dot dot
dot
dot

ยีเอสแบตเตอรี่ สานต่อโครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็น พลังอึด ให้คุณทุกเส้นทาง” ก้าวสู่ปีที่ 7 ให้ผู้ใช้รถเดินทางกลับบ้านทั้งขาไป และขากลับ อย่างปลอดภัยในช่วงสงกรานต์นี้

บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ นำโดย นายสมพร จันกรีนภาวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ  ในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ยีเอสแบตเตอรี่ สานต่อโครงการ  " GS BATTERY พร้อมเป็น พลังอึด ให้คุณทุกเส้นทาง " เพื่อสนับสนุนนโยบายภาครัฐในการรณรงค์ลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุช่วงวันหยุดยาว โดยได้ร่วมมือกับกองบังคับการตำรวจทางหลวงในการมอบสิ่งของเพื่อกระจายไปยัง 200 จุดทั่วประเทศ ผ่าน 2 จุดใหญ่ ดังนี้ 

1. กองบังคับการตำรวจทางหลวง

2. สถานีตำรวจทางหลวง 1 กองกำกับการ 8 กองบังคับการตำรวจทางหลวง


GS BATTERY,GS BATTERY พร้อมเป็น พลังอึด ให้คุณทุกเส้นทาง,สยามยีเอสเซลส์,แบตเตอรี่รถยนต์,ยีเอส แบตเตอรี่,แบตเตอรี่ gs


ทั้งนี้ ยีเอสแบตเตอรี่ มอบแบตเตอรี่ รวมทั้งสิ้น 15 ลูก ให้แก่กองบังคับการตำรวจทางหลวง เพื่อใช้ประโยชน์ในหน่วยงานราชการ พร้อมน้ำดื่ม GS จำนวน 10,000 ขวด ผ้าเย็น GS จำนวน 2,500 ผืน และสเปรย์แอลกอฮอล์ GS  จำนวน 5,000 ชิ้น  เพื่อให้ทางตำรวจทางหลวง และเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานราชการได้ใช้แจกและกระจายตามจุดตรวจ หรือจุดพักรถ เพื่อให้บริการประชาชนทั่วประเทศในการเดินทางทั้งขาไป และกลับ ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2565   

ตำรวจตรี เอกราช ลิ้มสังกาศ ผู้บังคับการตำรวจทางหลวง ได้กล่าวถึงภารกิจดูแลประชาชนช่วงวันหยุดยาวอีกว่า “ด้วยปัจจุบันสถานการณ์คลายล็อคดาวน์ที่ผ่อนคลายลง ประชาชนส่วนใหญ่จึงเลือกใช้การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวในการท่องเที่ยว และกลับภูมิลำเนา ภารกิจหลักของตำรวจทางหลวง คือ รักษาความสงบเรียบร้อย อำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนที่สัญจรไปมาบนทางหลวงแผ่นดินนอกเขตกรุงเทพมหานคร และทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองที่มีระยะทางรวมกว่า 20,000 กิโลเมตร โดยในทุกปี จะดูแลผู้ใช้รถใช้ถนนให้ได้รับความสะดวก และเดินทางสู่จุดหมายอย่างปลอดภัย กองบังคับการตำรวจทางหลวงจึงได้มีการวางแผนดำเนินงานเชิงรุกด้วยการวางมาตรการต่างๆ เพื่อป้องกัน และลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการกวดขันให้ผู้ขับขี่ทั้งรถส่วนตัว และรถโดยสารประจำทางให้ปฏิบัติตามกฎจราจรโดยเคร่งครัด อาทิ การใช้ความเร็วตามที่กำหนด การคาดเข็มขัดนิรภัย งดใช้โทรศัพท์มือถือ และไม่ขับรถขณะเมาสุรา ตรวจสอบเครื่องยนต์ และ แบตเตอรี่ เพื่อให้พร้อม ในการเดินทาง ในปีนี้  ตำรวจทางหลวงยังคงได้รับการสนับสนุนจาก ยีเอสแบตเตอรี่ ที่เป็นพันธมิตร ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ในการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยภายใต้โครงการ "GS BATTERY พร้อมเป็น พลังอึด ให้คุณทุกเส้นทาง" ด้วยการรับมอบแบตเตอรี่ น้ำดื่ม ผ้าเย็น และ สเปรย์แอลกอฮอล์  เพื่อกระจายแจกให้กับประชาชนที่ต้องเดินทาง หรือขับรถทางไกลในช่วงเทศกาลสงกรานต์” 


GS BATTERY,GS BATTERY พร้อมเป็น พลังอึด ให้คุณทุกเส้นทาง,สยามยีเอสเซลส์,แบตเตอรี่รถยนต์,ยีเอส แบตเตอรี่,แบตเตอรี่ gs


