dot dot
dot
dotcar2dayCarro ขยาย 2 สาขาใหม่กิ่งแก้ว & ติวานนท์ ลั่นกลองชัย! ฉลองความสำเร็จคว้ากำไร สูงถึง 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

Carro ผู้นำด้านการบริการแพลตฟอร์มตลาดออนไลน์รถมือสองที่ใหญ่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชี้ประเทศไทยเป็นตลาดที่ยังส่งกลิ่นหอม ต่อการเข้าขยายการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเดินหน้าเปิดเพิ่มใหม่อีก 2 สาขา คือ สาขากิ่งแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ และ สาขาติวานนท์ จังหวัดนนทบุรี ส่งผลให้ Carro ในประเทศไทยมีเพิ่มขึ้น เป็น 5 สาขา หวังรองรับการกระจายรถยนต์มือสองคุณภาพดีเหมือนใหม่สู่ผู้คนในกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อม Carro รับฉลองความสำเร็จของกำไรจากปีงบประมาณ 2566 ที่ทุบสถิติคว้ากำไรจากการบริหารก่อนหักค่าใช้จ่ายสูงถึง 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้านปี 2567 คาดการณ์ Carro จะมีกำไรจากการบริหารก่อนหักค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพิ่มขึ้นมากกว่า 10 เท่าของผลลัพธ์ที่ได้ในปีงบประมาณ 2566  


Carro,รถมือสอง,Carro รถมือสอง,Carro รถมือสอง,เว็บไซต์รถมือสอง,เว็บไซต์รถยนต์มือสอง,รถยนต์มือสอง,ตลาดออนไลน์รถมือสอง


มร. ฟง ฮง ซัม ประธานบริหารตลาดระหว่างประเทศของ คาร์โร (Carro) บริษัทสตาร์ทอัพสัญชาติสิงคโปร์ ผู้นำด้านการให้บริการซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ใหญ่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยถึง แผนการดำเนินงานในปี 2567 ว่า ประเทศไทยยังเป็น 1ในตลาดที่สำคัญต่อการขยายตัวอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยเหตุนี้ บริษัทจึงมุ่งหน้าขยายสาขาใหม่เพิ่มขึ้นอีก 2 แห่ง  คือ สาขากิ่งแก้ว เลขที่ 456 หมู่ 7 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540 โทร: 02-460-9380 และ สาขาติวานนท์ 1/2 โครงการ ออน ติวานนท์ เซนเตอร์  ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000 โทร: 02-460-9380 รวมสาขาเดิมที่บริษัทมีอยู่เป็น 5 แห่ง คือ สาขากรุงเทพฯ, อยุธยา, ชลบุรี  สามารถดูรายชื่อสาขาของเราทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ carro.co  


Carro,รถมือสอง,Carro รถมือสอง,Carro รถมือสอง,เว็บไซต์รถมือสอง,เว็บไซต์รถยนต์มือสอง,รถยนต์มือสอง,ตลาดออนไลน์รถมือสอง


อย่างไรก็ดี การขยายสาขาที่เพิ่มมากขึ้นนับเป็นโอกาสที่ดี เพราะจะช่วยทำให้ผู้บริโภคคนไทยสามารถเข้าถึงสิทธิ์การเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองคุณภาพดีที่ได้มาตรฐาน Carro Certified มากขึ้น นอกจากนี้แล้วแผนการขยายตัวของ Carro ในประเทศไทย ยังมาจากฐานการเงินที่แข็งแกร่งในระดับทั่วภูมิภาค มีอัตราการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ซึ่งเป็นผลมาจากปัจจัยแวดล้อมต่าง ๆ เช่น เทคโนโลยีทางการเงิน (Fintech) เทคโนโลยีของบริการประกันภัย (Insurtech) บริการหลังการขาย และบริการด้านรถยนต์  


Carro,รถมือสอง,Carro รถมือสอง,Carro รถมือสอง,เว็บไซต์รถมือสอง,เว็บไซต์รถยนต์มือสอง,รถยนต์มือสอง,ตลาดออนไลน์รถมือสอง


โดยเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2566 ที่ผ่านมา Carro ได้ทำลายสถิติกำไรจากการบริหารก่อนหักค่าใช้จ่าย คิดเป็นมูลค่ากว่า 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ถือว่ามีอัตราการเติบโตเกินเป้าหมายที่วางไว้  ทั้งนี้ เกี่ยวกับไตรมาสแรกของปีงบประมาณ 2567 มร. ฟง ฮง ซัม กล่าวว่า แม้ในช่วงไตรมาสแรกที่ผ่านมา คือ (เมษายน-มิถุนายน 2566) ทั่วภูมิภาคจะมีวันหยุดยาว เช่น วันฮารีรายอ เทศกาลเลอบาราน และสงกรานต์ แต่ Carro พบว่ามีกำไรเพิ่มขึ้นเป็น 14% สูงกว่าอัตรากำไรขั้นต้นในปีงบประมาณ 2566 ที่วางไว้ ถึง 9% และในปี 2567 มีการคาดการณ์ว่า Carro จะมีกำไรจากการบริหารก่อนหักค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพิ่มขึ้นมากกว่า 10 เท่าของผลลัพธ์ที่ได้ในปีงบประมาณ 2566 ทั้งหมด 


Carro,รถมือสอง,Carro รถมือสอง,Carro รถมือสอง,เว็บไซต์รถมือสอง,เว็บไซต์รถยนต์มือสอง,รถยนต์มือสอง,ตลาดออนไลน์รถมือสอง


ด้าน มร.ชาห์โรล อัซมาน อาหมัด ประธานประจำประเทศไทย คาร์โร (Carro) กล่าวเสริมว่า ปัจจุบันถ้าให้นึกถึงตลาดรถมือสองCarro ถือว่าเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ที่ผู้บริโภคนึกถึง เพราะ Carro ไม่เพียงแต่ดำเนินธุรกิจ เรื่องการซื้อขายรถยนต์อย่าง โปร่งใส และปลอดภัย เท่านั้น ยังได้นำระบบถึงการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เข้ามาขับเคลื่อน อีกทั้งยังมีระบบการรับซื้อรถยนต์มือสอง “Carro Express” และการขายผ่าน “Carro Automall” ที่นำเทคโนโลยี AI เข้ามาตรวจสอบคุณภาพรถมากถึง 160 จุด ก่อนส่งมอบ พร้อมการรับประกันอะไหล่นาน 1 ปี หรือสูงสุด 30,000 กิโลเมตร และการการันตีเงินคืนใน 5 วัน  

เรียกว่า Carro ดำเนินธุรกิจในทุกๆ เรื่องที่เกี่ยวกับรถยนต์  ดังนั้นแผนการขยายธุรกิจในประเทศไทย จึงเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์เพื่อการเติบโตในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย Carro ตั้งเป้าหมายที่จะขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นในประเทศไทย  

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ carro.co หรือติดต่อเราได้ที่ marketing@carro.co.th
 

