dot dot
dot
dot

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัด Door-to-Door Test Drive ส่งรถทดลองขับถึงหน้าบ้าน พร้อมจัดเต็มกับบริการ Door-to-Door Service เต็มรูปแบบ เตรียมส่งมอบประสบการณ์ O2O รูปแบบใหม่ให้กับลูกค้าอย่างครบวงจร

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าสร้างประสบการณ์ O2O รูปแบบใหม่ให้กับลูกค้าชาวไทยภายใต้แบรนด์คอนเซ็ปต์ “New Energy” “New Intelligence” และ“New Experience” อย่างต่อเนื่อง แม้ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยล่าสุดได้เปิดให้บริการ Door-to-Door Test Drive เพื่อนำรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV ให้ลูกค้าทดลองขับและทดสอบสมรรถนะถึงหน้าบ้าน นอกจากนี้ ยังมีบริการ Door-to-Door Service อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการส่งมอบรถถึงหน้าบ้าน (Door-to-Door Delivery Service) บริการรับและ/หรือส่งรถยนต์เพื่อรับบริการตรวจเช็กระยะ (Door-to-Door Pick-up and Delivery on Demand) และบริการตรวจเช็กระยะตามตารางบำรุงรักษานอกสถานที่ (Door-to-Door Mobile Service) เพื่อส่งมอบบริการที่พิเศษและคุ้มค่า พร้อมช่วยอำนวยความสะดวกสบาย และสร้างความมั่นใจในด้านความปลอดภัยสูงสุดให้กับลูกค้าอย่างครบวงจร


เกรท วอลล์ มอเตอร์,ส่งรถทดลองขับถึงหน้าบ้าน,HAVAL H6,Testdrive HAVAL H6,แคมเปญ PREMIERE DEAL,Door-to-Door Test Drive,Door-to-Door Service,O2O


หลังจากที่ได้มีการเปิดให้ผู้ที่สนใจได้ลงทะเบียนเพื่อทดลองขับ All New HAVAL H6 Hybrid SUV จวบจนถึงปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เกรท วอลล์ มอเตอร์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ ชาวไทยกว่า 9,000 ราย ที่แสดงความประสงค์เพื่อทดลองขับรถ รวมถึงผู้ที่จองสิทธิ์เพื่อซื้อรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV จากแคมเปญ ULTRA DEAL และแคมเปญ PREMIERE DEAL โดยเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้จัดกิจกรรมเพื่อให้ผู้สนใจดังกล่าวมีโอกาสมาทดลองขับและทดสอบสมรรถนะของรถ ที่ Show DC เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา 

แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตลอดจนการประกาศยกระดับความเข้มข้นของมาตรการควบคุมจากคณะกรรมการบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ทำให้เกิดข้อจำกัดในการจัดกิจกรรมและการเดินทาง ส่งผลให้ผู้ที่สนใจและผู้ที่จองสิทธิ์ในแคมเปญดังกล่าวจำนวนมากได้รับความไม่สะดวกสบายและอาจจะมีความกังวลเรื่องความปลอดภัยในการเข้าไปทดลองขับ 


เกรท วอลล์ มอเตอร์,ส่งรถทดลองขับถึงหน้าบ้าน,HAVAL H6,Testdrive HAVAL H6,แคมเปญ PREMIERE DEAL,Door-to-Door Test Drive,Door-to-Door Service,O2O


เกรท วอลล์ มอเตอร์ จึงได้มีการปรับกลยุทธ์การดำเนินงานเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสูงสุดให้กับผู้บริโภคชาวไทย นอกจากการขยายระยะเวลาแคมเปญ PREMIERE DEAL ออกไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564 และการขยายเวลาชำระเงินจองของแคมเปญ ULTRA DEAL ไปจนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2564 แล้ว เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังส่งมอบบริการแบบ Door-to-Door Service เพิ่มเติม ผ่านขั้นตอนที่ง่าย (Simple) มีความพิเศษ (Special) ปลอดภัย (Secure) และคุ้มค่า (Save) ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการ Door-to-Door Test Drive เพื่อนำรถยนต์ไปให้ลูกค้าทดลองขับถึงหน้าบ้าน รวมไปถึงบริการส่งมอบรถ และบริการหลังการขายแบบให้บริการถึงหน้าบ้านของลูกค้าอีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายและบริการที่ดีที่สุดจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ แม้จะมีอุปสรรคหรือข้อจำกัดภายใต้สถานการณ์ในปัจจุบัน 