นายสมพร จันกรีนภาวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด กล่าวถึงที่มาในการสานต่อโครงการ ว่า "ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หลายๆ คนวางแผนขับรถกลับบ้านไปหาครอบครัว หรือออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ กันมากขึ้น จากข้อมูลสถิติการเกิดอุบัติเหตุบนทางหลวงของประเทศไทย พบว่า อัตราการเกิดมักจะเพิ่มสูงขึ้นในช่วงเทศกาลสำคัญ และวันหยุดยาว เนื่องจากเป็นช่วงที่มีการใช้รถในการเดินทางเป็นจำนวนมากทำให้ต้องใช้เวลาในการขับขี่ยาวนานมากขึ้น ส่งผลให้ผู้ขับขี่มีอาการเหนื่อยล้าจากการขับต่อเนื่อง ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการเพลียและหลับใน นำไปสู่การเกิดอุบัติเหตุได้ในที่สุด ยีเอสแบตเตอรี่ มีบริการ น้ำดื่ม ผ้าเย็น ที่จะช่วยเติมพลังอึด ก่อนขับรถทางไกลให้ผู้ขับขี่คลายความเหนื่อยล้า พร้อมเดินทางขับขี่ได้อย่างปลอดภัย และอย่าลืมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ด้วยการรักษาระยะห่าง สวมหน้ากากอนามัย และหมั่นล้างมือให้สะอาดเพื่อความปลอดภัยตลอดการเดินทางครับ "


GS BATTERY,GS BATTERY พร้อมเป็น พลังอึด ให้คุณทุกเส้นทาง,สยามยีเอสเซลส์,แบตเตอรี่รถยนต์,ยีเอส แบตเตอรี่,แบตเตอรี่ gs


“นอกจากนี้ เรายัง พร้อม ให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่แบบเดลิเวอรี่ด้วยบริการ GS พร้อม1380 ซึ่งผู้ใช้รถที่ประสบปัญหาแบตเตอรี่หมดระหว่างเดินทางกลับบ้านในช่วงสงกรานต์ สามารถกดโทร. 1380 ติดต่อ GS Call Center ได้ทันที โดย ยีเอสแบตเตอรี่ จะส่ง GS Man มาเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ถึงที่ โดยทางตำรวจทางหลวงสามารถแนะนำให้ประชาชนผู้ใช้รถที่ประสบปัญหาได้ใช้บริการ เพื่ออำนวยความสะดวก และลดปัญหาการจราจรได้อีกด้วย” 


GS BATTERY,GS BATTERY พร้อมเป็น พลังอึด ให้คุณทุกเส้นทาง,สยามยีเอสเซลส์,แบตเตอรี่รถยนต์,ยีเอส แบตเตอรี่,แบตเตอรี่ gs


ทั้งนี้ ยีเอสแบตเตอรี่ ผู้นำตลาดแบตเตอรี่ในประเทศไทยมากว่า 50 ปี มีความมุ่งมั่นสร้างความรับผิดชอบต่อสังคมไทยอย่างยั่งยืน และเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างการรับรู้ ตลอดจนการมีส่วนร่วมในการช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนในการ "คืนกลับให้กับสังคม"  ยีเอสแบตเตอรี่ จึงได้ร่วมกับ "ตำรวจทางหลวง" สานต่อโครงการ “ GS BATTERY พร้อมเป็น พลังอึด ให้คุณทุกเส้นทาง” ให้ผู้ใช้รถเดินทางกลับบ้านทั้งไป และกลับ อย่างปลอดภัยในช่วงสงกรานต์นี้ 

 

