dot dot
dot
dotHonda City 2023

Ford Ranger Stormtrak

Porsche panamera 4 e-hybrid

Mazda cx-3

car2dayเกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยเบื้องหลังแรงบันดาลใจการออกแบบ “ORA Egg ความสวยงามของชีวิต”

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) ยกทัพขบวนยานยนต์พลังงานใหม่ให้ผู้เข้าร่วมงาน Auto Shanghai 2023 ได้ยลโฉมกันแบบใกล้ชิด เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสขุมพลังสมรรถนะอันเหนือชั้นของยานยนต์พลังงานใหม่แห่งอนาคตที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี    ล้ำสมัย พร้อมตอกย้ำจุดยืนความมุ่งมั่นของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ และความเป็นเลิศด้านดีไซน์สุดพรีเมียม ในบรรดายานยนต์ที่นำมาจัดแสดง รถยนต์ภายใต้แบรนด์ ORA ถือเป็นต้นแบบที่โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและดีไซน์สุดล้ำ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างลงตัว


ORA Egg,Auto Shanghai 2023,เกรท วอลล์ มอเตอร์,ORA,ORA GOOD CAT,ORA Good Cat GT


นายแอนดรูว์ ไดสัน รองประธานฝ่ายออกแบบของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เผยถึงปรัชญาการออกแบบและเบื้องหลังกระบวนการพัฒนายานยนต์รุ่นใหม่ในอนาคตของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ อย่างแบรนด์ ORA  ว่า ด้วยคุณค่าของแบรนด์ที่ว่า “ไปให้มากกว่า” (Go With More) ปรัชญาการออกแบบของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จึงต้องก้าวไปให้ไกลกว่าแค่การสร้างสรรค์ดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา แต่ต้องนำไปสู่การขับเคลื่อนแรงบันดาลใจให้ผู้คนเปิดรับเทคโนโลยีพลังงานใหม่แบบอัจฉริยะให้มากขึ้น ภายใต้แนวความคิด "ชีวิตและพลังงาน" (Life and Energy) ผลิตภัณฑ์รุ่นปัจจุบันของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สะท้อนให้เห็นถึงการนำความสมบูรณ์แบบและความงามตามธรรมชาติมาออกแบบเพื่อยกระดับมุมมองของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ รวมถึงได้นำเอาแนวคิดความเป็น "นิรันดร์" (eternal) และอารมณ์ความรู้สึกที่แข็งแกร่งของชีวิตแบบใหม่มาสู่อุตสาหกรรมยานยนต์ การให้ความสำคัญกับทั้งงานออกแบบและนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัย ทำให้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำที่พลิกโฉมอุตสาหกรรมสู่โลกใบใหม่แห่งยานยนต์อัจฉริยะ   

ในปี 2564 เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้นำทัพ ORA มาปลุกกระแสยานยนต์ไฟฟ้าในตลาดประเทศไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับผลการตอบรับอย่างถล่มทลายและขึ้นแท่นเป็นผู้นำในเซกเมนต์ ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยยกระดับมาตรฐานคุณภาพของยานยนต์ไฟฟ้าด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเท่านั้น แต่ยังโดดเด่นไปด้วยดีไซน์การออกแบบเป็นรูปทรงเหมือน “ไข่” ที่ดูล้ำหน้าและสวยสะดุดตา โดยทีมนักออกแบบของ ORA ได้รับแรงบันดาลใจของ “ไข่” มาสื่อถึงความงามอันเป็นนิรันดร์ ความเงียบสงบ และความรุ่งโรจน์ของชีวิต กลายเป็นการสร้างสรรค์ “ORA Egg ความสวยงามแห่งชีวิต” (ORA EGG aesthetic of life) ได้อย่างลงตัว   


ORA Egg,Auto Shanghai 2023,เกรท วอลล์ มอเตอร์,ORA,ORA GOOD CAT,ORA Good Cat GT


นายแอนดรูว์ เผยความลับเบื้องหลังความสำเร็จของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ว่าอยู่ที่การทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้าแต่ละคน และตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันเหล่านั้นให้ออกมาเป็นนวัตกรรมการออกแบบที่มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ขับขี่ให้กับผู้บริโภค เพราะดีไซน์ของรถยนต์คือสิ่งแรกที่ผู้บริโภคจะสังเกตเห็นและสัมผัสได้ ดังนั้นการค้นหาดีไซน์การออกแบบสำหรับรถยนต์พลังงานใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ จึงถือเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญขั้นสูงสุด 

