dot dot
dot
dot


ford ranger

car2day



ต่อ เกรฟส์ - Euro Tuner Magazine จัดประมูลของสมทบทุนมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา

ถือเป็นกิจกรรมการกุศลอีกหนึ่งงานสำหรับแชร์ลิตี้ประมูลของชิ้นพิเศษจากการแข่งขัน The 24 Hrs. of Le Mans 2013 โดยปีนี้เข้าสู่การครบรอบวาระปีที่ 90 ในการแข่งขันรถยนต์มาราธอนแบบ 24 ชั่วโมงที่เก่าแก่ที่สุดรายการหนึ่งของโลก ซึ่งปีนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ในการเข้าร่วมแข่งขันสำหรับนักแข่งชื่อดังจากประเทศไทย คุณต่อ ศรีอาชวนนท์ เกรฟส์ ในส่วนของกิจกรรมการกุศลดังกล่าวได้ร่วมกับทาง Euro Tuner Magazine จัดงาน 'Evening with Tor Graves by Euro Tuner, in association with the Pattaya Orphanage' จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ  B2S ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเวิลด์ เพื่อนำของชิ้นสำคัญจากการแข่งขันดังกล่าวที่มีเพียง 6 อย่างในประเทศไทย นำออกประมูลเพื่อนำเงินรายได้สมทบทุนมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา


ต่อ ศรีอาชวนนท์ เกรฟส์

ต่อ ศรีอาชวนนท์ เกรฟส์


โดยของชิ้นพิเศษนี้ประกอบไปด้วย TAG PASS บัตรผ่านเฉพาะนักแข่ง จบการประมูลที่ 5,000 บาท รถโมเดล Oreca 03 Nissan จากฤดูกาลแข่งขันปี 2012 จบการประมูลที่ 8,000 บาท เสื้อโปโล รุ่นพิเศษจัดทำขึ้นในวาระครบรอบ 90 ปี ประมูลไปได้ที่ 10,000 บาท รวมไปถึงหมวกแก้ป รุ่นพิเศษจัดทำขึ้นในวาระครบรอบ 90 ปีเช่นกัน จบการประมูลที่ 4,000 บาท โดยยอดรวมจากการประมูลครั้งนี้ได้มูลค่าสูงถึง 27,000 บาท ส่วนของสำคัญอีก 2 ชิ้นได้แก่ Exclusive Crystal Plaque & Awards แท่งคริสตัลที่มอบให้เฉพาะนักแข่งของรายการดังกล่าวเพื่อเป็นที่ระลึกในวาระครบรอบ 90 ปีในซีซั่น 2013 และรองเท้าแข่งรถจากทีม ADR-DELTA ที่ผลิตเพื่อมอบให้คุณต่อ ศรีอาชวนนท์ เกรฟส์ และเพื่อนร่วมทีมเท่านั้น จะถูกขึ้นนำไปประมูลที่เว็บไซค์ของมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา โดยเริ่มเปิดประมูลในวันที่ 22 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมา และจะสิ้นสุดการประมูลในวันที่ 10 สิงหาคม 2556 ซึ่งรายละเอียดต่างๆ สามารถติดตามได้ที่ www.thepattayaorphanage.org


ต่อ ศรีอาชวนนท์ เกรฟส์

ต่อ ศรีอาชวนนท์ เกรฟส์


ทางด้านของคุณวรธนกร  พุกกะเวส  บรรณาธิการบริหาร  Euro Tuner Magazine  ได้กล่าวว่า “งานการกุศลที่มีผู้ใจบุญเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นสิ่งที่ดี ของที่ประมูลในวันนี้ทุกอย่างจะถูกเปลี่ยนเป็นจำนวนเงิน และเงินในส่วนนี้ขอให้เป็นส่วนหนึ่งที่จะสามารถช่วยเหลือเด็กๆ ที่มูลนิธิฯ อีกทั้งต้องขอขอบคุณแขกคนพิเศษอย่าง คุณต่อ ศรีอาชวนนท์ เกรฟส์ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานในวันนี้ ทั้งนี้ในส่วนของนิตยสาร Euro Tuner ที่เราได้มีการปรับเปลี่ยนมาแล้วกว่า 6 เดือนที่ผ่านมา  ผลตอบรับดีขึ้นทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้อ่านที่สนใจในการโมดิฟายรถยนต์จากฝั่งทวีปยุโรป เพื่อศึกษาวิวัฒนาการทั้งด้านเครื่องยนต์ การออกแบบดีไซน์ ชุดแต่งใหม่ๆ เพื่อให้ผู้อ่านชาวไทยได้เข้าถึงสาระความรู้ที่ชัดเจนตรงประเด็นมากยิ่งขึ้น”

