dot dot
dot
dotcar2dayเกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในงาน Motor Expo 2023 ที่ 3,524 คัน นำโดย ORA 07, ORA Good Cat และ HAVAL JOLION

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จจากงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ Motor Expo 2023 ด้วยยอดจองรวมกว่า 3,524 คัน ซึ่งเป็นยอดจองที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์สำหรับงานจัดแสดงรถยนต์ระดับชาติ นับตั้งแต่ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถในการสร้างสรรค์ยานยนต์คุณภาพที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้บริโภคชาวไทยที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี โดยภายในงานยอดจองสูงสุดนำโดย ORA 07 รถยนต์ไฟฟ้า 100% รุ่นใหม่ล่าสุดที่บริษัทฯ ได้ส่งมอบรถยนต์รุ่นนี้ล็อตแรกไปเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2566 ตามด้วย ORA Good Cat เจ้าเหมียวไฟฟ้าขวัญใจชาวไทยที่มาพร้อมแคมเปญที่ดีที่สุดภายใต้นโยบายการสนับสนุนการใช้รถยนต์ไฟฟ้า 3.0 ของภาครัฐ และ HAVAL JOLION เจ้าสิงโตอารมณ์ดีทั้งรุ่น ULTRA และรุ่น Sport ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะมากมาย


เกรท วอลล์ มอเตอร์,ยอดจองรถ,ยอดจองรถไฟฟ้า,ยอดจอง ORA 07,ยอดจอง ORA Good Cat,ยอดจอง HAVAL JOLION,ยอดจอง Tank 300,Motor Expo 2023


ในปีนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดบูธภายใต้แนวคิด “Stun Your World” นำเสนอยานยนต์พลังงานไฟฟ้าคุณภาพอันเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะและเทคโนโลยีล้ำสมัย 9 รุ่น ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 2 สัปดาห์ของการจัดงาน บูธของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้รับกระแสตอบรับอันดีจากชาวไทยอย่างล้นหลาม โดยมีลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศมากมายเข้าเยี่ยมชมบูธ ทดลองขับ ร่วมกิจกรรมสนุกสนาน และสัมผัสยนตรกรรมแห่งอนาคตนี้อย่างเนืองแน่น

ภายในงานมีผู้ที่สนใจทดลองขับรถยนต์หลากหลายรุ่นของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เป็นจำนวนมาก ด้วยยอดทดลองขับรวมทั้งสิ้น 1,082 ครั้ง นำโดยเจ้าเหมียวสปอร์ตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ORA 07 มีผู้สนใจทดลองขับมากที่สุดอยู่ที่ 544 ครั้ง ตามด้วย All New GWM TANK 300 HEV ที่ 177 ครั้ง HAVAL JOLION ULTRA ที่ 130 ครั้ง HAVAL H6 HEV ที่ 125 ครั้ง และรุ่นอื่น ๆ อีก 106 ครั้ง 

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังได้สำรวจความคิดเห็นของผู้เข้าเยี่ยมชมบูธ จำนวน 985 คน เพื่อรวบรวมความคิดเห็นและนำข้อมูลที่ได้ไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการ ตลอดจนออกแบบประสบการณ์ใหม่ที่ตอบสนองความต้องการผู้ขับขี่ชาวไทยให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยผู้ตอบแบบสอบถามส่วนใหญ่เป็นพนักงานบริษัท (40.30%) และเจ้าของกิจการ (21.72%) ที่มีสมาชิกในครอบครัวอยู่ระหว่าง 3-5 คน นอกจากนี้ ผลสำรวจพบว่ารถยนต์พลังงานไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ GWM รุ่นโปรดของแฟน ๆ ชาวไทย 5 อันดับแรก ได้แก่ ORA Good Cat, ORA 07, ORA Good Cat GT, All New GWM TANK 300 HEV และ HAVAL H6 โดยผู้เข้าเยี่ยมชมบูธได้บอกเหตุผลที่ให้ความสนใจผลิตภัณฑ์ของ GWM เนื่องจากมีดีไซน์ที่ทันสมัยดูมีสไตล์ คุณภาพสินค้าที่ดีที่มาพร้อมราคาที่เอื้อมถึงและความคุ้มค่าในการใช้งาน ประสิทธิภาพ เทคโนโลยีและความฉลาด รวมถึงด้านความปลอดภัย