นอกจากนี้ นายแอนดรูว์ยังกล่าวอีกว่า ORA มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์การขับขี่ที่สงบและผ่อนคลาย พร้อมมอบพื้นที่ ที่สะดวกสบายทำให้เจ้าของรถได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ โดยหลักการออกแบบอย่าง “ORA Egg ความสวยงามของชีวิต” ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญที่โดดเด่นด้วยดีไซน์บังโคลนหน้าและไฟหน้าทรงกลมที่กลมกลืนอย่างลงตัว ด้านหลังของตัวรถมีลักษณะโค้งมนลงอย่าง     สง่างาม รวมถึงการนำรูปทรงกลมไปใช้กับแผงหน้าปัด แผงประตู และที่นั่งผู้โดยสารที่สะดวกสบาย ตัวรถใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มอบความรู้สึกเป็นอิสระและสบายใจให้กับผู้ขับขี่ 

สำหรับแรงบันดาลใจในการออกแบบ นายแอนดรูว์เผยว่า “ไข่มีโครงสร้างที่สมบูรณ์แบบและสวยงาม ด้วยรูปทรงที่โค้งมนเป็นธรรมชาติ พื้นผิวนูนของไข่สามารถรับแรงกดได้มากถึง 120 เท่าของน้ำหนักตัวเอง เราจึงใช้แรงบันดาลใจจากเส้นโค้งรูปทรงไข่อันเป็นเอกลักษณ์และหลักการกระจายแรงบนเปลือกไข่นี้ มาพัฒนาโครงสร้างตัวรถที่แข็งแรงรอบด้านซึ่งผสมผสานความปลอดภัย เข้ากับรูปลักษณ์ที่สง่างาม พร้อมทั้งรวมแนวคิดเหล่านี้เข้ากับรหัสแห่งการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นต่าง ๆ เพื่อถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ผ่านลักษณะเฉพาะตัวที่ถ่ายทอดออกมา”

แบรนด์ ORA ได้สร้างปรากฏการณ์และเรียกเสียงฮือฮาในตลาดรถยนต์ไทย ด้วยรุ่น ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ในช่วงเปลี่ยนผ่านสู่การใช้รถยนต์ไฟฟ้าของประเทศ โดยทั้งสองรุ่นมาพร้อมรูปลักษณ์แบบ Retro Futuristic ที่คลาสสิกแต่แฝงไปด้วยความทันสมัย แบรนด์ ORA จึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามตั้งแต่เปิดตัว จากการผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูง ได้แก่ Permanent Magnet Synchronous Motor ให้กำลังสูงสุด 143 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 210 นิวตันเมตร วิ่งได้ไกลถึง 500 กิโลเมตร     ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง พร้อมฟีเจอร์อำนวยความสะดวก อย่างระบบเบาะนวดไฟฟ้าสำหรับผู้ขับขี่ ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ 3 รูปแบบ ระบบปรับอากาศเป็นแบบอัตโนมัติพร้อมระบบกรองฝุ่น PM2.5 เพื่อมอบความสะดวกสบายเหนือระดับให้กับผู้ขับขี่และผู้ร่วมเดินทาง


ORA Egg,Auto Shanghai 2023,เกรท วอลล์ มอเตอร์,ORA,ORA GOOD CAT,ORA Good Cat GT


รถยนต์ในไลน์อัป ORA Good Cat  มาพร้อมตัวเลือกหลากหลายสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนสไตล์เฉพาะตัวที่น่ารัก ไม่เหมือนใคร ในราคาที่เข้าถึงได้ เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยสามารถสัมผัสประสบการณ์รถยนต์พลังงานใหม่ได้ง่ายขึ้น โดย ORA Good Cat มาพร้อม 3 รุ่น ได้แก่

ORA Good Cat 400 PRO มาพร้อม 3 สี ได้แก่ ตัวรถสีขาวพร้อมหลังคาดำ (Hamilton White with Black Roof) สีขาว (Hamilton White) และ สีฟ้า (Coral Blue) ในราคา 828,500 บาท 

