dot dot
dot
dot


ford ranger

car2day



เชฟโรเลต มอบรางวัลให้ผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยม

บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแกรนด์ มาสเตอร์ อวอร์ด ประจำปี 2555 (Chevrolet Grand Master Award 2012) เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้แทนจำหน่ายที่มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท และมีส่วนสำคัญในการเติบโตของเชฟโรเลต ในประเทศไทย โดยในปีนี้มีผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต สิบแห่งที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ‘แกรนด์ มาสเตอร์’ นอกจากนี้ยังมอบรางวัลการดำเนินงานดีเด่นในหลายแขนงอีกด้วย

รางวัลเชฟโรเลต แกรนด์ มาสเตอร์ อวอร์ด จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้นับเป็นปีที่สิบที่เชฟโรเลต มอบรางวัลเพื่อเป็นการสนับสนุน ส่งเสริม และยกระดับการดำเนินงานของผู้แทนจำหน่ายในหลากหลายแขนง ทั้งการจำหน่าย การบริการลูกค้า และด้านเทคนิค ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้เชฟโรเลต เติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านยอดขายและเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่แบรนด์ ขณะเดียวกัน ในปี 2556 นี้ยังนับเป็นปีที่ 20 ที่เจนเนอรัล มอเตอร์ส ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอีกด้วย
สำหรับในปี 2555 ที่ผ่านมา รางวัลแกรนด์ มาสเตอร์ อวอร์ด ทั้งสิบรางวัล รวมถึงรางวัล “ยอดเยี่ยมสูงสุด” (Best-of-the-Best) ตกเป็นของผู้แทนจำหน่ายที่มีความยอดเยี่ยมสมบูรณ์ในทุกด้าน ทั้งยอดขาย การดูแลลูกค้า และมาตรฐานแฟรนไชส์ โดยผู้ให้คะแนนคือคณะกรรมการแฟรนไชส์ของเชฟโรเลตที่จะประเมินผลเป็นรายไตรมาส ผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับดัชนีคะแนนสูงสุดจะคว้ารางวัลแกรนด์ มาสเตอร์ อวอร์ดไปครอง


แกรนด์ มาสเตอร์ อวอร์ด ประจำปี 2555


ผู้แทนจำหน่าย 10 แห่ง
ที่ได้รับรางวัลแกรนด์ มาสเตอร์ อวอร์ด ประจำปี 2555 นี้ ได้แก่


1. รางวัลยอดเยี่ยมสูงสุด ผู้ชนะเลิศได้แก่ คุณพัชรา เสถียรวทิตกุล จากบริษัท สุโขทัย พี แอนด์ วาย มอเตอร์ จำกัด (เชฟโรเลต สุโขทัย) ซึ่งเคยคว้ารางวัลแกรนด์ มาสเตอร์ อวอร์ดมาแล้วสี่ครั้ง
2. คุณมรกต คองประเสริฐ บริษัท เจริญมอเตอร์ เชียงใหม่ จำกัด   (ลำพูน) ซึ่งเคยคว้ารางวัลแกรนด์ มาสเตอร์ อวอร์ดมาแล้วห้าครั้ง และร่วมดำเนินธุรกิจมานานถึง   13 ปี
3. คุณเจษฎา สารสินพิทักษ์ บริษัท ชาญศิริ ออโต้เซลส์ จำกัด   (ตรัง)
4. คุณพณสร ธรรมพ้นภัย บริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด   (ระยอง)
5. คุณไพรัช  คุณอมรเลิศ บริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด (พัทยา)  
6. คุณกัญญา จันทร์วาววาม บริษัท ช.เอราวัณ ออโตโมบิล จำกัด (ราชบุรี)
7. คุณวรศักดิ์ ชาญไพบูลย์รัตน์  บริษัท เอ็ม. เค. ออโต้วัน จำกัด (บางบัวทอง)
8. คุณพงษ์ศักดิ์ ชาญไพบูลย์รัตน์ บริษัท เอ็ม.เค. ออโต้เซ็นเตอร์ จำกัด  (พระราม 2)
9. คุณไพรวรรณ์ สร้างถาวร บริษัท พิจิตรเพชร มอเตอร์คาร์ จำกัด  (สกลนคร)
10. คุณสุปรีดี กรีบงการ บริษัท วีไอจี ออโต โมบิล (2003) จำกัด (อำเภอเมือง นครสวรรค์)