เกรท วอลล์ มอเตอร์,ยอดจองรถ,ยอดจองรถไฟฟ้า,ยอดจอง ORA 07,ยอดจอง ORA Good Cat,ยอดจอง HAVAL JOLION,ยอดจอง Tank 300,Motor Expo 2023

เกรท วอลล์ มอเตอร์,ยอดจองรถ,ยอดจองรถไฟฟ้า,ยอดจอง ORA 07,ยอดจอง ORA Good Cat,ยอดจอง HAVAL JOLION,ยอดจอง Tank 300,Motor Expo 2023   เกรท วอลล์ มอเตอร์,ยอดจองรถ,ยอดจองรถไฟฟ้า,ยอดจอง ORA 07,ยอดจอง ORA Good Cat,ยอดจอง HAVAL JOLION,ยอดจอง Tank 300,Motor Expo 2023


ยิ่งไปกว่านั้น จากผลสำรวจยังได้แสดงให้เห็นถึงปัจจัยที่สำคัญในการซื้อรถยนต์ โดยปัจจัยเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกมีผลต่อการซื้อถึง 43.55% ตามด้วยสมรรถนะการขับขี่ 25.07% รูปลักษณ์ภายใน 20.91% ประสิทธิภาพการควบคุม 17.86%  ความสะดวกสบาย 14.61% และปัจจัยอื่น ๆ  

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำทัพยานยนต์คุณภาพทั้ง 9 รุ่นนี้มาให้ชาวไทยได้ยลโฉมและสัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จของ Mission 9 in 3 ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ Motor Expo 2023 เป้าหมายหลักของเราคือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ยนตรกรรมที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโลยีล้ำสมัยและนวัตกรรมอัจฉริยะ  เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงยกระดับบริการและประสบการณ์ของผู้บริโภคให้ครอบคลุมทุกมิติ ตามความมุ่งมั่นของเราที่เน้นการยึดถือผู้บริโภคเป็นหลัก (User-centric) ซึ่งภายในงานปีนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้รับยอดจองสูงถึง 3,524 คัน นับเป็นยอดจองที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์สำหรับงานจัดแสดงรถยนต์ระดับชาติ นับตั้งแต่ที่เราได้เริ่มเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ผมขอขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยทุกคนที่เปิดรับแบรนด์ของเรา และมอบความไว้วางใจให้กับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จนทำให้เราประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีอีกครั้งหนึ่ง เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า กระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ชาวไทยทุกท่านจะเป็นแรงผลักดันอันมีคุณค่ามหาศาลที่ทำให้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย พร้อมมอบความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความคุ้มค่าสูงสุดให้กับผู้ขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้าไทย รวมถึงขับเคลื่อนอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทยให้ก้าวขึ้นไปอีกขั้นให้เทียมทัดระดับสากลอย่างมั่งคั่งและยั่งยืน”

 

