dot dot
dot
dot

เอช เซม มอเตอร์,มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า,H SEM CIAO,มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า H SEM,H SEM MOBILA,H SEM WINGS,ราคา H SEM MOBILA,ราคา H SEM WINGS,ราคา H SEM CIAO,hsemmotor,hsem motor

ทดลองขับ Honda Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS,ทดลองขับ Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 2019,Honda   Civic 2019 มีอะไรเปลี่ยนบ้าง,รีวิว Honda Civic fc,ทดลองขับ Civic fc,ทดสอบรถ Honda Civic ใหม่,ทดสอบรถ Honda Civic   2019,ทดสอบรถ Civic 2019,รีวิว Civic 2019,testdrive Honda Civic 2019,รีวิวรถใหม่,คลิปทดสอบรถ,ทดลองระบบ Honda SENSING,  ลองระบบ Honda SENSING

New Mitsubishi XPANDER CROSS,XPANDER CROSS,มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่,XPANDER CROSS ใหม่,Mitsubishi XPANDER,มิตซูบิชิ XPANDER CROSS,ราคา Mitsubishi XPANDER CROSS,ราคา XPANDER CROSS,ราคา มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสองไดร์ฟเมทเพิ่มทางเลือกใหม่สำหรับการใช้รถ ขับรถหรู BMW เริ่มต้นเพียง 34,999 ต่อเดือน

ไดร์ฟเมท เพิ่มทางเลือกให้กับการใช้รถ สร้างรายได้ ประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องลงทุนกับการซื้อรถ มีรถให้เลือกใช้งานกว่า 3,500 คัน ตั้งแต่รถบ้านทั่วไป รถเอสยูวี และรถหรูทั้งแบบรายวันและรายเดือน ล่าสุดเพิ่มบริการเช่ารถหรูแบรนด์ BMW X1 เพียง 34,999 ต่อเดือน สำหรับลูกค้า 10 ท่านแรกเท่านั้น มอบประสบการณ์ใหม่สำหรับการเดินทาง


ไดร์ฟเมท,Drivemate,บริการเช่ารถหรู,บริการรถเช่า,รถเช่า,รถเช่ารายวัน,รถเช่ารายเดือน,Car Sharing,Drivemate Switch


บริษัท ไดร์ฟเมท จำกัด (Drivemate) ผู้ให้บริการรถเช่ารูปแบบใหม่ผ่านแอพลิเคชั่น ที่สามารถเลือกเช่ารถได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการเช่ารถของไดร์ฟเมทโดยตรง และแบบ Car Sharing การเช่ารถจากเจ้าของรถที่ลงทะเบียนไว้กับทางไดร์ฟเมท www.drivemate.asia โดยมีรูปแบบการให้เช่าทั้งแบบรายวันและรายเดือน ผ่านเครือข่ายกว่า 35 แห่งทั่วประเทศ สามารถสร้างรายได้ให้กับเจ้าของรถที่นำรถมาปล่อยเช่าผ่านทางไดร์ฟเมท และเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้าในการใช้รถยนต์ ลดภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ เกี่ยวกับการเป็นเจ้าของรถยนต์และการบำรุงรักษารถ


ไดร์ฟเมท,Drivemate,บริการเช่ารถหรู,บริการรถเช่า,รถเช่า,รถเช่ารายวัน,รถเช่ารายเดือน,Car Sharing,Drivemate Switch


ไดร์ฟเมท มีรถยนต์หลากหลายสำหรับตอบสนองความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์นั่งส่วนบุคคลทุกประเภท รถเอสยูวี รถตู้ จนไปถึงรถหรูและรถสปอร์ต รวมทั้งมีบริการพนักงานขับรถให้อีกด้วยและล่าสุดทางไดร์ฟเมทยังได้นำรถหรูแบรนด์ BMW X1 อีกกว่า 10 คัน มาให้บริการสำหรับลูกค้า โดยมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นเพียง 34,999 บาท ต่อเดือน 

ลูกค้ายังได้รับบริการ ไดร์ฟเมท สวิทช์ (Drivemate Switch) สามารถสลับเปลี่ยนรถที่เช่าไปได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง เหมือนเป็นรถของตัวเอง ไม่มีข้อผูกมัดระยะยาวจากการชำระค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน นอกจากนี้ ทางไดร์ฟเมทยังมีแผนขยายตลาดในธุรกิจการเช่ารถฟลีท และเพิ่มเซ็กเมนท์ของรถเพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าได้หลากหลายขึ้น ตั้งแต่รถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดเล็กไปจนถึง รถอเนกประสงค์ SUV และรถกระบะ ภายในระยะเวลา 1-2 ปีนี้

