dot dot
dot
dot


Toyota Yaris CROSS HEV,Toyota Yaris Cross ใหม่,1.5 Hybrid,Yaris Cross ใหม่,Yaris CROSS HEV,Yaris Cross Hybrid,Yaris Cross,Yaris CROSS HEV Premium Luxury,Yaris CROSS HEV Premium,Yaris CROSS HEV Smart,รีวิว Toyota Yaris Cross HEV,รีวิว Yaris Cross HEV,ราคา Toyota Yaris Cross HEV,ราคา Yaris Cross HEV,Yaris Cross 2023

Ford Ranger Stormtrak

Porsche panamera 4 e-hybrid

Mazda cx-3

car2dayดูคาติ ประเทศไทย เผยนโยบายบริการหลังการขาย 5 กลยุทธ์ ครั้งแรกในไทยรับประกันคุณภาพตัวรถ 3 ปี ท้าพิสูจน์ราคาอะไหล่จับต้องได้ พร้อมเร่งขยายโชว์รูมและศูนย์บริการอีก 2 แห่งภายในปีนี้

ดูคาติ ประเทศไทย โดย บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ดูคาติอย่างเป็นทางการในประเทศไทย รุกเข้มเปิด 5 กลยุทธ์หลัก บริการหลังการขายสุดแกร่ง เร่งพิชิตใจลูกค้าและเหล่าไบค์เกอร์ สู่เป้าหมายแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้าและให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึงครอบคลุม ประกาศอะไหล่ดูคาติไม่แพง พร้อมท้าพิสูจน์ราคาอะไหล่จับต้องได้  


ดูคาติ ประเทศไทย,โชว์รูมดูคาติ,โชว์รูม ducati,ศูนย์บริการ ดูคาติ,ศูนย์บริการ ducati,ราคาอะไหล่ ducati


นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด กล่าวว่า “ขอบคุณลูกค้าและเหล่าไบค์เกอร์ที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจ ทำให้แบรนด์ ดูคาติ ในประเทศไทยมีความแข็งแกร่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง เห็นชัดจากอัตราการเติบโตของยอดจำหน่ายช่วงครึ่งปีแรกของปี 2565 ที่เพิ่มสูงขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับครึ่งปีหลัง ของปี 2564 สะท้อนความเชื่อมั่นในการดำเนินงานของบริษัทฯ มากขึ้น รวมถึงให้ความสนใจในด้านดีไซน์ เทคโนโลยี สมรรถนะ ของรถจักรยานยนต์ ดูคาติ รุ่นต่างๆ โดยเฉพาะ 3 รุ่นสุดฮอต อย่าง Multistrada V4, Monster และ Scrambler desert sled ซึ่งในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา มียอดจำหน่ายรวมกว่า 50% ของยอดจำหน่ายทั้งหมด

ปัจจัยสำคัญที่ส่งผลทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นและชื่นชอบแบรนด์ ดูคาติ มากขึ้นเป็นประวัติการณ์ คือ การพัฒนา และให้ความสำคัญในบริการหลังการขาย อันเป็นบทพิสูจน์และยืนยันได้เป็นอย่างดี ถึงความสำเร็จของการดำเนินงานของช่วงปีแรก โดยสิ่งที่ลูกค้ามีความพึงพอใจมากที่สุด คือ การรับประกันคุณภาพตัวรถ 3 ปี ของดูคาติ ประเทศไทย ที่นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึงการบริหารจัดการราคาอะไหล่แท้อย่างมีประสิทธิภาพ ในราคาที่จับต้องได้ และมีความรวดเร็ว อันเป็นผลมาจากการมีคลังอะไหล่ขนาดใหญ่ที่ ดูคาติ ประเทศไทย ได้ลงทุนไปกว่า 20 ล้านบาท” 


ดูคาติ ประเทศไทย,โชว์รูมดูคาติ,โชว์รูม ducati,ศูนย์บริการ ดูคาติ,ศูนย์บริการ ducati,ราคาอะไหล่ ducati