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตระหนักและให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง เรารับทราบและเข้าใจดีว่าสถานการณ์ในปัจจุบันนี้อาจส่งผลให้ลูกค้าไม่สะดวกที่จะเข้ามาทดสอบรถหรือใช้บริการอื่นๆ ของเราได้ ด้วยรูปแบบการดำเนินธุรกิจแบบใหม่ที่เน้นการเชื่อมต่อระหว่าง Online-to-Offline (O2O) เราจึงยินดีที่จะส่งมอบบริการแบบ Door-to-Door Service รูปแบบต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดให้กับลูกค้า โดยที่ลูกค้ายังคงได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยม ตั้งแต่การกดจองเพื่อใช้บริการต่างๆ ผ่าน GWM Application ไปจนถึงการรับบริการออฟไลน์แบบส่งตรงถึงหน้าบ้าน หลังจากที่เราได้เริ่มมีการส่งมอบรถยนต์แบบ Door-to-Door Delivery Service ที่บ้านหรือสถานที่ต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการไปแล้ว ล่าสุดเราได้มีบริการ Door-to-Door Test Drive เพื่อให้ผู้ที่สนใจหรือผู้ที่จองรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV ได้มีโอกาสขับและทดสอบสมรรถนะของรถได้อย่างเต็มที่ก่อนการตัดสินใจซื้อ และเรายังมีบริการหลังการขายด้านอื่นๆ ในรูปแบบ Door-to-Door Service เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการรับและ/หรือส่งรถยนต์เพื่อรับบริการตรวจเช็กระยะ (Door-to-Door Pick-up and Delivery on Demand) และบริการตรวจเช็กระยะตามตารางบำรุงรักษานอกสถานที่ (Door-to-Door Mobile Service) เพื่อให้มั่นใจได้ว่า เราจะคอยเคียงข้างเพื่อดูแลและอำนวยความสะดวกกับลูกค้าในทุกๆ บริการของเราอย่างครบวงจรเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา”   


เกรท วอลล์ มอเตอร์,ส่งรถทดลองขับถึงหน้าบ้าน,HAVAL H6,Testdrive HAVAL H6,แคมเปญ PREMIERE DEAL,Door-to-Door Test Drive,Door-to-Door Service,O2O

สำหรับบริการแบบ Door-to-Door Service ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีทั้งหมด 4 รูปแบบ ได้แก่1. บริการทดลองขับรถถึงหน้าบ้าน (Door-to-Door Test Drive)

ลูกค้าสามารถแจ้งความจำนงเพื่อทดลองขับรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV ตามวัน เวลา และสถานที่ที่ลูกค้าสะดวกผ่านทาง Intelligent Ambassador หรือ iAM หลังจากนั้น iAM จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการนัดหมาย และจะส่งรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV พร้อมผู้ฝึกสอน (Instructor) ไปให้ลูกค้าที่บ้าน โดยจะมี iAM คอยช่วยประสานงานและให้การดูแลผ่านระบบ Video Conference อย่างใกล้ชิด โดยลูกค้าจะได้เรียนรู้วิธีการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ รวมไปถึงได้ทดลองขับและทดสอบสมรรถนะรถยนต์ในเส้นทางบริเวณนั้นๆ เป็นเวลา 30 – 45 นาที โดยมีผู้ฝึกสอนและ iAM คอยให้คำแนะนำและตอบข้อซักถามอย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ ทีมงานทุกคนรวมถึงลูกค้าจะได้รับการตรวจโควิดแบบ Rapid Test ทุกครั้งก่อนการเริ่มให้บริการ รวมถึงมีการฆ่าเชื้อและทำความสะอาดรถยนต์ และอุปกรณ์ต่างๆ ตามมาตรการการป้องกันโรคโควิดอย่างเคร่งครัด โดยในเบื้องต้น บริการทดลองขับรถถึงหน้าบ้านนี้ จะเปิดให้บริการในช่วงระหว่างวันที่ 7 – 16 สิงหาคม 2564 โดยให้สิทธิ์แก่ผู้ที่ได้แจ้งความจำนงและจองการทดลองขับในลำดับแรกๆ ก่อน และอาจจะมีการขยายระยะเวลาและช่องทางการให้บริการนี้ร่วมกับ GWM Partner Store เพิ่มเติมในอนาคต 


2. บริการส่งมอบรถถึงหน้าบ้าน (Door-to-Door Delivery Service)

ลูกค้าสามารถเลือกรับบริการได้บน GWM Application เมื่อสั่งซื้อรถยนต์ โดยมีให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ 1) รูปแบบปกติ และ 2) รูปแบบพรีเมียม ที่ลูกค้าสามารถออกแบบรูปแบบการส่งมอบรถเพิ่มเติมได้ตามที่ต้องการ โดยทั้ง 2 รูปแบบ จะมี Intelligent Ambassador หรือ iAM เป็นผู้ดูแล ส่งมอบช่อดอกไม้ ช่วยตรวจสอบการรับรถยนต์ รวมไปถึงอธิบายวิธีการใช้งานรถยนต์ และตอบคำถามต่างๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการส่งมอบรถถึงมือลูกค้าอย่างราบรื่น ปลอดภัยและเกิดความพึงพอใจสูงสุด  ซึ่งบริการนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ แต่สำหรับลูกค้าแพ็คเกจ ULTRA DEAL และ PREMIERE DEAL สามารถขอรับบริการในรูปแบบปกติได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม


