dot dot
dot
dot


Mazda cx-8


เอช เซม มอเตอร์,มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า,H SEM CIAO,มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า H SEM,H SEM MOBILA,H SEM WINGS,ราคา H SEM MOBILA,ราคา H SEM WINGS,ราคา H SEM CIAO,hsemmotor,hsem motor

ทดลองขับ Honda Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS,ทดลองขับ Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 2019,Honda   Civic 2019 มีอะไรเปลี่ยนบ้าง,รีวิว Honda Civic fc,ทดลองขับ Civic fc,ทดสอบรถ Honda Civic ใหม่,ทดสอบรถ Honda Civic   2019,ทดสอบรถ Civic 2019,รีวิว Civic 2019,testdrive Honda Civic 2019,รีวิวรถใหม่,คลิปทดสอบรถ,ทดลองระบบ Honda SENSING,  ลองระบบ Honda SENSING

New Mitsubishi XPANDER CROSS,XPANDER CROSS,มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่,XPANDER CROSS ใหม่,Mitsubishi XPANDER,มิตซูบิชิ XPANDER CROSS,ราคา Mitsubishi XPANDER CROSS,ราคา XPANDER CROSS,ราคา มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสอง“เราจะไม่หยุดดูแลคุณ”: คำมั่นต่อลูกค้า จากฝ่ายบริการหลังการขายของเชฟโรเลต

เชฟโรเลต ประเทศไทย ขอเน้นย้ำถึงคำมั่นสัญญาที่ได้มอบให้กับลูกค้าเชฟโรเลตว่า เรายังคงดูแลลูกค้าทุกท่านในด้านบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน การรับประกันคุณภาพรถยนต์ และการซ่อมบำรุงโดยศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตทั่วประเทศเช่นเดิม  โดยยังคงมีทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตให้การดูแลช่วยเหลือ และให้บริการลูกค้าเชฟโรเลตหลังจากยุติการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทย


เชฟโรเลต ประเทศไทย,วันชนะ อูนากูล,ฝ่ายบริการหลังการขายเชฟโรเลต ประเทศไทย,เราจะไม่หยุดดูแลคุณ


นายวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขายและตลาดส่งออก เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย กล่าวว่า “เชฟโรเลตเชื่อว่าการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าในระยะยาว ต้องเริ่มจากการทำให้ลูกค้าพึงพอใจและรู้สึกเชื่อมั่น ดังนั้นเชฟโรเลตจึงมุ่งมั่นที่จะมอบบริการหลังการขายแก่ลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจเสมอมา ถึงแม้ว่าเราจะต้องยุติการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยภายในสิ้นปี 2563 นี้ แต่พันธกิจในการดูแลลูกค้ายังคงอยู่ ทั้งการบริการหลังการขาย การรับประกันคุณภาพรถยนต์ และการซ่อมบำรุง ผ่านเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลต ร่วมด้วยศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ที่พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ให้ลูกค้าของเราปลอดภัยในทุกที่ทุกเวลา”

นายวันชนะ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เชฟโรเลตยินดีให้บริการลูกค้าด้วยความเอาใจใส่ เปี่ยมด้วยคุณภาพและเชื่อถือได้  ช่างผู้เชี่ยวชาญ, ที่ปรึกษาด้านบริการ, พนักงานฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเราพร้อมช่วยเหลือดูแลให้ทุกท่านถึงที่หมายอย่างสะดวกสบายที่สุด โดยเป็นการทำงานร่วมกันของทีมบริการหลังการขาย ดังต่อไปนี้”:


เครือข่ายของศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตทั่วประเทศ

เชฟโรเลตภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่านในการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ การซ่อมบำรุง และการรับประกันคุณภาพรถยนต์ผ่านศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลต โดยช่างผู้ชำนาญงานของเราสามารถทำการซ่อมบำรุงและให้คำแนะนำการดูแลรักษารถยนต์ได้อย่างตรงจุด ทำให้เจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตทุกท่านอุ่นใจในทุกเส้นทาง

บริการคุณภาพจากศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลต ประกอบด้วย:

การรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร หรืออย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน ครอบคลุมค่าแรง

ช่างซ่อม อะไหล่แท้มาตรฐานเชฟโรเลต และการรับประกันคุณภาพรถยนต์ 

บริการตรวจและซ่อมบำรุงโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจากเชฟโรเลต

บริการจัดหาอะไหล่แท้มาตรฐานและสินค้าที่ได้รับการรับประกันคุณภาพ เช่น น้ำมันหล่อลื่นประสิทธิภาพสูงของจีเอ็มและผลิตภัณฑ์คุณภาพของเอซีเดลโก้