สำหรับทิศทางแผนกลยุทธ์ด้านการบริการหลังการขาย เพื่อรองรับการเติบโตและปริมาณลูกค้าที่เพิ่มขึ้น  หม่อมหลวง กมลชาติ ประวิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด เปิดเผยว่า “ภายใต้นโยบายเชิงรุก จะมีการยกระดับงานบริการหลังการขายทุกด้าน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมรองรับปริมาณลูกค้าที่เพิ่มขึ้นในอนาคต รวมถึงการให้บริการลูกค้าและเหล่าไบค์เกอร์อย่างทั่วถึง ตลอดจนเพิ่มความ  พึงพอใจของลูกค้า ดังแนวคิด บริการหลังการขายนำขาย โดยมีแผนกลยุทธ์หลัก 5 ด้าน ดังนี้ 

1. การขยายโชว์รูมและศูนย์บริการ เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึง โดยมีการประกาศหาพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อเพิ่มจำนวนโชว์รูมและศูนย์บริการในภาคต่างๆ จากปัจจุบันมีจำนวน 7 แห่ง ให้บริการลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และหัวเมืองใหญ่ คือ สาขาสุวรรณภูมิ สาขาราชพฤกษ์ สาขาประดิษฐ์มนูธรรม สาขาขอนแก่น สาขาพิษณุโลก สาขาลพบุรี และสาขาภูเก็ต คาดว่าภายในปี 2565 นี้ จะสามารถเพิ่มโชว์รูมและศูนย์บริการได้อีกอย่างน้อย 2 แห่ง  

2. การยกระดับคุณภาพงานบริการหลังการขายและการซ่อมบำรุง เพื่อรองรับการเติบโต โดยร่วมกับบริษัทแม่ ในการจัดอบรมพัฒนาบุคลากร รวมถึงจัดสอบยกระดับทักษะความรู้ ทั้งนี้มีเป้าหมายที่จะเพิ่มทีมช่างเทคนิค จาก 10 คน ในปีแรก เป็น 20 คน ในปีนี้ ตลอดจนพัฒนาขีดความสามารถช่างเทคนิคแต่ละศูนย์ ในการรองรับงานซ่อมจาก 3,300 ใบงานในปีแรก เพิ่มเป็น 6,600 ใบงานในปี 2565 

3. ด้านการบริหารจัดการอะไหล่ มีการทำงานร่วมมือกับบริษัทแม่และเครือข่าย ในการวางแผนจัดส่งอะไหล่แท้อย่างรวดเร็ว ในราคาที่จับต้องได้มากขึ้น รวมถึงมีการรับประกัน ซึ่งจากการลงทุนคลังอะไหล่ขนาดใหญ่ ติดตั้งระบบสต๊อกและเครื่องมือพิเศษสำหรับการตรวจเช็ค รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้การบริหารจัดการอะไหล่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว เรียกได้ว่าปลดล็อกทุกปัญหาอะไหล่ ดูคาติ ที่ลูกค้าเคยเจอในอดีตกันจริงๆ   

4. Customer Engagement Management (CEM) สร้างความผูกพันระหว่างลูกค้าและตัวแบรนด์ เช่น ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมเสริมสร้างประสบการณ์การขับขี่ต่างๆ เพิ่มทักษะในการขับขี่และกิจกรรมขับขี่ปลอดภัย เพื่อสร้างการรับรู้ การมีส่วนร่วม รวมถึงเพื่อเข้าใจ เข้าถึงความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด อันจะนำไปสู่การออกแบบข้อเสนอใหม่ๆ ที่ตรงกับความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า เป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายการซ่อมบำรุงต่างๆ เพื่อสร้างความคุ้มค่าให้ลูกค้าเมื่อเข้ามาใช้บริการ 

5. การขยายและพัฒนาช่องทางการบริการใหม่ๆ เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างครอบคลุมและมีความต่อเนื่องไม่สะดุด เช่น Ducati Mobile Service อำนวยความสะดวก เช่น ให้บริการตามต่างจังหวัดที่ยังไม่มีโชว์รูม ดูคาติ และ Ducati Fast Track เป็นการจองคิวเพื่อเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ซึ่งให้บริการด้วยความรวดเร็วเสร็จภายในเวลา 3 ชั่วโมง ทั้งนี้เป็นการเพิ่มช่องทางการบริการและสร้างความมั่นใจให้กับเหล่าดูคาทีสต้า รวมถึงเป็นการเตรียมพร้อมรับมือกับมาตรการเว้นระยะห่าง จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่อาจจะเกิดขึ้นอีกในอนาคต กับ บริการรับส่ง Ducati at home ซึ่งทาง ดูคาติ ประเทศไทย ได้คิดค่าบริการที่ 20 กิโลเมตรแรกจากโชว์รูม ที่ 1,500 บาท และหลังจากนั้นคิดค่าบริการเพิ่มเติมที่ กิโลเมตรละ 25 บาท เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ไม่สะดวกนำรถมาเข้ารับบริการด้วยตัวเอง”