ORA Good Cat 500 ULTRA มาพร้อม 6 สี ได้แก่ ตัวรถสีเขียวพร้อมหลังคาสีขาว (Verdant Green with Hamilton White Roof) จับคู่กับภายในสีเขียว-เทา, ตัวรถสีเบจพร้อมหลังคาสีน้ำตาล (Hazel Wood Beige with Wisdom Brown Roof) จับคู่กับภายในสีเบจ-น้ำตาล, สีขาวพร้อมหลังคาสีดำ (Hamilton White with Black Roof), สีขาว (Hamilton White), สีฟ้า (Coral Blue) โดยทั้งสามสีนี้มาพร้อมกับภายในสีดำสุดคลาสสิก และสีใหม่ล่าสุดกับสีเขียว Pistachio Green ที่จับคู่อย่างลงตัวกับภายในสีเขียว-เบจ ในราคา 959,000 บาท

ORA Good Cat GT สีเทา (Aqua Gray) จับคู่กับภายในสีดำ-แดง และสีขาว (Hamilton White) ในราคา 1,286,000 บาท

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังมอบสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ภายใต้ข้อเสนอพิเศษ Premier Deal สำหรับลูกค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การขับขี่แห่งอนาคต สำหรับรุ่น ORA Good Cat และรุ่น ORA Good Cat GT ตั้งแต่วันที่ 1-31 พฤษภาคม 2566 นี้ ไม่ว่าจะเป็น 

ORA Good Cat ดอกเบี้ยพิเศษ 1.85% เมื่อดาวน์ 25% และ ผ่อน 48 เดือน พิเศษ GWM ช่วยผ่อน เดือนละ 5,000 บาท* นาน 6 เดือน รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท 

ORA Good Cat GT ดอกเบี้ยพิเศษ 0.59 % เมื่อดาวน์ 25% และ ผ่อน 48 เดือน พิเศษ GWM ช่วยผ่อน เดือนละ 10,000 บาท** นาน 10 เดือน รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท 

*อัตราผ่อนเริ่มต้นในงวดที่ 1-6 เมื่อดาวน์ 25% และ ผ่อน 48 เดือน ตั้งแต่งวดที่ 7 จะเป็นการผ่อนชำระตามสัญญาปกติ สำหรับผู้ที่ผ่อนในเงื่อนไขอื่น โปรดดูรายละเอียดการผ่อนเริ่มต้นเพิ่มเติม เงื่อนไขเป็นไปตามที่สถาบันการเงินและบริษัทฯ กำหนด

**อัตราผ่อนเริ่มต้นในงวดที่ 1-10 เมื่อดาวน์ 25% และ ผ่อน 48 เดือน ตั้งแต่งวดที่ 11 จะเป็นการผ่อนชำระตามสัญญาปกติ สำหรับผู้ที่ผ่อนในเงื่อนไขอื่น โปรดดูรายละเอียดการผ่อนเริ่มต้นเพิ่มเติม เงื่อนไขเป็นไปตามที่สถาบันการเงินและบริษัทฯ กำหนด


ORA Egg,Auto Shanghai 2023,เกรท วอลล์ มอเตอร์,ORA,ORA GOOD CAT,ORA Good Cat GT


นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอพิเศษโดนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

ฟรีประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 โดยบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ฟรี GWM โฮมชาร์จเจอร์พร้อมติดตั้งในระยะสายไฟยาวไม่เกิน 20 เมตร 1 ครั้ง จากตู้ควบคุมไฟฟ้าในบ้าน (ตู้เมน) (ไม่รวมแท่นชาร์จ หากต้องการติดตั้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและผู้รับการติดตั้งต้องตรวจสอบและเตรียมมิเตอร์ไฟที่สามารถใช้กับโฮมชาร์จเจอร์ด้วยตนเอง) มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท**

ฟรี ค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง สูงสุด 5 ครั้ง ภายใน 5 ปี หรือ 75,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน (ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลือง) (GWM Pro Service Inclusive - GPSI) มูลค่า 13,000 บาท**

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี 5 ปี มูลค่า 10,000 บาท**

การรับประกันคุณภาพรถใหม่ ครอบคลุมระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)**

การรับประกันแบตเตอรี่ EV เป็นระยะเวลา 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)**