ทางด้าน นายศิลป์รัฐ สุขวัฒนศิริกรรมการผู้จัดการและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ไดร์ฟเมท จำกัด กล่าวว่า “ไดร์ฟเมทเป็นบริการเช่ารถในรูปแบบใหม่ ที่เราได้ริ่เริ่มลองทำตลาดและประสบความสำเร็จมาตลอด 3-4 ปีที่ผ่านมา และมีผู้หันมาใช้บริการเช่ารถในรูปแบบนี้มากขึ้นหลายเท่าตัว เนื่องจากในสภาพเศรษฐกิจที่ถดถอย ทำให้ผู้คนต้องการลดภาระค่าใช้จ่าย ในขณะที่ความต้องการในการใช้งานรถยนต์ยังมีอยู่ จึงหันมาให้วิธีการเช่ารถใช้งาน เนื่องจากไม่ต้องลงทุนกับการใช้เงินดาวน์ ไม่ต้องผ่อนชำระ ไม่มีดอกเบี้ย ไม่ต้องเสียภาษีรถยนต์ ไม่ต้องจ่ายค่าประกันรถยนต์ รวมทั้งไม่มีค่าใช้จ่ายด้านการดูแลบำรุงรักษา”


ไดร์ฟเมท,Drivemate,บริการเช่ารถหรู,บริการรถเช่า,รถเช่า,รถเช่ารายวัน,รถเช่ารายเดือน,Car Sharing,Drivemate Switch


“ในทางกลับกัน สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถที่ไม่ค่อยได้นำใช้งานก็ยังสามารถนำรถมาสร้างรายได้ ด้วยการลงทะเบียนเป็นรถเช่ากับทางไดร์ฟเมท ซึ่งจากการศึกษาเราพบว่าผู้มีรถยนต์จะใช้รถเฉลี่ยวันละเพียง 5 ชั่วโมง อีก 19 ชั่วโมงถูกจอดทิ้งไว้ จึงสามารถนำรถยนต์มาสร้างรายได้แทนที่จะถูกจอดทิ้งไว้เฉยๆ โดยเรามีเงื่อนไขเพียงเป็นรถที่ต้องมีอายุไม่เกิน 7 ปี มีสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งาน”

นายศิลป์รัฐ ยังกล่าวต่อไปอีกว่า “นอกจากสภาพทางเศรษฐกิจแล้ว ปัจจุบันยังมีสถานการณ์ของการระบาดของเชื้อ โควิด19 ที่ทำให้ผู้คนเริ่มรู้สึกวิตกกังวลกับการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ทำให้คนมองหาการเลือกใช้รถยนต์ส่วนตัวเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ และเพื่อให้การใช้งานรถยนต์ส่วนตัวไม่เป็นภาระด้านค่าใช้จ่ายมากเกินไป จึงหันมาใช้วิธีเช่ารถใช้งาน ซึ่งเราสามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งในรูปแบบการเช่ารายวัน สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้รถเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องเดินทาง และการเช่าแบบรายเดือนเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางในทุกๆ วัน ซึ่งการเช่ารถใช้งานกับทางไดรฟ์เมทนอกจากจะเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ลดภาระค่าใช้จ่ายแล้ว ยังเป็นส่วนหนึ่งช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด19 ได้อีกด้วย ขณะเดียวกันลูกค้าของไดร์ฟเมทยังสามารถใช้งานรถยนต์ได้อย่างอุ่นใจ เพราะรถยนต์รับการคุ้มครองด้านการประกันภัยระหว่างสัญญาเช่า จากการที่ไดร์ฟเมทเป็นพันธมิตรกับบริษั่ทแอลเอ็มจี ประกันภัย”

 

