dot dot
dot
dot

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมมือ ททท. เปิดโครงการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์ “ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง” ประเดิมทริปแรกเที่ยวหัวหินสไตล์รักษ์โลก

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดตัวโครงการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์ “ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง” พร้อมประเดิมทริปแรกด้วยการจัดคาราวานรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อท่องเที่ยวไป-กลับกรุงเทพฯ และหัวหินแบบรักษ์โลกระหว่างวันที่ 23 - 24 เมษายนที่ผ่านมา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรอง กระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น และสนับสนุนการใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้สนับสนุนรถยนต์ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV จำนวน 7 คัน เพื่อใช้ในการเดินทาง ตอกย้ำความมุ่งมั่นของของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการเป็นผู้นำด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่รับฟังเสียงผู้บริโภค และสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า 


เกรท วอลล์ มอเตอร์,เปิดโครงการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์,ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง,All New HAVAL JOLION Hybrid SUV


มร. ไมเคิล จาง ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารแบรนด์ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองให้กลับมามีสีสันอีกครั้ง ด้วยการนำเสนอประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับนักท่องเที่ยว ไปพร้อมกับการมีปฎิสัมพันธ์กับชุมชนในพื้นที่และการรักษาสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดคล้องกับความตั้งใจของเราในการดำเนินธุรกิจให้เติบโตเคียงคู่ไปกับสังคมไทยอย่างมั่นคงและยั่งยืน สำหรับทริปเปิดตัวโครงการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์ “ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง” เราเดินทางไปยังอำเภอหัวหินและอำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของไทย พร้อมจัดกิจกรรมสุดสนุกมากมายเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวอย่างสร้างสรรค์ ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เราหวังว่าโครงการนี้จะช่วยจุดประกายผู้คนให้รู้สึกสนุกกับการท่องเที่ยวในมุมมองใหม่ เข้าถึงธรรมชาติ และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศได้ต่อไป”


เกรท วอลล์ มอเตอร์,เปิดโครงการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์,ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง,All New HAVAL JOLION Hybrid SUV


นอกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โครงการเกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์ ยังมีพันธมิตรอีก 6 หน่วยงานที่ให้การสนับสนุนโครงการนี้ ได้แก่ มูลนิธิส่งเสริมการลดก๊าซเรือนกระจก การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย การไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เที่ยวไทย ฯลฯ และชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นตลอดทั้งปี 2565 เพื่อเชิญชวนลูกค้าและพาร์ทเนอร์มาร่วมเปิดเส้นทางใหม่กับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทุกรุ่นของ GWM โดยเน้นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมภายใต้แนวคิด Bio-Circular-Green Economic หรือ BCG Model ที่เป็นการนำจุดแข็งด้านความหลากหลายทางชีวภาพและวัฒนธรรมของประเทศไทยมาต่อยอดและยกระดับเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและบริการ โดยมีเป้าหมายมุ่งเน้นให้เกิดการพัฒนาทั้งในด้านสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อมควบคู่กันไปอย่างยั่งยืน ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้โครงการ “GWM Initiative” ที่ให้ความสำคัญกับการปรับปรุงสภาพแวดล้อมทางสังคม การสืบสานความหลากหลายทางวัฒนธรรม รวมถึงการสร้างและพัฒนาชุมชน


   เกรท วอลล์ มอเตอร์,เปิดโครงการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์,ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง,All New HAVAL JOLION Hybrid SUV


สำหรับทริปแรกของโครงการ ขบวนคาราวานได้เดินทางไปจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ด้วยสิงโตอารมณ์ดี All New HAVAL JOLION Hybrid SUV รถยนต์พลังงานไฟฟ้าแบบไฮบริด โดยออกเดินทางจาก GWM ATT U PARK บางนา ระหว่างทางมีการพักรับประทานอาหารเติมพลังในบรรยากาศริมทะเลกันอย่างเต็มอิ่ม ก่อนที่จะเดินทางไปทำกิจกรรมที่อุทยานแห่งชาติกุยบุรี ภายใต้การประสานความร่วมมือจากมูลนิธิส่งเสริมลดก๊าซเรือนกระจกและหน่วยทหารพัฒนา โดยนาวาอากาศเอก ณรงค์ ขำเขียว หัวหน้าชุด ร่วมกับนางสาวสุพร พลพันธ์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติกุยบุรี นำทีมพาชมธรรมชาติ ส่องสัตว์ป่า พร้อมกับร่วมกิจกรรมปลูกป่ากันอย่างสนุกสนาน ที่บริเวณหน่วยพิทักษ์อุทยานฯ กร.1 ป่ายาง อุทยานแห่งชาติกุยบุรี จากนั้นจึงเดินทางเข้าพักและร่วมกิจกรรมในตอนกลางคืน สำหรับวันต่อมา คณะคาราวานได้ปั่นจักรยานไปหาดเขากะโหลกเพื่อร่วมกิจกรรมรักษ์โลก ลดขยะ พร้อมทำความสะอาดบริเวณชายหาดท่ามกลางลมเย็นสบาย โดยมีนายปรีดา สุขใจ นายอำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมคณะให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรม ก่อนจะไปรับประทานอาหารออร์แกนิค และเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ ซึ่งตลอดทั้งทริปและการทำกิจกรรม เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากนายอิศรา สถาปนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์