นางสาวคนธรส ช่วงชู  ผู้จัดการอาวุโส   ฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตมากว่า 20 ปี กล่าวถึงพันธสัญญาด้านบริการหลังการขายว่า “ดิฉันดูแลด้านบริการหลังการขายให้กับเชฟโรเลตมาตั้งแต่ต้น จากประสบการณ์ที่ได้ดูแลลูกค้าโดยตรงจึงเข้าใจว่าลูกค้าทุกท่านล้วนคาดหวังการบริการหลังการขายที่ดี พนักงานทุกคนของเราจึงร่วมกันทำหน้าที่สอดประสานกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า และขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่าศูนย์บริการมาตรฐานฯ ของเราจะยังคงดูแลทุกท่านอย่างดีเช่นเดิม ไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับการบริการที่ลดลง เราและเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ยังทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาการบริการ มีการฝึกอบรมทักษะของช่างฝีมืออย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเรายังมีคลังอะไหล่แท้ของเชฟโรเลตสำหรับรถรุ่นเก่าและรุ่นปัจจุบันอย่างเพียงพอต่องานซ่อมบำรุงในทุกเมื่อ” 

นายชลรัฐ แม้นเหมือน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริการหลังการขาย เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า “ถึงแม้เชฟโรเลตจะหยุดผลิตและจำหน่ายรถยนต์ใหม่ภายในปีนี้ แต่การบริการหลังการขายของเราไม่ได้หยุดลงด้วย ทีมงานของฝ่ายบริการหลังการขายยังคงปฏิบัติหน้าที่เช่นเดิม โดยหน้าที่หลักของเราคือการสนับสนุนศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตที่มีอยู่ทั่วประเทศให้สามารถรักษาและพัฒนามาตรฐานการบริการ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความพึงพอใจสูงสุด”

นอกจากการดูแลลูกค้าที่นำรถเข้ามารับการบริการแล้ว เชฟโรเลตยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาช่างฝีมือไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน นายธัญ กฤษณมิษ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการหลังการขาย หนึ่งในฟันเฟืองสำคัญของฝ่ายบริการหลังการขายกล่าวว่า “ผมและทีมงานฝ่ายปฏิบัติการหลังการขายมีหน้าที่ในการสนับสนุนด้านเทคนิคให้กับผู้ใช้รถยนต์เชฟโรเลตและศูนย์บริการมาตรฐานฯ รวมถึงร่วมวิเคราะห์ปัญหาทางเทคนิคกับช่างฝีมือของแต่ละศูนย์บริการมาตรฐานฯ ผ่านเทคอายส์ (Tech Eyes) ซึ่งทำให้วิศวกรที่ประจำอยู่ในสำนักงานใหญ่สามารถให้คำแนะนำเพิ่มเติมแก่ช่างฝีมือผ่านระบบการประชุมทางไกลได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ และจัดหลักสูตรอบรมเพื่อพัฒนาทักษะฝีมือช่าง และ พนักงานในตำแหน่งต่างๆ ของศูนย์บริการมาตรฐานฯ ทั่วประเทศ”


ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตพร้อมเสมอที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าด้วยบริการช่วยเหลือเต็มรูปแบบ เจ้าหน้าที่ที่ผ่านการฝึกอบรมทุกคนยินดีให้คำแนะนำและพร้อมตอบทุกคำถามเกี่ยวกับการบำรุงรักษารถยนต์เชฟโรเลตของท่าน ซึ่งครอบคลุมถึงการบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์  บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และบริการจัดหาอะไหล่แท้ โดยสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ ที่หมายเลข 1734 เพื่อให้เชฟโรเลตได้ดูแลทุกท่านอย่างต่อเนื่อง

นางสาวศิรินาถ วิจิตรพงษ์ เจ้าหน้าที่โซเชียลมีเดีย เชฟโรเลต ประเทศไทย กล่าวถึงหน้าที่รับผิดชอบในศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ว่า “ดิฉันทำหน้าที่ติดต่อกับลูกค้าเชฟโรเลตที่เข้ามาสอบถามข้อมูลทั่วไป   แจ้งปัญหารถยนต์ รวมถึงรับเรื่องร้องเรียนต่างๆ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ เช่น เฟซบุ๊กหรืออีเมล จากนั้นจึงประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยเหลือลูกค้า และให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด ถึงแม้เชฟโรเลตจะยุติการจำหน่ายรถยนต์ภายในปีนี้ แต่ลูกค้าเชฟโรเลตทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตยังคงให้ความช่วยเหลือดูแล ตอบคำถาม และพร้อมให้ความช่วยเหลือประสานงานการให้บริการหลังการขายกับลูกค้าทุกท่านเช่นเดิม”


