dot dot
dot
dot


car2dayเกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Partner Meeting 2023 จับมือเครือข่ายพันธมิตร พร้อมแสดงวิสัยทัศน์มุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของไทย เตรียมบรรลุ Mission 9 in 3 ภายในปีนี้

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Partner Meeting ประจำปี 2566 ภายใต้ธีม “GO BEYOND LIMITS” เพื่อประกาศความสำเร็จอีกขั้นของ Mission 9 in 3 หรือการเปิดตัวรถยนต์ทั้งหมด 9 รุ่นภายใน 3 ปี ตอกย้ำการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) ในประเทศไทย พร้อมเผยกลยุทธ์การเตรียมความพร้อมให้บรรลุยอดขายภายในปีนี้และปีหน้า พร้อมแสดงความขอบคุณต่อพาร์ทเนอร์ที่ให้การสนับสนุนและความไว้วางใจในการร่วมมือกันเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินธุรกิจและการขยายระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย ที่จะช่วยยกระดับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้ทัดเทียมระดับนานาชาติได้อย่างเป็นรูปธรรม


เกรท วอลล์ มอเตอร์,GWM Partner Meeting,GO BEYOND LIMITS,Mission 9 in 3


งาน GWM Partner Meeting 2023 ครั้งนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา นำโดย มร. ไคล์ด เฉิง ประธาน และ นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองประธานฝ่ายการตลาด เกรท วอลล์ มอเตอร์ อาเซียน นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ และ มร. ไมเคิล ฉง ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและพนักงานจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) โดยมีเครือข่ายพาร์ทเนอร์กว่า 74 แห่ง จำนวน 123 ท่านทั่วประเทศเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เพื่อร่วมเฉลิมฉลองให้กับอีกก้าวของความสำเร็จในการสานต่อ Mission 9 in 3 กับการเปิดตัว All New GWM TANK 500 HEV และ All New GWM TANK 300 HEV พร้อมกันถึง 2 รุ่น เพื่อเสริมทัพยานยนต์คุณภาพที่มีอยู่ 6 รุ่นในปัจจุบัน รวมเป็น 8 รุ่นภายในสิ้นเดือนกันยายนนี้ และกับอีก 1 รุ่น ORA Grand Cat (ORA 07) ภายในไตรมาสสี่ของปี พร้อมร่วมยินดีกับความสำเร็จของยอดขายรถยนต์พลังงงานไฟฟ้าในประเทศไทยในช่วงแปดเดือนที่ผ่านมา (มกราคม ถึง สิงหาคม 2566) ที่สามารถทำยอดขายไปได้กว่า 8,070 คัน หรือคิดเป็น 87% ของยอดขายในภูมิภาคอาเซียน  ภายในงาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้แต่งตั้งพาร์ทเนอร์ใหม่อย่างเป็นทางการเพิ่มเติมอีก 9 แห่ง เพื่อให้สามารถส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะให้กับคนไทยทุกคนได้อย่างทั่วถึง พร้อมกันนี้ เหล่าพาร์ทเนอร์และพันธมิตรทางธุรกิจได้ร่วมฟังวิสัยทัศน์ในการดำเนินงาน แนวโน้มภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย กลยุทธ์และทิศทางการดำเนินธุรกิจของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ผ่านกลยุทธ์ทางด้านการขาย การขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายและสถานีอัดประจุไฟฟ้า การตลาดผลิตภัณฑ์ การสื่อสารองค์กรและการประชาสัมพันธ์ รวมถึงกลยุทธ์การบริการหลังการขาย และยังได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยร่วมกับผู้บริหาร เกรท วอลล์ มอเตอร์ เพื่อเดินหน้าเตรียมความพร้อมรับมือการเติบโตของกระแสยานยนต์พลังงานใหม่ที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบันไปด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน


