dot dot
dot
dot

GS มั่นใจยืน 1 ผู้นำแบตเตอรี่ ฉลองความยิ่งใหญ่ จัดงาน GS BATTERY DEALER PARTY 2022

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 14.00 น. “ยีเอสแบตเตอรี่” ผู้นำตลาดแบตเตอรี่รถยนต์อันดับ 1 ในประเทศไทย ฉลองความยิ่งใหญ่ จัดงาน “GS BATTERY DEALER PARTY 2022”  โดยคุณประกาสิทธิ์ พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ และคุณสมพร จันกรีนภาวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด  ประธานจัดงาน  ได้เรียนเชิญผู้แทนจำหน่ายยีเอสแบตเตอรี่จากทั่วประเทศมารวมตัวกัน ตอกย้ำจุดยืนครองเบอร์ 1  ตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ของประเทศไทย ภายในงานมีการแถลงนโยบายบริษัทฯ กลยุทธ์การตลาดต่อพันธมิตรทางการค้าของบริษัทฯ ที่หนึ่งเรื่องแบตพลังอึด พร้อมกันนี้ได้เรียนเชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.พิเชษฐ  ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมคนแรกของประเทศไทย , ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย  พร้อมด้วยคุณวิชุดา เลิศกิจอนันต์กุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด กล่าวถีงสิทธิประโยชน์ที่มอบให้กับผู้แทนจำหน่าย และ ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก คุณโต้ง ทูพี แรปเปอร์ชื่อดัง พรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด และคุณนนท์ ธนนท์ ศิลปินชื่อดังที่มาร่วมงาน โดยงานนี้จัดขึ้นที่โรงแรม PARK HYATT BANGKOK ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ


GS BATTERY DEALER PARTY 2022,GS BATTERY DEALER PARTY,GS BATTERY,GS BATTERY DEALER,ยีเอสแบตเตอรี่,BATTERY GS,GS


ยีเอสแบตเตอรี่ เชิญผู้แทนจำหน่ายจากทั่วประเทศมารวมตัวกัน ตอกย้ำจุดยืนครองเบอร์ 1  ตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ของประเทศไทย โดยภายในงานมีการแถลงนโยบายบริษัทฯ กลยุทธ์การตลาดต่อพันธมิตรทางการค้าของบริษัทฯ ที่หนึ่งเรื่องแบตพลังอึด ให้ครอบครัวยีเอสแบตเตอรี่ได้รับทั้งความรู้ ความอบอุ่น ความสุข และความทรงจำที่ดีกลับไปพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน และเรียนรู้เรื่องเทคโนโลยีด้านดิจิทัลเพื่อพัฒนาธุรกิจให้แข็งแกร่งและทันสมัยต่อโลกที่เปลี่ยนไป ภายในงานจัดเป็น 2 ช่วง คือ สัมมนา และงานเลี้ยง 


GS BATTERY DEALER PARTY 2022,GS BATTERY DEALER PARTY,GS BATTERY,GS BATTERY DEALER,ยีเอสแบตเตอรี่,BATTERY GS,GS

ประกาสิทธิ์ พรประภา

ดร.พิเชษฐ  ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมคนแรกของประเทศไทย จัดสัมมนา เรื่อง DIGITAL TRANFORMATION  เพื่อเสริมศักยภาพขององค์กรผู้แทนการค้า  ตอบโจทย์โลกแห่งการพัฒนาที่ก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง การนำเทคโนโลยีแอพพลิเคชั่นเข้ามาช่วยงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เปรียบเสมือนการใช้ AI มาช่วยควบคุมงานเก็บข้อมูลเรียนรู้พฤติกรรมและความต้องการของผู้ซื้อผู้ขายอย่างชาญฉลาดให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด DIGITAL TRANFORMATION  จึงเป็นเรื่องสำคัญที่องค์กรธุรกิจต้องส่งเสริมบุคลากรให้มีความพร้อมในทุกด้านเพื่อก้าวทันต่อเทคโนโลยียุค 5G ในปัจจุบันและอนาคต การสร้างแพลตฟอร์มรองรับออเดอร์ด้วยข้อมูลที่ชัดเจนสะดวกต่อการใช้งานให้คล่องตัวและทันสมัยยิ่งขึ้น ทั้งนี้ การใช้ประโยชน์ทางเทคโนโลยีด้วยระบบดิจิทัลที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ถึงแม้จะเป็นระบบซอฟท์แวร์ที่ช่วยเก็บรวบรวมข้อมูลขององค์กรทางธุรกิจและผู้ใช้บริการอย่างดีก็ตาม ยังต้องคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อข้อมูลของลูกค้าผู้ใช้บริการเพื่อไม่ให้รั่วไหลจากการถูกคู่แข่งทางธุรกิจมาเจาะข้อมูล ที่สำคัญคือให้ความสำคัญในเรื่อง พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของที่ให้รายละเอียดไว้อย่างดีที่สุด