 
PR News

มาสด้าชวนลูกค้าส่งภาพความประทับใจกับรถมาสด้า แชร์ประสบการณ์ความสุข “You and Mazda Moments”
ลามิน่า สานต่อ โครงการ “ลามิน่าสานฝัน เด็กไทยได้เล่าเรียน” ปีที่ 23 ส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ พร้อมระบบสาธารณูปโภค จ.ขอนแก่น
มาสด้าจัดหนักจัดเต็มให้ส่วนลด 120,000 บาท ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 30,000 บาท
MMS ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถยนต์แบบครบวงจร มอบรางวัลรถยนต์ เปอโยต์ 2008 แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญฉลองครบรอบ 15 ปี
มาสด้าชวนคนไทยสละรถโมเดลของเล่นเติมฝันเยาวชน กับกิจกรรม “The Memorable Love of Cars”
NETA ประเทศไทย แต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่คุมตลาดเมืองไทย
MG SKILL CONTEST บททดสอบทักษะการบริการ เพื่อเป้าหมายสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าทั่วประเทศ
“โกลด์ อินทิเกรท” ขยายอาณาจักรโชว์รูม GAC AION แห่งใหม่ ถนนพิบูลสงคราม
Autoclik “Re-Grand Opening” 3 สาขา เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง พร้อมไส้กรอง เริ่มต้น 399 บาท ตั้งแต่ 1-7 ก.พ. 67 พร้อมโปรโมชั่นสุดปัง 7 วันเท่านั้น !!!
เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป จัดงาน BENZ BKK CERTIFIED EXPO รวมเมอร์เซเดส-เบนซ์ กว่า 100 คัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
Tesla เปิดตัว Experience Store แห่งใหม่ ณ สยามพารากอน พร้อมการเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ เชื่อมโยงให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบทั้งหน้าร้านและออนไลน์
“กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย” ร่วมมือ “มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์” ประกาศความสำเร็จ 7 ปี โครงการพัฒนาแหล่งน้ำ ตามแนวพระราชดำริ พื้นที่ลุ่มน้ำน่าน
โตโยต้าร่วมขับเคลื่อนและพัฒนาวงการกีฬาแบดมินตันไทยสนับสนุนการแข่งขัน “ปริ๊นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2024”
“ซูซูกิ” เดินหน้าโครงการ “SUZUKI Cause We Care” มอบส่วนลด 30% ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
Carro ขยาย 2 สาขาใหม่กิ่งแก้ว & ติวานนท์ ลั่นกลองชัย! ฉลองความสำเร็จคว้ากำไร สูงถึง 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
CHANGAN ส่งมอบรถยนต์ ‘DEEPAL L07 และ DEEPAL S07’ ล็อตแรก ถึงมือลูกค้าชาวไทยในงาน “Touch the Future : Drive With DEEPAL”
ACG ประชาสัมพันธ์ บริษัทย่อยทั้ง 2 แห่ง ฮอนด้ามะลิวัลย์ (ผู้จำหน่ายฮอนด้า) และ Autoclik (ธุรกิจ Fast-Fit) เข้าร่วมมาตรการ “EASY E-RECEIPT” ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 50,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 15 ก.พ. 67
มาสด้าพร้อมลุยรับศักราชใหม่ปีมังกรทอง ชูนโยบายดูแลลูกค้าเต็มรูปแบบ พุ่งเป้าเติบโตอย่างยั่งยืนด้านการขายและการบริการ
อีซูซุเดินหน้าจัดโครงการประกวดวาดภาพดิจิทัล “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2566” ชิงรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท
“GR FESTIVAL 2023” Car Performance Show สุดยิ่งใหญ่แห่งปี! เพื่อ “สร้างความสุขให้กับทุกคน – Produce Happiness for All” จากโตโยต้า
NETA ประกาศพร้อมผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในไทยไตรมาสแรกปี 2567 ส่ง NETA V-II รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% คันแรก ออกจากสายพานการผลิตจากโรงงานในประเทศไทย
จี๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรมส่งท้ายปี ‘Jeep Final Call Open House’ ชวนทดลองขับรถยนต์สายพันธุ์แกร่ง พร้อมโอกาสสุดท้าย รับข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo 2023
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบ ORA 07 รถยนต์สปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูงให้กับลูกค้ากลุ่มแรกของประเทศไทยในงาน Motor Expo 2023
โตโยต้า เปิดโครงการประกวดวาดภาพระบายสี “โตโยต้า รถยนต์ในฝัน” “TOYOTA Dream Car Art Contest 2024” ชิงถ้วยพระราชทานฯ
เอ็มจี ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงปีใหม่ ปล่อยแคมเปญตรวจเช็กรถฟรีก่อนเดินทาง
เครือซีพี โตโยต้า และ CJPT ประกาศความสำเร็จในการสนับสนุนเป้าหมาย การลดปริมาณการปล่อยคาร์บอนหลากมิติ ทั้งด้านพลังงาน ด้านข้อมูล และด้านการเดินทาง ในงานประชุมระดับโลก COP28
ยูโอบีจับมือฉางอาน หนุนขยายตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทั่วอาเซียน
All New Triton มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนของรถยนต์ใหม่ โดย ASEAN NCAP
Real Helmets เปิดตัวหมวกกันน็อครุ่น Carbon Fiber EditionCopyright © 2011 All Rights Reserved.