dot dot
dot
dot

DEESTONE เปิดตัวยางใหม่ STORMZ RS เอาใจสายซิ่งหัวใจสปอร์ตที่แรกในโลก

กลุ่มบริษัท ดีสโตน ผู้ผลิตและจำหน่ายยางรถยนต์สัญชาติไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ชื่อ STORMZ RS เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการความแรง ความเร็ว หัวใจสปอร์ตมาเป็นครอบครัวเดียวกับดีสโตนในชื่องาน “STORMZ RS LAUNCHING สปอร์ต สายซิ่ง วิ่งแรงเกิ้นนน” ณ โรงแรม แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2565 


DEESTONE,ยาง DEESTONE,DEESTONE STORMZ RS,STORMZ RS,ยางรถยนต์,ยางรถยนต์ DEESTONE


งานนี้ผู้บริหารดีสโตน คุณวัลยา วงศาริยวานิช  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานธุรกิจ) ดีสโตน ได้เปิดเผยข้อมูลสำคัญ หลังจากที่ได้ทดสอบประสิทธิภาพยางดีสโตนรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาสู่ตลาดครั้งนี้ว่า ดีสโตนยังคงเดินหน้าพัฒนาสินค้า เพื่อให้ตรงใจลูกค้าและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน โดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก และไม่ลืมความสวยงาม อันตรงกับรสนิยมสายสปอร์ตที่ชื่นชอบความแรง โดดเด่น โดนใจคุณวัลยา กล่าวว่า ดีสโตนทำการเปิดตัว STORMZ RS ในประเทศไทยเป็นที่แรก และหลังจากนี้จะเปิดตัวสู่ตลาดเอเชีย Middle East ยุโรป และอเมริกาต่อๆไป 

ผู้บริหารดีสโตนยังกล่าวถึง จุดเด่นของยางรุ่นใหม่ STORMZ RS ดังนี้

1. เม็ดสีพิเศษ ดีไซน์โดดเด่น ติดทนนาน
เสริมภาพลักษณ์ความเป็นสปอร์ตให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกสปอร์ตโฉบเฉี่ยวด้วยตัวหนังสือสี การใช้เทคโนโลยีของการผสมเม็ดสีให้มีการยึดเกาะที่ยาวนานไม่หลุดล่อนได้ง่าย คงความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างยาวนาน และป้องกันการปนเปื้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. ยึดเกาะถนนได้ดี เข้าโค้งมั่นใจ
ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ขับขี่ที่ต้องการสมรรถนะสูงสุดในทุกด้าน ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบลายดอกยางแบบไม่สมมาตร ( Asymmetric ) เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะในขณะที่หน้ายางสัมผัสผิวถนนในทางโค้ง ทำให้การเข้าและออกโค้งทำได้อย่างเฉียบคมเสริมประสิทธิภาพการบังคับควบคุม และความปลอดภัยมั่นใจได้เต็มสมรรถนะ

3. เงียบกว่า
ด้วยการออกแบบลวดลายของดอกยางให้เกิดเสียงรบกวนน้อยที่สุด ลวดลายของดอกยางจากการสัมผัสพื้นถนนในทุกช่วงความเร็ว ไม่ว่าจะทางตรงหรือเส้นทางที่เต็มไปด้วยความคดเคี้ยวจะมีแต่ความเงียบ ยกระดับการเดินทางให้ให้ประสบการณ์ที่ดีมากยิ่งขึ้นทั้งผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร 

4. ลดการเหินน้ำ
การออกแบบให้ลวดลายของดอกยางมีความเป็นสปอร์ต แต่คำนึงถึงประสิทธิภาพในการรีดน้ำเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการพัฒนายาง DEESTONE STORMZ RS เพื่อให้ตอบสนองการขับขี่ของคนหัวใจสปอร์ตในทุกรูปแบบ การออกแบบดอกยางให้มีการรีดน้ำออกจากหน้ายาง ลดอาการ “เหินน้ำ” ( Hydroplaning ) ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว 


DEESTONE,ยาง DEESTONE,DEESTONE STORMZ RS,STORMZ RS,ยางรถยนต์,ยางรถยนต์ DEESTONE


ยาง DEESTONE STORMZ RS จึงเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถยนต์สไตล์สปอร์ต ช่วยเพิ่มสมรรถนะและประสิทธิภาพในด้านการยึดเกาะถนน รวมถึงความปลอดภัยในการขับขี่ในทุกสภาพอากาศ และยิ่งเสริมภาพลักษณ์ของตัวรถให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นในแบบของคุณเอง” เรียกได้ว่า DEESTONE STORMZ RS เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เข้ามาสะเทือนวงการสายซิ่ง สายสปอร์ต ซึ่งไม่จับตามองไม่ได้แล้ว

นอกจากจะกล่าวถึงสินค้าใหม่ที่โดดเด่นและถูกใจใครหลายๆคน คุณวัลยา ยังกล่าวว่า ปีนี้ดีสโตนจะยิ่งให้ความสำคัญกับตลาดในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น เพื่อนำพาให้เรา “ส้มทั้งแผ่นดิน” ไปด้วยกัน นอกจากเราจะเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ทั้งยางกระบะซิ่ง ยาง 4x4 และ ยาง TBR แล้ว เรายังจะมีเครื่องมือทางการตลาด เพื่อช่วยตอกย้ำให้แบรนด์ดีสโตน อยู่ในใจมหาชนมากขึ้น

 