ต่อ ศรีอาชวนนท์ เกรฟส์

ต่อ ศรีอาชวนนท์ เกรฟส์

ต่อ ศรีอาชวนนท์ เกรฟส์

ต่อ ศรีอาชวนนท์ เกรฟส์


The 24 Hrs. of  Le Mans 2013 เป็นรายการแข่งขันรถยนต์มาราธอนระดับตำนานที่มีความเก่าแก่ และเป็นที่รู้จักของคนในทวีปยุโรปและคนทั่วโลก โดยรายการดังกล่าวถูกบรรจุให้เป็น 1 ในสนามการแข่งขันสุดโหดของรายการแข่งขันรถยนต์มาราธอนชิงแชมป์โลก FIA World Endurance Championship ตั้งแต่ปี 2012 ที่ผ่านมาอย่างเป็นทางการ สำหรับซีซั่นปี 2013 นี้ The 24 Hrs. of  Le Mans 2013 เป็นการแข่งขันสนามที่ 3 จากทั้งหมด 8 สนามการแข่งขันทั่วโลก หากย้อนไปเมื่อ 60 ปีที่แล้วเคยมีคนไทยเข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้นามว่า “พระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าพีรพงศ์ภาณุเดช” หรือ “พระองค์พีระ” พระองค์ท่านเคยได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้มาแล้ว และหลังจากนั้นมีคนไทยคนที่สองที่ได้มีโอกาสเดินตามรอยพระบาทของพระองค์ท่านในรายการแข่งขันนี้อีกครั้ง นั่นก็คือ คุณต่อ ศรีอาชวนนท์ เกรฟส์
 