เกรท วอลล์ มอเตอร์,เปิดโครงการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์,ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง,All New HAVAL JOLION Hybrid SUV


นางสาวจุฑาทิพย์ เจริญลาภ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรหลักของโครงการเกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์ “ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง” ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายและพันธกิจของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองด้วยความร่วมมือกับภาคเอกชน และส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมภายใต้แนวคิด BCG Model รวมถึงการกระตุ้นความถี่ในการเดินทางท่องเที่ยว และเพิ่มความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัย ด้านสุขอนามัยให้แก่นักท่องเที่ยวภายใต้แนวคิด "Amazing วิถีใหม่ เที่ยวไทยไม่ตก Trend" พร้อมสร้างความตระหนักถึงการท่องเที่ยวที่ต้องรับผิดชอบต่อสังคม (Responsible Tourism) และลดมลพิษให้มากที่สุด (Zero Waste) ดิฉันเชื่อมั่นว่าโครงการนี้จะช่วยส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวของประเทศ รวมทั้งกระตุ้นผู้บริโภคชาวไทยให้ใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเพิ่มขึ้น ซึ่งจะช่วยให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวเกิดความยั่งยืนได้เป็นอย่างดี”


เกรท วอลล์ มอเตอร์,เปิดโครงการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์,ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง,All New HAVAL JOLION Hybrid SUV


สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ มีโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าเกรท วอลล์ มอเตอร์ รับส่วนลดพิเศษจากผู้ประกอบการ ร้านอาหาร โรงแรมที่พัก ที่เข้าร่วมกิจกรรม สังเกตสัญลักษณ์กิจกรรม GWM ROAD LIFE TROOPER ตามสถานที่ไลฟ์สไตล์ชั้นนำ อาทิ ร้านอาหาร อยู่เย็น บัลโคนี หัวหิน โรงแรม Blue Lotus ปราณบุรี และร้านอาหาร Chicken & Bee สามร้อยยอด เพียงแสดงกุญแจรถยนต์ GWM รุ่นใดก็ได้ หรือแสดง GWM Application ก็สามารถรับส่วนลดพิเศษได้ทันที ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2565 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565 นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก GWM Thailand  

นอกจากนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังต่อยอดความร่วมมือด้วยการสนับสนุน ททท. ในการจัดกิจกรรม “TAT YEC Green Road Trip” ร่วมกับหอการค้าจังหวัดสมุทรสงคราม (Young Entrepreneur Chamber of Commerce) ด้วยการสนับสนุนรถยนต์ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV จำนวน 7 คัน เพื่อใช้ในการจัดคาราวานรถยนต์ไฟฟ้าท่องเที่ยวภาคกลาง ภาคตะวันออก ระหว่างจังหวัดสระแก้ว ปราจีนบุรี นครนายก ระหว่างวันที่ 27 – 29 เมษายน 2565 ตอกย้ำความตั้งใจของของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่จะสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ภายใต้ BCG Model โดยร่วมมือกับภาคส่วนต่างๆ ในการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคนไทยพร้อมช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ เพื่อเติบโตเคียงคู่ไปกับสังคมไทยอย่างยั่งยืน

 