ภายในงานยังได้เชิญอาจารย์ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็น “อัจฉริยะ พลิกชะตาชีวิต จากร้ายกลายเป็นดี” มาร่วมสร้างสีสันและเสริมเกร็ดความรู้ทางด้านฮวงจุ้ย SHOP HENG DEE ฮวงจุ้ยร้านค้า จัดร้านอย่างไร “สู่ธุรกิจพันล้าน อยู่กินอย่างมีความสุข” ใส่ใจตั้งแต่ประตูทางเข้าหน้าร้าน การวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ให้น่าสนใจ สัญลักษณ์ป้าย โลโก้ GS BATTERY ที่มีความโดดเด่นด้วยสี และตัวหนังสือ “สีน้ำเงิน คือ สีนำเงิน” เรียกความสนใจจากผู้เข้าร่วมสัมนาเป็นอย่างมาก โดยก่อนจบการบรรยาย อ.ซินแสเป็นหนึ่ง ยังสอนเทคนิคการเขียนลายเซ็นต์เปลี่ยนชีวิต นำธุรกิจสู่เงินล้าน ให้แก่ผู้เข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้อีกด้วย


ประกาสิทธิ์ พรประภา


คุณวิชุดา เลิศกิจอนันต์กุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ได้กล่าวว่า  ยีเอสแบตเตอรี่ ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีด้านดิจิทัลด้วยการทำแอพพลิเคชั่นที่อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้ามาโดยตลอดเพื่อสอดคล้องกับแนวทางการทำ DIGITAL TRANFORMATION การสร้างการรับรู้ให้ลูกค้าด้วยระบบออนไลน์ การเข้าถึงด้วยระบบข้อมูลจากผู้ให้บริการสู่ผู้ใช้บริการหรือ end-user ลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการฉุกเฉินผ่านระบบออนไลน์ , สามารถลงทะเบียนรับประกันแบตเตอรี่ และเช็คอายุงานของแบตเตอรี่ ในส่วนของผู้แทนจำหน่ายก็เพิ่มฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกให้สามารถสั่งของผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการเช็คสถานะการจัดส่ง และตรวจสอบสถานะการเคลมสินค้าได้อีกด้วย สุดท้ายนี้ในเร็ว ๆนี้ ทาง GS จะมีการเปิดตัวระบบไลน์ของร้านค้าช่วง หรือ Retailer เพื่อเป็นการสนับสนุนการขายแบตเตอรี่ GS โดยการช่วยผู้ใช้ลงทะเบียน และจะได้รับคะแนนสะสมเพื่อแลกรับสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆ    และในครั้งนี้เราได้เปิดตัว โต้ง ทูพี แรปเปอร์ชื่อดัง พรีเซนเตอร์คนใหม่ เพื่อดึงกลุ่มวัยรุ่น ที่เป็นเป้าหมายใหม่ของเราสร้างความจดจำแบรนด์ ยีเอสแบตเตอรี่ และเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่กว่าตัวเองจะก้าวมาถึงวันนี้ สามารถปลุกพลังอึดของตัวเอง ให้อึด! และสู้ให้สุดชีวิต เป็นตัวอย่างแก่เยาวชนคนรุ่นใหม่ และคุณวิชุดา ยังฝากถึงผู้ใช้แบตเตอรี่รถยนต์ทุกท่านด้วยว่า ทุกครั้งที่เปลี่ยนแบตเตอรี่ อย่าลืมแจ้งช่างว่าเลือก GS BATTERY  เพื่อตอบโจทย์รถทุกคันได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด 


GS BATTERY DEALER PARTY 2022,GS BATTERY DEALER PARTY,GS BATTERY,GS BATTERY DEALER,ยีเอสแบตเตอรี่,BATTERY GS,GS

ประกาสิทธิ์ พรประภา   ประกาสิทธิ์ พรประภา


ปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงในช่วงเย็นกับความอิ่มเอมที่อบอวลด้วยความสุขทั้งงาน ยีเอสแบตเตอรี่เสิร์ฟความประทับใจ ด้วยปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก คุณโต้ง ทูพี แรปเปอร์ชื่อดัง พรีเซนเตอร์คนใหม่  ที่มาในเพลง TOUGH  ซึ่งเป็นเพลงที่แต่งขึ้นสำหรับ ยีเอสแบตเตอรี่โดยเฉพาะ  พร้อมจบโชว์ดีๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากคุณนนท์ ธนนท์ ศิลปินดังยอดล้านวิว  งานนี้สร้างความบันเทิงพร้อมความสุขให้ผู้แทนจำหน่ายยีเอสแบตเตอรี่กันอย่างถ้วนหน้า  

 