PR News

เจาะลึกวิสัยทัศน์ “GWM ONE” ทิศทางอุตสาหกรรมยานยนต์โลกที่สร้างความเชื่อมั่นในระยะยาว
ลูกค้ามาสด้าสุดแฮปปี้ รับส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 15% ที่ศูนย์บริการทั่วประเทศ
มิชลิน เปิดตัวยางพรีเมียมประหยัดพลังงานพร้อมกัน 2 รุ่น: ‘มิชลิน ไพรมาซี่ 5 เอนเนอจี’ และ ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 เอนเนอจี’ article
ต.สยาม ผนึกกำลัง Guizhou Tyre ร่วมโชว์ศักยภาพ ในงาน TyreXpo Asia Bangkok & AutoMROtive 2026
GWM เปิดสายการผลิต ORA 5 อย่างเป็นทางการ ณ โรงงาน GWM Smart Factory ในประเทศไทย article
TOYO TIRES ร่วมทัพ S63 Project สนับสนุนศึก “ISUZU CHALLENGE THAILAND 2026”
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ต่อยอดกระแส The all-new electric CLA กับ Façade Lighting ใจกลางเมืองครั้งแรกของแบรนด์รถยนต์ในไทยกับปรากฏการณ์แสงสีสุดล้ำร่วมกับเซ็นทรัลชิดลม
ต.สยาม คอมเมอร์เชียล นำทัพตัวแทนจำหน่ายร่วม 200 ชีวิต บุกเวียดนาม เข้าชมศักยภาพโรงงานผลิตยางรถยนต์ Advance Tyre
OMODA & JAECOO ทำยอดขายทั่วโลกทะลุ 1 ล้านคัน เปิดตัวพร้อมเดินหน้ากำลังการผลิต OMODA 4 พร้อมตอกย้ำความสำเร็จ OMODA 7 และ JAECOO 7 ในงาน Auto China 2026
GRIP ขอบคุณจากใจ ฉลองครบรอบ 10 ปี ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร พร้อมโปรโมชันเปลี่ยนยางรถยนต์คุณภาพ ตลอดพฤษภาคม 2569 article
GEELY ประเทศไทย แต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่
GWM เผยยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในงาน Motor Show 2026 กว่า 6,819 คัน นำโดย GWM ORA 5 พร้อมประกาศปรับราคารุ่น EV ขึ้น 20,000 บาท article
Chery Group,OMODA & JAECOO Thailand เปิดโรงงาน NEV ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ article
บางจากฯ จับมือ AAS หนุนมอเตอร์สปอร์ตไทยต่อเนื่อง ล่าสุดดัน “เติ้น ทัศนพล” สู่เวทีระดับโลก Formula 2 พร้อมยกระดับน้ำมันพรีเมียมไปอีกขั้น กับ Bangchak Hi Premium 98+ Plus article
PTG จัดเต็มสงกรานต์! เพิ่มส่วนลดน้ำมันเป็น 60 สต./ลิตร article
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบูธรับเด็กนักเรียนเยาววิทย์เยือนงาน Motor Show 2026 เผยโฉมเจ้าของผลงานสุดน่ารักกับ Sprinter 419 Business รุ่นพิเศษที่มีคันเดียวในโลก article
อีซูซุเปิดโอกาสให้น้อง ๆ มัธยมถ่ายทอดคุณค่าของ “Trusted Buddy” ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะดิจิทัลรอบชิงชนะเลิศ article
นิสสัน เปิดตัว The All-New Nissan KICKS e-POWER กับ KICKS ON. GAME ON. มาพร้อมกับโฉมใหม่ โฉบเฉี่ยว พร้อมเทคโนโลยี ProPILOT เพื่อการขับขี่สนุกเร้าใจ ปลอดภัยเต็มพิกัด article
Tesla ประเทศไทย เปิดตัว Model Y L Premium ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ article
GWM คว้ารางวัล TAIA-AIC Traffic Safety Awards 2025 จากสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ตอกย้ำมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล article
เชอรี ประเทศไทย ยกระดับความมั่นใจลูกค้า มอบ Lifetime Warranty สำหรับ Chery Q และ Chery V23 article
เอ็มจี ประกาศราคา MG IM5 อย่างเป็นทางการ ในราคาพิเศษ 1,449,900 บาท article
GWM จับมือเหล่า TANKERs สายลุย นำ GWM TANK 300 กว่า 26 คัน จัดกิจกรรม “แสงสว่าง ณ กลางป่า” ส่งต่อระบบโซลาร์เซลล์ ณ โรงเรียนบ้านจอซิเดอเหนือ จังหวัดแม่ฮ่องสอน article
ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง! Toyo Tires Connection Auto Show 6 รวมพลคนรักรถแต่งกว่า 1,000 คัน สร้างสีสันกลางเมืองโคราช
เอ็กซ์เผิง ประเทศไทย แต่งตั้ง เอ็มเอ็มเอส บอดี้ แอนด์ เพ้นท์ เป็นศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังยานยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะระดับพรีเมียม-ไฮเทค ยกระดับมาตรฐานบริการหลังการขาย EV ในไทย article
GWM เปิดราคา GWM ORA 5 สองขุมพลัง ราคาแนะนำช่วงเปิดตัวรุ่น HEV 709,000-779,000 บาท และราคาคาดการณ์รุ่น EV 629,000-699,000 บาท* พิเศษเพียง 1,000 คัน พร้อม GWM TANK 300 DIESEL Forest Phantom Limited Edition ที่ 1,349,000 บาท เพียง 300 คัน article
RIDDARA ยกทัพกระบะพลังงานใหม่ บุกงาน Motor Show 2026 ชวนสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ พร้อมเซอร์ไพรส์ประกาศปรับลดราคารุ่น RD6 สูงสุด 160,000 บาท
GAC AION เดินหน้ากลยุทธ์ Thailand Action 2.0 ในงาน Motor Show 2026 พร้อมแคมเปญครบทุกไลน์อัพ และ GAC Easy Trade-in มอบส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท
GWM TANK 300 DIESEL และ WEY G9 คว้า 2 รางวัลทรงคุณค่า จากเวที CAR & BIKE OF THE YEAR 2026 article



แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2011 All Rights Reserved.