เกรท วอลล์ มอเตอร์,ส่งรถทดลองขับถึงหน้าบ้าน,HAVAL H6,Testdrive HAVAL H6,แคมเปญ PREMIERE DEAL,Door-to-Door Test Drive,Door-to-Door Service,O2O

3. บริการรับและ/หรือส่งรถยนต์เพื่อรับบริการตรวจเช็กระยะ (Door-to-Door Pick-up and Delivery on Demand)

ลูกค้าสามารถนัดหมายวัน เวลา และสถานที่ในการรับรถ และ/หรือส่งรถยนต์ได้ตามที่ลูกค้าสะดวกเมื่อครบกำหนดตามตารางการบำรุงรักษาตามระยะทาง โดยลูกค้าต้องนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันทำการ และสามารถตรวจสอบวันและเวลาการออกให้บริการของศูนย์บริการแต่ละแห่งได้ผ่านระบบนัดหมายของศูนย์บริการหรือติดต่อ GWM Contact Center โทร. 02-668-8888 


4. บริการตรวจเช็กระยะตามตารางบำรุงรักษานอกสถานที่ (Door-to-Door Mobile Service)

ลูกค้าสามารถขอรับบริการตรวจเช็กระยะตามตารางบำรุงรักษานอกสถานที่ตามที่ลูกค้านัดหมาย โดยลูกค้าไม่ต้องนำรถยนต์เข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการ ทั้งนี้ ลูกค้าต้องนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันทำการ และสามารถตรวจสอบวันและเวลาการออกให้บริการของศูนย์บริการแต่ละแห่งได้ผ่านระบบนัดหมายของศูนย์บริการหรือติดต่อ GWM Contact Center โทร. 02-668-8888 ทั้งนี้ บริการนี้จะเริ่มเปิดให้บริการในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป 


เกรท วอลล์ มอเตอร์,ส่งรถทดลองขับถึงหน้าบ้าน,HAVAL H6,Testdrive HAVAL H6,แคมเปญ PREMIERE DEAL,Door-to-Door Test Drive,Door-to-Door Service,O2O


สำหรับบริการรับและ/หรือส่งรถยนต์เพื่อรับบริการตรวจเช็กระยะ (Door-to-Door Pick-up and Delivery on Demand) และบริการตรวจเช็กระยะตามตารางบำรุงรักษานอกสถานที่ (Door-to-Door Mobile Service) จะเป็นบริการหลังการขายที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งนี้ ลูกค้าแพ็กเกจ ULTRA DEAL และ PREMIERE DEAL จะได้รับสิทธิในการใช้บริการดังกล่าวฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย 4 ครั้ง สำหรับบริการรับและ/หรือส่งรถยนต์เพื่อรับบริการตรวจเช็กระยะ และ 2 ครั้ง สำหรับบริการตรวจเช็กระยะตามตารางบำรุงรักษานอกสถานที่ ภายในระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (เมื่อถึงกำหนดอย่างใดอย่างหนึ่งก่อน) และสามารถดูรายละเอียดของบริการเพิ่มเติมได้ที่ https://gwm.co.th/aftersales 

 

