dot dot
dot
dot


car2day



ขึ้น GrabTaxi แบบเท่ๆ กลับบ้านอย่างเก๋ด้วยนิสสันจุ๊ค

GrabTaxi แจกรถยนต์นิสสันจุ๊คให้ผู้ใช้ไปเลยฟรีๆ ในแคมเปญ Up for Grabs ลุ้นกันง่ายๆแค่เใช้บริการแอพพลิเคชั่น GrabTaxi แค่นี้ก็มีสิทธิ์ได้รถไปเลยฟรีๆแบบเก๋เวอร์


GrabTaxi,แคมเปญ Up for Grabs,แคมเปญ GrabTaxi,GrabTaxi แจกนิสสันจุ๊ค,แท็กซี่ GrabTaxi,แอพพลิเคชั่น GrabTaxi


แค่ดาวน์โหลด, เรียกใช้ และอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑล คุณก็สามารถเป็นผู้โชคดีได้ ไม่ต้องลงทะเบียนชิงโชคให้ยุ่งยาก เพียงแค่เรียกใช้ก็ได้ลุ้นในทันที

นิสสัน จุ๊ค เป็นรถที่ใครๆก็อยากได้ ด้วยรางวัลการันตีดีไซน์จาก Carmax USA ซึ่งทำให้รถยนต์รุ่นนี้มีสไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนกัน นิสสันจุ๊คของเรากำลังรอให้เจ้าของผู้โลคดีมารับไปที่ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา ซึ่งรถยนต์จะลดต่ำลงมาจากเครนที่ห้อยอยู่วันละน้อย ตามจำนวนการเรียกแท็กซี่ผ่านแอพพลิเคชั่นของ GrabTaxi

GrabTaxi จะทำการมอบกุญแจทองให้แก่ผู้เข้ารอบทุกวัน วันละหนึ่งท่าน ทาง GrabTaxi ประเทศไทยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีลงบนหน้าเฟซบุ๊ค สิทธิ์ในการร่วมสนุกนั้นจำกัดอยู่ที่หนึ่งท่านต่อวันเท่านั้น


GrabTaxi,แคมเปญ Up for Grabs,แคมเปญ GrabTaxi,GrabTaxi แจกนิสสันจุ๊ค,แท็กซี่ GrabTaxi,แอพพลิเคชั่น GrabTaxi


กุญแจทองเพื่อร่วมลุ้นรางวัลนั้นจะถูกนำส่งให้แก่ผู้เข้ารอบโดยตัวแทนจาก GrabTaxi

แคมเปญเริ่มแล้ววันนี้และจะสิ้นสุดเมื่อรถยนต์ถูกหย่อนลงมาจนถึงพื้น ผู้เข้ารอบทุกท่านจะได้รับเชิญมาเข้าร่วมงานวันสุดท้าย เพื่อลุ้นว่าใครจะได้เป็นเจ้าของนิสสัน

“เพราะเราอยากจะขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับที่ดีมากแก่ GrabTaxi ตลอดมา ซึ่งแคมเปญสนุกๆนี้เป็นสิ่งที่เราอยากมอบให้กับผู้ใช้งานของเราได้ร่วมลุ้นไปด้วยกัน” คุณวีร์ จารุนันท์ศิริ รองผู้จัดการ GrabTaxi ประเทศไทย กล่าว


เกี่ยวกับ GrabTaxi
GrabTaxi มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอุตสาหกรรมแท็กซี่ GrabTaxi ก่อตั้งโดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันประจำปีของ Harvard Business School Business Plan Contest แอพ GrabTaxi คือนวัตกรรมใหม่แห่งวงการขนส่งสาธารณะ โดยเสนอระบบจ่ายงานสำหรับรถแท็กซี่โดยใช้เทคโนโลยี GPS ที่ทำให้ผู้โดยสารเรียกแท็กซี่ที่อยู่ใกล้ที่สุดได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่ปี 2555 มีคนขับรถแท็กซี่หลายหมื่นคนได้เริ่มใช้เทคโนโลยี GrabTaxi บนสมาร์ทโฟนเพื่อรับงานบริเวณพื้นที่ให้บริการในประเทศมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ไทย อินโดนีเซียและสิงคโปร์ GrabTaxi ได้กลายมาเป็นผู้นำของตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยจำนวนดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 4.4 ล้านครั้งและมีการเรียกรถ 7 ครั้งต่อวินาที ผู้โดยสารสามารถดาวน์โหลดแอพเพื่อเรียกแท็กซี่ผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ท (iOS: http://bit.ly/grabtaxi-iOS, Android: http://bit.ly/grabtaxi-Android และ BlackBerry: http://bit.ly/grabtaxi-blackberry) โปรดรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.grabtaxi.com หมายเลขคอลเซ็นเตอร์ของ GrabTaxi ประเทศไทย +662 021-2500
 