ฟรี กรอบป้ายทะเบียนและพรม GWM มูลค่ารวม 1,650 บาท


รวมมูลค่าข้อเสนอสุดพิเศษ PREMIERE DEAL สูงสุดกว่า 301,000 บาท สำหรับ GWM ORA Good Cat GT   และมูลค่าสูงสุดกว่า 171,000 บาท สำหรับ GWM ORA Good Cat 500 Ultra และ 400 Pro โดยโปรโมชันดังกล่าวสามารถใช้ได้กับรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น GWM ORA Good Cat และ GWM ORA Good Cat GT เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 ถึง 31  พฤษภาคม 2566 และ กำหนดรับรถรับรถภายในวันที่  31 พฤษภาคม 2566 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

* เนื่องจากสถานการณ์ดอกเบี้ยลอยตัวในปัจจุบัน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เฉพาะเมื่อจองและส่งเอกสารทำสัญญาตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น หลังจากช่วงเวลาดังกล่าว อัตราดอกเบี้ยพิเศษจะเป็นไปตามที่บริษัทฯ และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด

** เงื่อนไขการให้บริการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.gwm.co.th/services.html


เกรท วอลล์ มอเตอร์ เป็นแบรนด์ที่มีประวัติอันยาวนานในด้านการผลิตรถยนต์ มีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานใหม่ นอกจากสานต่อหัวใจสำคัญของการออกแบบนวัตกรรมยานยนต์ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ตามแนวคิดการออกแบบที่คำนึงถึงประสบการณ์การใช้งานของผู้บริโภคเป็นหลัก โดย เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะยังเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมการออกแบบที่หลากหลายมากขึ้นไปสู่รถยนต์รุ่นอื่น ๆ ในอนาคต

 