 
PR News

มาสด้าชวนลูกค้าส่งภาพความประทับใจกับรถมาสด้า แชร์ประสบการณ์ความสุข “You and Mazda Moments”
ลามิน่า สานต่อ โครงการ “ลามิน่าสานฝัน เด็กไทยได้เล่าเรียน” ปีที่ 23 ส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ พร้อมระบบสาธารณูปโภค จ.ขอนแก่น
มาสด้าจัดหนักจัดเต็มให้ส่วนลด 120,000 บาท ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 30,000 บาท
MMS ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถยนต์แบบครบวงจร มอบรางวัลรถยนต์ เปอโยต์ 2008 แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญฉลองครบรอบ 15 ปี
มาสด้าชวนคนไทยสละรถโมเดลของเล่นเติมฝันเยาวชน กับกิจกรรม “The Memorable Love of Cars”
NETA ประเทศไทย แต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่คุมตลาดเมืองไทย
MG SKILL CONTEST บททดสอบทักษะการบริการ เพื่อเป้าหมายสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าทั่วประเทศ
“โกลด์ อินทิเกรท” ขยายอาณาจักรโชว์รูม GAC AION แห่งใหม่ ถนนพิบูลสงคราม
Autoclik “Re-Grand Opening” 3 สาขา เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง พร้อมไส้กรอง เริ่มต้น 399 บาท ตั้งแต่ 1-7 ก.พ. 67 พร้อมโปรโมชั่นสุดปัง 7 วันเท่านั้น !!!
เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป จัดงาน BENZ BKK CERTIFIED EXPO รวมเมอร์เซเดส-เบนซ์ กว่า 100 คัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
Tesla เปิดตัว Experience Store แห่งใหม่ ณ สยามพารากอน พร้อมการเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ เชื่อมโยงให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบทั้งหน้าร้านและออนไลน์
“กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย” ร่วมมือ “มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์” ประกาศความสำเร็จ 7 ปี โครงการพัฒนาแหล่งน้ำ ตามแนวพระราชดำริ พื้นที่ลุ่มน้ำน่าน
โตโยต้าร่วมขับเคลื่อนและพัฒนาวงการกีฬาแบดมินตันไทยสนับสนุนการแข่งขัน “ปริ๊นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2024”
“ซูซูกิ” เดินหน้าโครงการ “SUZUKI Cause We Care” มอบส่วนลด 30% ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
CHANGAN ส่งมอบรถยนต์ ‘DEEPAL L07 และ DEEPAL S07’ ล็อตแรก ถึงมือลูกค้าชาวไทยในงาน “Touch the Future : Drive With DEEPAL”
ACG ประชาสัมพันธ์ บริษัทย่อยทั้ง 2 แห่ง ฮอนด้ามะลิวัลย์ (ผู้จำหน่ายฮอนด้า) และ Autoclik (ธุรกิจ Fast-Fit) เข้าร่วมมาตรการ “EASY E-RECEIPT” ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 50,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 15 ก.พ. 67
มาสด้าพร้อมลุยรับศักราชใหม่ปีมังกรทอง ชูนโยบายดูแลลูกค้าเต็มรูปแบบ พุ่งเป้าเติบโตอย่างยั่งยืนด้านการขายและการบริการ
อีซูซุเดินหน้าจัดโครงการประกวดวาดภาพดิจิทัล “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2566” ชิงรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท
“GR FESTIVAL 2023” Car Performance Show สุดยิ่งใหญ่แห่งปี! เพื่อ “สร้างความสุขให้กับทุกคน – Produce Happiness for All” จากโตโยต้า
NETA ประกาศพร้อมผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในไทยไตรมาสแรกปี 2567 ส่ง NETA V-II รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% คันแรก ออกจากสายพานการผลิตจากโรงงานในประเทศไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในงาน Motor Expo 2023 ที่ 3,524 คัน นำโดย ORA 07, ORA Good Cat และ HAVAL JOLION
จี๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรมส่งท้ายปี ‘Jeep Final Call Open House’ ชวนทดลองขับรถยนต์สายพันธุ์แกร่ง พร้อมโอกาสสุดท้าย รับข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo 2023
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบ ORA 07 รถยนต์สปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูงให้กับลูกค้ากลุ่มแรกของประเทศไทยในงาน Motor Expo 2023
โตโยต้า เปิดโครงการประกวดวาดภาพระบายสี “โตโยต้า รถยนต์ในฝัน” “TOYOTA Dream Car Art Contest 2024” ชิงถ้วยพระราชทานฯ
เอ็มจี ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงปีใหม่ ปล่อยแคมเปญตรวจเช็กรถฟรีก่อนเดินทาง
เครือซีพี โตโยต้า และ CJPT ประกาศความสำเร็จในการสนับสนุนเป้าหมาย การลดปริมาณการปล่อยคาร์บอนหลากมิติ ทั้งด้านพลังงาน ด้านข้อมูล และด้านการเดินทาง ในงานประชุมระดับโลก COP28
ยูโอบีจับมือฉางอาน หนุนขยายตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทั่วอาเซียน
All New Triton มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนของรถยนต์ใหม่ โดย ASEAN NCAP
Real Helmets เปิดตัวหมวกกันน็อครุ่น Carbon Fiber EditionCopyright © 2011 All Rights Reserved.