เกรท วอลล์ มอเตอร์,GWM Partner Meeting,GO BEYOND LIMITS,Mission 9 in 3


“ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ทางธุรกิจให้เข้ากับกระแสหลักและทิศทางการเปลี่ยนแปลงของโลก เรามุ่งมั่นสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนผ่านเทคโนโลยียานยนต์พลังงานใหม่ หรือ New Energy Vehicle สำหรับในภูมิภาคอาเซียน เราได้ขยายการดำเนินงานไปในทั้งหมด 9 ประเทศ ได้แก่ ไทย ลาว กัมพูชา มาเลเซีย บรูไน ฟิลิปปินส์ และ 3 ประเทศล่าสุด ได้แก่ เวียดนาม สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย โดย เกรท วอลล์ มอเตอร์ ถือเป็นบริษัทรถยนต์จีนรายแรก ๆ ที่รุกตลาดอาเซียน และเป็นบริษัทแรกที่ประสบความสำเร็จในการขยายการดำเนินธุรกิจไปในประเทศหลัก ๆ ของอาเซียนได้อย่างครอบคลุม สำหรับประเทศไทย ถือเป็นประเทศยุทธศาสตร์ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ซึ่งมีรูปแบบการดำเนินธุรกิจแบบ One Price หรือการขายราคาเดียวและโปรโมชันเดียวกันทั่วประเทศ ลดอุปสรรคของทั้งลูกค้าและพาร์ทเนอร์ที่เคยเป็นมา โดยจุดแข็งของเราคือการมีเครือข่ายผู้จำหน่ายที่แข็งแกร่งและมีความสามารถ เพื่อส่งมอบยานยนต์คุณภาพสู่ผู้ขับขี่ชาวไทย พร้อมยกระดับประสบการณ์ของผู้บริโภค สร้างประสบการณ์ขับขี่ที่เหนือชั้น ไปพร้อม ๆ กับการสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการเติบโตของเศรษฐกิจไทย และขับเคลื่อนสังคมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองประธานฝ่ายการตลาด เกรท วอลล์ มอเตอร์ อาเซียน กล่าว 


เกรท วอลล์ มอเตอร์,GWM Partner Meeting,GO BEYOND LIMITS,Mission 9 in 3


ภายในงาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เปิดเผยแผนกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการบรรลุยอดขายภายในปีนี้และปีหน้า โดยเน้นย้ำถึงกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจทั้ง 4 ด้าน ดังนี้

1. กลยุทธ์ด้านการสร้างแบรนด์ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาให้แบรนด์ GWM เป็นแบรนด์ระดับโลก ภายใต้กลยุทธ์ “ONE GWM” ผนวกกับการต่อยอดการสร้างแบรนด์ผ่านการเพิ่มการรับรู้ การสร้างภาพลักษณ์ที่ชัดเจน การสื่อสารความแตกต่างของแบรนด์ และการเน้นผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง โดยมีระบบนิเวศพลังงานสีเขียว (Forest Ecosystem) เป็นพื้นฐาน เพื่อให้เกรท วอลล์ มอเตอร์ ก้าวขึ้นสู่การเป็นองค์กรสีเขียวอย่างแท้จริง

2. กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ เกรท วอลล์ มอเตอร์ มาพร้อมกับ Mission 9 in 3 ในการเปิดตัวรถยนต์ 9 รุ่นภายใน 3 ปี โดยในปีนี้บริษัทฯ ได้วางแผนเปิดตัวยานยนต์พลังงานไฟฟ้าคุณภาพมากถึง 4 รุ่นด้วยด้วยกัน ได้แก่ HAVAL JOLION Sport, All New GWM TANK 500 HEV, All New GWM TANK 300 HEV ซึ่งเปิดตัวไปในเดือนกรกฎาคมและกันยายนที่ผ่านมา และหมายมั่นให้ ORA Grand Cat (ORA 07) เข้ามาสร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดรถยนต์ BEV ต่อยอดความสำเร็จของ ORA Good Cat ไปอีกขั้นในช่วงปลายปีนี้ เน้นย้ำจุดแข็งด้านผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้เข้ามาเป็นผู้เล่นในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า 100% เพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นผู้เล่นที่มาพร้อมตัวเลือกหลากหลาย พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของผู้ขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าทั้งแบบ ไฮบริด ปลั๊กอิน-ไฮบริด และรถยนต์ไฟฟ้าแบบแบตเตอรี่