คุณพัชรา เสถียรวทิตกุล ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต สุโขทัยที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมสูงสุดประจำปี 2555 กล่าวด้วยความยินดีว่า “เราทำงานอย่างสุดความสามารถในการยกระดับเชฟโรเลต ทั้งในด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ และการบริการ เราต้องการขยายส่วนแบ่งการตลาดของเชฟโรเลต และเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดให้ได้มากที่สุดในจังหวัดสุโขทัย”

“เรามีความพอใจมากในอัตราการเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยในปี 2555 เราจำหน่ายรถ 1,150 คัน ซึ่งเติบโตเพิ่มขึ้นจากปี 2554 ถึง 349 เปอร์เซ็นต์” คุณพัชรา กล่าว

นอกจากการมอบรางวัลแกรนด์ มาสเตอร์ อวอร์ดแล้ว ยังมีรางวัลช่างเทคนิคยอดเยี่ยม รางวัลการดูแลลูกค้ายอดเยี่ยม และการจำหน่ายยอดเยี่ยมอีกด้วย

มร. มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวขอบคุณผู้แทนจำหน่ายภายในงานมอบรางวัลประจำปีนี้ “คุณภาพต้องเป็นรากฐานสำคัญในทุกสิ่งที่เราลงมือทำ เราทำงานเพื่อลูกค้าทุกคน เราไม่สามารถหยุดนิ่งได้จนกว่าเราจะมีการดำเนินงานอย่างดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้  2556 เป็นปีที่สำคัญยิ่งของเชฟโรเลต เราจะต้องสานต่อความสำเร็จจากปี 2555 เราต้องขยายการเติบโตและขยายธุรกิจด้วยการปรับปรุงทุกสิ่งที่เราดำเนินการ”

“เราไม่ได้จำหน่ายรถเท่านั้น แต่เรายังมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการเป็นเจ้าของรถเชฟโรเลต เราตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทำให้เชฟโรเลต เป็นรถที่ลูกค้าชื่นชอบ เราต้องเป็นพนักงานที่ลูกค้าชื่นชม รวมถึงการมอบความประทับใจให้พวกเขาอยากกลับมาหาเราอีกครั้ง” มร. แอพเฟล กล่าว

นอกจากเป้ายอดจำหน่ายที่ตั้งไว้สูงแล้ว เชฟโรเลต ยังเดินหน้าขยายเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายในปี 2556 อีกด้วย โดยตั้งเป้าไว้ที่ 120 แห่งภายในช่วงสิ้นปีนี้ ขณะเดียวกัน ยังเตรียมปรับปรุงผู้แทนจำหน่ายที่มีอยู่ในปัจจุบันให้สอดคล้องกับเอกลักษณ์องค์กรใหม่ของเชฟโรเลต


แกรนด์ มาสเตอร์ อวอร์ด ประจำปี 2555


ภายในงานแกรนด์ มาสเตอร์ อวอร์ด 2555 ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต ทุกคนยังได้พบปะกับมร. กุสตาโว โคลอซซี รองประธานฝ่ายขาย การตลาดและบริการหลังการขาย ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด คนใหม่อีกด้วย

มร.โคลอซซี ซึ่งเป็นชาวอาร์เจนติน่า เข้ารับตำแหน่งนี้ต่อจาก มร. อันโตนิโอ ซาร่า เขาผ่านประสบการณ์ทำงานในจีเอ็ม อเมริกาใต้นาน 16 ปี โดยก่อนหน้านี้ ดูแลรับผิดชอบภูมิภาคอเมริกาใต้และมีส่วนสำคัญในการพัฒนาและเป็นผู้นำแผนงานการตลาดระดับประเทศ ระดับภูมิภาคและระดับโลก พร้อมกับได้รับรางวัลด้านแคมเปญโฆษณาต่างๆ มากมาย