ติดตาม GS BATTERY ได้ที่ 

FACEBOOK : GS BATTERY TH

INSTAGRAM : GSBATTERYTH

LINE OFFICIAL ACCOUNT : GSBATTERY

WEBSITE : WWW.GSBATTERY.CO.TH 

YOUTUBE : GSBATTERY – THAILAND 

ฟังเพลง TOUGH  ได้แล้ววันนี้ทาง JOOX และ SPOTIFY  

 PR News

airasia ride จัดหนัก 2 โปรส่วนลด บริการแท็กซี่รับส่งสุดคุ้ม มาสนามบิน ไม่ต้องลุ้นหาที่จอดรถ เรียกไรด์ได้เลย!
NISSAN INTELLIGENT CHOICE เอ็มเพอร์เรอร์ ขนรถ SUV PPV Premium Nissan จัดโปรคุ้มคุ้ม 10 วันเท่านั้น
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญพิเศษ “Get Away From All Worries” มอบ 3 ข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าขับขี่สบายไร้กังวล ตั้งแต่ 15 ก.ย. – 15 พ.ย.นี้
เบนซ์ไพรม์มัส เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งความท้าทาย ในงาน Mercedes-Benz SUV Driving Events
มาสด้าดึงนักธุรกิจแถวหน้ากลุ่มกรุงไทยคาร์ทุ่มงบอีก 300 ล้าน เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแบบครบวงจรพร้อมดูแลลูกค้าแบบพรีเมี่ยม
เอช เซม นำแนวคิด ESG เป็นหลักในการดำเนินธุรกิจ สิ่งแวดล้อม สังคม และ ธรรมาภิบาล เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน
VOLT CITY EV ลงเรือเพื่อส่งมอบในประเทศไทย
มาสด้ามอบรางวัลแห่งเกียรติยศผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมแห่งปี
รถบ้านคุณฉัตรชัย จัดแคมเปญพิเศษ รถปิคอัพสภาพสวยคัดพิเศษ
เอ็มจี สนับสนุนรถยนต์พลังงานทางเลือก ร่วมอำนวยความสะดวกในการเดินทางตลอดงานประชุมเอเปค 2022
รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เอช เซม ได้รับ ใบรับรองมาตรฐานระดับสากล
ปอร์เช่ ประเทศไทย หนุนเศรษฐกิจหมุนเวียนและเศรษฐกิจสีเขียว (Bio-Circular-Green (BCG) Economy) ของไทย พร้อมร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 160 ปี แห่งการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-เยอรมนี #160TG
Autozkin ผู้นำฟิล์มกันรอยรถยนต์อันดับ 1 ของไทย สานฝันเด็กไทยสู่เวทีโลก
Bridgestone เผยแพร่รายงานเชิงบูรณาการ Bridgestone 3.0 Journey 2022
นิสิตวิศวะจุฬา เยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์คนรักรถ
อีซูซุจัดกิจกรรม “Isuzu MU-X The Exclusive Seminar” เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าอีซูซุมิว-เอ็กซ์
เช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า H SEM Mobila G คุ้มสุดๆ สำหรับ ไลน์แมน
มาสด้ายกทัพยนตรกรรมสกายแอคทีฟลุยงาน Big Motor Sale พร้อมมอบข้อเสนอ
นิสสันยกขบวนรถยอดนิยมบุกงาน BIG Motor Sale 2022 นำ “อัลเมร่า สปอร์ตเทค-เอ็กซ์” โชว์ตัวครั้งแรก พร้อมเปิดโปรโมชั่นเด็ด
Jeep ราชารถยนต์ออฟ-โรด พันธุ์แกร่งสัญชาติอเมริกัน ส่งชุดแต่งสไตล์ ‘Adventure’ บุกงาน Big Motor Sale 2022
มิตซูบิชิ ไทรทัน เอส-ลิมิเต็ด เอดิชั่น เปิดตัวที่งาน Big Motor Sale 2022
DCVT ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถมิกเซอร์ในประเทศไทย
“Audi X Ducati Clearance Sale” ครั้งแรกในรอบ 3 ปี ยกขบวนรถผู้บริหาร ป้ายแดง ไมล์น้อย ทั้งอาวดี้และดูคาติกว่า 100 คัน ลดสูงสุดถึง 1.2 ล้านบาท 18-21 สิงหาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา
เปิดรับจองแล้ว!! All New Volt City EV รถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่ Volt EV Emperor Thailand
บริดจสโตนเปิดตัวแคมเปญ “เลือกบริดจสโตนไม่ต้อง WORRY, CRAZY ให้สุด”
ENEOS บุกตลาดระดับพรีเมี่ยม แนะนำ ENEOS X Series
ดูคาติ ประเทศไทย เผยนโยบายบริการหลังการขาย 5 กลยุทธ์ ครั้งแรกในไทยรับประกันคุณภาพตัวรถ 3 ปี ท้าพิสูจน์ราคาอะไหล่จับต้องได้ พร้อมเร่งขยายโชว์รูมและศูนย์บริการอีก 2 แห่งภายในปีนี้
Nissan เอ็มเพอร์เรอร์ เดินแผนจำหน่ายรถรักษ์โลกและทำแคมเปญที่ร้อนแรงที่สุด All New Nissan Leaf
อีซูซุสานต่อโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” ต่อเนื่องโรงเรียนที่ 40 ส่งมอบระบบน้ำดื่มสะอาดครบวงจรแก่โรงเรียนบ้านปางมะเยา อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่Copyright © 2011 All Rights Reserved.