 
PR News

ปอร์เช่ จับมือ อีโวลท์ รุกสถานี Public Charge ใจกลางกรุงและเมืองท่องเที่ยว รองรับแผนขยายสถานี EV ทั่วประเทศ
NT1100 กับดีไซน์ที่สะกดทุกสายตา จนคว้ารางวัล Red Dot
ควิกเลนจัดเต็มรับกลางปี จัดโปรโมชั่นยาง อะไหล่ และบริการ วันนี้ – 30 มิ.ย. 2565
“เบนซ์ไพรม์มัส” เร่งเปิดตลาดรถไฟฟ้า ประเดิมมอบ The new EQS รายแรก แก่ผู้บริหาร ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป
บาจาจพิสูจน์ความทนบนระยะทาง 1,000 กม. ขี่เที่ยว นอนโฮมสเตย์ กรุงเทพฯ-สุโขทัย Bajaj Dominar Rides #19
เอช เซม ขานรับ ตลาดเช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพุ่งสูงขึ้น ส่งอีก 2 รุ่น ลงตลาด เริ่มต้นเบาๆ แค่ 95 บาทต่อวัน
บริดจสโตนจัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ “BRIDGESTONE เปลี่ยนยางขอบใหญ่ จัดให้ล้นถัง” จัดหนัก แจกจริง รางวัลบัตรเติมน้ำมัน 100,000 บาท
บริดจสโตน เปิดตัวยางรุ่นใหม่ AT41 และ X31
มาสด้า บีที-50 รถปิกอัพต้นแบบแห่งความสง่างาม คว้ารางวัล Product Innovation Awards 2022
ซูซูกิ อัดโปรโมชั่นร้อนแรง จอง SUZUKI SWIFT วันนี้ ซูซูกิช่วยผ่อนสูงสุด 10 เดือนหรือผ่อนเริ่มต้น 3,333 บาท หรือรับดอกเบี้ย 0.33%
อีซูซุร่วมกับ เอส เอฟ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด THE SOUND OF "MASTER OF ALL ROADS"
“ลามิน่า” ความคุ้มค่าที่ครองใจผู้บริโภคอันดับ 1 ต่อเนื่อง 8 ปี
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมมือ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส รุกขยายบริการสู่ย่านราชพฤกษ์ เตรียมมอบประสบการณ์ยนตรกรรมเต็มรูปแบบ พร้อม M Showroom
เชลล์ เปิดตัว เชลล์ เฮลิกส์ ฟิวเซฟ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ใหม่ล่าสุด! เซฟน้ำมันได้มากถึง 22 กิโลเมตร พร้อมจัดโปรสุดคุ้มท้าลมร้อน
ยาง BFGoodrich คว้าชัยเป็นครั้งที่ 100 ในประวัติศาสตร์การแข่งขัน SCORE BAJA VICTORY
Blue Card มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มต้อนรับสมาชิกใหม่! สมัครฟรีวันนี้ รับทันที 200 คะแนน
เอ็มจีซี-เอเชีย ผนึกกำลัง สยามพิวรรธน์ ยืนหนึ่งในใจลูกค้ายนตรกรรมระดับพรีเมียม
MAAI by KTC ผนึก MAX Card ผสานความแกร่งด้านการสร้างความสัมพันธ์สมาชิก ด้วยทางเลือกใหม่สำหรับการแลกเปลี่ยนคะแนน
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ มิตซู พระนคร ออโต้ บนถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ
Mercedes-Benz: The Reinvention of Tomorrow ค่านิยมใหม่และแนวคิดใหม่ของงานแสดงรถยนต์
SUZUKI CARRY ตอกย้ำความอเนกประสงค์ ชูแนวคิด “SUZUKI CARRY CAMPINESS” ตอบรับไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวและทำงานแบบรถบ้าน แคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,777 บาท
มาสด้าปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจสู่การเติบโตแบบยั่งยืน ตั้งเป้าปีนี้ 40,000 คัน โต 15%
คอมแพ็ค เบรก เดินหน้าจัด Superclub Supercompact 2022 คาร์คลับมีตติ้งที่ใหญ่ที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ Trust in Quality Trust in Compact
ยีเอสแบตเตอรี่ สานต่อโครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็น พลังอึด ให้คุณทุกเส้นทาง” ก้าวสู่ปีที่ 7 ให้ผู้ใช้รถเดินทางกลับบ้านทั้งขาไป และขากลับ อย่างปลอดภัยในช่วงสงกรานต์นี้
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว 3 KOLs เป็นตัวแทน 3 แนวคิดที่เผยจุดยืนของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทั้งในเรื่องการออกแบบประสบการณ์ สมรรถนะและความหลงใหล และความยั่งยืน
ลดเดือดรับฤดูร้อน ‘SUMMER SPLASH BY MILLENNIUM AUTO’ กับรถผู้บริหาร BMW, MINI และ BMW MOTORRAD กว่า 50 คัน 8-10 เม.ย. ที่สาขาพระราม 4 และโครงการเอ-สแควร์ สุขุมวิท 26
DEESTONE เปิดตัวยางใหม่ STORMZ RS เอาใจสายซิ่งหัวใจสปอร์ตที่แรกในโลก
เกรท วอลล์ มอเตอร์ คว้า 3 รางวัล จากการจัดแสดงทัพรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และนวัตกรรมล้ำสมัยในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
ซูซูกิกวาดยอดจองมอเตอร์โชว์ 2,204 คัน พร้อมสานต่อความสำเร็จ ยอดขาย 30,000 คันในปีนี้Copyright © 2011 All Rights Reserved.