 
PR News

บริดจสโตนจัดแคมเปญพิเศษ “เก่งทุกทาง ต้องยาง Dueler A/T001” ชมรีวิวบนออนไลน์รับส่วนลดเปลี่ยนยาง มูลค่า 3,000 บาท article
ฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง พร้อมลงสนามไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2021 article
เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Partner Meeting 2021 พร้อมลงนามข้อตกลงกับ 13 พาร์ทเนอร์ใหม่ article
เชิญทุกท่านพบกับมหกรรมยนตรกรรมหรูจากเลกซัสในงาน “Lexus Amazing Showcase” ณ แฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้ตั้งแต่วันที่ 22 - 24 ตุลาคม 2564
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวปอร์เช่ 911 จีที3 ใหม่ ครั้งแรก ณ สนามแข่งระดับโลกในงาน The Exclusive Launch of the new 911 GT3
ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชั่นใหม่ ‘ไว้ลาย’ ซ่อนโฉมกลางที่แจ้ง
โตโยต้า แนะนำ ชุดแต่ง Nurburgring สำหรับ โคโรลล่า อัลติส มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรีชุดแต่ง พร้อมประกันภัยชั้น 1 และแพคเกจรับประกันรถใหม่ 5 ปี รวมมูลค่ากว่า 107,000 บาท
Bridgestone Dueler H/T 684II ได้รับความไว้วางใจให้เป็นยางล้อมาตรฐาน สำหรับ Toyota Hilux Revo GR Sport รถกระบะยอดนิยม สายพันธุ์สปอร์ต
“โอมาคาเสะ คาร์” โดยกลุ่มตรีเพชร เดินหน้าผุดสาขาใหม่ พร้อมฉลอง 1,000 คัน
กระทรวงท่องเที่ยวฯประสานพลังเอกชน หนุนนักแข่งรถคนแรกในประวัติศาสตร์ชาติไทยไปสู้ศึก ”เวิลด์แแรลลี่แชมเปี้ยนชิพ”
โตโยต้า ประกาศผลผู้ชนะการแข่งขัน Toyota Gazoo Racing GT Cup 2021 Thailand รอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย พร้อมสนับสนุนกีฬา e-Motorsports สู่การแข่งขันระดับโลก
มาสด้า CX-5 ต้นกำเนิดเทคโนโลยีสกายแอคทีฟที่คนไทยและคนทั่วโลกยอมรับ จากพละกำลังดุจเสือชีตาห์สู่ความเรียบหรูสง่างามดุจผลงานศิลปะชิ้นเอกสไตล์ญี่ปุ่น
“ซานี่ไทยยนต์ สู้เคียงข้างก่อสร้างไทย” แจกโชค 4 ชั้น มูลค่ากว่า 12 ล้านบาท พร้อมกับรถขุดรุ่นยอดนิยมราคาสุดพิเศษ
บริดจสโตน ร่วมยินดี 4 นักกีฬาพาราลิมปิกทีมชาติไทย พร้อมส่งมอบ 100,000 บาท จากแคมเปญ “1 กำลังใจให้ยกกำลัง 10” เพื่อ “มูลนิธิเมาไม่ขับ”
ฟอร์ดรุกเสริมแกร่งด้านบริการเปิดตัวฟอร์ดแคร์ มอบความอุ่นใจด้วยโปรแกรมแพ็กเกจขยายรับประกันที่หลากหลาย พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับสมาชิก
โตโยต้าห่วงใยสุขอนามัย แบ่งเบาภาระลูกค้า บริการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสโควิด-19 ภายในรถยนต์ ตรวจเช็กสภาพรถฟรี! พร้อมแคมเปญชุดเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง
ซัมมิท ฮอนด้า โทร. 1334 จัดโปรฯ พิเศษ ‘DOUBLE SMILE’ ตลอดเดือนกันยายน
อาวดี้ ปลื้ม ลูกค้าแห่ร่วม อาวดี้โฟโต้คอนเทสต์ ล้นหลาม ชิงรางวัล Canon EOS M50 Mark II พร้อมประกาศขยายเวลาส่งภาพเข้าประกวดถึง 30 กันยายน นี้
มาสด้าอัดแคมเปญแรง “Mazda 9.9 Surprise Deal” ดอกเบี้ย 0% ขับฟรี 90 วัน ส่วนลดค่าแรง 50% อุปกรณ์ตกแต่งแท้ราคาเริ่มต้น 999 บาท
“เบนซ์ไพรม์มัส” คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันทักษะ GCEC 2021 ในไทย
มาสด้าผนึกกำลังสวาทแคทพร้อมลุยศึกไทยลีกเต็มกำลัง ตั้งเป้าทำอันดับดีที่สุดในไทยลีกฤดูกาลใหม่
รอยัล เอนฟิลด์ ฉลอง 120 ปี จิตวิญญาณแห่งประสบการณ์การขับขี่ที่แท้จริง
คาวาลลิโน มอเตอร์ มอบชุด PAPR แก่คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล สนับสนุนทีมแพทย์ฝ่าวิกฤตโควิด-19
บริดจสโตน นำทัพชวนส่งพลังใจเชียร์ 4 นักกีฬาพาราลิมปิกทีมชาติไทย ผ่านแคมเปญ “1 กำลังใจให้ยกกำลัง 10” เพื่อมูลนิธิเมาไม่ขับ
บริดจสโตนจัดโปรพร้อม… โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย สนับสนุนการศึกษาสำหรับเยาวชนไทยระดับอุดมศึกษาแบบนิวนอร์มอล
เอช เซม ส่งกำลังใจผ่าน “การให้” ช่วยพี่น้องชาวอยุธยา
NANKANG CONQUEROR R/T เส้นเดียว..จบทั้งทางเรียบ เด็ดทั้งทางลุย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
อีตั้น กรุ๊ป ขยายเวลาแคมเปญ “ETON EASY PAY”Copyright © 2011 All Rights Reserved.