dot dot
dot
dotMercedes-Benz S 560 e,Mercedes-Benz S560e,Mercedes-AMG,Mercedes-Maybach,Mercedes me connect,Benz S560e,S560e ใหม่,S 560 e,S560e Plug in Hybrid,Mercedes-Benz plug-in hybrid,EQ Power

volvo

D:\1JOB\1banner 7nd auto-thailand\111OK\Mitsu 40,000\AW June

All New Hyundai KONA electric


ทดลองขับ Ford Everest,ทดลองขับ Ford Everest Titanium+,ทดลองขับ Ford Everest Bi-turbo,ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่,ทดสอบ Ford Everest,ทดสอบ Ford Everest Titanium+,Testdrive Ford Everest,ทดลองขับ Ford Everest ไบเทอร์โบ,ทดสอบ Ford Everest เทอร์โบเดี่ยว,ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ใน Ford Everest,รีวิว Ford Everest,Ford Everest รีวิว,Ford Everest ใหม่ ขับดีไหม,ทดลองขับ Ford Everest ใหม่

Give a Loving Hand,บริดจสโตน Give a Loving Hand,ยางที่คุณเชื่อมือ,ยางรถยนต์,ศูนย์บริการค็อกพิท,GiveALovingHand,BridgestoneThailand,ยางรถยนต์ Bridgestone,ส่วนลดยาง Bridgestone

ทดลองขับ Honda Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS,ทดลองขับ Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 2019,Honda   Civic 2019 มีอะไรเปลี่ยนบ้าง,รีวิว Honda Civic fc,ทดลองขับ Civic fc,ทดสอบรถ Honda Civic ใหม่,ทดสอบรถ Honda Civic   2019,ทดสอบรถ Civic 2019,รีวิว Civic 2019,testdrive Honda Civic 2019,รีวิวรถใหม่,คลิปทดสอบรถ,ทดลองระบบ Honda SENSING,  ลองระบบ Honda SENSING

Testdrive MG3 ใหม่, MG3 ใหม่,รีวิว MG3 ใหม่,ทดสอบ MG3 ใหม่,ทดลองขับ MG3 ใหม่,ทดสอบรถ MG3,ทดสอบรถ MG, Testdrive MG3,รีวิวรถใหม่,ALL New MG3,New MG3,New MG3 2018,MG3 2018,MG3 ใหม่,2018 ALL New MG3,New MG3 2018,ALL New MG3 2018,ราคา ALL New MG3,ราคา New

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสองไฮ-คูลฟิล์มกรองแสงสัญชาติไทยปักธงบุก CLMV ตั้งเป้า 5 ปีขึ้นแท่นเบอร์ 1 ในกลุ่มประเทศอาเซียน

ลีวณิชย์ กางกลยุทธ์การปฏิรูปอุตสาหกรรมฟิล์มกรองแสง สัญชาติไทย ส่งไฮ-คูล (Hi-Kool) เปิดเกมรุกตลาดอาเซียนเต็มสูบ เน้นลุยเจาะกลุ่มประเทศ CLMV พบเศรษฐกิจสดใสเติบโตไม่น้อยกว่า  6% ต่อปี แถมมีความเชื่อมั่นและนิยมบริโภคสินค้าไทย ปักธงประเดิมทำตลาดเวียดนาม เนื่องจากตลาดรถยนต์มีศักยภาพเติบโตสูง และประชาชนมีรายได้เฉลี่ยเติบโตเพิ่มขึ้นด้วย ตามด้วยลาว พม่าและกัมพูชา ตั้งเป้าขึ้นแท่นเบอร์ 1  ในภูมิภาคภายใน 5 ปี หลังทดสอบตลาดต่างประเทศในเวียดนามเพียง 6 เดือน ยอดขายเติบโตกว่า 20 ล้านบาท  ส่วนตลาดในประเทศ ยังครองแชมป์อันดับหนึ่งในประเทศด้วยมาร์เก็ตแชร์ 35 % เผยทั้งปีทำรายได้ 650 ล้าน ตั้งเป้าปี 62 โต 17 %


ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool,ฟิล์มกรองแสง,Hi-Kool,ลีวณิชย์,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์,ฟิล์ม Hi-Kool,ไฮ-คูล