ดูคาติ ประเทศไทย,โชว์รูมดูคาติ,โชว์รูม ducati,ศูนย์บริการ ดูคาติ,ศูนย์บริการ ducati,ราคาอะไหล่ ducati


“บริษัทฯ มีนโยบายที่จะให้บริการลูกค้า ดูคาติ อย่างทั่วถึง ซึ่งปัจจุบันลูกค้าที่มาใช้บริการหลังการขาย มีทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าจากผู้จำหน่ายรายเดิม โดยรวมลูกค้ามีความพึงพอใจและมั่นใจมากขึ้น แม้ที่ผ่านมาจะมีปัญหาบ้าง เนื่องจากไม่มีข้อมูลประวัติรถเก่า แต่ทางทีมงานก็ทำงานกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดและใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อการเข้าถึงลูกค้าที่ดีที่สุด ดูคาติ ประเทศไทย มีความตั้งใจที่จะพัฒนาความพร้อมในการจัดหาอะไหล่ และการบริหารสต๊อกอะไหล่ให้เพียงพอ เพื่อสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการดำเนินงานตามนโยบายการตั้งราคา อัตราค่าบริการและราคาอะไหล่ที่จับต้องได้ ค่าบริการในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องอยู่ในระดับคุ้มค่าเมื่อเทียบกับรถจักรยานยนต์ในตลาดเดียวกัน โดยสามารถดูข้อมูลจากตารางเปรียบเทียบที่มีการเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด กล่าว


ดูคาติ ประเทศไทย,โชว์รูมดูคาติ,โชว์รูม ducati,ศูนย์บริการ ดูคาติ,ศูนย์บริการ ducati,ราคาอะไหล่ ducati


ดูคาติ ประเทศไทย ได้มีการปรับราคาอะไหล่ใหม่ให้มีราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมทั้งยังรับประกันอะไหล่แท้เป็นเวลา 2 ปี (ยกเว้นอะไหล่สิ้นเปลือง) เพื่อเป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ ที่เน้นให้การบริการหลังการขายเป็นส่วนสำคัญในการสร้างแบรนด์ โดยราคาอะไหล่ของ ดูคาติ มีการปรับลดลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งข้อดีของการนำรถมาเข้าศูนย์กับ ดูคาติ ประเทศไทย นั้น ทางเราอัพเดทซอฟแวร์ตลอดเวลา และเปลี่ยนอุปกรณ์ที่มีการอัพเดทจาก Ducati โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รวมไปถึงงานซ่อมที่ทาง ดูคาติ ประเทศไทย มีการรับประกันคุณภาพงานซ่อมนานถึง 6 เดือน   (สำหรับงานซ่อมกับตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Ducati)


ดูคาติ ประเทศไทย,โชว์รูมดูคาติ,โชว์รูม ducati,ศูนย์บริการ ดูคาติ,ศูนย์บริการ ducati,ราคาอะไหล่ ducati


ด้าน นายดอม เหตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “ความภาคภูมิใจสูงสุดของ ดูคาติ ประเทศไทย คือ การสร้างและพัฒนาบุคลากร โดยทีมช่างเทคนิคทุกตำแหน่ง 100% ล้วนได้รับใบรับรองการฝึกอบรม การันตีทักษะและความสามารถ จาก ดูคาติ มอเตอร์ ซึ่งส่งทีมผู้เชี่ยวชาญมาช่วยฝึกอบรมตามมาตรฐานของ ดูคาติ และพัฒนาบุคลากรให้ตลอด ทำให้ทีมช่างเทคนิคของ ดูคาติ ประเทศไทย มีทักษะความสามารถขั้นสูง ทั้งด้านระบบความปลอดภัย ระบบไฟฟ้า พร้อมรองรับการขยายและการเติบโตของตลาดบิ๊กไบค์ รวมไปถึงให้คำปรึกษาช่างเทคนิคในแต่ละดีลเลอร์อีกด้วย และเรายังไม่หยุดที่จะขยายฐานบุคลากรเพื่อรองรับการเติบโตของตลาด โดยยังมีการเปิดรับพนักงานเพิ่มเติมอยู่เสมอ เพื่อเป็นการเสริมทัพหลังบ้านให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น” 


