม์มัส เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งความท้าทาย ในงาน Mercedes-Benz SUV Driving Events
มาสด้าดึงนักธุรกิจแถวหน้ากลุ่มกรุงไทยคาร์ทุ่มงบอีก 300 ล้าน เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแบบครบวงจรพร้อมดูแลลูกค้าแบบพรีเมี่ยม
เอช เซม นำแนวคิด ESG เป็นหลักในการดำเนินธุรกิจ สิ่งแวดล้อม สังคม และ ธรรมาภิบาล เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน
VOLT CITY EV ลงเรือเพื่อส่งมอบในประเทศไทย
มาสด้ามอบรางวัลแห่งเกียรติยศผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมแห่งปี
รถบ้านคุณฉัตรชัย จัดแคมเปญพิเศษ รถปิคอัพสภาพสวยคัดพิเศษ
เอ็มจี สนับสนุนรถยนต์พลังงานทางเลือก ร่วมอำนวยความสะดวกในการเดินทางตลอดงานประชุมเอเปค 2022
รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เอช เซม ได้รับ ใบรับรองมาตรฐานระดับสากล
ปอร์เช่ ประเทศไทย หนุนเศรษฐกิจหมุนเวียนและเศรษฐกิจสีเขียว (Bio-Circular-Green (BCG) Economy) ของไทย พร้อมร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 160 ปี แห่งการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-เยอรมนี #160TG
Autozkin ผู้นำฟิล์มกันรอยรถยนต์อันดับ 1 ของไทย สานฝันเด็กไทยสู่เวทีโลก
Bridgestone เผยแพร่รายงานเชิงบูรณาการ Bridgestone 3.0 Journey 2022
นิสิตวิศวะจุฬา เยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์คนรักรถ
เช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า H SEM Mobila G คุ้มสุดๆ สำหรับ ไลน์แมน
มาสด้ายกทัพยนตรกรรมสกายแอคทีฟลุยงาน Big Motor Sale พร้อมมอบข้อเสนอCopyright © 2011 All Rights Reserved.