อีตั้น อิมปอร์ท ผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าอิสระ พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานอันดับ 1 ดำเนินงานมากว่า 20 ปี พร้อมลุยกระตุ้นยอดขาเข้าร่วมงาน Super Car & Import Car 2014 ระหว่างวันที่ 10-18 พฤษภาคม 2557 นี้ ด้วยแคมเปญพิเศษ “ อีตั้น แฟมิลี่ ... มีสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะตัว กับครอบครัวยุคใหม่ “ เฉพาะงาน Super Car & Import Car 2014 นี้เท่านั้น ทั้งนี้เพื่อมุ่งหวังตอบรับความต้องการของลูกค้ากลุ่มครอบครัวที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย และชื่นชอบทั้งรถยนต์อเนกประสงค์,รถ SUV ,และ Sedan นำเข้าที่หรูหราพร้อมสมรรถนะในการใช้งานที่เป็นเลิศ รวมทั้งมีศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานรองรับตลอดอายุการใช้งานของรถ อีกทั้งท่านจะได้พบกับ New Elgrand รถอเนกประสงค์สุดหรูก่อนใครที่บูธอีตั้นที่บูธ RR2 งาน Super & Import Car 2014 ณ บูธ RR 2 Hall 8 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 10-18 พฤษภาคม 2557 นี้ พร้อมด้วยโปรโมชั่นและเงื่อนไขในการจับจองเป็นเจ้าของที่โดนใจ




แคมเปญ “อีตั้น แฟมิลี่ มีสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะตัว กับครอบครัวยุคใหม่ “อีตั้น พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ทันทีเมื่อทันจองในงานโดยมีรายละเอียดดังนี้
• ดาวน์แบบโดนใจ อาทิเช่น
เริ่มต้นดาวน์เพียง 100,000 บาท สำหรับ Serana / 200,000 บาท สำหรับรถยนต์ Harrier
เริ่มต้น 300,000 บาทสำหรับ Prado เป็นต้น
• มีสิทธิ์รับ จักรยาน อินเทรน ระดับพรี่เมี่ยม Vanmoof M 2 3.2 มูลค่ากว่า 23,000 บาท
หรือ รับประกันตัวสินค้า 2 ปี หรือ 40,000 กิโล
หรือ ซ่อมบำรุง 2 ครั้งฟรี
นอกจากนั้นภายในงานท่านจะได้พบคาราวานรถยนต์นำเข้าหลากหลายรุ่นที่นำมาให้ลูกค้าได้จองในงานเช่น รถMPV และ SUV ได้แก่ New Elgrand , Odyssey ,Alphard / Harrier /Merces Benz New E –Class เป็นต้น และอีกสิ่งหนึ่งที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เมื่อจองรถทุกรุ่นทุกคันจากอีตั้น อิมปอร์ท นั่นก็คือท่านจะได้รับการดูแลในเรื่องการให้บริการหลังการที่ได้มาตรฐานอันดับ 1 ในคอนเซปท์ ETON Exellence Service บริการคุณด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยบุคลากรที่ได้มาตรฐาน พร้อมรับบริการพิเศษ ETON Premium Care พร้อมดูแลคุณเหมือนเพื่อนที่รู้ใจตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย
นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวเพิ่มเติมถึง แคมเปญนี้ว่า “เราจัดแคมเปญนี้มาเพื่อลูกค้าเฉพาะในงาน Super Car & Import Car 2014 นี้เท่านั้น แคมเปญจะเจาะกลุ่มลูกค้าคือกลุ่มครอบครัวซึ่งถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ลงตัวมากค่ะเพราะขณะนี้ทั้งรถยนต์ MPV และ SUV ได้รับการปรับโฉมจากบริษัทแม่พร้อมออกสู่ตลาดหลายรุ่นมากที่สำคัญแต่ละรุ่นยังเป็นที่รอคอยของลูกค้าด้วย ไม่ว่าจะเป็น New Elgrand , Odyssey ,Alphard หรือ Harrier เราได้รับการสอบมาจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดแต่ก็ยังมีรถรุ่นอื่นอีกมายมายที่เรานำมาร่วมแคมเปญด้วย นอกจากสิทธิพิเศษลูกค้าจะได้รับไม่ว่าจะเป็นเงินดาวน์ที่เริ่มต้นเพียง 100,000 บาท มีสิทธิ์ลุ้นรับรับจักรยานอินเทรน ยอดฮิต Vanmoof ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หรือ ซ่อมบำรุง 2 ครั้งฟรีหรือ รับประกันสินค้า 2 ปี หรือ 40,000 กิโล แล้วนั้น ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการดูแลบริการหลังการขายที่ไดมาตรฐานตลอดการใช้งานจุดนี้อีตั้นมองว่าเป็นประเด็นสำคัญที่ลูกค้าจะตัดสินใจเลือกซื้อรถกับอีตั้นค่ะ โดยในงานนี้เราตั้งเป้ายอดขายไว้จำนวน 60 คัน ซึ่งคาดว่าจะเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ค่ะ “
ขอเชิญท่านพบยนตกรรมนำเข้ากว่า 20 รุ่น พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ“ อีตั้น แฟมิลี่ มีสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะตัว กับครอบครัวยุคใหม่ “ ได้ที่งาน Super & Import Car 2014 ณ บูธ RR 2 Hall 8 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 10-18 พฤษภาคม 2557 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 – 7211222 7211222 อีตั้นพร้อมให้บริการแล้วทั้ง 5 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ / สาขารัชดา / สาขาสาทร /สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น โทร.. 02 -789 9998 / www.ETON-import.com