ดูคาติ ประเทศไทย,โชว์รูมดูคาติ,โชว์รูม ducati,ศูนย์บริการ ดูคาติ,ศูนย์บริการ ducati,ราคาอะไหล่ ducati


ขณะที่ลูกค้าที่ชื่นชอบสินค้าไลฟ์สไตล์ หรือ อุปกรณ์ชุดแต่ง ทาง ดูคาติ ประเทศไทย ก็คำนึงถึงการลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าด้วยการ เปิดโปรแกรมการผ่อน 0% โดยลูกค้าทุกท่านสามารถเข้าโปรแกรมผ่อน 0% ถึง 3 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายถึง 5,000 บาท และ โปรแกรมผ่อน 0% นาน 6 เดือน เมื่อมีค่าใช้จ่ายถึง 10,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อม เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ซื้อสินค้าไลฟ์สไตล์ หรือ อุปกรณ์ชุดแต่ง เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยและธนาคารยูโอบี 

ลูกค้า ดูคาติ สามารถมั่นใจกับงานขายและบริการหลังการขาย ซึ่งมีมาตรฐานคุณภาพเดียวกันทุกสาขา สามารถโทรสอบถามข้อมูล หรือ นัดหมายเข้าทดลองขี่ได้ที่

Ducati Bangkok (สุวรรณภูมิ) 02-737-8787

Ducati Bangkok (ประดิษฐ์มนูธรรม) 02-021-1888

Ducati Ratchapruk (ราชพฤกษ์) 02-076-7888

Ducati Khonkaen (ขอนแก่น) 043-046-8888

Ducati Phitsanulok (พิษณุโลก) 061-864-9999

Ducati Lopburi (ลพบุรี) 036-740-421

Ducati Phuket (ภูเก็ต) 088-757-4129


ดูคาติ ประเทศไทย โดย “บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด” เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ดูคาติ อย่างเป็นทางการรายเดียวของประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564