“ผู้แทนจำหน่ายของเราทุกคนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เราได้เห็นประสิทธิภาพและการเติบโตอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ใช่เพียงในประเทศไทย แต่ทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผมต้องการให้เราเดินหน้าทำงานอันยอดเยี่ยมต่อไป และสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่องเหมือนที่เราทำมาในปี 2555” มร.โคลอซซี กล่าว

ขณะที่มร. ซาร่า ที่มาร่วมงานมอบรางวัลนี้เช่นกัน ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการขายระหว่างประเทศ เจนเนอรัล มอเตอร์ส เกาหลี กล่าวว่า “ผมอาจจะรู้สึกเศร้าที่ต้องอำลาจากสถานที่ที่ผมเรียกว่าบ้านและเพื่อนทุกคนตลอดการทำงานสี่ปีที่ผ่านมา แต่ผมก็รู้สึกตื่นเต้นในความท้าทายใหม่ที่เกาหลี” มร.ซาร่า กล่าว

“ผมไม่สงสัยเลยว่า เชฟโรเลต จะเติบโตต่อไปอย่างดีเยี่ยมในประเทศไทย ผมเชื่อมั่นว่ามร.โคลอซซี จะทำงานใกล้ชิดกับผู้แทนจำหน่ายทุกท่านในการนำพาเชฟโรเลต ประเทศไทยก้าวสู่ความยิ่งใหญ่มากขึ้นกว่านี้” มร.ซาร่า กล่าวเพิ่มเติม

ผู้แทนจำหน่ายยังได้พบกับ มร.ริชาร์ด จอห์นสัน ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมคุณภาพของจีเอ็ม คนใหม่ โดยในกิจกรรมงานมอบรางวัลนี้ ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต ยังได้รับฟังข้อมูลเชิงลึกในการดำเนินธุรกิจของเชฟโรเลต การดูแลลูกค้า การขยายธุรกิจและแผนงานด้านผลิตภัณฑ์ รวมถึงการเปิดตัวยานยนต์รุ่นใหม่ในปี 2556 อีกด้วย
 