3. กลยุทธ์ด้านการขาย เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ มากยิ่งขึ้น บริษัทฯ มีความตั้งใจในการขยายเครือข่าย Partner Store ให้ได้ทั้งสิ้น 78 แห่ง และขยายเครือข่ายสถานี G-Charge เพิ่มอีก 33 แห่ง รวมเป็น 55 แห่ง ให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศภายในสิ้นปีนี้ เพื่อให้รองรับความต้องการใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังดำเนินการรุกธุรกิจฟลีทอย่างจริงจัง ผ่านการขยายกลุ่มฐานลูกค้าในบริษัทรถเช่า องค์กรขนาดใหญ่ รวมถึงเจาะกลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก การเข้าร่วมประมูลหน่วยงานภาครัฐ และการสนับสนุนกลุ่มอาชีพพิเศษ 

4. กลยุทธ์ด้านบริการหลังการขาย เกรท วอลล์ มอเตอร์ ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของลูกค้าในทุกช่วงเวลาของการเป็นเจ้าของยานยนต์คุณภาพ รวมไปถึงการดูแลหลังจากซื้อรถยนต์ โดยการใช้ GWM Smart Service ใน GWM Partner Store ทั่วประเทศ ซึ่งเป็นระบบการบริการที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเชื่อมต่อแพลตฟอร์มต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อส่งต่อความสะดวกสบายขั้นสูงสุดให้กับลูกค้าในการนัดหมายเข้ารับบริการผ่านทาง GWM Application 


เกรท วอลล์ มอเตอร์,GWM Partner Meeting,GO BEYOND LIMITS,Mission 9 in 3


“เรามีความดีใจและภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ทุกท่านในการเดินหน้าเติมเต็มระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย โดยตลอดการดำเนินธุรกิจที่ผ่านมา เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้มุ่งหน้าดำเนินงานผ่านกลยุทธ์ต่าง ๆ รวมถึงการให้ความสำคัญในการงานด้านการสื่อสาร และสร้างการมีส่วนร่วมกับกลุ่มผู้ขับขี่ชาวไทย ด้วยแนวคิดการยึดถือประสบการณ์ของผู้บริโภคเป็นหลัก โดยมีเป้าหมายหลักในการขึ้นเป็น ‘Top of Mind Brand’ ของลูกค้าในกลุ่มรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์ยานยนต์ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย ส่งมอบ “New Energy” “New Intelligence” และ “New Experience” ผ่านบริการและผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ ด้วยความร่วมมือที่ดีและเครือข่ายพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าในทุกกลุ่ม จะทำให้บริษัทฯ และพาร์ทเนอร์ เติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคง”  นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวเสริม

เกรท วอลล์ มอเตอร์  ในฐานะ “บริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลก” (Global Intelligent Technology) มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เดินหน้าสร้างระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องโดยการร่วมมือกับผู้เกี่ยวข้องในภาคส่วนต่างๆ ควบคู่ไปกับการยึดถือผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง เพื่อส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพสูงสุดแก่ผู้บริโภคชาวไทย ยืนหยัดเคียงข้างเติบโตไปด้วยกันกับลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และสังคม ร่วมขับเคลื่อนการเติบโตของเศรษฐกิจไทย ไปพร้อม ๆ กับการยกระดับให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยสู่เวทีระดับโลกได้อย่างเต็มภาคภูมิ

 