 
PR News

ปอร์เช่ จับมือ อีโวลท์ รุกสถานี Public Charge ใจกลางกรุงและเมืองท่องเที่ยว รองรับแผนขยายสถานี EV ทั่วประเทศ
NT1100 กับดีไซน์ที่สะกดทุกสายตา จนคว้ารางวัล Red Dot
ควิกเลนจัดเต็มรับกลางปี จัดโปรโมชั่นยาง อะไหล่ และบริการ วันนี้ – 30 มิ.ย. 2565
“เบนซ์ไพรม์มัส” เร่งเปิดตลาดรถไฟฟ้า ประเดิมมอบ The new EQS รายแรก แก่ผู้บริหาร ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป
บาจาจพิสูจน์ความทนบนระยะทาง 1,000 กม. ขี่เที่ยว นอนโฮมสเตย์ กรุงเทพฯ-สุโขทัย Bajaj Dominar Rides #19
เอช เซม ขานรับ ตลาดเช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพุ่งสูงขึ้น ส่งอีก 2 รุ่น ลงตลาด เริ่มต้นเบาๆ แค่ 95 บาทต่อวัน
บริดจสโตนจัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ “BRIDGESTONE เปลี่ยนยางขอบใหญ่ จัดให้ล้นถัง” จัดหนัก แจกจริง รางวัลบัตรเติมน้ำมัน 100,000 บาท
บริดจสโตน เปิดตัวยางรุ่นใหม่ AT41 และ X31
มาสด้า บีที-50 รถปิกอัพต้นแบบแห่งความสง่างาม คว้ารางวัล Product Innovation Awards 2022
ซูซูกิ อัดโปรโมชั่นร้อนแรง จอง SUZUKI SWIFT วันนี้ ซูซูกิช่วยผ่อนสูงสุด 10 เดือนหรือผ่อนเริ่มต้น 3,333 บาท หรือรับดอกเบี้ย 0.33%
อีซูซุร่วมกับ เอส เอฟ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด THE SOUND OF "MASTER OF ALL ROADS"
“ลามิน่า” ความคุ้มค่าที่ครองใจผู้บริโภคอันดับ 1 ต่อเนื่อง 8 ปี
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมมือ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส รุกขยายบริการสู่ย่านราชพฤกษ์ เตรียมมอบประสบการณ์ยนตรกรรมเต็มรูปแบบ พร้อม M Showroom
เชลล์ เปิดตัว เชลล์ เฮลิกส์ ฟิวเซฟ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ใหม่ล่าสุด! เซฟน้ำมันได้มากถึง 22 กิโลเมตร พร้อมจัดโปรสุดคุ้มท้าลมร้อน
ยาง BFGoodrich คว้าชัยเป็นครั้งที่ 100 ในประวัติศาสตร์การแข่งขัน SCORE BAJA VICTORY
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมมือ ททท. เปิดโครงการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์ “ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง” ประเดิมทริปแรกเที่ยวหัวหินสไตล์รักษ์โลก
Blue Card มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มต้อนรับสมาชิกใหม่! สมัครฟรีวันนี้ รับทันที 200 คะแนน
เอ็มจีซี-เอเชีย ผนึกกำลัง สยามพิวรรธน์ ยืนหนึ่งในใจลูกค้ายนตรกรรมระดับพรีเมียม
MAAI by KTC ผนึก MAX Card ผสานความแกร่งด้านการสร้างความสัมพันธ์สมาชิก ด้วยทางเลือกใหม่สำหรับการแลกเปลี่ยนคะแนน
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ มิตซู พระนคร ออโต้ บนถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ
Mercedes-Benz: The Reinvention of Tomorrow ค่านิยมใหม่และแนวคิดใหม่ของงานแสดงรถยนต์
SUZUKI CARRY ตอกย้ำความอเนกประสงค์ ชูแนวคิด “SUZUKI CARRY CAMPINESS” ตอบรับไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวและทำงานแบบรถบ้าน แคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,777 บาท
มาสด้าปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจสู่การเติบโตแบบยั่งยืน ตั้งเป้าปีนี้ 40,000 คัน โต 15%
คอมแพ็ค เบรก เดินหน้าจัด Superclub Supercompact 2022 คาร์คลับมีตติ้งที่ใหญ่ที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ Trust in Quality Trust in Compact
ยีเอสแบตเตอรี่ สานต่อโครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็น พลังอึด ให้คุณทุกเส้นทาง” ก้าวสู่ปีที่ 7 ให้ผู้ใช้รถเดินทางกลับบ้านทั้งขาไป และขากลับ อย่างปลอดภัยในช่วงสงกรานต์นี้
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว 3 KOLs เป็นตัวแทน 3 แนวคิดที่เผยจุดยืนของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทั้งในเรื่องการออกแบบประสบการณ์ สมรรถนะและความหลงใหล และความยั่งยืน
ลดเดือดรับฤดูร้อน ‘SUMMER SPLASH BY MILLENNIUM AUTO’ กับรถผู้บริหาร BMW, MINI และ BMW MOTORRAD กว่า 50 คัน 8-10 เม.ย. ที่สาขาพระราม 4 และโครงการเอ-สแควร์ สุขุมวิท 26
เกรท วอลล์ มอเตอร์ คว้า 3 รางวัล จากการจัดแสดงทัพรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และนวัตกรรมล้ำสมัยในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
ซูซูกิกวาดยอดจองมอเตอร์โชว์ 2,204 คัน พร้อมสานต่อความสำเร็จ ยอดขาย 30,000 คันในปีนี้Copyright © 2011 All Rights Reserved.