นายโฉลก วณิชชากรพงศ์ และนายปณชัย วณิชชากรพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีวณิชย์ จำกัดผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสงมากกว่า 35 ปี ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิลม์กรองแสงติดรถยนต์ ฟิลม์อาคาร และฟิล์มนิรภัยสัญชาติไทย ภายใต้แบรนด์ Hi-Kool (ไฮ-คูล) เปิดเผยว่า ไฮ-คูล เป็นฟิล์มกรองแสงที่ได้รับความนิยม และไว้วางใจจากลูกค้าและร้านประดับยนต์ มายาวนานกว่า 35 ปี  และสั่งผลิตพิเศษตามสเปค (customized order) จากโรงงานผลิตที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา (The Best Convertor in America) ด้วยนวัตกรรมล่าสุด เรียกว่า “การเคลือบโลหะด้วยระบบสปัทเตอร์ ” (Sputter-Coated Metalizing) จึงทำให้ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool มีคุณสมบัติกันความร้อนสูงถึง 84% เหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อนจัดในเมืองไทย กันรังสียูวีเป็นสาเหตุหลักของการเกิดมะเร็งผิวหนัง และฝ้า กระ บนใบหน้าได้มากกว่า 99% โดยมียอดติดตั้งมาแล้วหลายล้านคันเป็นฟิล์มกรองแสงที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบันด้วยจุดเด่นรับประกันอายุการใช้งานยาวนานกว่า7 ปี และมีมาร์เกตแชร์เป็นอันดับ 1 ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 35 % 

ทั้งนี้ บริษัทได้วางกลยุทธ์การปฏิรูปอุตสาหกรรมฟิล์มกรองแสงไทย ด้วยการนำแบรนด์ไฮ-คูล ออกทำตลาดในกลุ่มสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ อาเซียน โดยจะเริ่มขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศ CLMV กลุ่มประเทศ กัมพูชา ลาว พม่า เวียดนาม ซึ่งมีแนวโน้มเศรษฐกิจโตต่อเนื่องไม่น้อยว่า 6%  กลุ่มประเทศเหล่านี้มีความเชื่อมั่นต่อสินค้าแบรนด์ไทยเป็นอย่างมาก สำหรับประเทศแรกที่เราได้ทำการตลาด คือประเทศเวียดนาม  ซึ่งตลาดรถยนต์มีศักยภาพในการเติบโตสูง  ประชากรมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ความนิยมการใช้รถยนต์ส่วนบุคคลก็เพิ่มสูงขึ้นทุกปี ประกอบกับปี62 ประเทศเวียดนามก็จะมีการผลิตรถยนต์แห่งชาติ ลักษณะเดียวกับโปรตอนของมาเลเซีย  ก็เป็นสัญญาณการเติบโตของตลาดรถยนต์ในประเทศเวียดนามอีกทางหนึ่ง  และพบว่ายอดขาย 10 เดือนแรกของปี 61 ตลาดรถยนต์โดยรวมของเวียดนามเติบโต 5% แต่หากเจาะลึกลงในรายละเอียดพบว่า กลุ่มรถยนต์นั่งส่วนบุคคล 10 เดือนแรกของปี61  มียอดขาย อยู่ที่ 147,422  คัน  ซึ่งเติบโตจากปี60 ถึง 22% และหากเทียบยอดขายปีต่อปี เพียง10เดือนแรก เราสามารถแซงหน้ายอดขายรวมปี60 ตลอดทั้งปีได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว     


ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool,ฟิล์มกรองแสง,Hi-Kool,ลีวณิชย์,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์,ฟิล์ม Hi-Kool,ไฮ-คูล


“เรามีแผนที่จะเข้าไปทำตลาดในกลุ่มประเทศ CLMV อย่างเต็มรูปแบบภายใน 3-5 ปี โดยมีเป้ายอดขาย 100-150 ล้านบาท โดยโดยบริษัทได้มีการตั้งทีมพัฒนาธุรกิจ (Business Development) สำหรับทำการตลาดเต็มรูปแบบในประเทศเวียดนาม ภายหลังจากทดลองเปิดตลาดได้รับการตอบรับอย่างดีมาก โดย 6 เดือนที่ผ่านมา สามารถสร้างยอดขายแล้ว 20 ล้านบาท จากตัวเลขดังกล่าวแม้จะดูเป็นตัวเลขที่ยังไม่มากนัก แต่ทำให้เห็นทิศทางการนำฟิล์มกรองแสงแบรนด์คนไทย ออกไปบุกทำตลาดต่างประเทศ โดยบริษัทตั้งเป้าส่งแบรนด์ไฮ-คูล ให้มีมาร์เก็ตแชร์อับดับหนึ่ง ในภูมิภาคอาเซียนภายใน 5 ปี 