 
PR News

เปิดรับจองแล้ว!! All New Volt City EV รถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่ Volt EV Emperor Thailand
บริดจสโตนเปิดตัวแคมเปญ “เลือกบริดจสโตนไม่ต้อง WORRY, CRAZY ให้สุด”
ENEOS บุกตลาดระดับพรีเมี่ยม แนะนำ ENEOS X Series
ดูคาติ ประเทศไทย เผยนโยบายบริการหลังการขาย 5 กลยุทธ์ ครั้งแรกในไทยรับประกันคุณภาพตัวรถ 3 ปี ท้าพิสูจน์ราคาอะไหล่จับต้องได้ พร้อมเร่งขยายโชว์รูมและศูนย์บริการอีก 2 แห่งภายในปีนี้
Nissan เอ็มเพอร์เรอร์ เดินแผนจำหน่ายรถรักษ์โลกและทำแคมเปญที่ร้อนแรงที่สุด All New Nissan Leaf
อีซูซุสานต่อโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” ต่อเนื่องโรงเรียนที่ 40 ส่งมอบระบบน้ำดื่มสะอาดครบวงจรแก่โรงเรียนบ้านปางมะเยา อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่
“เบนซ์ไพรม์มัส” มอบ Mercedes-Maybach GLS คันแรก ให้แก่ “ดิว-วีรวัฒน์ วลัยเสถียร” เจ้าของธุรกิจปลาสวยงาม
มาสด้าอัดโปรแรงดอกเบี้ยต่ำสุด 1.33% ฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรีบัตรเติมน้ำมัน ฟรีค่าบำรุงรักษา ฟรีค่าอะไหล่ ฟรีค่าแรงเช็คระยะ ตลอด 5 ปี รับฟรีของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ
มิตซูบิชิ เผยโฉม New Xpander Cross ในงาน Fast Auto Show 2022
อีซูซุ จัดแคมเปญพิเศษในงาน Fast Auto Show Thailand 2022
มาสด้าจัดหนักจัดเต็มพร้อมดูแลลูกค้าแบบพรีเมี่ยมฟรีค่าแรงและค่าอะไหล่ ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 10,000 บาท ขับฟรีไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายตลอด 5 ปี
คอมแพ็ค เบรก ส่ง “เจมส์ - ภูริพรรธน์” ดาราหน้าใสขวัญใจสาวๆ ลงประชันความเร็วในรายการ Toyota Gazoo Racing Motorsport 2022
“อีซูซุ” เปิดตัวรถบรรทุกขนาดกลางตระกูลเอลฟ์ รุ่นใหม่!...พร้อมเสริมไลน์อัพใหม่! ISUZU NLR 130 แรงม้า ที่มาพร้อมเกียร์กึ่งอัตโนมัติ ขับง่าย…ไม่ต้องเหยียบคลัตช์
GS มั่นใจยืน 1 ผู้นำแบตเตอรี่ ฉลองความยิ่งใหญ่ จัดงาน GS BATTERY DEALER PARTY 2022
ปอร์เช่ จับมือ อีโวลท์ รุกสถานี Public Charge ใจกลางกรุงและเมืองท่องเที่ยว รองรับแผนขยายสถานี EV ทั่วประเทศ
NT1100 กับดีไซน์ที่สะกดทุกสายตา จนคว้ารางวัล Red Dot
ควิกเลนจัดเต็มรับกลางปี จัดโปรโมชั่นยาง อะไหล่ และบริการ วันนี้ – 30 มิ.ย. 2565
“เบนซ์ไพรม์มัส” เร่งเปิดตลาดรถไฟฟ้า ประเดิมมอบ The new EQS รายแรก แก่ผู้บริหาร ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป
บาจาจพิสูจน์ความทนบนระยะทาง 1,000 กม. ขี่เที่ยว นอนโฮมสเตย์ กรุงเทพฯ-สุโขทัย Bajaj Dominar Rides #19
เอช เซม ขานรับ ตลาดเช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพุ่งสูงขึ้น ส่งอีก 2 รุ่น ลงตลาด เริ่มต้นเบาๆ แค่ 95 บาทต่อวัน
บริดจสโตนจัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ “BRIDGESTONE เปลี่ยนยางขอบใหญ่ จัดให้ล้นถัง” จัดหนัก แจกจริง รางวัลบัตรเติมน้ำมัน 100,000 บาท
บริดจสโตน เปิดตัวยางรุ่นใหม่ AT41 และ X31
มาสด้า บีที-50 รถปิกอัพต้นแบบแห่งความสง่างาม คว้ารางวัล Product Innovation Awards 2022
ซูซูกิ อัดโปรโมชั่นร้อนแรง จอง SUZUKI SWIFT วันนี้ ซูซูกิช่วยผ่อนสูงสุด 10 เดือนหรือผ่อนเริ่มต้น 3,333 บาท หรือรับดอกเบี้ย 0.33%
อีซูซุร่วมกับ เอส เอฟ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด THE SOUND OF "MASTER OF ALL ROADS"
“ลามิน่า” ความคุ้มค่าที่ครองใจผู้บริโภคอันดับ 1 ต่อเนื่อง 8 ปี
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมมือ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส รุกขยายบริการสู่ย่านราชพฤกษ์ เตรียมมอบประสบการณ์ยนตรกรรมเต็มรูปแบบ พร้อม M Showroom
เชลล์ เปิดตัว เชลล์ เฮลิกส์ ฟิวเซฟ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ใหม่ล่าสุด! เซฟน้ำมันได้มากถึง 22 กิโลเมตร พร้อมจัดโปรสุดคุ้มท้าลมร้อน
ยาง BFGoodrich คว้าชัยเป็นครั้งที่ 100 ในประวัติศาสตร์การแข่งขัน SCORE BAJA VICTORYCopyright © 2011 All Rights Reserved.