ศูนย์กระจายอะไหล่แท้ของเชฟโรเลต

คลังอะไหล่และศูนย์กระจายอะไหล่ของเชฟโรเลตที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สร้างขึ้นตามมาตรฐานระดับโลกของจีเอ็ม ประกอบด้วยอะไหล่แท้ของเชฟโรเลตและเอซีเดลโก้ (ACDelco) ที่ครบครันและครอบคลุมทุกชิ้นส่วนของรถยนต์ ดำเนินการโดยพนักงานที่มีความชำนาญ จึงเปี่ยมประสิทธิภาพในการจัดเตรียมอะไหล่ พร้อมส่งออกได้อย่างรวดเร็วและตรงเวลาไปยังเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานทั่วประเทศ

นายกิตติพจน์ โกษาคาร ผู้จัดการศูนย์กระจายอะไหล่ เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวถึงพันธกิจของศูนย์กระจายอะไหล่ว่า “ศูนย์กระจายอะไหล่แห่งนี้เป็นสถานที่ทำงานที่ผมภาคภูมิใจ ทีมงานมืออาชีพของเราหลายสิบคนที่นี่ล้วนทำงานอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้รถยนต์เชฟโรเลตทุกรุ่น ทั้งเก่าและใหม่จะมีอะไหล่แท้ของเชฟโรเลตและเอซีเดลโก้สำหรับการซ่อมบำรุงรถยนต์ของทุกท่านไปตลอดอายุการใช้งานของรถ โดยเราเพิ่งเซ็นสัญญาขยายพื้นที่ของคลังอะไหล่เป็นอีกเกือบสามหมื่นตารางเมตร เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและศูนย์บริการมาตรฐานฯ ที่มีอยู่ทั่วประเทศ”  

ตลอดระยะเวลา 20 ปีของเชฟโรเลต ประเทศเทย เรามุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้า เพราะความพึงพอใจของลูกค้าคือแรงผลักดันให้เชฟโรเลตพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่อง 

นางภัทราวดี พิรยธรรม เจ้าของรถยนต์เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์  กล่าวถึงประสบการณ์การใช้รถยนต์เชฟโรเลตว่า “รถยนต์รุ่นเทรลเบลเซอร์คันนี้เป็นเชฟโรเลตคันที่สองของบ้าน ต่อจากรุ่นซาฟิราที่ยังใช้งานได้ดีตลอด 17 ปีมานี้  ที่เลือกเชฟโรเลตเพราะชอบในสมรรถนะของรถ และห้องโดยสารที่มีขนาดใหญ่ ไม่อึดอัด สามารถไปเที่ยวได้ทั้งครอบครัว นอกจากตัวรถแล้ว ยังรู้สึกประทับใจในศูนย์บริการที่ให้คำแนะนำและการดูแลอย่างเต็มที่จากพนักงานที่ใส่ใจในการบริการ อยากจะขอบคุณเชฟโรเลตที่ยังคงบริการที่มีคุณภาพ ทำให้รู้สึกอุ่นใจในการใช้รถคันนี้”

นายอัครภัชร์ ภานุมนต์วาที ผู้ใช้รถยนต์เชฟโรเลต แคปติวา มากว่า 5 ปี กล่าวถึงความประทับใจต่อรถยนต์เชฟโรเลตว่า “ผมชอบระบบความปลอดภัยที่มีมาให้อย่างเพียงพอ ทำให้มั่นใจทุกครั้งที่ขับ ทั้งการใช้งานในชีวิตประจำวันและขับออกไปเที่ยว ส่วนการบริการหลังการขาย ศูนย์บริการจะโทรมาแจ้งเตือนนัดหมายให้เข้ารับบริการตามตารางอย่างสม่ำเสมอ โดยที่มีการชี้แจงอย่างละเอียดว่าทำการตรวจเช็คอะไรบ้าง ส่วนตัวรู้สึกเสียดายที่เชฟโรเลตจะหยุดการขายรถยนต์ภายในปีนี้ แต่ผมยังมีความมั่นใจในการให้บริการของศูนย์บริการว่าจะดูแลลูกค้าไปตลอดอายุการใช้งานแน่นอน”

 