 
PR News

ทีทีบีไดรฟ์ รุกหนักเปิดแพลตฟอร์ม Roddonjai ซื้อ-ขายรถยนต์ พร้อมผนึกพันธมิตรดีลเลอร์รถยนต์ คัดรถคุณภาพที่ผ่านการตรวจสอบไว้ที่นี่ที่เดียว
เอ็กซอนโมบิล เดินหน้าต่อยอดธุรกิจน้ำมันเครื่องโมบิลและเคมีภัณฑ์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ รุกตลาดเดือนกันยายน จัดเต็มโปรโมชันสุดคุ้มให้รถยนต์ทุกรุ่น พร้อมต้อนรับการเปิดตัวรถยนต์ 2 รุ่นใหม่ All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV 28 กันยายนนี้
ปอร์เช่ ประเทศไทย โดยเอเอเอส กรุ๊ป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม ผ่านกิจกรรม “ขับซ่าปันกัน” มอบทุนการศึกษา บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ให้กับสถานสงเคราะห์เด็กบ้านมิตรภาพ นครราชสีมา
มิชลิน เปิดตัวในฐานะผู้สนับสนุนยางรถยนต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ “GT แกร่งทะลุไมล์” โดยโซนี่ พิคเจอร์ส
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทุบสถิติการขายในตลาดต่างประเทศในเดือนสิงหาคม กวาดยอดขายสูงสุด 30,741 คันทั่วโลก และยอดขายในประเทศไทย 1,071 คัน
บางจากฯ ชวนสมาชิกเอสโซ่ สไมล์สโอนคะแนนเป็นคะแนนบางจากกรีนไมลส์ได้ตั้งแต่ 16 กันยายนนี้ หลังเข้าซื้อหุ้นของ เอสโซ่ (ประเทศไทย) เสร็จสิ้น เครือข่ายปั๊มเพิ่มเป็นกว่า 2,200 แห่ง ให้ลูกค้าเข้าถึงสะดวกขึ้น
เยาวชนไทยสร้างชื่อเสียงก้องโลก คว้ารางวัล Best Finalist โครงการประกวดภาพวาดระบายสี “Toyota Dream Car Art Contest” ครั้งที่ 16
เซฟไว้เลย! MotoGP 2023 สนามประเทศไทย อัดแน่นด้วยกิจกรรม “แฟนฟิน”ตลอด 3 วัน สุดยิ่งใหญ่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ลุยขยายพันธมิตรธุรกิจฟลีทอย่างต่อเนื่อง จับมือ Yesaway ส่งมอบ HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA จำนวน 20 คัน
ฟอร์ดชวนลูกค้าเรียนรู้การใช้งานรถฟอร์ด เรนเจอร์และฟอร์ด เอเวอเรสต์ ผ่านโปรแกรม ‘รอบรู้รถฟอร์ด’
AEY AUTO IMPORT ตอกย้ำความเป็นผู้นำกับ TOYOTA ALPHARD Gen 4
บริดจสโตนเปิดตัว “BRIDGESTONE ALENZA 001” ยางขนาดใหม่สำหรับรถยนต์พรีเมียมครอสส์โอเวอร์
อาวดี้ ประเทศไทย ส่งแคมเปญแรง Audi BIG DEAL!!! จับมือทีทีบีไดรฟ์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ออกรถไม่ต้องดาวน์ และไม่มีดอกเบี้ย นาน 4 ปี ราคารถหาร 48 งวด ก็ออกรถได้เลย
MGC-ASIA จัดงาน ‘MGC-ASIA MOBILITY CARNIVAL’ ยกทัพยนตรกรรม ทั้งทางบก-ทางน้ำ-ทางอากาศ พร้อมแคมเปญดีที่สุดแห่งปี ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ รุกขยายสถานีชาร์จไฟฟ้า DC Fast Charge ครบ 22 แห่งในเดือนสิงหาคม พร้อมตั้งเป้าเปิดครบ 55 แห่งภายในสิ้นปี 2566 เดินหน้ายกระดับระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าในไทย
นิสสัน ชวนสัมผัสประสบการณ์ตื่นเต้นเร้าใจกับภาพยนตร์ Gran Turismo เรื่องจริงจาก project ที่สร้างเกมเมอร์สู่นักแข่งรถมืออาชีพ: ด้วยจิตวิญญาณแห่งการแข่งรถของนิสสัน
เผยโฉมหน้า 5 ตัวแทนประเทศไทย ลัดฟ้าร่วมสังเวียนคนแกร่ง Tan Chong Car Challenge 2023 ชิง SUBARU FORESTER มูลค่า 1.45 ลบ. ที่ประเทศสิงคโปร์
มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ตอบรับเศรษฐกิจเติบโต ความเชื่อมั่นผู้บริโภคสูง จัดแคมเปญ ‘INFINITE DEAL’ ที่งาน BIG MOTOR SALE 2023
เปอโยต์ โชว์นวัตกรรมเครื่องยนต์ PureTech จากฝรั่งเศส ประหยัดสูงสุด 20.8 กม./ลิตร* พร้อมเครือข่ายบริการหลังการขาย 23 สาขา
จี๊ป ประเทศไทย จัดแสดง Wrangler Rubicon ‘Monster+ Edition’ ผสานช่วงล่างเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ จี๊ป 4X4 พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ในงาน BIG MOTOR SALE 2023
Harley-Davidson สาขาธนบุรี มาครบทั้งทางเรียบ ทางฝุ่น และแนวสปอร์ต พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่งาน BIG Motor Sale 2023
มิตซูบิชิ ร่วมฉลองชัยชนะครั้งแรกของรถออล-นิว ไทรทัน แรลลี่คาร์ คว้ารางวัลชนะเลิศประเภททีมเอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2023 พร้อมจัดแสดงรถแข่ง ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน ที่งาน Big Motor Sale 2023
อีตั้น กรุ๊ป ขนขบวนรถนำเข้าสุดหรู MPV – SUV ลุยงาน Big Motor Sale 2023 อัดแคมเปญแน่น ฉลองครบรอบ 30 ปี
ซีพี โฟตอน เดินหน้าหนุนโปรเจคเครือข่ายยานยนต์ เพื่อการพัฒนาการศึกษา ในงาน Big Motor Sale
NETA มอบข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อจอง NETA V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในงาน Big Motor Sale และที่โชว์รูม NETA ทั่วประเทศ
อีวี ไพรมัส ยืนราคาเดิม วู่หลิง แอร์ อีวี ที่งานบิ๊ก มอเตอร์ เซลส์ โค้งสุดท้ายก่อนขึ้นราคา
รู้หรือไม่!! น้ำมันเครื่องควรเปลี่ยนทุก 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร พร้อมแวะมาบอก ACG และ “ออโตคลิก มีโปรโมชั่นเปลี่ยนน้ำมันเครื่องสุดคุ้ม
‘บีเอฟกู๊ดริช’ จัดโปรยางสายแกร่งลุยท้าฝน แจกฟรี ส่วนลดสุดคุ้มมูลค่า 6,000 บาท เมื่อซื้อยาง 4 เส้นCopyright © 2011 All Rights Reserved.