 PR News

มั่นใจกับมาตรฐาน “Honda Certified Used Car” รถยนต์ฮอนด้าใช้แล้ว คุณภาพดี ราคาโดน พร้อมบริการขาย-แลกเปลี่ยน ครบวงจร
“Lotus” เผยโฉมสุดยอดรถหรูสมรรถนะสูง 2 รุ่น Lotus Eletre และ Lotus Emira พร้อมมอบสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน Motor Expo 2023
นายทาดาโอะมิ ซูซูกิ เข้ารับตำแหน่งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ทีทีซี มอเตอร์ แตกไลน์ธุรกิจคาร์ ดีเทลลิ่ง ระดับ Ultra Luxury ภายใต้แบรนด์ TOPAZ (โทพาซ) เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยงบลงทุนกว่า 50 ล้านบาท
โครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” แห่งที่ 43 มุ่งสู่จังหวัดพัทลุง มอบน้ำสะอาดแก่โรงเรียนอนุบาลศรีบรรพต
ACG ลุยขยายสาขาต่อ ไม่รอเล้วนะ Grand Opening “ออโตคลิก” สาขาปั๊มบางจาก วิภาวดีรังสิต 60 พร้อมแจกโปรโมชั่น Grand Opening สุดปัง รวม 7 วันเต็ม !!!
มาสด้าสานต่อโครงการ “มาสด้า ปันสุข” เพื่อสร้างสรรค์โลก เพื่อผู้คน และสังคมที่ยั่งยืน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เร่งยกระดับงานบริการหลังการขาย ลงทุนนำ GWM Smart Service ระบบบริการรูปแบบใหม่สุดไฮเทคสู่ประเทศไทย พร้อมเปิดใช้ทุกศูนย์ฯ ทั่วประเทศภายในสิ้นปี 2566
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง มร. เรียวอิจิ อินาบะ สืบทอดตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ ต่อจาก มร. เออิอิชิ โคอิโตะ
ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา คว้ารางวัล “นราธิปพงศ์ประพันธ์” ประจำปี 2567 รางวัลอันทรงเกียรติ ด้านวรรณกรรม จากสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย
“ICONSIAM VINTAGE CAR SHOW” ชมรถโบราณ รถคลาสสิค เรือ
โมโตจีพี วิถีไทย เทศกาลมอเตอร์สปอร์ตยิ่งใหญ่ ครบเครื่อง ที่ สนามช้าง บุรีรัมย์
เอเอเอสฯ เพิ่มความเชื่อมั่น จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่แห่งปี ‘AAS-Driving Experience’ พร้อมด้วย ‘Sneak Preview of The New Cayenne’ แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ยลโฉมเป็นครั้งแรกในไทย
สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว และบริษัท คาร์ เคโดะ (ไทยแลนด์) จำกัด ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยการประสานความร่วมมือในการจัดตั้งสถาบัน The Association of Used Car Academy (AUCA)
ข่าวดีสำหรับวัยรุ่นสร้างตัว! วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้า เปิดรับนักศึกษาใหม่หลักสูตรญี่ปุ่น เรียนต่อ 2 ปี อนาคตสดใส มีงานมั่นคง
ฟอร์ดอัดโปรแรงดอกเบี้ย 0% 48 เดือน ให้แฟนฟอร์ด มัสแตงคว้าโอกาสเป็นเจ้าของรถสปอร์ตระดับตำนาน
MOTOR EXPO รวมใจสานสายสัมพันธ์สื่อมวลชน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Partner Meeting 2023 จับมือเครือข่ายพันธมิตร พร้อมแสดงวิสัยทัศน์มุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของไทย เตรียมบรรลุ Mission 9 in 3 ภายในปีนี้
ทีทีบีไดรฟ์ รุกหนักเปิดแพลตฟอร์ม Roddonjai ซื้อ-ขายรถยนต์ พร้อมผนึกพันธมิตรดีลเลอร์รถยนต์ คัดรถคุณภาพที่ผ่านการตรวจสอบไว้ที่นี่ที่เดียว
เอ็กซอนโมบิล เดินหน้าต่อยอดธุรกิจน้ำมันเครื่องโมบิลและเคมีภัณฑ์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ รุกตลาดเดือนกันยายน จัดเต็มโปรโมชันสุดคุ้มให้รถยนต์ทุกรุ่น พร้อมต้อนรับการเปิดตัวรถยนต์ 2 รุ่นใหม่ All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV 28 กันยายนนี้
ปอร์เช่ ประเทศไทย โดยเอเอเอส กรุ๊ป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม ผ่านกิจกรรม “ขับซ่าปันกัน” มอบทุนการศึกษา บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ให้กับสถานสงเคราะห์เด็กบ้านมิตรภาพ นครราชสีมา
มิชลิน เปิดตัวในฐานะผู้สนับสนุนยางรถยนต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ “GT แกร่งทะลุไมล์” โดยโซนี่ พิคเจอร์ส
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทุบสถิติการขายในตลาดต่างประเทศในเดือนสิงหาคม กวาดยอดขายสูงสุด 30,741 คันทั่วโลก และยอดขายในประเทศไทย 1,071 คัน
บางจากฯ ชวนสมาชิกเอสโซ่ สไมล์สโอนคะแนนเป็นคะแนนบางจากกรีนไมลส์ได้ตั้งแต่ 16 กันยายนนี้ หลังเข้าซื้อหุ้นของ เอสโซ่ (ประเทศไทย) เสร็จสิ้น เครือข่ายปั๊มเพิ่มเป็นกว่า 2,200 แห่ง ให้ลูกค้าเข้าถึงสะดวกขึ้น
เยาวชนไทยสร้างชื่อเสียงก้องโลก คว้ารางวัล Best Finalist โครงการประกวดภาพวาดระบายสี “Toyota Dream Car Art Contest” ครั้งที่ 16
เซฟไว้เลย! MotoGP 2023 สนามประเทศไทย อัดแน่นด้วยกิจกรรม “แฟนฟิน”ตลอด 3 วัน สุดยิ่งใหญ่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ลุยขยายพันธมิตรธุรกิจฟลีทอย่างต่อเนื่อง จับมือ Yesaway ส่งมอบ HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA จำนวน 20 คัน
ฟอร์ดชวนลูกค้าเรียนรู้การใช้งานรถฟอร์ด เรนเจอร์และฟอร์ด เอเวอเรสต์ ผ่านโปรแกรม ‘รอบรู้รถฟอร์ด’Copyright © 2011 All Rights Reserved.