 
PR News

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยกทัพรถยนต์เอสยูวีครบทั้งพอร์ต สัมผัสประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจบนเส้นทางกรุงเทพฯ-กาญจนบุรี พร้อมทดสอบสมรรถนะทุกรูปแบบที่สนามกรังด์ปรีซ์ มอเตอร์ ปาร์ค (มีVDO)
ประมูลรถยนต์มั่นใจเครื่องหมายคุณภาพของแอพเพิล
ระบบ Sport Hybrid i-MMD และ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) เทคโนโลยีที่เชื่อมโลกสู่อนาคต
ฮอนด้าชวนชาวขอนแก่นพิสูจน์ความแรง All New Forza350 วันที่ 10 ต.ค. นี้
เชลล์ เปิดตัว เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล สูตรใหม่! นวัตกรรมน้ำมันคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม แรงกว่า ประสิทธิภาพมากกว่า
อีซูซุรับรางวัล “แบรนด์ที่มีมูลค่ามากสุดในประเทศไทยปี 2020”
‘ไทร์พลัส’ เปิดตัวน้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์คุณภาพสูงคิดค้นจากฝรั่งเศส 2 สูตร
“ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล” เปิดอบรมแล้ว หลังวิกฤตคลี่คลาย
เบนซ์ไพรม์มัส” เปิดประสบการณ์พิสูจน์ความแกร่งในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Mercedes-Benz SUV Driving Events
เอเอเอสฯ ส่ง ปอร์เช่ ไทคานน์ ร่วมกิจกรรม EV Drive & Ride ภายในงาน EV Asia 2020
“กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์” เผยความสำเร็จวิดีโอซีรีส์ “เคลมได้ป่ะ!?” ทะลุ 8 ล้านวิว
บุรีรัมย์ มาราธอน 2021 พร้อมสร้างปรากฎการณ์อีกครั้ง 23-24 ม.ค.ปีหน้า ยิ่งใหญ่-ปลอดภัย สมศักดิ์ศรีมาราธอนระดับโลก!!
สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย แถลงนโยบายเดินหน้าเพื่อพัฒนาระบบการใช้งานสถานีอัดประจุไฟฟ้าข้ามเครือข่าย รวมทั้งโครงการความร่วมมือทางเทคโนโลยีด้านระบบกักเก็บพลังงานของประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ
มาสด้าคาราวานปันสุขครบสมบูรณ์แบบทั้ง 4 ภาค พร้อมสานต่อปีหน้า
โตโยต้า เปิดเวทีให้นิสิตนักศึกษา ประกวดแผนรณรงค์ สร้างความปลอดภัยทางถนนผ่าน “Toyota Campus Challenge 2020”
ฮอนด้า ชวนสื่อมวลชนเดินทางสู่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นำสิ่งของบริจาคให้กับโรงเรียนบ้านหนองไผ่ และโรงพยาบาลบ้านลาด ในทริป “ฮอนด้าชวนทำดี ครั้งที่ 4 ไปกับ ฮอนด้า บีอาร์-วี และ ฮอนด้า โมบิลิโอ”
ฟอร์ดจัดแคมเปญ ‘Ranger Days’ พบรถยนต์ฟอร์ดข้อเสนอพิเศษสุดคุ้ม เมื่อออกรถในเดือนกันยายน
“ลมหายใจไร้มลทิน” จัดประกวดผลงานเยาวชน ชิงทุนการศึกษากว่า 300,000 บาท
เอช เซม สนับสนุนรถสี่ล้อไฟฟ้า
อาวดี้ จัดแคมเปญ “อาวดี้ กันยามหาเซลล์” ดอกเบี้ย 0% ทุกคัน นานสูงสุด 7 ปี ไม่มีบอลลูน พร้อม Service Voucher ฟรี! มูลค่า 50,000 ถึง 100,000 บาท
ฮอนด้า เสริมลุคเอสยูวีไอคอน “ซีอาร์-วี ใหม่” ด้วยชุดแต่งพรีเมียมโมดูโล (Modulo)
ฮอนด้ายกทัพ All New Forza350 บุกชลบุรี ท้าพิสูจน์ความแรงขุมพลัง eSP+ ใหม่ วันอาทิตย์ที่ 13 ก.ย.นี้
รันสต็อป ลุยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คาลิเปอร์ R-19 พร้อมชุดจานเบรกไฮ-คาร์บอนพลัส FSC
คอมแพ็ค เบรก เปิดบ้านโชว์ผลสำเร็จโครงการ TIME ลุยเดินหน้าพัฒนาขีดความสามารถนักศึกษารุ่นที่ 4
“VOLVO SECRET DEAL OFFERS” พบดีลที่ดีที่สุดแห่งปี เมื่อจองรถยนต์วอลโว่
บริดจสโตนส่งแคมเปญ “LUCKY DAY 9.9” ต้อนรับเดือนกันยายน แทนคำขอบคุณลูกค้ารถบรรทุก และรถโดยสารขนาดกลางทั่วประเทศ
บทสรุปปาฐกถา “Roadmap ไทย ขับเคลื่อน EV” โดย นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม
เอช เซม มอเตอร์ แต่งตั้งบริษัทฯ ผู้แทนจำหน่าย
‘ซูซูกิ’ ตอกย้ำกระแสความนิยม CELERIO อย่างต่อเนื่อง เชิญชวนลูกค้าร่วมกิจกรรมแข่งขันขับรถแบบประหยัดน้ำมัน ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาทCopyright © 2011 All Rights Reserved.