นายโฉลก กล่าวต่อว่า โดยในช่วง 2 ปีแรกจะเน้นสร้างแบรนด์และขยายตลาดในประเทศกลุ่ม CLMV เวียดนาม ลาว พม่า เขมร แล้วจะเริ่มเข้าไปขยายตลาดในประเทศฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซียต่อไป ทั้งนี้กลยุทธ์สำคัญของการขยายตลาดออกต่างประเทศคือการหาคู่ค้าที่ดี มีศักยภาพในการทำตลาดในประเทศนั้น ๆ  โดยบริษัทได้รับการแนะนำและสนับสนุนจาก กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ด้านการโปรโมทสินค้าแบรนด์คนไทย หลากหลายรูปแบบทั้งด้านการในการสำรวจตลาด (market survey) และการจับคู่ธุรกิจ (Business Matching) 

ทั้งนี้ในส่วนตลาดในประเทศ ไฮ-คูลยังคงมีมาร์เก็ตแชร์อันดับหนึ่ง ด้านปริมาณการติดตั้ง (จำนวนคัน) โดยมีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ที่ 35 % สำหรับมูลค่าตลาดฟิล์มกรองแสงประเทศไทยมีตัวเลขเติบโตประมาณ 12-15%  ต่อปี   ในปี 2561 ตลาดรถยนต์ใหม่มีประมาณ  980,000 คัน เติบโต 12 % และรถเก่าอายุตั้งแต่ 6-7 ปีที่ต้องการเปลี่ยนฟิล์ม (After Market ) มีประมาณ 800,000 คัน เติบโต15-20%  


ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool,ฟิล์มกรองแสง,Hi-Kool,ลีวณิชย์,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์,ฟิล์ม Hi-Kool,ไฮ-คูล     ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool,ฟิล์มกรองแสง,Hi-Kool,ลีวณิชย์,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์,ฟิล์ม Hi-Kool,ไฮ-คูล


อย่างไรก็ดีในปีนี้คาดว่าจะปีนี้จะมีรายได้ 650 ล้านบาทเติบโตจากปีก่อน 15% แบ่งเป็นรายได้จากยอดขายในประเทศ 630 ล้านบาท และรายได้จากยอดขายต่างประเทศ เฉพาะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 20 ล้านบาท สำหรับในปี 2562 บริษัทตั้งเป้ามีรายได้ 730 ล้านบาทหรือเติบโต 17 %   โดยแผนการตลาดในปีหน้า  บริษัทจะเน้นรักษามาร์เก็ตแชร์ในประเทศ และมุ่งสร้างแบรนด์ และขยายตลาดในต่างประเทศเพื่อเพิ่มรายได้อีกช่องทางหนึ่ง

“ด้านการแข่งในตลาดฟิล์มกรองแสง มีการแข่งขันที่ดุเดือนเพิ่มขึ้นทุกปี เนื่องจากมีแบรนด์ใหม่ ๆ เข้ามาเปิดตลาดอย่างต่อเนื่อง แต่สิ่งหนึ่งที่สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค คือการมุ่งเน้นคุณภาพสินค้า และการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ ไฮ-คูลได้เปิดตัวฟิล์มกรองแสงนวัตกรรมใหม่ ฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียม Hi-Kool UV Care ที่มี function เหนือกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไปสามารถการป้องกันรังสี UV400  100%  และมี  Blue Light ได้สูงที่สุดในตลาดและเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เราประสบผลสำเร็จจากการเปิดตัว Hi-Kool Black Carbon ฟิล์มที่ใสเคลียร์เมื่อมองจากภายในดำสนิทเมื่อมองจากภายนอก  จนสร้างปรากฏการณ์ฟิล์มดำที่ใคร ๆ  ก็กล่าวถึง และในปี2019 บริษัทฯ มีแผนและจะเปิดตัวฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ ในงาน Motor Show 2019 ซึ่งเป็นฟิล์มกรองแสงที่มีประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนที่ดีที่สุดในตลาดฟิล์มกรองแสงในปัจจุบัน ” นายโฉลกกล่าวทิ้งท้าย

 