PR News

เอเอเอสฯ ก้าวสู่มาตรฐานใหม่ ด้วยศูนย์บริการ Porsche Centre Pattanakarn ที่พร้อมให้บริการแล้วอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งเสริมศักยภาพ Porsche Centre Bangkok และขยายการดูแลยนตรกรรมปอร์เช่ที่ Porsche Centre Kalaprapruk article
นิสสัน ประเทศไทย เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในหล่มสัก โชว์รูมเอ็มวัน นิสสัน มอบบริการครบวงจรในที่เดียว article
แรงเกินต้าน! NEW GWM TANK 300 DIESEL ยอดจองทะลุเป้ากว่า 800 คันในเพียง 5 วัน พร้อมเอาใจแฟน ๆ ขยายระยะเวลาของราคาแนะนำจนจบงานมอเตอร์โชว์ฯ นี้เท่านั้น! article
บางจาก บลูมมิ่ง เทลส์ @พุทธมณฑลสาย 3 เปิดโครงการ ACT Shuttle Bus ลดปัญหาการจราจร article
GWM ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศผ่าน 4 กลยุทธ์หลัก เร่งเครื่องสร้างการเติบโตสู่ความสำเร็จในปี 2568 article
โตโยต้า ธุรกิจชุมชนพัฒน์ ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดพิธีฉลองความสำเร็จ โครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาวิสาหกิจชุมชนไทยสู่ความยั่งยืน ผ่านองค์ความรู้ “วิถีชุมชนพัฒน์….TSI Way”
GWM คว้าอันดับ 3 ด้านความพึงพอใจบริการหลังการขาย สะท้อนความสำเร็จจากเสียงของผู้ใช้งานจริง เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าผ่านแนวคิด GWM Go with More
SNNP จับมือ PTG จัดแคมเปญพิเศษ เติมสุขทุกเส้นทาง แจกขนม “โลตัสขาไก่” ที่ปั๊ม PT ทั่วประเทศ
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศเปิดบริการ โชว์รูม วอลโว่ พิษณุโลก
GWM คว้า 3 รางวัลคุณภาพจากงาน CAR & BIKE OF THE YEAR 2025 จากรถยนต์ 3 รุ่น 3 ตระกูล: GWM TANK 300 HEV, GWM ORA 07 และ GWM POER SAHAR HEV
เอ็มจี ร่วมกับภาควิชาการตลาด Chulalongkorn Business School ชาร์จพลังนักการตลาดคนรุ่นใหม่ ผ่านเวที “Marketing CBS x MG Brain Rush” ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท
GWM แต่งตั้ง “เวย์น โจว” ในฐานะกรรมการผู้จัดการ เดินหน้านำทัพพร้อมขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืนในประเทศไทย
SACHI (ซาชิ) น้ำมันเครื่องสายพันธุ์นักล่า สำหรับรถบ้านสายซิ่งตัวจริง บุกไทยแล้ว!
NETA X คว้ารางวัล BEST COMPACT EV ในงาน THAILAND CAR OF THE YEAR 2025 พร้อมจัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46
PTG ร่วมกับกรมการค้าภายใน ให้ความมั่นใจ เติมน้ำมันเต็มลิตรที่สถานีบริการน้ำมันพีที
"Isuzu Thailand Championship 2025" เฟ้นหาสุดยอดนักมวยไทยทั่วประเทศ ชิงถ้วยพระราชทาน พร้อมรางวัลรถปิกอัพอีซูซุ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทุ่มงบกว่า 250 ล้านบาท ลงทุนใน GWM Sunergy Space หลังคาลานจอดรถจากแผงโซลาร์เซลล์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย พร้อมติดตั้งโซลูชันพลังงานสะอาดจากบ้านปู เน็กซ์
ตรวจเช็กรถฟรี รับปีใหม่กับฮอนด้า รับเพิ่ม ! ส่วนลดสำหรับแบตเตอรี่และยางรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ พร้อมส่วนลดอะไหล่และสิทธิประโยชน์อื่นๆ ตั้งแต่ 1 - 31 ม.ค. 2568
อีซูซุ ร่วมกับ เอส เอฟ ต่อยอดความแรง...ล้ำอนาคตของเครื่องยนต์ ISUZU 2.2 Ddi MAXFORCE สู่โรงภาพยนตร์ ใน Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด
“YES! NISSAN Plus Campaign นิสสัน พลัสเพิ่มความสุข กับบริการที่นิสสัน” ฉลองปีใหม่กับแคมเปญพิเศษเพื่อลูกค้านิสสัน
เปิดประสบการณ์ขับขี่สุดเร้าใจ! ทดลองขับยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า ‘ปอร์เช่ มาคันน์’ รุ่นใหม่ ได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์บริการปอร์เช่ทุกสาขา
โตโยต้า เปิดโครงการประกวดวาดภาพระบายสี “โตโยต้า รถยนต์ในฝัน” “TOYOTA Dream Car Art Contest 2025” ชิงถ้วยพระราชทาน
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เดินหน้าส่งเสริมการศึกษา โครงการ ‘MMTh Talent Internship Program’ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2567
โตโยต้า ร่วมกับสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และ สวทช. สานต่อ โครงการ “ชุมชนลดเปลี่ยนโลก” และ “นวัตกรรมเยาวชนลดเปลี่ยนโลก” ปีที่ 2
เอช เซม สนับสนุนงาน ยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก 2567
คูห์เน่ พลัส นาเกิ้ล เตรียมบริหารศูนย์จัดเก็บและกระจายสินค้าอะไหล่ทดแทนยานยนต์ สำหรับ แชฟฟ์เลอร์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
โตโยต้าร่วมจัดกิจกรรม “วิ่งผ่าเมือง” ครั้งที่ 7 รายการ “Amazing Thailand Marathon Bangkok 2024 Presented by TOYOTA”
“ลามิน่าฟิล์ม” ชี้ตลาดฟิล์มกรองแสงหดตัวรุนแรงตามอุตสาหกรรยานยนต์กว่า 25% เดินหน้าจัดแคมเปญในงาน Motor Expo 2024
Changan เปิดตัว Deepal E07 ในงาน Motor Expo 2024



แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2011 All Rights Reserved.