PR News

เจาะลึกวิสัยทัศน์ “GWM ONE” ทิศทางอุตสาหกรรมยานยนต์โลกที่สร้างความเชื่อมั่นในระยะยาว
ลูกค้ามาสด้าสุดแฮปปี้ รับส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 15% ที่ศูนย์บริการทั่วประเทศ
มิชลิน เปิดตัวยางพรีเมียมประหยัดพลังงานพร้อมกัน 2 รุ่น: ‘มิชลิน ไพรมาซี่ 5 เอนเนอจี’ และ ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 เอนเนอจี’ article
ต.สยาม ผนึกกำลัง Guizhou Tyre ร่วมโชว์ศักยภาพ ในงาน TyreXpo Asia Bangkok & AutoMROtive 2026
GWM เปิดสายการผลิต ORA 5 อย่างเป็นทางการ ณ โรงงาน GWM Smart Factory ในประเทศไทย article
TOYO TIRES ร่วมทัพ S63 Project สนับสนุนศึก “ISUZU CHALLENGE THAILAND 2026”
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ต่อยอดกระแส The all-new electric CLA กับ Façade Lighting ใจกลางเมืองครั้งแรกของแบรนด์รถยนต์ในไทยกับปรากฏการณ์แสงสีสุดล้ำร่วมกับเซ็นทรัลชิดลม
ต.สยาม คอมเมอร์เชียล นำทัพตัวแทนจำหน่ายร่วม 200 ชีวิต บุกเวียดนาม เข้าชมศักยภาพโรงงานผลิตยางรถยนต์ Advance Tyre
OMODA & JAECOO ทำยอดขายทั่วโลกทะลุ 1 ล้านคัน เปิดตัวพร้อมเดินหน้ากำลังการผลิต OMODA 4 พร้อมตอกย้ำความสำเร็จ OMODA 7 และ JAECOO 7 ในงาน Auto China 2026
GRIP ขอบคุณจากใจ ฉลองครบรอบ 10 ปี ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร พร้อมโปรโมชันเปลี่ยนยางรถยนต์คุณภาพ ตลอดพฤษภาคม 2569 article
GEELY ประเทศไทย แต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่
GWM เผยยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในงาน Motor Show 2026 กว่า 6,819 คัน นำโดย GWM ORA 5 พร้อมประกาศปรับราคารุ่น EV ขึ้น 20,000 บาท article
Chery Group,OMODA & JAECOO Thailand เปิดโรงงาน NEV ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ article
บางจากฯ จับมือ AAS หนุนมอเตอร์สปอร์ตไทยต่อเนื่อง ล่าสุดดัน “เติ้น ทัศนพล” สู่เวทีระดับโลก Formula 2 พร้อมยกระดับน้ำมันพรีเมียมไปอีกขั้น กับ Bangchak Hi Premium 98+ Plus article
PTG จัดเต็มสงกรานต์! เพิ่มส่วนลดน้ำมันเป็น 60 สต./ลิตร article
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบูธรับเด็กนักเรียนเยาววิทย์เยือนงาน Motor Show 2026 เผยโฉมเจ้าของผลงานสุดน่ารักกับ Sprinter 419 Business รุ่นพิเศษที่มีคันเดียวในโลก article
อีซูซุเปิดโอกาสให้น้อง ๆ มัธยมถ่ายทอดคุณค่าของ “Trusted Buddy” ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะดิจิทัลรอบชิงชนะเลิศ article
นิสสัน เปิดตัว The All-New Nissan KICKS e-POWER กับ KICKS ON. GAME ON. มาพร้อมกับโฉมใหม่ โฉบเฉี่ยว พร้อมเทคโนโลยี ProPILOT เพื่อการขับขี่สนุกเร้าใจ ปลอดภัยเต็มพิกัด article
Tesla ประเทศไทย เปิดตัว Model Y L Premium ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ article
GWM คว้ารางวัล TAIA-AIC Traffic Safety Awards 2025 จากสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ตอกย้ำมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล article
เชอรี ประเทศไทย ยกระดับความมั่นใจลูกค้า มอบ Lifetime Warranty สำหรับ Chery Q และ Chery V23 article
เอ็มจี ประกาศราคา MG IM5 อย่างเป็นทางการ ในราคาพิเศษ 1,449,900 บาท article
GWM จับมือเหล่า TANKERs สายลุย นำ GWM TANK 300 กว่า 26 คัน จัดกิจกรรม “แสงสว่าง ณ กลางป่า” ส่งต่อระบบโซลาร์เซลล์ ณ โรงเรียนบ้านจอซิเดอเหนือ จังหวัดแม่ฮ่องสอน article
ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง! Toyo Tires Connection Auto Show 6 รวมพลคนรักรถแต่งกว่า 1,000 คัน สร้างสีสันกลางเมืองโคราช
เอ็กซ์เผิง ประเทศไทย แต่งตั้ง เอ็มเอ็มเอส บอดี้ แอนด์ เพ้นท์ เป็นศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังยานยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะระดับพรีเมียม-ไฮเทค ยกระดับมาตรฐานบริการหลังการขาย EV ในไทย article
GWM เปิดราคา GWM ORA 5 สองขุมพลัง ราคาแนะนำช่วงเปิดตัวรุ่น HEV 709,000-779,000 บาท และราคาคาดการณ์รุ่น EV 629,000-699,000 บาท* พิเศษเพียง 1,000 คัน พร้อม GWM TANK 300 DIESEL Forest Phantom Limited Edition ที่ 1,349,000 บาท เพียง 300 คัน article
RIDDARA ยกทัพกระบะพลังงานใหม่ บุกงาน Motor Show 2026 ชวนสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ พร้อมเซอร์ไพรส์ประกาศปรับลดราคารุ่น RD6 สูงสุด 160,000 บาท
GAC AION เดินหน้ากลยุทธ์ Thailand Action 2.0 ในงาน Motor Show 2026 พร้อมแคมเปญครบทุกไลน์อัพ และ GAC Easy Trade-in มอบส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท
GWM TANK 300 DIESEL และ WEY G9 คว้า 2 รางวัลทรงคุณค่า จากเวที CAR & BIKE OF THE YEAR 2026 article



แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2011 All Rights Reserved.