 
PR News

มาสด้าจัดหนักจัดเต็มให้ส่วนลด 120,000 บาท ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 30,000 บาท
MMS ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถยนต์แบบครบวงจร มอบรางวัลรถยนต์ เปอโยต์ 2008 แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญฉลองครบรอบ 15 ปี
มาสด้าชวนคนไทยสละรถโมเดลของเล่นเติมฝันเยาวชน กับกิจกรรม “The Memorable Love of Cars”
NETA ประเทศไทย แต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่คุมตลาดเมืองไทย
MG SKILL CONTEST บททดสอบทักษะการบริการ เพื่อเป้าหมายสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าทั่วประเทศ
“โกลด์ อินทิเกรท” ขยายอาณาจักรโชว์รูม GAC AION แห่งใหม่ ถนนพิบูลสงคราม
Autoclik “Re-Grand Opening” 3 สาขา เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง พร้อมไส้กรอง เริ่มต้น 399 บาท ตั้งแต่ 1-7 ก.พ. 67 พร้อมโปรโมชั่นสุดปัง 7 วันเท่านั้น !!!
เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป จัดงาน BENZ BKK CERTIFIED EXPO รวมเมอร์เซเดส-เบนซ์ กว่า 100 คัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
Tesla เปิดตัว Experience Store แห่งใหม่ ณ สยามพารากอน พร้อมการเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ เชื่อมโยงให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบทั้งหน้าร้านและออนไลน์
“กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย” ร่วมมือ “มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์” ประกาศความสำเร็จ 7 ปี โครงการพัฒนาแหล่งน้ำ ตามแนวพระราชดำริ พื้นที่ลุ่มน้ำน่าน
โตโยต้าร่วมขับเคลื่อนและพัฒนาวงการกีฬาแบดมินตันไทยสนับสนุนการแข่งขัน “ปริ๊นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2024”
“ซูซูกิ” เดินหน้าโครงการ “SUZUKI Cause We Care” มอบส่วนลด 30% ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
Carro ขยาย 2 สาขาใหม่กิ่งแก้ว & ติวานนท์ ลั่นกลองชัย! ฉลองความสำเร็จคว้ากำไร สูงถึง 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
CHANGAN ส่งมอบรถยนต์ ‘DEEPAL L07 และ DEEPAL S07’ ล็อตแรก ถึงมือลูกค้าชาวไทยในงาน “Touch the Future : Drive With DEEPAL”
ACG ประชาสัมพันธ์ บริษัทย่อยทั้ง 2 แห่ง ฮอนด้ามะลิวัลย์ (ผู้จำหน่ายฮอนด้า) และ Autoclik (ธุรกิจ Fast-Fit) เข้าร่วมมาตรการ “EASY E-RECEIPT” ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 50,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 15 ก.พ. 67
มาสด้าพร้อมลุยรับศักราชใหม่ปีมังกรทอง ชูนโยบายดูแลลูกค้าเต็มรูปแบบ พุ่งเป้าเติบโตอย่างยั่งยืนด้านการขายและการบริการ
อีซูซุเดินหน้าจัดโครงการประกวดวาดภาพดิจิทัล “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2566” ชิงรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท
“GR FESTIVAL 2023” Car Performance Show สุดยิ่งใหญ่แห่งปี! เพื่อ “สร้างความสุขให้กับทุกคน – Produce Happiness for All” จากโตโยต้า
NETA ประกาศพร้อมผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในไทยไตรมาสแรกปี 2567 ส่ง NETA V-II รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% คันแรก ออกจากสายพานการผลิตจากโรงงานในประเทศไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในงาน Motor Expo 2023 ที่ 3,524 คัน นำโดย ORA 07, ORA Good Cat และ HAVAL JOLION
จี๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรมส่งท้ายปี ‘Jeep Final Call Open House’ ชวนทดลองขับรถยนต์สายพันธุ์แกร่ง พร้อมโอกาสสุดท้าย รับข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo 2023
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบ ORA 07 รถยนต์สปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูงให้กับลูกค้ากลุ่มแรกของประเทศไทยในงาน Motor Expo 2023
โตโยต้า เปิดโครงการประกวดวาดภาพระบายสี “โตโยต้า รถยนต์ในฝัน” “TOYOTA Dream Car Art Contest 2024” ชิงถ้วยพระราชทานฯ
เอ็มจี ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงปีใหม่ ปล่อยแคมเปญตรวจเช็กรถฟรีก่อนเดินทาง
เครือซีพี โตโยต้า และ CJPT ประกาศความสำเร็จในการสนับสนุนเป้าหมาย การลดปริมาณการปล่อยคาร์บอนหลากมิติ ทั้งด้านพลังงาน ด้านข้อมูล และด้านการเดินทาง ในงานประชุมระดับโลก COP28
ยูโอบีจับมือฉางอาน หนุนขยายตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทั่วอาเซียน
All New Triton มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนของรถยนต์ใหม่ โดย ASEAN NCAP
Real Helmets เปิดตัวหมวกกันน็อครุ่น Carbon Fiber Edition
เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ส่งมอบประสบการณ์บีเอ็มดับเบิลยูระดับเฟิร์สคลาสสู่จังหวัดระยอง ด้วยการเปิดตัวโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการอย่างเต็มรูปแบบแห่งใหม่Copyright © 2011 All Rights Reserved.