 
PR News

ETON Group เปิดตัวชุดแต่ง Junction Produce รุ่นใหม่ และชุดแต่งน้องใหม่ “ROJAM“ เป็นครั้งแรก พร้อมขนกองทัพรถหรู มาพร้อมแคมเปญในงาน Motor Show 2020 article
เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัวระบบ PCX Electric Ecosystem เต็มรูปแบบ ผสานนวัตกรรมเพื่อการใช้งานจริง ต้นแบบแห่งวิถีคนเมือง
บริดจสโตน และสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ ผนึกกำลังพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อการใช้งานและการบำรุงรักษายางเครื่องบินที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
อีซูซุปรับแผนทำธุรกิจแบบ New Normal
คอนติเนนทอล ไทร์ส ลงนามร่วมมือกับวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบโอกาสสู่ความก้าวหน้าในสายอาชีพผ่านโครงการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี สาขาช่างเมคคาทรอนิคส์
ค็อกพิท บุกทั่วไทย เดินหน้าขยาย 3 สาขาใหม่ จัดเต็มโปรโมชั่นสุดปังเอาใจคนรักรถ
โชว์รูมรถบ้านคุณฉัตรชัย จัดข้อเสนอสุดพิเศษ
MID YEAR Sale 2020 ที่ Nissan ยูสคาร์ เอ็มเพอร์เรอร์
เอเอเอสฯ จัดแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าเก่าเมื่อจองรถยนต์ปอร์เช่คันใหม่
มิชลิน จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม แจกฟรี บัตรของขวัญ มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท เมื่อซื้อยาง 4 เส้น
“One Bridgestone, One Team” บริดจสโตน ประเทศไทย รวมพลังส่งมอบคุณภาพที่เหนือกว่า อยู่เคียงข้างสังคมไทยอย่างปลอดภัยสูงสุด
มาสด้าชวนเปลี่ยนวิกฤตโควิด-19 ให้เป็นโอกาสสร้างพลังให้ค้นหาตัวตน เพิ่มโอกาสให้กับชีวิต
“ยามาฮ่า” ผุด YAMAHA PREMIUM PARKING ใจกลางกรุง ยกระดับมาตรฐานที่จอดรถจักรยานยนต์เพื่อลูกค้ายามาฮ่า
มาสด้าผุดโครงการ “ปันสุข” เพื่อลูกค้า เพื่อคนไทยเราไม่ทิ้งกัน
โตโยต้า ส่งมอบ “ฉากกั้นห้องโดยสารรถตู้” ป้องกันเชื้อฟุ้งกระจายระหว่างการเดินทางแก่ 3 โรงเรียนในจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมขยายผลสู่รถตู้โดยสารกว่า 1,600 คัน ทั่วประเทศ
มาสด้าพร้อมระเบิดความแรงบนโลกออนไลน์ ส่งต้นแบบ Mazda RX-Vision GT3 Concept ลงแข่ง Gran Turismo Championships Series 2020
ยามาฮ่ามอบ FreeGo จำนวน 2 คัน ให้กับศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉิน เพื่อใช้ในภารกิจต้านภัยโควิด-19
เอช เซม มอบส่วนลดช่วยผู้ประกอบการ
“ซูซูกิ” ผนึกกำลังดีลเลอร์-บังฮาซัน ร่วมโครงการ “รถยนต์ซูซูกิปันสุข” พร้อมตั้งตู้ “ซูซูกิ ปันสุข”
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ร่วมมอบแคมเปญบริการหลังการขายแทนคำขอบคุณแด่บุคลากรทางการแพทย์
เวสป้าจัด “VESPA MINI MOTOR SHOW ON TOUR” ครั้งแรกกับการ Live ผ่านช่องทางออนไลน์จากโชว์รูมเวสป้าพร้อมกันทั่วประเทศ
ฮีโร่ต้องปลอดภัย! ฮอนด้าทำคลิปแนะนำเทคนิคขับขี่สำหรับเดลิเวอรี่แมน
มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า ขานรับแนวคิด “ตู้ปันสุข” จัดทำโครงการ “มอไซค์ฮอนด้า ปันน้ำใจ ใส่ตู้กับข้าว” หนุนเครือข่ายร้านผู้จำหน่ายฯ ทั่วประเทศจัดตู้ปันสุขที่หน้าร้าน คาดมีร้าน ฯ เข้าร่วมกว่า 500 จุดทั่วประเทศ
กลุ่มอีซูซุสนับสนุน 5 ล้านบาท โครงการ “CU-RoboCOVID” มอบหุ่นยนต์และอุปกรณ์สนับสนุนการแพทย์ในสถานการณ์ COVID-19 แก่โรงพยาบาลทั่วประเทศ
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดบริการร้านค้าออนไลน์สินค้า Porsche Driver’s Selection แล้ววันนี้
ซื้อก่อน รับสิทธิ์ก่อน Subaru แจ้งข่าวดี ออกรถวันนี้ ขับฟรีตลอดปี 2020!
นิสสันสนับสนุนความยั่งยืนของชุมชนผ่านผลงานของนักศีกษาด้านนวัตกรรมเพื่อสังคมจากโครงการแค่ใจก็เพียงพอ (มีVDO)
อีซูซุประกาศพร้อมเดินสายการผลิตรถอีซูซุทั้ง 2 โรงงานอีกครั้งต้นเดือน พ.ค. นี้
บริดจสโตน ประเทศไทย รวมพลังผู้แทนจำหน่ายบริจาค “ไฟร์สโตน นิสชิน คัพนูดเดิล และยางรถยนต์บริดจสโตน” ส่งกำลังใจให้จิตอาสาดับไฟป่าCopyright © 2011 All Rights Reserved.