 
PR News

“ซูซูกิ” จัดทัพยนตกรรมชั้นนำทุกรุ่น พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Fast Auto Show Thailand 2019 article
อาวดี้ ยกขบวนรถผู้บริหารป้ายแดง ร่วมงาน Fast Auto Show ครบทุกรุ่น อัดแคมเปญดอกเบี้ยรถใหม่ และ Demo เพียง 1% ทุกรุ่น และดอกเบี้ยพิเศษ Audi Q7 0% article
ซัมมิท ฮอนด้า ยกระดับบริการแบบครบวงจร ด้วยเบอร์โทร 1334 เบอร์เดียว ได้ครบทุกบริการ (มีVDO) article
ฮุนไดมอเตอร์ร่วมลงทุนกับ MDGo เพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัยด้านยานยนต์ผ่านระบบการวิเคราะห์อุบัติเหตุอัจฉริยะ (เอไอ) article
อีซูซุคาราวานสัญจร ประจำปี 2562 ประเดิมเส้นทางแรก บึงกาฬ – อุดรธานี
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จัดงานเสวนา “The Future of Mobility” article
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคและนิสสัน ประกาศความร่วมมือการเตรียมความพร้อมรองรับการชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าภาคครัวเรือน เพื่อลูกค้า นิสสัน ลีฟ ใหม่ในพื้นที่ต่างจังหวัด
วัชร มารีน รุก Motoring พร้อมต่อยอด Motor Sport สู่สากล เตรียมขยายตลาด ภูเก็ต เมียนมาร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด Marine article
บอย-ปกรณ์ พิสูจน์เอง!! สร้างสถิติประหยัดน้ำมัน “24.99 กม./ลิตร” ระยะทางเซี่ยงไฮ้-ฉางซา รวม 1,212 กม. “รถอีซูซุ ใครๆ ขับก็ประหยัดได้”
มาสด้ารวมทีมมอบความสุขต้อนรับหน้าฝน พร้อมรับประกันคุณภาพนานสูงสุด 5 ปี
โตโยต้าประกาศผลรางวัลการประกวด TOYOTA Dream Car Art Contest 2019 (มีVDO)
บริดจสโตน ร่วมกับ สแกนเนีย สยาม จัดทดสอบสมรรถนะรถบรรทุก ณ สนามที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
ทายาทรุ่น 2 เบนซ์ มอเตอร์ มอลล์ ไม่หวั่นตลาดมือสองซบเซา ปฏิรูปองค์กรสู่มาตรฐานสากล ปั้นกลยุทธ์โซเชียลมีเดีย ตั้งเป้าเติบโต 20%
ทีมแข่ง Carzanova Tunap by MMS Service ออกตัวแรง กอดโพเดียม ประเดิมเก็บแต้ม สนามแรก “ภูเก็ต”
บริดจสโตนประกาศแผนงาน มอเตอร์สปอร์ต ปี 2019
วาย.เอส.เอส.ฉลองครบรอบ 35 ปี เผยโฉมโช้คอัพรถจักรยานยนต์ Gold Edition รุ่นใหม่ล่าสุด!! (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จับมือ 6 โรงแรมห้าดาว มอบที่สุดแห่งประสบการณ์ความหรูหรา ส่งมอบรถลิมูซีนเมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาสพร้อมกันกว่า 40 คัน
บริดจสโตนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “เดิน-วิ่ง 2019 Olympic Day”
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ จัด “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 43”
โตโยต้าร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรม เดิน-วิ่ง 2019 OLYMPIC DAY
“บริดจสโตนครองใจผู้บริโภคต่อเนื่อง 8 ปีซ้อน คว้ารางวัล “No.1 Brand Thailand 2018-2019”
“พีที แมกซ์นิตรอน” เปิดรายการแข่งขัน PT Maxnitron Racing Series 2019
ฮุนไดร่วมสนับสนุนโครงการสานฝันเยาวชนด้านทักษะฟุตบอลเพื่อพัฒนาเป็นอาชีพ
ฮุนไดสนับสนุนรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ไอออนิค โครงการ “Thammasat Smart City”
อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต เดินหน้าสานต่อน้ำใจ ส่งมอบ “น้ำสะอาด” แห่งที่ 33 ที่โรงเรียนด่านอุดมศึกษา อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ (มีVDO)
คอมแพ็ค เบรก สนับสนุนนักแข่งสู้ศึก Toyota Gazoo Racing Motosport 2019
CAR GO ทุ่มงบ 400 ล้านบาท พร้อมแหกกฎธุรกิจรถยนต์มือสอง เปิดเอ้าท์เล็ทรถยนต์มือสองที่แรกในไทย
บางกอก ออโต ซาลอน 2019 เทศกาลรถแต่ง อุปกรณ์ตกแต่งชั้นนำ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม 3-7 ก.ค.นี้ (มีVDO)
มินิ ประเทศไทย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทริปสุดพิเศษ “MINI Wanderluster” ชวนเที่ยวเมืองรองทั่วไทย (มีVDO)Copyright © 2011 All Rights Reserved.